มาเลือกอุปกรณ์ไอทียุคไฮเทคมากมายที่อัดแน่นอยู่ในสต็อกของ Nanotech กันเถอะ มาพร้อมเคล็ดลับการเลือกเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณห้ามพลาดเด็ดขาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Nanotech ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nanotech เครื่องบดน้ำแข็ง รุ่น NT-C2001 2,450 บาท Shopee
Nanotech เครื่องบดน้ำแข็ง รุ่น NT-C3001 950 บาท Shopee
Nanotech Nano Tech สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 2 Wheel Smart Balance Electric Scooter Hoverboard Skateboard ( สีดำ ) ฟรี กระเป๋าสะพาย #256 19,000 บาท Shopee
Nanotech เครื่องบดน้ำแข็ง Ice Crusher 3,990 บาท Shopee
Nanotech เครื่องบดน้ำแข็ง 2 ใบมีด ยี่ห้อนาโนเทค รุ่น : Nt-C3002 2,160 บาท Shopee
Nanotech กล้องติดรถยนตร์ ทรงกระจกมองหลัง Full Hd จอสัมผัส 5นิ้ว เมนูไทย Wdr/G-Sensor L808 #630 1,999 บาท Shopee
Nanotech กล้องติดรถยนตร์ ทรงกระจกมองหลัง Full Hd จอสัมผัส 5นิ้ว เมนูไทย Wdr/G-Sensor L808 #185 1,990 บาท Shopee
Nanotech กล้องกันน้ำ ถ่ายใต้น้ำ พร้อมรีโมท Sport Camera Action Camera 4K Ultra Hd Waterproof Wifi 16 ล้าน #568 5,990 บาท Shopee
Nanotech 2018 New Arrive กล้องกันน้ำ Sport Camera Action Camera 4K Ultra Hd Waterproof Wifi 16 ล้าน แถม Free Remote #2 4,900 บาท Shopee
Nanotech โปรเจคเตอร์ 2016 ใหม่ล่าสุด Best Of Mini Led 1500 Lumens รุ่น Sd50 Plus - สีดำ + ผ้าใบขนาด 100 นื้ว #362 5,900 บาท Shopee
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอไอเท็มคุณภาพเยี่ยมจาก Nanotech ที่ต้องมีสักชิ้นที่คุณมองหาอยู่แน่นอน

โดรน และสมาร์ทวอช อุปกรณ์ยุคไฮเทคที่คุณควรรู้จัก

ยุคสมัยเปลี่ยนไปเดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนก็เห็นอุปกรณ์ไฮเทคที่ทั้งคุ้นตาและไม่คุ้นตาอยู่เต็มไปหมด หากจะให้ลิสต์รายชื่อก็คงยาวเป็นหางว่าวเลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงคัดเลือกไอเท็มเด็ดที่เชื่อว่าหลายคนคงพอรู้จักหรืออยากรู้จักมาให้คุณ 2 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ โดรน และสมาร์ทวอช สำหรับ 2 ไอเท็มนี้ถ้าคุณกำลังวางแผนจะหาข้อมูลเพื่อใช้ตัดสินใจเลือกซื้ออยู่ละก็ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะเราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว ดังนี้

โดรน
หรืออีกชื่อหนึ่งคือ UAV (Unmanned Aerial Vehicle) เป็นไอเท็มเสริมที่ช่วยให้คุณเก็บภาพมุมสูงได้จัดเต็ม มาพร้อมวิธีใช้งานที่คล้าย ๆ กับเครื่องบินบังคับที่เราเชื่อว่าคุณต้องเคยเล่นตอนเด็กแน่นอน โดรนมีให้เลือก 2 แบบหลัก ๆ ด้วยกันคือ แบบ 4 และ 6 ใบพัด ซึ่งจะมีราคาแตกต่างกันออกไปตามฟังก์ชันได้แก่ 1.ราคาไม่เกิน 1,000 บาท คือโดรนขนาดมินิที่ไม่มีลูกเล่นมากนัก ลักษณะก็จะคล้าย ๆ กับของเล่นเด็กนี่แหละ ไม่สามารถติดกล้องขนาดใหญ่ได้ ส่วนมากนิยมซื้อมาเพื่อใช้ฝึกบินก่อนซื้อขนาดจริงมากกว่า 2.ราคาตั้งแต่ 1,000-3,000 บาท คือโดรนขนาดกลาง มีทั้งแบบมีและไม่มีกล้องในตัว ซึ่งเราแนะนำให้คุณเลือกซื้อแบบมีกล้องติดมาเลยดีกว่า แม้จะมีราคาแพงกว่าการติดเองสักหน่อย แต่เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเองที่อาจทำให้น้ำหนักไม่สมดุล รับรองว่าคุ้มค่ากว่าชัวร์ ส่วนมากจะออกแบบมาให้บินได้ไม่เกิน 50 เมตร 3.ราคาตั้งแต่ 3,000 – 10,000 บาท คือเรตราคาที่มีผู้ซื้อมากที่สุด เพราะจะมีฟังก์ชันอัดแน่นมาแบบครบวงจร อาทิ ระบบถ่ายทอดสด, ระบบบินกลับบ้านหรือรักษาความสูงอัตโนมัติ, ระบบระบุต่ำแหน่งด้วย GPS, มีกล้อง HD ติดมาในตัว, สามารถถ่ายถอดสดผ่าน FPV Monitor และบินได้ไม่ต่ำกว่า 150 เมตร 4.ระดับราคา 10,000 บาทขึ้นไป คือโดรนที่เหมาะกับการใช้งานแบบจริงจัง อาทิ การถ่ายรูปมุมสูงของสภาพการจราจรบนท้องถนน หรือถ่ายบริเวณสถานที่งานคอนเสิร์ต เป็นต้น มีฟังก์ชันที่ครบถ้วนกว่าระดับราคาอื่น ๆ จึงเหมาะกับมืออาชีพโดยเฉพาะ

สมาร์ทวอช
คือนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้นถนัดตาตามสรรพคุณของเครื่องประดับแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะกับยุคไฮเทคในปัจจุบันอีกด้วย สำหรับคำถามที่ว่า ทำไมถึงเรียกสมาร์ทวอชว่านาฬิกาอัจฉริยะ ก็ตอบได้ง่าย ๆ เลย เพราะมันสามารถอำนวยความสะดวกให้คุณแบบจัดเต็ม คล้าย ๆ กับการเอาสมาร์ทโฟนไปใส่สายแล้วมาใส่บริเวณข้อมือนั่นแหละ เพียงแต่ประสิทธิภาพของสมาร์ทวอชจะเด็ดมากแค่ไหนก็จะขึ้นอยู่กับคุณภาพของสมาร์ทโฟน เพราะมันทำงานเอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกัน ซึ่งจุดของสมาร์ทวอชจะมีดังนี้ 1.ดีไซน์ ที่มีความคล้ายคลึงกับนาฬิกาข้อมือมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสายที่ส่วนมากจะออกแบบมาให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งแต่ละสีต่างก็ได้รับความนิยมทั้งนั้น อาทิ สีทอง สีเงิน สีดำ และสีโรสโกลด์ เป็นต้น 2.ฟังก์ชัน เพราะสมาร์ทวอชขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะมันจึงไม่ได้มีฟังก์ชันเบสิคอย่างการดูเวลา, วันที่, จับเวลา หรือตั้งปลุกอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชันเด็ด ๆ อีกมากมายที่ถอดแบบสมาร์ทโฟนมาแบบจัดเต็ม ซึ่งจะมี 3 ระบบแบบเดียวกันคือ iOS, Android และ Microsoft โดยแต่ละระบบก็จะมีกลไกการทำงานและชื่อเรียกของแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันออกไป เช่น แอพพลิเคชั่นเพื่อสุขภาพที่ระบบ iOS จะเรียกว่า Health, ระบบ Windows ก็จะเป็น Microsoft Health และระบบ Android จะมีชื่อว่า Google Fit เป็นต้น 2.ความบันเทิง โดยสมาร์ทวอชสามารถควบคุมการเล่นเพลงของสมาร์ทโฟนที่คุณจับคู่ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็ว่าได้ เพราะบางครั้งตัวสมาร์ทโฟนก็อยู่ไกลกว่าที่คุณจะเดินไปหยิบเพียงเพื่อเปลี่ยนเพลง บางครั้งคุณต้องทนฟังไปหลายเพลงเพราะไม่สะดวกเปลี่ยน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงคุณมีสมาร์ทวอชติดข้อมือไว้เท่านั้น
NEW