คุณกำลังมองหาน้ำหอมผู้หญิงหรือน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวันหรือเปล่า ถ้าใช่ iPriceThailand.com มีแบรนด์ Narciso Rodriguez มานำเสนอพร้อมดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพิ่มเติม คลิก

น้ำหอม Narciso Rodriguez
กระเป๋า Narciso Rodriguez
เครื่องแต่งกาย Narciso Rodriguez
_

ลิสต์ราคา Narciso Rodriguez ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

ความรู้เกี่ยวกับประเภทของน้ำหอมจาก Narciso Rodriguez ประเทศไทย

แน่นอนว่าน้ำหอมถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มเสริมความมั่นใจที่คุณผู้หญิงและชายทั้งหลายต้องฉีดให้มีกลิ่นอันหอมตราตรึงและสร้างความประทับใจแก่คนรอบข้างก่อนออกจากบ้านเสมอ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าน้ำหอมมีกี่ประเภท ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมี 3 ประเภท และวันนี้ Narciso Rodriguez ประเทศไทยก็มีความรู้เกี่ยวกับน้ำหอมประเภทต่าง ๆ มาฝากกัน ดังนี้ ดังนี้

  • Eau de Parfum หรือที่รู้จักกันดีว่า EDP เป็นนํ้าหอมที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม 15 - 18 % กลิ่นทนนานประมาณ 24 - 48 ชั่วโมง
  • Eau de Toilette หรือ EDT นํ้าหอม ที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม 4-8 % กลิ่นหอมติดทนนานราว ๆ 10 - 24 ชั่วโมง
  • Eau de Cologne ที่รู้จักกันในนาม EDC เป็นนํ้าหอม ที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม 3-5 % กลิ่นติดทนนานประมาณ 6 - 12 ชั่วโมง

ถ้าหากต้องการเรียงลำดับความหอมติดทนนานของน้ำหอมแต่ละชนิด ก็จะเรียงเป็น EDP, EDT และ EDC แต่ถ้าจะเรียงตามความฟุ้งกระจายของกลิ่นหอมนั้น ก็จะได้เป็น EDP, EDT และ EDC อีกเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าน้ำหอมแต่ละชนิดย่อมมีราคาที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ สาว ๆ อย่าลืมคำนึงถึงงบประมาณ กลิ่น และจุดประสงค์ในการใช้ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อมาฉีดเติมเสน่ห์ให้กับตัวเองกันละ

เลือกกลิ่นน้ำหอมอย่างไรให้เหมาะกับความเป็นคุณ

ในปัจจุบันมีน้ำหอมมากมายหลายกลิ่นจนเลือกใช้กันแทบไม่ถูกเลยจริงไหม และถ้าสามารถเลือกกลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองได้ก็คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมละ วันนี้เราจึงมีกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับความเป็นคุณมาแนะนำกัน เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นและให้คุณเป็นที่น่าจดจำตั้งแต่แรกเจอ ดังนี้

  • น้ำหอมกลิ่นอบอุ่น Classic - เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีบุคลิกภาพสุขุมนุ่มลึก สุภาพ และมีความมั่นคง ทำให้สาว ๆ อยากเข้าใกล้อยู่ตลอดเวลา เพราะน้ำหอมกลิ่นแนวนี้เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ลึกซึ้งมาก ส่วนผสมก็จะมีกลิ่นมัสก์, กลิ่นเปลือกไม้ ผสมกลิ่นเครื่องเทศเล็กน้อย
  • น้ำหอมกลิ่น Fresh – น้ำหอมกลิ่นสดชื่น ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่ง เย็นสบาย เหมาะสำหรับคนที่มีบุคลิกร่าเริงแจ่มใส เป็นกันเอง ซึ่งส่วนผสมหลักของน้ำหอมกลิ่น Fresh นี้ก็จะเป็นกลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม, ใบไม้ใบหญ้า รวมถึงกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ นั่นเอง
  • น้ำหอมกลิ่น Romantic – แค่ชื่อก็ชนะใจหนุ่มสาวทั้งหลายไปเรียบร้อยแล้วสำหรับกลิ่นนี้ เป็นกลิ่นที่ชวนให้เคลิ้มตามกันที่สุด ให้ความรู้สึกอบอุ่น ลึกซึ้ง อ่อนหวานและนุ่มนวลในหนึ่งเดียว ซึ่งส่วนผสมก็จะเป็นกลิ่นใบไม้ใบหญ้า กลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ และยังแต่งแต้มด้วยกลิ่นมัสก์เล็กน้อยอีกด้วย
  • น้ำหอมกลิ่น Sport – น้ำหอมแนวนี้ให้ความรู้สึกตื่นตัว คล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง ทันสมัยและปราดเปรียวสุด ๆ มีส่วนผสมของกลิ่นทะเลหน่อย ๆ กลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม และกลิ่นเครื่องเทศเล็กน้อย ซึ่งผสมผสานกันได้ลงตัวเป็นอย่างมาก

รู้แนวการเลือกกลิ่นน้ำหอมแล้วก็อย่าลืมนำเคล็ดลับนี้ไปเลือกซื้อกลิ่นน้ำหอมให้เหมาะกับตัวเองละ

Narciso Rodriguez for Her และ Narciso Rodriguez for Him

Narciso Rodriguez อีกหนึ่งแบรนด์น้ำหอมสัญชาติอเมริกันที่ชาย-หญิงหรูหรามีระดับไม่ควรพลาด เพราะกลิ่นน้ำหอมของแบรนด์สามารถสะท้อนถึงรสนิยมและบุคลิกของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี มาในบรรจุภัณฑ์ที่ดูเย้ายวนและน่าค้นหาจนเกินจะอดใจไหว จึงสามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีเลยทีเดียว และน้ำหอมของ Narciso Rodriguez ก็สามารถแบ่งได้เป็น 2 แบบ คือ Narciso Rodriguez for Her และ Narciso Rodriguez for Him ซึ่งสามารถแยกย่อยได้อีกที ดังนี้

  • Narciso Rodriguez for Her – มีทั้งแบบ EDP และ EDT มีหลายขนาดให้สาว ๆ เลือกฉีดเติมความหวาน เซ็กซี่ และบ่งบอกถึงความเป็นตัวเองหลากหลายกลิ่น เช่น Narciso Rodriguez for Her L'Absolu EDP 100 ml. กลิ่นฟรุตตี้เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูหนาว บ่งบอกถึงสาวที่มีความเข้มแข็ง อ่อนหวาน และเย้ายวน, Narciso Rodriguez for Her Musc Collection EDP Intense 100 ml.กลิ่นหอมอโรมา ให้ความรู้สึกสดชื่นและน่าเข้าใกล้เป็นอย่างมาก ให้สาว ๆ ฉีดเพิ่มความมั่นใจได้ทุกวัน และ Narciso Rodriguez For Her EDT 100 น้ำหอมกลิ่นหอมตราตรึงน่าค้นหาและยากที่จะลืมเลือน เหมาะสำหรับฉีดทุกโอกาส เป็นต้น
  • Narciso Rodriguez for Him – ไม่ว่าหนุ่ม ๆ อยากได้กลิ่นแบบไหน Narciso Rodriguez for Him ก็พร้อมตอบโจทย์ความต้องการได้ครบ เช่น กลิ่นหอมสะอาด สะท้อนถึงเสน่ห์ล้ำลึก และเต็มเปี่ยมไปด้วยอำนาจอย่าง Narciso Rodriguez for Him Bleu Noir EDT 8 ml. หรือจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นยอดฮิต และติดทนนานอย่าง Narciso Rodriguez for Him EDT 100 ml. เป็นต้น

NEW