Naraya แบรนด์กระเป๋าผ้าที่คนไทยเป็นผู้ผลิตและส่งออกจนได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะกระเป๋าของนารายามีหลายขนาด การออกแบบสวยงาม ใช้งานได้นาน ราคาไม่แพงอีกด้วย นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้นารายาเติบโตขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน เช็คสินค้ายอดฮิต Naraya แบรนด์กระเป๋าผ้าสไตล์โดดเด่นที่ชาวจีนหลงใหล พร้อมเลือกซื้อกระเป๋านารายาในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Naraya ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Naraya หน้ากากอนามัย กันน้ำ 70 บาท Shopee
Naraya กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก Satin Quilted Trapeze 372 บาท Shopee
Naraya กระเป๋าสะพาย crossbody ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า 760 บาท Lazada
Naraya ราคาพิเศษ!! กระเป๋าถือ Quilted Geometric Printed แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือ 940 บาท Lazada
Naraya ราคาพิเศษ!! กระเป๋าสะพายไหล่ Pastel Dot with Ribbon แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าสะพายพาดลำตัว กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพาย 640 บาท Lazada
Naraya กระเป๋าสะพาย crossbody แบบมีฝาหน้า 760 บาท Lazada
Naraya กระเป๋า กระเป๋าสะพายข้าง Satin Quilted กระเป๋าสะพาย ครอสบอดี้ 690 บาท Lazada
Naraya กระเป๋าถือ Bunny Print Quilted Curve Edge 595 บาท Lazada
Naraya กระเป๋า กระเป๋าสะพายข้าง Daisy Collection พร้อมส่ง 620 บาท Lazada
Naraya SHOULDER BAG NPL-682 476 บาท Lazada
ยอดนิยม

Naraya แบรนด์กระเป๋าผ้าสไตล์โดดเด่นที่ชาวจีนหลงใหล

Photo Credit : Naraya Thailand

เมื่อพูดถึงกระเป๋าผ้าที่คนไทยเป็นผู้ผลิตและส่งออกจนได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะชาวจีน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ฯลฯ ที่หลงใหลในดีไซน์การออกแบบในเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ มาประเทศไทยเมื่อไหร่ต้องซื้อกลับบ้านไปฝากเพื่อนฝูงและญาติพี่น้อง นั่นคือแบรนด์ Naraya ที่เราคุ้นเคยนี่เอง สินค้าของนารายาได้รับความนิยมยาวนานอย่างต่อเนื่องมาหลายสิบปีถึงขึ้นที่ชาวจีนเรียกกระเป๋านารายาว่า Màngǔ Bāo หรือที่แปลว่า กระเป๋ากรุงเทพฯ กันเลยหล่ะ เพราะกระเป๋านารายามีหลายขนาด การออกแบบสวยงาม ใช้งานได้นาน ราคาไม่แพงอีกด้วย นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้นารายาเติบโตขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน

ความเป็นมาของ Naraya

นารายา ก่อตั้งเมื่อ 6 ตุลาคม 2532 คุณวาสนา รุ่งแสนทองและสามี เบื้องหลังการออกแบบของกระเป๋านารายาทุกใบล้วนได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของคุณวาสนา ผู้หญิงที่ผ่านร้อนผ่านหนาวจนทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จ แรกเริ่มคุณวาสนาและสามีดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายอุปกรณ์อิเลคโทรนิค และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ กิจการไปได้ดีระยะหนึ่ง แต่ต้องประสบปัญหาสินค้าขาดสต็อคเพราะไม่ได้ผลิตสินค้าเป็นของตัวเอง จึงเห็นโอกาสอื่นและหันมาริเริ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์สิ่งทอ

Naraya เริ่มต้นผลิตกระเป๋าอย่างจริงจังในปี พ.ศ.2536 เริ่มจากก่อตั้งโรงงานด้วยจักร 15 ตัว พนักงาน 15 คน โดยจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งซึ่งมีเนื้อที่ร้านเพียง 2 ตารางเมตรเท่านั้น เพียงไม่นานก็เริ่มเห็นแววว่าธุรกิจมีแนวโน้มขยายตัวได้ดี ต่อมาในปี พ.ศ 2539 นารายาได้เติบโตอย่างรวดเร็ว มีพนักงานมากกว่า 3,000 คน และยังจ้างแรงงานฝีมือดีอีกว่า 4,000 คนเพื่อผลิตสินค้าคุณภาพ

ส่วนที่มาของชื่อแบรน์นั้นคำว่า Naraya ชื่อนี้ถูกเลือกเพราะมีความหมายที่เป็นมงคล ง่ายต่อการออกเสียงในหลาย ๆ ภาษา ซึ่งเป็นภาษาฮินดู แปลว่า พระนารายณ์ หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อของพระวิษณุเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ของชาวฮินดู ณ ปัจจุบันนี้ทางแบรนด์มีสาขาย่อย ๆ ทั่วประเทศไทยและอีก 13 สาขาในต่างประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นได้ว่าแม้แบรนด์เล็ก ๆ ก็สามารถเติบโตและประสบความสำเร็จไปทั่วโลกได้

สินค้ามากมายจาก Naraya

ทาง Naraya ไม่ได้มีแค่กระเป๋านารายาเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันด้วย โดยทางนารายาจะออกแบบดีไซน์ใหม่อยู่เสมอโดยเป็นคอลเลกชันต่าง ๆ ที่สามารถซื้อเข้าชุดกันได้ แบบที่ออกมานั้นจะเป็นช่วงวันหยุดหรือเทศกาลสำคัญ เช่น วันตรุษจีน วันแม่ วันวาเลนไทน์ ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าซื้อเป็นของขวัญไปฝากคนในครอบครัวได้ สินค้าของ Naraya แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ดังนี้

  • กระเป๋า
  • เครื่องประดับ
  • เสื้อผ้า
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

ทรงกระเป๋ายอดฮิตจาก Naraya

1. กระเป๋านารายาสำหรับเดินทาง

เสริมลุคไปกับกระเป๋าเดินทางของนารายาอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตัดเย็บด้วยความประณีตจากผ้าคอตตอนเกรดพรีเมียม ออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมให้มีลักณะกว้าง จุของได้เยอะ เหมาะที่จะเป็นเพื่อนคู่กายของสาว ๆ เมื่อเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทริปชายหาด หรือนั่งปิกนิคในสวนก็ดูสวยใสในทุกองศา เป็นพร็อพน่ารัก ๆ ที่ใช้ในการถ่ายรูปได้ด้วย ลายกระเป๋ามีให้เลือกหลายแบบ วัสดุที่ใช้ผลิตทำจากผ้าฝ้าย มีหูหิ้วสองหู ช่องกระเป๋าหลักหนึ่งช่อง ใช้ซิปในการเปิด-ปิดกระเป๋า มีช่องเบ็ดเตล็ดด้านในสำหรับจัดระเบียบสามช่อง ด้านในมีซับในอย่างดีที่บุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ มีแผ่นรองก้นด้านล่างกระเป๋าช่วยรักษาทรงของกระเป๋าให้ดูสวยงาม

2. กระเป๋านารายาสำหรับสะพายไหล่

กระเป๋าขนาดพอดีสำหรับสะพายไหล่ มีลวดลายและสีสันที่หลากหลายให้เลือก เพื่อเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับผู้ใช้งาน เสริมความโดดเด่นด้วยการประดับโบว์ด้านหน้า ฐานกระเป๋ามีความกว้าง สามารถบรรจุของได้มาก เรียกได้ว่าเป็นไอเทมนารายาอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน จะสะพายไปทำงานหรือใช้ในวันหยุดชิว ๆ ก็ได้ ด้านในมีช่องเล็ก ๆ สองช่องสำหรับแยกใส่ของ ซับในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ทนทาน ทำความสะอาดง่ายด้วยการซัก

3. กระเป๋านารายาสำหรับใส่ผ้าอนามัย

สำหรับสาว ๆ ที่เป็นรอบเดือนแล้วรู้สึกเขินอายเมื่อต้องหยิบผ้าอนามัยไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ทางนารายาเล็งเห็นปัญหานี้จึงได้ผลิตกระเป๋าผ้าสำหรับใส่ผ้าอนามัย จะได้หยิบไปเปลี่ยนได้อย่างสบายใจแบบไม่เขินอาย ตัวกระเป๋ามีขนาดสีเหลี่ยม ออกแบบมาหลายลายและหลายสี ด้านในมีช่องใส่ผ้าอนามัย 3 ช่อง ด้านหน้ามีเวลโก้เทปสำหรับเปิด-ปิดกระเป๋า มีโบว์เล็กน่ารัก ๆ ติดอยู่บนฝาปิด ขนาดเล็กพกพาได้สะดวก ช่วยจัดกระเป๋าของคุณให้เป็นระเบียบยิ่งขึ้นด้วย

เช็ค Naraya ราคาพิเศษได้ที่นี่

  • Naraya ราคา 69 บาท หน้ากากผ้า Fabric Mask 3D
  • Naraya ราคา 635 บาท กระเป๋าโท้ท Sunflower Printed
  • Naraya ราคา 690 บาท กระเป๋าสะพายข้าง Pastel Dot
  • Naraya ราคา 970 บาท กระเป๋าสะพาย Nylon Bag
  • Naraya ราคา 1,010 บาท กระเป๋าเป้ Nylon Backpack

*Naraya ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Naraya แบรนด์กระเป๋าที่เริ่มต้นจากโรงงานเล็ก ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากชีวิตประจำวัน สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพโดยถือหลักการที่สำคัญว่า We never negotiate our quality ทำให้ชาวต่างชาติต่างติดใจและเลือกเป็นของฝากกลับไปให้เพื่อนฝูงและคนในครอบครัว เลือกซื้อสินค้าจากนารายาอย่าง กระเป๋าเป้, กระเป๋าถือ, กระเป๋าเดินทาง และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW