รองเท้าผ้าใบ Native และรองเท้าบาสเก็ตบอล Native รองเท้าสำหรับการออกกำลังกายเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ สีสันสดใส ดีไซน์สวยงาม อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบ Native คลิกที่นี่

รองเท้า Native
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Native
_

ลิสต์ราคา Native ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Native รองเท้า Size W10/M8 สีน้ำเงินของใหม่ค่ะ พร้อมส่งทันที 1,990 บาท Shopee
native รองเท้ากันน้ำใส่หน้าฝน 250 บาท Shopee
Native Shoes รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก EVA รุ่น JEFFERSON สีขาว (V) 1,522 บาท LazMall by Lazada
Native Shoes รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก EVA รุ่น JEFFERSON PRINT สีกรมท่า 2,190 บาท LazMall by Lazada
Native Shoes รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก EVA รุ่น JEFFERSON OMBRE สีม่วง 1,568 บาท LazMall by Lazada
Native รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก EVA รุ่น Lennox Block สีขาว (US:C6) 1,943 บาท LazMall by Lazada
Native รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก EVA รุ่น Jefferson Block สีเขียวอ่อน (US:C6) 1,393 บาท LazMall by Lazada
Native รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก EVA รุ่น Jefferson Bloom Vintage Fuel Green/ Folio Green (Y) (เขียว, US:C6) 2,090 บาท LazMall by Lazada
Native รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก EVA รุ่นLennox Block สีน้ำเงิน (น้ำเงินเข้ม, US:C6) 1,425 บาท LazMall by Lazada
Native รองเท้ากันน้ำเด็กเล็ก EVA รุ่น Jefferson Print สี Shellwhite JellyFish (ขาว, US:C6) 1,533 บาท LazMall by Lazada

Native ประเทศไทย – รองเท้าผ้าใบแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

ผู้ชายหลายคนชื่นชอบรองเท้าผ้าใบเนื่องจากสวมใส่สบาย ดีไซน์สวย และสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ การเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบนั้นควรคำนึงถึงจุดประสงค์ของการใช้งานเป็นอย่างแรก

รองเท้าผ้าใบสำหรับเล่นกีฬา
หากคุณซื้อรองเท้าผ้าใบเพื่อใช้ในการออกกำลังกายควรเลือกรองเท้าที่สามารถปกป้องเท้าของคุณจากอาการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวในการเล่นกีฬาได้ดีเบา สิ่งสำคัญคือประเภทกีฬา เนื่องจากกีฬาแต่ละชนิดต้องการรองเท้าที่แตกต่างกัน รองเท้าผ้าใบเพื่อเล่นกีฬามีหลายประเภท อาทิ รองเท้าบาสเก็ตบอล รองเท้าวิ่ง รองเท้าเทนนิส และรองเท้าฟุตบอล เป็นต้น อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญนอกจากการเลือกประเภทของรองเท้าผ้าใบให้ตรงตามประเภทกีฬาที่ต้องการนั้น ควรเลือกรองเท้าที่สามารถปกป้องเท้าของคุณจากอาการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวในการเล่นกีฬาได้ดีและมีเทคโนโลยีเสริมสมรรถนะ เช่น ระบายอากาศได้ดีหรือมีน้ำหนักเบา
รองเท้าผ้าใบสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน
หากคุณต้องการรองเท้าผ้าใบสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน ปัจจุบันแต่ละแบรนด์ผลิตรองเท้าผ้าใบหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ทั้งแบบเรียบเท่และดีไซน์โดดเด่นสีสันฉูดฉาด นอกจากเลือกสีและสไตล์ที่ชอบแล้ว สิ่งที่ควรดูคือวัสดุของรองเท้า ควรเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ ทนทาน พื้นรองเท้านิ่มสวมใส่สบาย และมีน้ำหนักเบา ควรเลือกซื้อรองเท้าในช่วงบ่ายเนื่องจากเป็นช่วงที่เท้าขยายตัวมากที่สุดของวัน

ตัวช่วยลดกลิ่นเท้าอย่างได้ผลสำหรับคนใส่รองเท้าผ้าใบเป็นประจำ

ปัญหาเรื่องกลิ่นเท้าและกลิ่นอับเป็นปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอ บางคนถึงกับขาดความมั่นใจเมื่อต้องถอดรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าคัตชูในที่สาธารณะแล้วกลัวว่าจะมีกลิ่นเหม็น กลิ่นไม่พึงประสงค์นี้เกิดจากการที่เท้าอับชื้น แบคทีเรียที่เท้าเจริญเติบโตได้ดีเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดกลิ่น วิธีดับกลิ่นเท้าที่ง่าย ประหยัด และได้ผลต้องอาศัยตัวช่วยดี ๆ ดังต่อไปนี้

สเปรย์สารส้ม
ปัจจุบันมีการออกแบบสารส้มให้ใช้สะดวกสบายขึ้นด้วยสารส้มละลายน้ำในรูปแบบขวดสเปรย์วางจำหน่ายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ใช้ วิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก หลังอาบน้ำเสร็จเช็ดเท้าให้แห้ง จากนั้นสเปรย์น้ำสารส้มให้ทั่วแล้วรอให้แห้งสนิทจึงใส่ถุงเท้าและรองเท้าได้ตามปกติ สารส้มช่วยดับกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรียแต่ไม่ได้ช่วยลดเหงื่อ เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าเหงื่อออกมาก ควรใส่ถุงเท้าเพื่อช่วยกันกลิ่นอีกชั้นหนึ่ง
แผ่นสมุนไพรดับกลิ่น
ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติที่มีส่วนผสมของสมุนไพรช่วยซับเหงื่อ หน้าตาเหมือนแผ่นรองพื้นรองเท้าด้านใน มีหลายขนาด วิธีใช้ก็ง่ายดาย เพียงแค่ใส่แผ่นรองเท้าสมุนไพรไว้ด้านในทับแผ่นรองรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าคัตชูตามปกติ ยับยั้งการเกิดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่น
ผงสมุนไพร
ผงแป้งสมุนไพรเต่าเหยียบโลกและผงโยคีไม่ได้มีดีแค่การดับกลิ่นตัวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ดับกลิ่นเท้าได้ดีเยี่ยมด้วย เพียงทาผงสมุนไพรให้ทั่วเท้าโดยเน้นที่ง่ามนิ้วเท้า ก่อนสวมถุงเท้าและรองเท้า หรือจะใช้โรยด้านในรองเท้าผ้าใบด้วยก็ได้ หากไม่มีผงสมุนไพรอาจใช้แป้งเด็กหรือแป้งเย็นทาให้ทั่ว แป้งจะช่วยดูดซับเหงื่อ ทำให้เท้าแห้งสบาย แต่ประสิทธิภาพในการระงับกลิ่นอาจไม่ดีเท่าผงแป้งสมุนไพร
สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า
ในสเปรย์ระงับกลิ่นเท้ามีส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ซึ่งช่วยทำลายและป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของอลูมินัม คลอโรไฮเดรต ช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์โดยเฉพาะ สามารถหาซื้อสเปรย์ระงับกลิ่นเท้าได้ตามร้านขายยาและร้านค้าทั่วไป
สเปรย์ดับกลิ่นรองเท้า
บางคนที่ดูแลเท้าเป็นอย่างดีแต่ยังมีกลิ่นเหม็นอยู่ บางทีสาเหตุอาจไม่ได้มาจากเท้าของคุณแต่เป็นรองเท้า เมื่อใส่เดินทั้งวันผสมกับกลิ่นเหงื่อ รองเท้าก็จะยิ่งเหม็น โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบและรองเท้าคัตชู เพราะฉะนั้นควรหาสเปรย์ดับกลิ่นรองเท้ามาฉีดให้ทั่ว เน้นด้านในรองเท้า ทิ้งไว้ให้แห้งในที่มีลมโกรก รองเท้าคู่ไหนไม่ได้ใส่บ่อย ๆ ก่อนเก็บเข้ากล่องให้ขยำหนังสือพิมพ์เป็นก้อนเล็ก ๆ ยัดไว้ในรองเท้า หนังสือพิมพ์จะช่วยดูดความชื้น ไม่ให้เกิดกลิ่นอับ
NEW