Naraya แบรนด์กระเป๋าผ้าที่คนไทยเป็นผู้ผลิตและส่งออกจนได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะกระเป๋าของนารายามีหลายขนาด การออกแบบสวยงาม ใช้งานได้นาน ราคาไม่แพงอีกด้วย นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้นารายาเติบโตขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน เช็คสินค้ายอดฮิต Naraya แบรนด์กระเป๋าผ้าสไตล์โดดเด่นที่ชาวจีนหลงใหล พร้อมเลือกซื้อกระเป๋านารายาในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Naraya ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Naraya แบรนด์กระเป๋าผ้าสไตล์โดดเด่นที่ชาวจีนหลงใหล

Photo Credit : Naraya Thailand

เมื่อพูดถึงกระเป๋าผ้าที่คนไทยเป็นผู้ผลิตและส่งออกจนได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะชาวจีน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ฯลฯ ที่หลงใหลในดีไซน์การออกแบบในเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ มาประเทศไทยเมื่อไหร่ต้องซื้อกลับบ้านไปฝากเพื่อนฝูงและญาติพี่น้อง นั่นคือแบรนด์ Naraya ที่เราคุ้นเคยนี่เอง สินค้าของนารายาได้รับความนิยมยาวนานอย่างต่อเนื่องมาหลายสิบปีถึงขึ้นที่ชาวจีนเรียกกระเป๋านารายาว่า Màngǔ Bāo หรือที่แปลว่า กระเป๋ากรุงเทพฯ กันเลยหล่ะ เพราะกระเป๋านารายามีหลายขนาด การออกแบบสวยงาม ใช้งานได้นาน ราคาไม่แพงอีกด้วย นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้นารายาเติบโตขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน

ความเป็นมาของ Naraya

นารายา ก่อตั้งเมื่อ 6 ตุลาคม 2532 คุณวาสนา รุ่งแสนทองและสามี เบื้องหลังการออกแบบของกระเป๋านารายาทุกใบล้วนได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของคุณวาสนา ผู้หญิงที่ผ่านร้อนผ่านหนาวจนทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จ แรกเริ่มคุณวาสนาและสามีดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายอุปกรณ์อิเลคโทรนิค และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ กิจการไปได้ดีระยะหนึ่ง แต่ต้องประสบปัญหาสินค้าขาดสต็อคเพราะไม่ได้ผลิตสินค้าเป็นของตัวเอง จึงเห็นโอกาสอื่นและหันมาริเริ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์สิ่งทอ

Naraya เริ่มต้นผลิตกระเป๋าอย่างจริงจังในปี พ.ศ.2536 เริ่มจากก่อตั้งโรงงานด้วยจักร 15 ตัว พนักงาน 15 คน โดยจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งซึ่งมีเนื้อที่ร้านเพียง 2 ตารางเมตรเท่านั้น เพียงไม่นานก็เริ่มเห็นแววว่าธุรกิจมีแนวโน้มขยายตัวได้ดี ต่อมาในปี พ.ศ 2539 นารายาได้เติบโตอย่างรวดเร็ว มีพนักงานมากกว่า 3,000 คน และยังจ้างแรงงานฝีมือดีอีกว่า 4,000 คนเพื่อผลิตสินค้าคุณภาพ

ส่วนที่มาของชื่อแบรน์นั้นคำว่า Naraya ชื่อนี้ถูกเลือกเพราะมีความหมายที่เป็นมงคล ง่ายต่อการออกเสียงในหลาย ๆ ภาษา ซึ่งเป็นภาษาฮินดู แปลว่า พระนารายณ์ หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อของพระวิษณุเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ของชาวฮินดู ณ ปัจจุบันนี้ทางแบรนด์มีสาขาย่อย ๆ ทั่วประเทศไทยและอีก 13 สาขาในต่างประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นได้ว่าแม้แบรนด์เล็ก ๆ ก็สามารถเติบโตและประสบความสำเร็จไปทั่วโลกได้

สินค้ามากมายจาก Naraya

ทาง Naraya ไม่ได้มีแค่กระเป๋านารายาเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันด้วย โดยทางนารายาจะออกแบบดีไซน์ใหม่อยู่เสมอโดยเป็นคอลเลกชันต่าง ๆ ที่สามารถซื้อเข้าชุดกันได้ แบบที่ออกมานั้นจะเป็นช่วงวันหยุดหรือเทศกาลสำคัญ เช่น วันตรุษจีน วันแม่ วันวาเลนไทน์ ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าซื้อเป็นของขวัญไปฝากคนในครอบครัวได้ สินค้าของ Naraya แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ดังนี้

  • กระเป๋า
  • เครื่องประดับ
  • เสื้อผ้า
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

ทรงกระเป๋ายอดฮิตจาก Naraya

1. กระเป๋านารายาสำหรับเดินทาง

เสริมลุคไปกับกระเป๋าเดินทางของนารายาอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตัดเย็บด้วยความประณีตจากผ้าคอตตอนเกรดพรีเมียม ออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมให้มีลักณะกว้าง จุของได้เยอะ เหมาะที่จะเป็นเพื่อนคู่กายของสาว ๆ เมื่อเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทริปชายหาด หรือนั่งปิกนิคในสวนก็ดูสวยใสในทุกองศา เป็นพร็อพน่ารัก ๆ ที่ใช้ในการถ่ายรูปได้ด้วย ลายกระเป๋ามีให้เลือกหลายแบบ วัสดุที่ใช้ผลิตทำจากผ้าฝ้าย มีหูหิ้วสองหู ช่องกระเป๋าหลักหนึ่งช่อง ใช้ซิปในการเปิด-ปิดกระเป๋า มีช่องเบ็ดเตล็ดด้านในสำหรับจัดระเบียบสามช่อง ด้านในมีซับในอย่างดีที่บุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ มีแผ่นรองก้นด้านล่างกระเป๋าช่วยรักษาทรงของกระเป๋าให้ดูสวยงาม

2. กระเป๋านารายาสำหรับสะพายไหล่

กระเป๋าขนาดพอดีสำหรับสะพายไหล่ มีลวดลายและสีสันที่หลากหลายให้เลือก เพื่อเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับผู้ใช้งาน เสริมความโดดเด่นด้วยการประดับโบว์ด้านหน้า ฐานกระเป๋ามีความกว้าง สามารถบรรจุของได้มาก เรียกได้ว่าเป็นไอเทมนารายาอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน จะสะพายไปทำงานหรือใช้ในวันหยุดชิว ๆ ก็ได้ ด้านในมีช่องเล็ก ๆ สองช่องสำหรับแยกใส่ของ ซับในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ทนทาน ทำความสะอาดง่ายด้วยการซัก

3. กระเป๋านารายาสำหรับใส่ผ้าอนามัย

สำหรับสาว ๆ ที่เป็นรอบเดือนแล้วรู้สึกเขินอายเมื่อต้องหยิบผ้าอนามัยไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ทางนารายาเล็งเห็นปัญหานี้จึงได้ผลิตกระเป๋าผ้าสำหรับใส่ผ้าอนามัย จะได้หยิบไปเปลี่ยนได้อย่างสบายใจแบบไม่เขินอาย ตัวกระเป๋ามีขนาดสีเหลี่ยม ออกแบบมาหลายลายและหลายสี ด้านในมีช่องใส่ผ้าอนามัย 3 ช่อง ด้านหน้ามีเวลโก้เทปสำหรับเปิด-ปิดกระเป๋า มีโบว์เล็กน่ารัก ๆ ติดอยู่บนฝาปิด ขนาดเล็กพกพาได้สะดวก ช่วยจัดกระเป๋าของคุณให้เป็นระเบียบยิ่งขึ้นด้วย

เช็ค Naraya ราคาพิเศษได้ที่นี่

  • Naraya ราคา 69 บาท หน้ากากผ้า Fabric Mask 3D
  • Naraya ราคา 635 บาท กระเป๋าโท้ท Sunflower Printed
  • Naraya ราคา 690 บาท กระเป๋าสะพายข้าง Pastel Dot
  • Naraya ราคา 970 บาท กระเป๋าสะพาย Nylon Bag
  • Naraya ราคา 1,010 บาท กระเป๋าเป้ Nylon Backpack

*Naraya ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Naraya แบรนด์กระเป๋าที่เริ่มต้นจากโรงงานเล็ก ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากชีวิตประจำวัน สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพโดยถือหลักการที่สำคัญว่า We never negotiate our quality ทำให้ชาวต่างชาติต่างติดใจและเลือกเป็นของฝากกลับไปให้เพื่อนฝูงและคนในครอบครัว เลือกซื้อสินค้าจากนารายาอย่าง กระเป๋าเป้, กระเป๋าถือ, กระเป๋าเดินทาง และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW