แคตตาล็อกสินค้า
Narciso Rodriguez  >   >  Narciso Rodriguez���������������������������
650 สินค้า

Narciso Rodriguez���������������������������

ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez for her EDT 100 ML
2,299 บาท
Shopee

NARCISO RODRIGUEZ for her EDT 100 ML. . นาร์ซิสโซ่ ฟอร์เฮอร์ กลิ่นผู้ดี ได้รับความนิยมมาก กลิ่นหอมหวานแนวดอกไม้ ฟลอรัล-วู้ดดี้-มัสค์ ไม่ฉุน กลิ่นผู้ดี ที่ได้รับความนิยมมาก กลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ ฟลอรัล ๆ ไม่ฉุน ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงสุด ๆ เป็นกลิ่นยอดฮิตสำหรับสาว ๆ กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอมที่สื่อถึงความซับซ้อนเย้ายวนชวนหลงใหล มีเสน่ห์ของหญิงสาว เปรียบเสมือนแสงที่อบอุ่น ของดวงอาทิตย์ เป็นพลังงานสร้างความมั่นใจ เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิง ซึ่งออกสู่ตลาดในปี 2004 เป็นน้ำหอมตัวแรกของ Narciso Rodriguez ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาและขยายไปยังประเทศอื่นๆ ด้วยกลิ่นที่ทันสมัยเหมาะกับสาวๆสมัยใหม่ที่รักอิสระ และช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล เปิดด้วยกลิ่นของดอกส้มและมะกรุด ตามด้วยกลิ่นนุ่มๆของวานิลลาและอัมพัน . . 2350

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez Narciso Edt 90 ml.
1,800 บาท
Shopee

Narciso Rodriguez Narciso Edt 90 ml​. ใครไม่ชอบกลิ่นหวาน แต่ชอบกลิ่นแบบสะอาดเซ็กซี่ มีเสน่ห์เรียบหรู หอมเย้ายวนใจ เซ็กซี่ กลิ่นนุ่มๆ ที่ล้ำลึกกว่าเดิม ราวกับจะสะกดใจให้หลงใหลเคลิบเคลิ้ม อยู่ในห้วงแห่งสเน่ห์หา ด้วยกลิ่นหอมหลักจากดอกการ์ดิเนียสีขาว กุหลาบ และ Musk อันแสนอบอุ่น เย้ายวน อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีอยู่ใน Narciso Rodriguez ทุกรุ่น ก่อนปิดท้ายความลับกลิ่นหอมแสนพิเศษนี้ด้วย vetiver และไม้ซีดาร์ สำหรับทุกโอกาสค่ะ. Top Notes Bulgarian Rose, Peony Middle Notes Musk Base Notes White Cedar Extract, Cedar, Vetiver ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #NarcisoRodriguezNarcisoEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez for her EDT 10ml. หัวสเปรย์.
569 บาท
Shopee

NARCISO RODRIGUEZ for her EDT 10ml. หัวสเปรย์. นาร์ซิสโซ่ ฟอร์เฮอร์ กลิ่นผู้ดี ได้รับความนิยมมาก กลิ่นหอมหวานแนวดอกไม้ ฟลอรัล-วู้ดดี้-มัสค์ ไม่ฉุน กลิ่นผู้ดี ที่ได้รับความนิยมมาก กลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ ฟลอรัล ๆ ไม่ฉุน ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงสุด ๆ เป็นกลิ่นยอดฮิตสำหรับสาว ๆ กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอมที่สื่อถึงความซับซ้อนเย้ายวนชวนหลงใหล มีเสน่ห์ของหญิงสาว เปรียบเสมือนแสงที่อบอุ่น ของดวงอาทิตย์ เป็นพลังงานสร้างความมั่นใจ เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิง ซึ่งออกสู่ตลาดในปี 2004 เป็นน้ำหอมตัวแรกของ Narciso Rodriguez ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาและขยายไปยังประเทศอื่นๆ ด้วยกลิ่นที่ทันสมัยเหมาะกับสาวๆสมัยใหม่ที่รักอิสระ และช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล เปิดด้วยกลิ่นของดอกส้มและมะกรุด ตามด้วยกลิ่นนุ่มๆของวานิลลาและอัมพัน 570

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Her EDT 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

🌸🌸🌸🌸 nan.perfume🌸🌸🌸🌸 🎀 น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้รับประกัน 💘น้ำหอม Narciso Rodriguez For Her EDT 100 ml. Narciso Rodriguez For Her เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงซึ่งออกสู่ตลาดในปี 2004 เป็นน้ำหอมตัวแรกของ Narciso Rodriguez ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาและขยายไปยังประเทศอื่นๆ ด้วยกลิ่นที่ทันสมัยเหมาะกับสาวๆสมัยใหม่ที่รักอิสระ และช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล เปิดด้วยกลิ่นของดอกส้มและมะกรุด ตามด้วยกลิ่นนุ่มๆของวานิลลาและอัมพัน ในขวดเรียบง่ายหรูหราสีชมพูอ่อนตัดกับกล่องสีดำสนิท ✈ น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้100% แบบไม่มีกล่อง 💰 ราคาพิเศษ 1,800 บาท 👉 พร้อมส่งฟรี EMS! ทุกรายการค่ะ 👉 ยุโรปไม่แท้ยินดีคืนเงิน 👉 สินค้ามีมาลงเรื่อยๆค่ะ มีหลายยี่ห้อมากกว่าที่ลง สนใจกลิ่นไหนสอบถามเข้ามาได้ค่ะ 📱Line : nan.perfume http://bit.ly/25UxalH 📱IG : nan.perfume.center 💼รับสมัครตัวแทนจำหน่ายค่ะ!!!!!!! 📣สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ แม่ค้าใจดีมาก #Narciso #น้ำหอม #ขายน้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมยุโรป #ขายน้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #รับประกันน้ำหอมของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−15%
Narciso Rodriguez น้ำหอม พร้อมส่ง For Her EDT 100มิล/น้ำหอมแท้100%
1,899 บาท 2,250 บาท
Shopee

แบรนด์นาซิโซ่ โรดริเกวซ แบรนด์หรูระดับโลก น้ำหอม Narciso Rodriguez for Her EDT 100มิล/แท้100% มีขวดเทสเตอร์ @ 2250 +ส่งฟรี main accords/โทนกลิ่นหลัก musky white floral floral fruity น้ำหอมถูกบรรจุในขวดแก้วทรงเหลี่ยมสีดำ มีตัวอักษรสีชมพู สื่อให้เห็นถึงความลึกลับและอ่อนโยน Narciso Rodriguez ได้เปิดตัวน้ำหอมซึ่งได้กลายเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกาและขยายไปทั่วโลก กลิ่นหอมที่ทันสมัยมีจุดมุ่งหมายเพื่อผู้หญิงที่ทันสมัยและเป็นอิสระ สะท้อนถึงความปรารถนาและความดึงดูดใจ น้ำหอมถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยกลิ่นมัสค์ช่วงกลางล้อมรอบด้วยส้ม osmanthus และอำพัน กลิ่นช่วงกลางเป็นกลิ่นหอมแน่นๆของวานิลลา แอมเบอร์และผสานด้วยกลิ่นโทนลึกลับของหญ้าแฝก หลังจากนั้นช่วงปลายจะกลายเป็นกลิ่นแป้งๆที่นุ่มนวลและอ่อนโยน =========================== ของแท้ค่ะ ขายของแท้เท่านั้น ของแท้ไม่มีเกรดโน่นนี่นั่น #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #ขายน้ำหอมแท้ #ไม่ขายน้ำหอมสิงคโปร์. #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรดต่อท้าย #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดสิงคโปร์ #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดยุโรป #เครื่องสำอางค์แบรนด์เนมแท้ #NarcisoRodriguezForHerEDT #NarcisoRodriguez #NarcisoRodriguez #For #Her #EDT #Narciso #Rodriguez #NarcisoRodriguezForHer #น้ำหอมนาร์ซิโซ่ Narciso Rodriguez For Her EDT Narciso Rodriguez For Her EDT

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Him Bleu Noir EDT 100ml.
1,990 บาท
Shopee

น้ำหอม Narciso rodriguez For Him Bleu Noir EDT 100ml. 🎈พิเศษ 1990฿🎈 “ผมต้องการสรรค์สร้างน้ำหอมที่มอบความเซ็กซี่รูปแบบใหม่ให้แก่ผู้ชายยุคนี้ กลิ่นหอมเย็น เต็มไปด้วยความลึกลับ และชวนให้หลงใหลจนแทบถอนใจไม่ขึ้น ในขณะเดียวกัน ก็มอบกลิ่นหอมสะอาด กระจ่างใส และชัดเจน หัวใจของโครงสร้างกลิ่นคือหัวน้ำหอมมัสค์ที่มอบความรู้สึกเย้ายวนชวนลุ่มหลง อยู่กลางวงล้อมของหัวน้ำหอมแนวกลิ่นสดชื่นของใบไม้เขียว เพื่อประกอบตัวขึ้นเป็นโครงสร้างน้ำหอมที่มีความทันสมัย คุณสมบัติซึ่งผมรักมากที่สุดในน้ำหอมกลิ่นนี้คือเสน่ห์ที่ทรงเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร” ———————————————————————- 🚨ส่งฟรีEMS 🌟Line primthan🌟 หรือ ib มาได้เลยจ้าา #ขายแต่ของแท้ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #เช็คโค้ดได้จ้า #ไม่มั่นใจผ่านได้เลยคะ #ระยองนัดรับได้ #น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี ———————————————————————- สินค้าแท้ 100% ไม่มีกล่อง ไม่แท้ยินดีคืนเงิน น้ำหอมยุโรปแท้จาก KingPower,Dutyfree และห้างชั้นนำทั่วประเทศ รับจากห้างเคาน์เตอรแบรนด์โดยตรง เป็นสินค้า ตัวตำหนิ,เทสเตอร์น้ำหอมผู้ชาย . ❣️เราตัดตัวTester จากห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ก่อนที่จะนำไปว่างบนเคาน์เตอร์ที่เป็นตัว Tester . ❣️หรือขวดมีตำหนิที่คัดออกมากจากทางห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ บางขวดอาจไม่มีเลยสามารถทักมาเช็คตำหนิได้เลยจ้า #กรณีทีตำหนิเยอะลดให้ราคาพิเศษแน่นอนจ้า . หากลูกค้าไม่ซีเรียสเรื่องกล่อง ราคานี้คุ้มมากๆเลยจ้า ลองเปิดใจ และต้องกลับมาซื้อเหมือนลูกค้าหลายๆท่านแน่นอนจ้า ‼️ทางร้านรับประกันสินค้าหากได้รับสินค้าแล้วไม่แท้ไม่พอใจยินดีคืนเงินเลยจ้า‼️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Her EDT 100 ml.
1,990 บาท
Shopee

น้ำหอม Narciso Rodriguez For Her EDT 100 ml. 🎈พิเศษ 1990฿🎈 กลิ่นหอมมากๆ ครับ ทันสมัยเหมาะกับสาวๆสมัยใหม่ที่รักอิสระลิ่นของดอกส้มและมะกรุด ตามด้วยกลิ่นนุ่มๆของวานิลลาและอัมพัน ในขวดเรียบง่ายหรูหราสีชมพูอ่อนตัดกับกล่องสีดำสนิท Notes: Honey Flower, Solar Musk, Orange Blossom, Osmanthus, Amberlyn, Vanilla, Tactile Musk, Tactile Woods, Vetiver ———————————————————————- 🚨ส่งฟรีEMS 🌟Line primthan🌟 หรือ ib มาได้เลยจ้าา #ขายแต่ของแท้ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #เช็คโค้ดได้จ้า #ไม่มั่นใจผ่านได้เลยคะ #ระยองนัดรับได้ #น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี ———————————————————————- สินค้าแท้ 100% ไม่มีกล่อง ไม่แท้ยินดีคืนเงิน น้ำหอมยุโรปแท้จาก KingPower,Dutyfree และห้างชั้นนำทั่วประเทศ รับจากห้างเคาน์เตอรแบรนด์โดยตรง เป็นสินค้า ตัวตำหนิ,เทสเตอร์น้ำหอมผู้ชาย . ❣️เราตัดตัวTester จากห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ก่อนที่จะนำไปว่างบนเคาน์เตอร์ที่เป็นตัว Tester . ❣️หรือขวดมีตำหนิที่คัดออกมากจากทางห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ บางขวดอาจไม่มีเลยสามารถทักมาเช็คตำหนิได้เลยจ้า #กรณีทีตำหนิเยอะลดให้ราคาพิเศษแน่นอนจ้า . หากลูกค้าไม่ซีเรียสเรื่องกล่อง ราคานี้คุ้มมากๆเลยจ้า ลองเปิดใจ และต้องกลับมาซื้อเหมือนลูกค้าหลายๆท่านแน่นอนจ้า ‼️ทางร้านรับประกันสินค้าหากได้รับสินค้าแล้วไม่แท้ไม่พอใจยินดีคืนเงินเลยจ้า‼️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Narciso Rodriguez Fleur Musc for her Edp 100 ml. ( Tester )
2,156 บาท 2,200 บาท
Shopee

Narciso Rodriguez Fleur Musc for her Edp 100 ml. ( Tester ) น้ำหอม Narciso Fleur Musc น้ำหอมแนวกลิ่น Floral Woody Musk เปิดตัวมาในปี 2017 มาในขวดโทนสีชมพู สวยที่สุด กลิ่นหอมกุหลาบนานาๆพันธุ์ Narciso Rodriguez Fleur Musc แรงบันดาลใจ และแก่นแท้ของน้ำหอมที่สุคนธกรต้องการ คือการดึงเอาลักษณะเฉพาะตัวของกลิ่นมัสก์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Narciso ผสานกับการโอบล้อมด้วยกลีบดอกกุหลาบระคนคู่เคล้ากัน เพื่อถ่ายทอดความงดงามอันเป็นอิสระและแตกต่าง แม้จะมองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่าก็ตาม กลิ่นหอมมาก กลิ่นหอมแบบสาวเนื้อหอมเลยค่ะ หอมมากกว่ารุ่น Narciso edp for her ตัวเดิมค่ะ Narciso Rodriguez Fleur Musc Best Seller มากๆค่ะรุ่นนี้ เปิดตัวมาก็โดนกวาดเรียบทุกเคาท์เตอร์ห้าง อยากเป็นสาวมีเสน่ห์ ทั้งสดชื่น ทั้งเย้ายวน เบสโน้ตด้วยกลิ่นของมัสก์ รวมกับพริกไทยสีชมพู แพ็ทชูลี่ แอมเบอร์ และกุหลาบ เหมาะสำหรับสาวๆทุกวัย น่ารัก ทันสมัย น่าทะนุถนอมมาก ใช้ได้ทุกโอกาสค่ะ. Top Notes Pink Pepper Middle Notes Rose, Peony, Musk Base Notes Patchouli, Amber, Violet ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #NarcisoRodriguezFleurMusc

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez for Her EDT 100 ml
1,900 บาท
Shopee

รีบเลยย!!! มาเพิ่มอีก1 สาวกความหอมนุ่มละมุนของกลิ่นมัสค์แน่นคับขวด Narciso Rodriguez for Her EDT 100 ml ราคาเคาน์เตอร์ 5000++ ❌❌1900 baht free ems❌❌ เริ่มต้นด้วยดอก osmanthus, ดอกส้มแอฟริกันและมะกรูด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของมัสค์และแอมเบอร์ ปิดท้ายด้วยรากหญ้าแฝก, วนิลลาและแพทชูลี่ กลิ่นที่หอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นของมัสค์ รองลงมาคือกลิ่นของดอกส้มแอฟริกัน, ดอก osmanthus, รากหญ้าแฝก, แอมเบอร์, มะกรูดและวนิลลา กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน 7-12 ชั่วโมง แต่กลิ่นกระจายตัวดีในรัศมีเพียงหนึ่งช่วงแขน 💐 💐 สินค้าตัดสต็อคตัวตำหนิและเทสเตอร์ไม่มีกล่อง( Unboxed) มาจากดิวตี้ฟรี ราคาลดอิงเคาน์เตอร์กว่า 60-70% สินค้าทุกขวดมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง หรือแทบไม่มีเลยในบางขวด อยู่ที่ความพอใจของผู้ซื้อ #เรากล้ารับประกันความพอใจในสินค้า ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 🔙💵💸 💰 📷📱✨ถ่ายรีวิวสินค้าจากสินค้าที่สต๊อคอยู่จริง📸📸📸 ทักทายแอดไลน์มาสอบถามพ่อค้าได้เบย😊😘😚 Line: narutoping Tel 0800165696 #น้าหอมnobox #น้ำหอมกลิ่นเเบรนด์เนม #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมแท้ #จำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #ลด #ลดราคาประจำปี #รับตัวแทนจาหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกของ✨💕💖

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez for Her EDT 100 ml
1,900 บาท
Shopee

สาวกความหอมนุ่มละมุนของกลิ่นมัสค์โดนๆ เต็มๆ สาวๆบอกเลยตัอง Narciso เท่านั้น Narciso Rodriguezเป็นกลิ่นหอมในแบบโมเดิร์นอโรม่าที่เล็งไปที่กลุ่มของสาวทันสมัยและอิสระ Narciso Rodriguez for Her EDT 100 ml ❌❌1900 baht free ems❌❌ เริ่มต้นด้วยดอก osmanthus, ดอกส้มแอฟริกันและมะกรูด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของมัสค์และแอมเบอร์ ปิดท้ายด้วยรากหญ้าแฝก, วนิลลาและแพทชูลี่ กลิ่นที่หอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นของมัสค์ รองลงมาคือกลิ่นของดอกส้มแอฟริกัน, ดอก osmanthus, รากหญ้าแฝก, แอมเบอร์, มะกรูดและวนิลลา กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน 7-12 ชั่วโมง แต่กลิ่นกระจายตัวดีในรัศมีเพียงหนึ่งช่วงแขน 💐 💐 สินค้าตัดสต็อคตัวตำหนิและเทสเตอร์ไม่มีกล่อง( Unboxed) มาจากดิวตี้ฟรี ราคาลดอิงเคาน์เตอร์กว่า 60-70% สินค้าทุกขวดมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง หรือแทบไม่มีเลยในบางขวด อยู่ที่ความพอใจของผู้ซื้อ #เรากล้ารับประกันความพอใจในสินค้า ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 🔙💵💸 💰 📷📱✨ถ่ายรีวิวสินค้าจากสินค้าที่สต๊อคอยู่จริง📸📸📸 ทักทายแอดไลน์มาสอบถามพ่อค้าได้เบย😊😘😚 Line: narutoping Tel 0800165696 #น้าหอมnobox #น้ำหอมกลิ่นเเบรนด์เนม #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมแท้ #จำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #ลด #ลดราคาประจำปี #รับตัวแทนจาหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกของ✨💕💖

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez for Him EDT 100 ml
1,990 บาท
Shopee

Narciso Rodriguez for Him นี่คือน้ำหอมผู้ชายจาก Narciso Rodriguez และ Beauté Prestige International มันเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อให้คู่กับ Narciso Rodriguez for Her โดยผู้ที่สร้างสรรค์น้ำหอมผู้ชายตัวนี้คือ Francis Kurkdjian จาก Takasago ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมสร้างสรรค์น้ำหอมในรุ่นผู้หญิงคู่กับ Christian Nagel น้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้ำหอมผู้ชายที่ให้กลิ่นหอมในแนว fougere ในปี 1980 Narciso Rodriguez for Him Narciso Rodriguez for Him EDT 100 ml ราคาเคานเตอร์4500++ ❌❌1890baht Free Ems❌❌ กลิ่นโน๊ตที่หอมชัดเจนที่สุดคือใบไวโอเล็ท รองลงมาเป็นแพทชูลี่, มัสค์และแอมเบอร์ น้ำหอมรุ่นนี้หอมติดทนนานมากถึง 7-12 ชั่วโมง กลิ่นกระจายตัวในรัศมี 6 ฟุต เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับช่วงกลางคืนมากกว่ากลางวัน เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว Narciso Rodriguez for Him เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2007 มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 100 ml 💐 💐 สินค้าตัดสต็อคตัวตำหนิและเทสเตอร์ไม่มีกล่อง( Unboxed) มาจากดิวตี้ฟรี ราคาลดอิงเคาน์เตอร์กว่า 60-70% สินค้าทุกขวดมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง หรือแทบไม่มีเลยในบางขวด อยู่ที่ความพอใจของผู้ซื้อ 📷📱✨ถ่ายรีวิวสินค้าจากสินค้าที่สต๊อคอยู่จริง📸📸📸 ทักทายแอดไลน์มาสอบถามพ่อค้าได้เบย😊😘😚 Line: narutoping IG : Perfume_edp_fragrant Tel 0800165696 #น้าหอมnobox #น้ำหอมกลิ่นเเบรนด์เนม #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมแท้ #จำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #ลด #ลดราคาประจำปี #รับตัวแทนจาหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกของ✨💕💖

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez for Her EDT 100 ml
1,990 บาท
Shopee

สาวกความหอมนุ่มละมุนของกลิ่นมัสค์โดนๆ เต็มๆ สาวๆบอกเลยตัอง Narciso เท่านั้น Narciso Rodriguezเป็นกลิ่นหอมในแบบโมเดิร์นอโรม่าที่เล็งไปที่กลุ่มของสาวทันสมัยและอิสระ Narciso Rodriguez for Her EDT 100 ml ❌❌1990 baht free ems❌❌ เริ่มต้นด้วยดอก osmanthus, ดอกส้มแอฟริกันและมะกรูด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของมัสค์และแอมเบอร์ ปิดท้ายด้วยรากหญ้าแฝก, วนิลลาและแพทชูลี่ กลิ่นที่หอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นของมัสค์ รองลงมาคือกลิ่นของดอกส้มแอฟริกัน, ดอก osmanthus, รากหญ้าแฝก, แอมเบอร์, มะกรูดและวนิลลา กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน 7-12 ชั่วโมง แต่กลิ่นกระจายตัวดีในรัศมีเพียงหนึ่งช่วงแขน 💐 💐 สินค้าตัดสต็อคตัวตำหนิและเทสเตอร์ไม่มีกล่อง( Unboxed) มาจากดิวตี้ฟรี ราคาลดอิงเคาน์เตอร์กว่า 60-70% สินค้าทุกขวดมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง หรือแทบไม่มีเลยในบางขวด อยู่ที่ความพอใจของผู้ซื้อ 📷📱✨ถ่ายรีวิวสินค้าจากสินค้าที่สต๊อคอยู่จริง📸📸📸 ทักทายแอดไลน์มาสอบถามพ่อค้าได้เบย😊😘😚 Line: narutoping IG : Perfume_edp_fragrant Tel 0800165696 #น้าหอมnobox #น้ำหอมกลิ่นเเบรนด์เนม #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมแท้ #จำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #ลด #ลดราคาประจำปี #รับตัวแทนจาหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกของ✨💕💖

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez for her edt 30ml.
1,790 บาท
Shopee

หายากสุดๆ หายากทั้งขนาดและแบรนด์น้ำหอม ไม่ได้มากันง่ายๆเลยค๊าา 🌸😂 นางหอมมากก ใครๆก็อยากครอบครอง ต้องลองเองค่ะ . Narciso Rodriguez for her edt 30ml. ราคาปกติ 2,100฿ ขายเพียง 1,790 บาท กลิ่นหอมแบบผู้ดี เซ็กซี่ น่าหลงใหล ที่สาวๆทั่วโลกต่างเทใจให้ จนขึ้นแท่นน้ำหอมขายดีเป็นที่น่าครอบครอง โดยมีหัวใจหลักคือกลิ่น musk ที่แผ่ครอบคลุมกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ ให้กลิ่นนุ่มนวล เหมือนสัมผัสของผ้าไหมชั้นดีที่เรียบลื่น เป็นกลิ่นที่ติดทนกระจายตัวได้ดี 📦 ค่าส่ง ลทบ 30฿ EMS 60฿ 💥สอบถามสินค้าก่อนกดสั่งนะคะ🙏🙏🙏 💥สอบถามเพิ่มเติม Line: @kvy7311q #ลิปสติก #น้ำหอม #บรัชออน #คสอ #เครื่องสำอางค์ #ของแท้ #ของแท้100 #ของแท้มือ1 #ของแท้มือ2 #ไม่ใช้ของปลอม #sbn #siambrandname #sbntown#makeup #น้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ #puntown #รีวิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Him EDT 100ml
1,900 บาท
Shopee

น้ำหอม Narciso Rodriguez For Him EDT 100ml ถ้า Narciso for her ฉีดแล้วสวยละก็ for him ขวดนี้ก็หล่อคู่กันเลยกับกลิ่นหอมเบาๆ ดูสดชื่น แต่เปี่ยมไปด้วยความท้าท้าย สำหรับคุณผู้ชายมาดแมนแสนอบอุ่น ราคาขายNo box 1,900บาท #จำหน่ายน้ำหอมแท้ #น้ำหอมเกรดยุโรปแท้ 👉 พร้อมส่งฟรี EMS! ทุกรายการค่ะ 👉 สินค้ามีมาลงเรื่อยๆค่ะ มีหลายยี่ห้อมากกว่าที่ลง สนใจกลิ่นไหนสอบถามเข้ามาได้ค่ะ 📱Line : perfume_maishop http://bit.ly/2o2FgIN 📱IG : mai.perfume.center 💼รับสมัครตัวแทนจำหน่ายค่ะ!!!!!!! 📣สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ แม่ค้าใจดีมาก #น้ำหอม #ขายน้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมยุโรป #ขายน้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #รับประกันน้ำหอมของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Her EDT 100 ml.
1,850 บาท
Shopee

เคาน์เตอร์4,400.-❌💁🏻‍♂️1,850.- น้ำหอม Narciso Rodriguez For Her EDT 100 ml. กลิ่นหอมมากๆ ครับ ทันสมัยเหมาะกับสาวๆสมัยใหม่ที่รักอิสระลิ่นของดอกส้มและมะกรุด ตามด้วยกลิ่นนุ่มๆของวานิลลาและอัมพัน ในขวดเรียบง่ายหรูหราสีชมพูอ่อนตัดกับกล่องสีดำสนิท Notes: Honey Flower, Solar Musk, Orange Blossom, Osmanthus, Amberlyn, Vanilla, Tactile Musk, Tactile Woods, Vetiver ____________________________________ น้ำหอม Brand name ยุโรปแท้💯%🇳🇿 ถ้าปลอม❗️ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน💵 - ❌น้ำหอมเติม❌ - ตัดมาจากเคาน์เตอร์ไทย🇹🇭 - เป็นสินค้ายังไม่ถูกใช้งาน🔵 - ขวดเทสเตอร์ Tester - Unboxed ไม่มีกล่อง 🍃กลิ่นหอมติดทน✔️กลิ่นไม่เพี้ยน✔️ 🎉ของแท้รับประกันขายมานาน6ปี🎊 💁🏻‍♂️พ่อค้าใจดีครับ 😊 LINE ID. zenhot ___________________________________ 📲สั่งซื้อ@LINE https://goo.gl/V9QLix ____________________________________ #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #sale#น้ำหอมของแท้#perfume#น้ำหอมยุโรป#น้ำหอมเทสเตอร์#น้ำหอมผู้ชาย#น้ำหอมผู้หญิง#ขาย#น้ำหอมแบรน์#perfum#Tester#น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทน#ขายน้ำหอม#รับตัวแทนจำหน่าย#เคาเตอร์แบรนด์#รีวิว#ขายแต่ของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Him Bleu Noir EDT 100ml.
1,990 บาท
Shopee

น้ำหอม Narciso rodriguez For Him Bleu Noir EDT 100ml. 🎈พิเศษ 1990฿🎈 “ผมต้องการสรรค์สร้างน้ำหอมที่มอบความเซ็กซี่รูปแบบใหม่ให้แก่ผู้ชายยุคนี้ กลิ่นหอมเย็น เต็มไปด้วยความลึกลับ และชวนให้หลงใหลจนแทบถอนใจไม่ขึ้น ในขณะเดียวกัน ก็มอบกลิ่นหอมสะอาด กระจ่างใส และชัดเจน หัวใจของโครงสร้างกลิ่นคือหัวน้ำหอมมัสค์ที่มอบความรู้สึกเย้ายวนชวนลุ่มหลง อยู่กลางวงล้อมของหัวน้ำหอมแนวกลิ่นสดชื่นของใบไม้เขียว เพื่อประกอบตัวขึ้นเป็นโครงสร้างน้ำหอมที่มีความทันสมัย คุณสมบัติซึ่งผมรักมากที่สุดในน้ำหอมกลิ่นนี้คือเสน่ห์ที่ทรงเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร” ———————————————————————- 🚨ส่งฟรีEMS 🌟Line primthan🌟 หรือ ib มาได้เลยจ้าา #ขายแต่ของแท้ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #เช็คโค้ดได้จ้า #ไม่มั่นใจผ่านได้เลยคะ #ระยองนัดรับได้ #น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี ———————————————————————- สินค้าแท้ 100% ไม่มีกล่อง ไม่แท้ยินดีคืนเงิน น้ำหอมยุโรปแท้จาก KingPower,Dutyfree และห้างชั้นนำทั่วประเทศ รับจากห้างเคาน์เตอรแบรนด์โดยตรง เป็นสินค้า ตัวตำหนิ,เทสเตอร์น้ำหอมผู้ชาย . ❣️เราตัดตัวTester จากห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ก่อนที่จะนำไปว่างบนเคาน์เตอร์ที่เป็นตัว Tester . ❣️หรือขวดมีตำหนิที่คัดออกมากจากทางห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ บางขวดอาจไม่มีเลยสามารถทักมาเช็คตำหนิได้เลยจ้า #กรณีทีตำหนิเยอะลดให้ราคาพิเศษแน่นอนจ้า . หากลูกค้าไม่ซีเรียสเรื่องกล่อง ราคานี้คุ้มมากๆเลยจ้า ลองเปิดใจ และต้องกลับมาซื้อเหมือนลูกค้าหลายๆท่านแน่นอนจ้า ‼️ทางร้านรับประกันสินค้าหากได้รับสินค้าแล้วไม่แท้ไม่พอใจยินดีคืนเงินเลยจ้า‼️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Him Bleu Noir EDT 100ml.
1,990 บาท
Shopee

น้ำหอม Narciso rodriguez For Him Bleu Noir EDT 100ml. 🎈พิเศษ 1990฿🎈 “ผมต้องการสรรค์สร้างน้ำหอมที่มอบความเซ็กซี่รูปแบบใหม่ให้แก่ผู้ชายยุคนี้ กลิ่นหอมเย็น เต็มไปด้วยความลึกลับ และชวนให้หลงใหลจนแทบถอนใจไม่ขึ้น ในขณะเดียวกัน ก็มอบกลิ่นหอมสะอาด กระจ่างใส และชัดเจน หัวใจของโครงสร้างกลิ่นคือหัวน้ำหอมมัสค์ที่มอบความรู้สึกเย้ายวนชวนลุ่มหลง อยู่กลางวงล้อมของหัวน้ำหอมแนวกลิ่นสดชื่นของใบไม้เขียว เพื่อประกอบตัวขึ้นเป็นโครงสร้างน้ำหอมที่มีความทันสมัย คุณสมบัติซึ่งผมรักมากที่สุดในน้ำหอมกลิ่นนี้คือเสน่ห์ที่ทรงเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร” ———————————————————————- 🚨ส่งฟรีEMS 🌟Line primthan🌟 หรือ ib มาได้เลยจ้าา #ขายแต่ของแท้ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #เช็คโค้ดได้จ้า #ไม่มั่นใจผ่านได้เลยคะ #ระยองนัดรับได้ #น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี ———————————————————————- สินค้าแท้ 100% ไม่มีกล่อง ไม่แท้ยินดีคืนเงิน น้ำหอมยุโรปแท้จาก KingPower,Dutyfree และห้างชั้นนำทั่วประเทศ รับจากห้างเคาน์เตอรแบรนด์โดยตรง เป็นสินค้า ตัวตำหนิ,เทสเตอร์น้ำหอมผู้ชาย . ❣️เราตัดตัวTester จากห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ก่อนที่จะนำไปว่างบนเคาน์เตอร์ที่เป็นตัว Tester . ❣️หรือขวดมีตำหนิที่คัดออกมากจากทางห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ บางขวดอาจไม่มีเลยสามารถทักมาเช็คตำหนิได้เลยจ้า #กรณีทีตำหนิเยอะลดให้ราคาพิเศษแน่นอนจ้า . หากลูกค้าไม่ซีเรียสเรื่องกล่อง ราคานี้คุ้มมากๆเลยจ้า ลองเปิดใจ และต้องกลับมาซื้อเหมือนลูกค้าหลายๆท่านแน่นอนจ้า ‼️ทางร้านรับประกันสินค้าหากได้รับสินค้าแล้วไม่แท้ไม่พอใจยินดีคืนเงินเลยจ้า‼️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Her EDT 100 ml.
1,990 บาท
Shopee

น้ำหอม Narciso Rodriguez For Her EDT 100 ml. 🎈พิเศษ 1990฿🎈 กลิ่นหอมมากๆ ครับ ทันสมัยเหมาะกับสาวๆสมัยใหม่ที่รักอิสระลิ่นของดอกส้มและมะกรุด ตามด้วยกลิ่นนุ่มๆของวานิลลาและอัมพัน ในขวดเรียบง่ายหรูหราสีชมพูอ่อนตัดกับกล่องสีดำสนิท Notes: Honey Flower, Solar Musk, Orange Blossom, Osmanthus, Amberlyn, Vanilla, Tactile Musk, Tactile Woods, Vetiver ———————————————————————- 🚨ส่งฟรีEMS 🌟Line primthan🌟 หรือ ib มาได้เลยจ้าา #ขายแต่ของแท้ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #เช็คโค้ดได้จ้า #ไม่มั่นใจผ่านได้เลยคะ #ระยองนัดรับได้ #น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี ———————————————————————- สินค้าแท้ 100% ไม่มีกล่อง ไม่แท้ยินดีคืนเงิน น้ำหอมยุโรปแท้จาก KingPower,Dutyfree และห้างชั้นนำทั่วประเทศ รับจากห้างเคาน์เตอรแบรนด์โดยตรง เป็นสินค้า ตัวตำหนิ,เทสเตอร์น้ำหอมผู้ชาย . ❣️เราตัดตัวTester จากห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ก่อนที่จะนำไปว่างบนเคาน์เตอร์ที่เป็นตัว Tester . ❣️หรือขวดมีตำหนิที่คัดออกมากจากทางห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ บางขวดอาจไม่มีเลยสามารถทักมาเช็คตำหนิได้เลยจ้า #กรณีทีตำหนิเยอะลดให้ราคาพิเศษแน่นอนจ้า . หากลูกค้าไม่ซีเรียสเรื่องกล่อง ราคานี้คุ้มมากๆเลยจ้า ลองเปิดใจ และต้องกลับมาซื้อเหมือนลูกค้าหลายๆท่านแน่นอนจ้า ‼️ทางร้านรับประกันสินค้าหากได้รับสินค้าแล้วไม่แท้ไม่พอใจยินดีคืนเงินเลยจ้า‼️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez for her edt 100ml
1,990 บาท
Shopee

Narciso Rodriguez for her edt 100ml ❣️พิเศษ 1990฿❣️ 🚨ส่งฟรีEMS 🌟Line primthan🌟 หรือ ib มาได้เลยจ้าา #ขายแต่ของแท้ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #เช็คโค้ดได้จ้า #ไม่มั่นใจผ่านได้เลยคะ #ระยองนัดรับได้ #น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี ตัวนี้ เป็นหนึ่งในน้ำหอมกลิ่นผู้ดี้ผู้ดี ที่ได้รับความนิยมมาก กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ จากเหล่า มวลดอกไม้นานาชนิด กลิ่นติดทนใช้ได้เลยค่ะ ฉีดตอนแรกอาจจะรู้สึกฉุนนิดๆสำหรับบางคน แต่พอซักพักกลิ่นจะหอม อบอวล ละมุนละไมมาก ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงสุดๆ ความหอมคงไม่ต้องบรรยายมากเพราะเป็นกลิ่นยอดฮิตสำหรับสาวๆ หลายๆคน กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ ขวดสวย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez For Her Leau Eau de Toilette Spray 100 ml.
1,990 บาท
Shopee

[Narciso Rodriguez]Narciso Rodriguez For Her Leau Eau de Toilette Spray 100 ml. 🎈พิเศษ 1990฿🎈 ———————————————————————- 🚨ส่งฟรีEMS 🌟Line primthan🌟 หรือ ib มาได้เลยจ้าา #ขายแต่ของแท้ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #เช็คโค้ดได้จ้า #ไม่มั่นใจผ่านได้เลยคะ #ระยองนัดรับได้ #น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี ———————————————————————- สินค้าแท้ 100% ไม่มีกล่อง ไม่แท้ยินดีคืนเงิน น้ำหอมยุโรปแท้จาก KingPower,Dutyfree และห้างชั้นนำทั่วประเทศ รับจากห้างเคาน์เตอรแบรนด์โดยตรง เป็นสินค้า ตัวตำหนิ,เทสเตอร์น้ำหอมผู้ชาย . ❣️เราตัดตัวTester จากห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ก่อนที่จะนำไปว่างบนเคาน์เตอร์ที่เป็นตัว Tester . ❣️หรือขวดมีตำหนิที่คัดออกมากจากทางห้างเคาน์เตอร์แบรนด์ บางขวดอาจไม่มีเลยสามารถทักมาเช็คตำหนิได้เลยจ้า #กรณีทีตำหนิเยอะลดให้ราคาพิเศษแน่นอนจ้า . หากลูกค้าไม่ซีเรียสเรื่องกล่อง ราคานี้คุ้มมากๆเลยจ้า ลองเปิดใจ และต้องกลับมาซื้อเหมือนลูกค้าหลายๆท่านแน่นอนจ้า ‼️ทางร้านรับประกันสินค้าหากได้รับสินค้าแล้วไม่แท้ไม่พอใจยินดีคืนเงินเลยจ้า‼️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez for her edt 100ml
1,990 บาท
Shopee

Narciso Rodriguez for her edt 100ml ❣️พิเศษ 1990฿❣️ 🚨ส่งฟรีEMS 🌟Line primthan🌟 หรือ ib มาได้เลยจ้าา #ขายแต่ของแท้ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #เช็คโค้ดได้จ้า #ไม่มั่นใจผ่านได้เลยคะ #ระยองนัดรับได้ #น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี ตัวนี้ เป็นหนึ่งในน้ำหอมกลิ่นผู้ดี้ผู้ดี ที่ได้รับความนิยมมาก กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ จากเหล่า มวลดอกไม้นานาชนิด กลิ่นติดทนใช้ได้เลยค่ะ ฉีดตอนแรกอาจจะรู้สึกฉุนนิดๆสำหรับบางคน แต่พอซักพักกลิ่นจะหอม อบอวล ละมุนละไมมาก ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงสุดๆ ความหอมคงไม่ต้องบรรยายมากเพราะเป็นกลิ่นยอดฮิตสำหรับสาวๆ หลายๆคน กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ ขวดสวย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez l’eau for her Eau De Toilette 100 ml
1,990 บาท
Shopee

Narciso สุดยอดของความเย้ายวน!!! สาวทันสมัย ที่หลงรักกลิ่นดอกไม้ สดชื่นจากดอกกุหลาบ และผสานดอกกุหลาบ ใครที่บอกตัว eau de perfume แน่นไป ต้องรุ่นเลยครับอ่อนโยนแต่ก็ไม่ทิ้งความหรูหรา และกลิ่น signature จาก musk ยังอยู่ Narciso Rodriguez l’eau for her Eau De Toilette 100 ml ราคาเคาเตอร4800++ ❌❌1990Baht Free Ems❌❌ น้ำหอม Narciso l’eau for her EDT เป็นน้ำหอมที่หอมสดชื่น หอมดอกไม้ กลิ่นหอมของดอกกุหลาบ ดอกมะลิ ประกายด้วยดอกลิลลี่ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกแบบหอมมีเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจได้ทุกโอกาส กับกลิ่นหอมอ่อนโยน ที่ซ่อนความอบอุ่นหรูหรา มีเสน่ห์ น่าค้นหา กลิ่นแสดงถึงเอกลักษณ์ของสาวสมัยใหม่ที่สง่างามและมีเสน่ห์น่าค้นหา หอมหวานเบาสบาย สามารถใช้ได้ทุกโอกาส 💐 💐 สินค้าตัดสต็อคตัวตำหนิและเทสเตอร์ไม่มีกล่อง( Unboxed) มาจากดิวตี้ฟรี ยุโรป อเมริกา ราคาลดอิงเคาน์เตอร์กว่า 50-70% สินค้าทุกขวดมีตำหนิมากน้อยหรือไม่มีเลย อยู่ที่ความพอใจของผู้ซื้อ 📷📱✨ถ่ายรีวิวสินค้าจากสินค้าที่สต๊อคอยู่จริง📸📸📸 ทักทายแอดไลน์มาสอบถามพ่อค้าได้เบย😊😘😚 Line: narutoping IG : Perfume_edp_fragrant Tel 0800165696 #น้าหอมnobox #น้ำหอมกลิ่นเเบรนด์เนม #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมแท้ #จำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #ลด #ลดราคาประจำปี #รับตัวแทนจาหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกของ✨💕💖

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Him EDT 100 ml
1,800 บาท
Shopee

🌸🌸🌸🌸 nan.perfume🌸🌸🌸🌸 🎀 น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้รับประกัน 💘น้ำหอม Narciso Rodriguez For Him EDT 100 ml. ด้วยการสร้างสรรค์ for him นาร์ซิโซ โรดริเกวซฉลอยชัยให้แก่บุคลิกสองภาคแห่งความเป็นบุรุษในปัจจุบัน ชายผู้ใช้ for him มีความซับซ้อน และเปี่ยมพลังงานในการเคลื่อนไหว ไม่มีความแตกต่างโดดเด่นระหว่าง เขาเป็นใคร และเขามีสภาพปรากฏอย่างไร มีเพียงแค่สมดุลระหว่างเสน่ห์รัญจวนใจกับความงามสง่า ความแข็งแกร่งกับความอ่อนไหว ผู้ชาย for him เป็นผู้ชายที่รู้จักตัวเอง จึงมีทั้งความองอาจตามธรรมชาติ รวมถึงเสน่ห์ดึงดูดที่คนอื่นๆ มิอาจมองข้าม ราคาขาย ฿ 1,800 ส่งฟรี ems. ✈ น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้100% แบบไม่มีกล่อง 👉 พร้อมส่งฟรี EMS! ทุกรายการค่ะ 👉 ยุโรปไม่แท้ยินดีคืนเงิน 👉 สินค้ามีมาลงเรื่อยๆค่ะ มีหลายยี่ห้อมากกว่าที่ลง สนใจกลิ่นไหนสอบถามเข้ามาได้ค่ะ 📱Line : nan.perfume http://bit.ly/25UxalH 📱IG : nan.perfume.center 💼รับสมัครตัวแทนจำหน่ายค่ะ!!!!!!! 📣สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ แม่ค้าใจดีมาก #Narciso #น้ำหอม #ขายน้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมยุโรป #ขายน้ำหอมแท้ # น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #รับประกันน้ำหอมของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Her EDT 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

🌸🌸🌸🌸 nan.perfume🌸🌸🌸🌸 🎀 น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้รับประกัน 💘น้ำหอม Narciso Rodriguez For Her EDT 100 ml. Narciso Rodriguez For Her เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงซึ่งออกสู่ตลาดในปี 2004 เป็นน้ำหอมตัวแรกของ Narciso Rodriguez ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาและขยายไปยังประเทศอื่นๆ ด้วยกลิ่นที่ทันสมัยเหมาะกับสาวๆสมัยใหม่ที่รักอิสระ และช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล เปิดด้วยกลิ่นของดอกส้มและมะกรุด ตามด้วยกลิ่นนุ่มๆของวานิลลาและอัมพัน ในขวดเรียบง่ายหรูหราสีชมพูอ่อนตัดกับกล่องสีดำสนิท ✈ น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้100% แบบไม่มีกล่อง 💰 ราคาพิเศษ 1,800 บาท 👉 พร้อมส่งฟรี EMS! ทุกรายการค่ะ 👉 ยุโรปไม่แท้ยินดีคืนเงิน 👉 สินค้ามีมาลงเรื่อยๆค่ะ มีหลายยี่ห้อมากกว่าที่ลง สนใจกลิ่นไหนสอบถามเข้ามาได้ค่ะ 📱Line : nan.perfume http://bit.ly/25UxalH 📱IG : nan.perfume.center 💼รับสมัครตัวแทนจำหน่ายค่ะ!!!!!!! 📣สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ แม่ค้าใจดีมาก #Narciso #น้ำหอม #ขายน้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมยุโรป #ขายน้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #รับประกันน้ำหอมของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Her Eau De Toilette Spray 50 ml.
1,790 บาท
Shopee

น้ำหอม Narciso Rodriguez For Her Eau De Toilette Spray 50 ml. 🎈พิเศษ 1790฿🎈 . Floral Woody Musk Narciso Rodriguez For Her ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาและขยายไปยังประเทศอื่นๆ ด้วยกลิ่นที่ทันสมัยเหมาะกับสาวๆสมัยใหม่ที่รักอิสระ และช่วยเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหลในขวดเรียบง่ายหรูหราน้ำหอมสุดเท่ห์ของสาวทันสมัย กลิ่นหอมคลาสสิคแสนอบอุ่น นุ่มนวล แต่แฝงด้วยความเยือกเย็น มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล🔻🔻 🚨ส่งฟรีEMS 🌟Line primthan🌟 หรือ ib มาได้เลยจ้าา #ขายแต่ของแท้ #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #เช็คโค้ดได้จ้า #ไม่มั่นใจผ่านได้เลยคะ #ระยองนัดรับได้ #น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทนจำหน่ายฟรี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez Bleu Noir For Him Edt 100 ml.
1,850 บาท
Shopee

Narciso Rodriguez Bleu Noir For Him Edt 100 ml. นิยามใหม่ของเสน่ห์แห่งสุภาพบุรุษ ด้วยกลิ่นหอมสะอาด กระจ่างใส ชัดเจน เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอำนาจ และเสน่ห์ล้ำลึก น้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ถ่ายทอดบุคลิกเฉพาะตัวของผู้ชายยุคใหม่ ที่โดดเด่นในความเรียบง่าย ตรงไปตรงมา และมั่นใจอย่างเต็มพิกัดในแบบฉบับของนักออกแบบแฟชั่น “นาร์ซิโซ โรดริเกวซ” bleu noir (Midnight Blue) หมายถึงสีน้ำเงินเข้ม ได้แรงบันดาลใจมาจากผืนฟ้าราตรี ที่ถ่ายทอดมิติความลึกของห้วงเวหา ไม่ว่าจะในตอนพลบค่ำ หรือเที่ยงคืน เป็นสีน้ำเงินเข้มจนเกือบดำ สีซึ่งปรากฏในผลงานการออกแบบจนกลายเป็นองค์ประกอบหลักของคอลเลคชั่น น้ำหอมที่มอบความเซ็กซี่รูปแบบใหม่ให้แก่ผู้ชายยุคนี้ กลิ่นหอมเย็น เต็มไปด้วยความลึกลับ และชวนให้หลงใหลจนแทบถอนใจไม่ขึ้น ในขณะเดียวกัน ก็มอบกลิ่นหอมสะอาด กระจ่างใส และชัดเจน หัวใจของโครงสร้างกลิ่นคือหัวน้ำหอมมัสค์ที่มอบความรู้สึกเย้ายวนชวนลุ่มหลง อยู่กลางวงล้อมของหัวน้ำหอมแนวกลิ่นสดชื่นของใบไม้เขียว เพื่อประกอบตัวขึ้นเป็นโครงสร้างน้ำหอมที่มีความทันสมัย กลิ่นนี้คือเสน่ห์ที่ทรงเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร มัสค์ หัวน้ำหอมสัญลักษณ์ประจำตัวของนาร์ซิโซ โรดริเกวซ ยังคงทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางภวังค์มนตรา ของน้ำหอม และโดดเด่นด้วยการเผยแง่มุมบุคลิกอันล้ำลึก โดยอาศัยกลิ่นแรกที่ผสมผสานหัวน้ำหอม แนวเครื่องเทศจากกระวานและลูกจันทน์ ในขณะเดียวกันก็ทิ้งไอเสน่ห์แบบผู้ชายด้วยความปลอดโปร่ง ของกลิ่นไม้แห้งจากซีดาร์แอตลาสสีน้ำเงิน และมะเกลือดำเพื่อเติดเต็มและตอกย้ำความทันสมัยของเนื้อกลิ่น การผสมสูตรอันมีความพิเศษ ไม่ธรรมดา นำมาซึ่งความสง่างามตามธรรมชาติ และให้ความ รู้สึกทันสมัยในทุกยุค ทุกกาลเวลา สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #NarcisoRodriguezBleuNoirForHim

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Him Bleu Noir EDT 100ml.
1,750 บาท
Shopee

เคาน์เตอร์4,200.-❌💁🏻‍♂️1,750.- น้ำหอม Narciso rodriguez For Him Bleu Noir EDT 100ml. “ผมต้องการสรรค์สร้างน้ำหอมที่มอบความเซ็กซี่รูปแบบใหม่ให้แก่ผู้ชายยุคนี้ กลิ่นหอมเย็น เต็มไปด้วยความลึกลับ และชวนให้หลงใหลจนแทบถอนใจไม่ขึ้น ในขณะเดียวกัน ก็มอบกลิ่นหอมสะอาด กระจ่างใส และชัดเจน หัวใจของโครงสร้างกลิ่นคือหัวน้ำหอมมัสค์ที่มอบความรู้สึกเย้ายวนชวนลุ่มหลง อยู่กลางวงล้อมของหัวน้ำหอมแนวกลิ่นสดชื่นของใบไม้เขียว เพื่อประกอบตัวขึ้นเป็นโครงสร้างน้ำหอมที่มีความทันสมัย คุณสมบัติซึ่งผมรักมากที่สุดในน้ำหอมกลิ่นนี้คือเสน่ห์ที่ทรงเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร” ____________________________________ น้ำหอม Brand name ยุโรปแท้💯%🇳🇿 ถ้าปลอม❗️ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน💵 - ❌น้ำหอมเติม❌ - ตัดมาจากเคาน์เตอร์ไทย🇹🇭 - เป็นสินค้ายังไม่ถูกใช้งาน🔵 - ขวดเทสเตอร์ Tester - Unboxed ไม่มีกล่อง 🍃กลิ่นหอมติดทน✔️กลิ่นไม่เพี้ยน✔️ 🎉ของแท้รับประกันขายมานาน6ปี🎊 💁🏻‍♂️พ่อค้าใจดีครับ 😊 LINE ID. zenhot ___________________________________ 📲สั่งซื้อ@LINE https://goo.gl/V9QLix ____________________________________ #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #sale#น้ำหอมของแท้#perfume#น้ำหอมยุโรป#น้ำหอมเทสเตอร์#น้ำหอมผู้ชาย#น้ำหอมผู้หญิง#ขาย#น้ำหอมแบรน์#perfum#Tester#น้ำหอมยุโรปแท้ #รับตัวแทน#ขายน้ำหอม#รับตัวแทนจำหน่าย#เคาเตอร์แบรนด์#รีวิว#ขายแต่ของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Narciso Rodriguez For Him Edt 100 ml.
1,813 บาท 1,850 บาท
Shopee

Narciso Rodriguez For Him Edt 100 ml. Narciso Rodriguez For Him คือน้ำหอมผู้ชายจาก Narciso Rodriguez โดยผู้ที่สร้างสรรค์น้ำหอมผู้ชายตัวนี้คือ Francis Kurkdjian น้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้ำหอมผู้ชาย ที่ให้กลิ่นหอมในแนว Fougere ในปี 1980 Narciso Rodriguez for Him ประกอบด้วยส่วนประกอบอย่างใบไวโอเล็ท, แพทชูลี่, แอมเบอร์ และมัสค์. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #NarcisoRodriguezForHim

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez Essence Eau De Musc Edt For Women 125 ml.
1,800 บาท
Shopee

Narciso Rodriguez Essence Eau De Musc Edt For Women 125 ml. “นาร์ซิโซ โรดริเกวซ” (narciso rodriguez) แบรนด์น้ำหอมระดับสูง โดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกจากนิวยอร์ค ขอนำเสนอความหอมใหม่เพื่อผู้หญิงอีกครั้ง กับ Narciso Rodriguez Essence Eau De Musc น้ำหอมความเข้มข้นระดับ eau de toilette กลิ่นหอมนุ่มนวล สดชื่น สบายอารมณ์ สะท้อนถึงวิวัฒนาการล่าสุดในคอลเลคชั่นของนักออกแบบแฟชั่น “นาร์ซิโซ โรดริเกวซ” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอารมณ์อันสดใส สบายๆ เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานรูปแบบใหม่ในการแสดงถึงอิสระของจิตวิญญาณ วิสัยคู่ขนานของอิสตรีที่มีระดับความเข้มข้นทางอารมณ์สูง สลับกับอารมณ์แบบบางเบาสบายๆ ที่ผันแปรได้เร็วไวได้อย่างน่าหลงใหล ส่งผลให้น้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ บรรจงสร้างแนวกลิ่นหอมหลักที่ชวนหลงใหล หอมยาวนานตลอดวันด้วยมัสค์ขาว หัวใจแห่งกลิ่นหอมโอบล้อมความสดชื่นที่เต็มเปี่ยม กับกลิ่นแรกที่ได้จากผลส้ม-มะนาว (กลิ่นซิทรัส) แสนสดชื่น กับกลิ่นหอมเนียนแบบแป้งของละอองไอริสเพื่อทวีอานุภาพเย้ายวนเกินห้ามใจให้แก่มัสค์ เติมความวิจิตร เผยค่าแห่งความเป็นหญิงอย่างเต็มตัวในขวดบรรจุทรวดทรงสูงเพรียว ไม่ต่างอะไรจากเรือนร่างอรชร สะโอดสะองของอิสตรี งดงามดึงดูดทุกสายตา ด้วยเคลือบสีเงินแพลทตินั่มโปร่งแสง ก่อความลึกลับ อีกทั้งยังแสดงออกถึงความงามสง่า อันหรูหรา สไตล์นาร์ซิโซ โรดริเกวซ สำหรับทุกโอกาสค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #NarcisoRodriguezEssenceEauDeMusc

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Her Eau De Toilette 100ml.
2,799 บาท
Shopee

น้ำหอม Narciso Rodriguez For Her Eau De Toilette ปริมาณ 100ml. สินค้าใหม่ ของแท้ 100% ซื้อมาจากเคาท์เตอร์ ยังไม่เคยแกะใช้ ราคาถูกกว่าเคาท์เตอร์ และส่งฟรี ems ค่ะ ตัวน้ำหอมกลิ่นติดทน กลิ่นไม่ฉุน หอมหวานคลาสสิค ------------------------------------------------- รายละเอียดน้ำหอม ด้วยกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ให้ความรู้สึกถึงเจ้าหญิงแสนสวย ไร้เดียงสา ด้วยกลิ่นหอมของพฤกษา นานาพันธุ์ น้ำหอมที่พร้อมเผยเสน่ห์ความงามแห่งพลังอิสตรี รังสรรค์โดยดีไซด์เนอร์ชื่อดัง นาร์ซิโซ โลดิเกวซ ผสานแรงบันดาลใจในการคิดค้นจากตัวตนความเป็นผู้หญิงด้วยคุณสมบัติพิเศษของมัสก์ ที่สามารถส่งกลิ่นหอมได้หลากหลายอารมณ์ พร้อมความคงทน ยาวนาน อย่างมิเสื่อมคลาย มอบความรู้สึกรัญจวญใจ ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้ง ดอกไม้จาก Orange Blossom และ Osmanthus สัมผัสความละมุนอ่อนด้วยอำพันและการผสานรวมกันของ Amberlyn และ Vanilla สุดท้ายจากกลิ่นหอมจากไม้หอม ที่ช่วยมอบความรู้สึกน่าหลงใหล ทำให้ For Her เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมเค้าเตอร์ห้าง #น้ำหอมของแท้พร้อมกล่อง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Narciso Rodriguez��������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Narciso Rodriguez น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง For Her EDP 100 ml. 5,000 บาท Central
Narciso Rodriguez Bleu Noir EDT Set 2 ชิ้น 2,599 บาท Shopee
Narciso Rodriguez L’Eau for HER EDT 2,200 บาท Shopee
Narciso Rodriguez For Her Edt Holiday Gift Set 3,299 บาท Shopee
Narciso Rodriguez for her EDT 100 ML 2,299 บาท Shopee
Narciso Rodriguez for her EDT 100ml 2,000 บาท Shopee
Narciso Rodriguez Narciso Edt 90 ml. 1,800 บาท Shopee
Narciso Rodriguez for her EDT 10ml. หัวสเปรย์. 569 บาท Shopee
Narciso Rodriguez แท้ กล่องTester For Her EDT 100 ml. 2,700 บาท Shopee
Narciso Rodriguez น้ำหอม For Her EDT 100 ml. 1,800 บาท Shopee

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ