สินค้า Neone ออนไลน์

36 สินค้า

มาปรับผิวให้ดูขาวใสทั้งเรือนร่างด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจาก Neone ที่ iPriceThailand.com รวบรวมมาให้คุณ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Neone ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
บีบีทาตัวขาว BB body lotion 80ml 620 บาท Lazada
BB body lotion150ml 1 ขวด 999 บาท Lazada
BB body lotion150ml (1 ขวด) 970 บาท Lazada
BB body lotion นีโอเน่ บีบีโลชั่น (150ml) 1ขวด 990 บาท Lazada
BB body lotion นีโอเน่ บีบีโลชั่น (150ml) 2ขวด 1,800 บาท Lazada
Cushion นีโอเน่ แป้งคุชชั่น 1ตลับ สีเบอร์ 2 (แป้งคุชชั่นน้ำนมทาหน้า) 990 บาท Lazada
บีบี คุชชั่น ใหม่ ปรับลุคสุดเนียน เปลี่ยนลุคใสโกลว์ Neone SUPER BB CUSHION เฉด 02 นีโอเน่ 1 ตลับ 990 บาท Lazada
บีบี คุชชั่น ใหม่ ปรับลุคสุดเนียน เปลี่ยนลุคใสโกลว์ Neone SUPER BB CUSHION เฉด 01 นีโอเน่ 1 ตลับ 990 บาท Lazada
มิราเคิล มิลค์ คูชชั่น BB CUSHION SPF45 PA+++ เบอร์ 01 ผิวขาว 1 ตลับ 990 บาท Lazada
BB body lotion นีโอเน่ บีบีโลชั่น (150ml) 2ขวด 1,850 บาท Lazada
ยอดนิยม
-48% บีบีทาตัวขาว BB body lotion 80ml

มีให้เลือกทั้ง Lazada 1,200 บาท 620 บาท ไปที่ร้านค้า

เปลี่ยนผิวเสีย เป็นผิวใส ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Neone ที่ iPrice ประเทศไทย คัดสรรมาให้คุณ

Neone เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมนานาชนิดนำเข้าจากหลายประเทศด้วยกัน อาทิ ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย – Neone BB body lotion ไอเท็มเด็ดที่เปลี่ยนผิวใสให้คุณในพริบตา

Neone BB body lotion คือ บีบีทาตัวคุณภาพเยี่ยมที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณหลายอย่างด้วยกัน 1. การปรับสีผิวขาวกระจ่างใสในทันที และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะยิ่งปรับสีผิวจริง ๆ ของคุณให้กระจ่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมบำรุงผิวนานาชนิดนั่นเอง 2. สารป้องกันแสงแดด SPF35 PA+++ ที่สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB จึงไม่จำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดอีกต่อไป 3. ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย แห้งกร้าน ให้กลับคืนสู่ความสดใสอีกครั้ง 4. บำรุงให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยสารสกัดจากวิตามินนานาชนิด 5. ปรับผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น 6. กันน้ำ กันเหงื่อ ป้องกันไม่ให้ไหนเยิ้ม หรือเป็นคราบระหว่างวัน 7. ไม่ติดขนให้รำคาญใจเพราะมีเนื้อครีมที่ยืดหยุ่นเกลี่ยง่าย 8. ติดทนนานตลอดวัน โดยไม่จำเป็นต้องทาซ้ำ และ 9. ปลอดภัยต่อสุขภาพผิวเพราะผ่านมาตรฐานสากล รวมไปถึงองค์การอาหารและยาของประเทศไทย สาเหตุที่ Neone BB body lotion สามารถบำรุง และปกป้องผิวของคุณได้มากมายถึง 9 ประการ เพราะ Neone บรรจงใส่ส่วนประกอบคุณภาพเยี่ยมมาให้คุณมากมายนั่นเอง อาทิ

  • Hydrolysed Milk Protein คือ โปรตีนน้ำนมข้าวจากสวิตเซอร์แลนด์ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนและอ่อนเยาว์น่าสัมผัสยิ่งขึ้น
  • Organic Rosa Damascena คือน้ำกุหลาบจากฝรั่งเศสที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากความอ่อนล้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Galactomyces Ferment Filtrate หรือ Pitera จากเกาหลี ช่วยเพิ่มความแข็งแกร็งให้กับผิว
  • Ethyl Ascorbic คือ วิตามินซีประสิทธิภาพสูงจากไต้หวัน ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นในของผิว เพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • Hydrolyzed Collagen เป็นคอลลาเจนคุณภาพสูงจากประเทศจีน มีโมเลกุลเล็กจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
  • L-Glutathiaone จากญี่ปุ่น มีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำได้
  • Titanium Dioxide แร่ธรรมชาติที่ช่วยป้องกันและสะท้อนรังสียูวีออกจากผิว
  • Niacinamide คือ วิตามินบี 3 จากประเทศอินเดีย มีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจนอีกด้วย

iPrice ประเทศไทย – Neone Air Cushion BB Cream นวัตกรรมใหม่ของรองพื้นที่เปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งอย่างรวดเร็ว

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Neone ที่คุณไม่ควรพลาดคือ Neone Air Cushion BB Cream คือ แป้งคูชั่นเนื้อบางเบา แต่ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนสนิท ช่วยควบคุมความมันได้ 18 ชั่วโมงและอำพรางรูขุมขนได้ดี เมื่อทาลงสู่ผิวจะช่วยปรับให้หน้าดูสว่างขึ้น ให้ลุคใส ๆ เหมือนสาวเกาหลีได้เลยทีเดียว มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เยิ้ม และไม่ดร็อปไม่หมองระหว่างวัน มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดสูงถึง SPF 45 PA+++ คุณจึงสามารถสวยครบได้ในขั้นตอนเดียว

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการลงคอนซีลเลอร์อย่างไรให้ปกติดทนนานตลอดวัน

สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหารอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิว ไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้คุณแต่งหน้าได้สวยเนี๊ยบก็คือ Concealer นั่นเอง แต่ก็ต้องใช้ให้ถูกวิธีเพราะอาจทำให้เป็นคราบระหว่างวันได้

  • ใต้ดวงตา ถือเป็นจุดที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ Concealer มากที่สุด เพราะเป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนมักเป็นเนื่องจากการนอนดึกนั้นเอง การลง Concealer บริเวณนี้สาว ๆ หลายคนมักจะลงผิดโดยเกลี่ยให้ปิดเฉพาะรอยคล้ำเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วควรลงเป็นรูปสามเหลี่ยมด้านคว้ำ เพราะจะช่วยในการหักเหแสงระหว่างวันได้ดีนั่นเอง
  • รอยแผลเป็นจากสิว ควรแตะเบา ๆ ด้วยแปรงหัวฟองน้ำ หรือปลายนิ้วก็ช่วยได้เช่นกัน เพราะปลายนิ้วที่อุ่น ๆ จะช่วยให้ Concealer ละลายได้ดีขึ้น ควรหลีกเลี่ยงการลงหนาจนเกินไป เพราะระหว่างวันเมื่อเหงื่อออก และผิวหน้ามีสีเข้มขึ้นอาจทำให้เนื้อ Concealer ดูลอย ๆ เป็นคราบ ไม่แมตต์กับผิวหน้าได้

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเปลี่ยนผิวใสทั่วเรือนร่างแล้วล่ะก็ Neone มีไอเท็มเด็ด ๆ ให้คุณแน่นอน อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เครื่องสำอาง เป็นต้น