หมดกังวลกับพุงย้วย ๆ ที่ทำให้คุณขาดความมั่นใจไปเลยเพราะ Munafie มีไอเท็มเด็ด ๆ มากมายที่ช่วยให้คุณมีหุ่นเพรียว ๆ ได้สมใจ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องแต่งกาย munafie
_

ลิสต์ราคา MUNAFIE ยอดนิยมปี 2021

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาแต่งกายได้เนี้ยบดั่งใจด้วยสินค้าจาก Munafie

มาเลือกชุดชั้นในแบบที่เสริมให้หุ่นดูเพรียวบางขึ้นกันเถอะ

เชื่อว่าคุณสาว ๆ หลายคนคงมีเรื่องกังวลใจที่คล้าย ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหน้าที่ไปเป๊ะเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขา หรือปัญหาไขมันส่วนเกินที่คอยจะออกมากวนใจเวลาสวมชุดรัด ๆ โชว์สัดส่วนทุกที หากเป็นปัญหาผิวหน้าคุณสาว ๆ ก็คงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาแก้ไข หรือไม่ก็แต่งหน้าแบบจัดเต็มไปเลยแค่นี้ก็หมดปัญหาแล้ว แต่ถ้าเป็นปัญหาเรื่องหุ่นย้วย ๆ พุงใหญ่ ๆ ละ คุณจะทำยังไง หมดกังวลกับปัญหาเหล่านี้ไปได้เลย เพราะเราได้รวบรวมเทคนิคการเลือกชุดชั้นในเพื่อเก็บเนื้อหนังส่วนเกินที่คุณไม่ต้องการนี้ให้แบนราบไม่แพ้ใคร มาดูกันเลย

การเลือกชุดชั้นใน
แน่นอนว่าคุณก็ต้องเลือกตามขนาดทรงอกของตนเองอยู่แล้ว แต่ที่เป็นปัญหาก็คือปีกใต้ราวนมที่เด่นชัดออกมาจนคุณไม่กล้าใส่เสื้อผ้ารัด ๆ เพื่อโชว์สัดส่วน ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณเปลี่ยนมาเลือกชุดชั้นในที่มีขอบบรากว้างสักหน่อย หรือใส่แบบดันทรงที่มีตะขอเก็บพุงดันหน้าไปเลย เท่านี้ก็ช่วยให้คุณสวมชุดแนบเนื้อสุดเซ็กซี่ได้ดั่งใจแล้ว
การเลือกกางเกงชั้นใน
แม้ปัจจุบันกางเกงชั้นในเอวต่ำจะได้รับความนิยมมากกว่าเอวสูง แต่คุณรู้หรือไม่ว่ากางเกงในเอวต่ำตามแฟชั่นนี่แหละที่ทำให้หุ่นคุณไม่เป๊ะเท่าที่ควร เพราะมันออกแบบให้ขอบเอวเกาะอยู่ใต้พุง จึงเหมือนเป็นการช้อนพุงให้ดูโดดเด่นขึ้นไปอีก ดังนั้นกางเกงชั้นในที่คุณควรเลือกซื้อควรเป็นเอวสูงจะดีกว่า จะได้รัดสัดส่วนที่ไม่ต้องการโชว์ให้แนบไปกับลำตัวมากกว่าเดิม ยิ่งปัจจุบันมีกางเกงในเอวสูงที่ดีไซน์ขอบเอวให้กว้างถึงขนาดปกปิดพุงทั้งหมดของคุณได้เลย พูดง่าย ๆ ก็คือทำงานคล้าย ๆ ผ้าสเตย์รัดหน้าท้อง แล้วอย่างนี้คุณสาว ๆ ที่ใฝ่ฝันจะมีหุ่นสวย ๆ เอวเพรียว ๆ จะพลาดได้ไงละจริงไหม

ออกกำลังกายอย่างไรให้ลดพุงได้แบบจัดเต็ม

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายหากกล่าวถึงปัญหาเรื่องสัดส่วนแล้ว จุดที่หนักใจที่สุดคงไม่พ้นพุงโต ๆ นี่แหละที่แก้ไขเท่าไหร่ก็ไม่หายไปสักที สาเหตุเพราะคุณมักแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุ เช่น มีพุงก็ใส่สเตย์รัด หรือใส่กางเกงเอวสูง ๆ ไปตลอด เป็นต้น จริง ๆ แล้ววิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ก็ไม่ผิดนัก เพราะการใส่สเตย์หรือเอวสูง ๆ มันก็ช่วยกระชับสัดส่วนได้เช่นกัน เพียงแต่ช้ามาก แถมลดได้นิดหน่อยเท่านั้น สำหรับวิธีแก้ไขที่ถูกต้อง คือการปรับเปลี่ยนเวลาการรับประทานอาหาร ควบคุมอาหาร และออกกำลังกายต่างหาก แน่นอนว่าหลายคนรู้ดีว่าต้องทำอย่างไร แต่อาจไม่มีเวลา หรือขี้เกียจที่จะทำ เป็นเหตุให้เรารวบรวมเทคนิคง่าย ๆ ให้คุณลองปฏิบัติตามกันดังนี้

ปรับเปลี่ยนเวลาการรับประทานอาหาร
แน่นอนว่าหลายคนคงรู้ดีอยู่แล้วว่าถ้าอยากมีหุ่นผอมเพรียวหลัง 6 โมงเย็นควรงดอาหารมื้อหนัก ๆ ซะ หากรู้สึกหิวก็ให้รับประทานผลไม้หรือสลัดแทน เป็นวิธีเบสิคที่รู้แต่ยากจะทำตาม เพราะช่วงเวลาหลัง 6 โมงเย็นเป็นช่วงเวลาเลิกงาน หรือเลิกเรียนที่เหมาะกับการสังสรรค์พร้อมผองเพื่อนนั่นเอง หากเวลานี้มันเร็วไปที่จะเริ่มงดอาหารอร่อย ๆ ก็ให้คุณเริ่มจากงดหลัง 4 ทุ่มก็ได้ เพราะเป็นช่วงเวลาที่หลายคนคงกลับบ้านเพื่อเตรียมพักผ่อนกันแล้ว แต่พฤติกรรมก่อนนอนที่แก้ไม่หายก็คือหาอะไรใส่ท้องนี่แหละ แนะนำให้เลิกซะ หากหิวก็น้ำ 1 แก้ว ผลไม้ 1 ลูก หรือนมอุ่น ๆ ก็พอแล้ว
ควบคุมอาหาร
เป็นเรื่องยากที่จะทำ เพราะความอร่อยของอาหารก็คือไขมันนี่แหละ แต่คุณต้องทำถ้าอยากมีหุ่นเป๊ะ ๆ ละก็ อาจเริ่มจากกำหนดตารางอาหารของตนเอง เช่น มื้อเช้า และมื้อกลางวันจัดเต็มตามใจ แต่มื้อเย็นต้องกินคลีน หากทำได้ไม่ยากก็ค่อยเพิ่มเป็น 2 มื้ออาหารคลีน และ 1 มื้อจัดเต็ม เป็นต้น
ออกกำลังกาย
อีกหนึ่งเคล็ดลับของหุ่นสวย ๆ ที่ทุกคนรู้ แต่ยากที่จะทำตาม แต่ถ้าไม่เริ่มทำแล้วเมื่อไหร่จะผอมหุ่นเพรียวสักทีละ มาฮึดสู้เพื่อทวงหุ่นสวย ๆ คืนมากันเถอะ เริ่มแรกอาจไม่ต้องถึงขนาดทำทุกวันก็ได้ แต่ควรมีวินัย เช่น ถ้าตั้งใจจะออกกำลังกาย 2 ครั้ง/สัปดาห์ก็ต้องทำให้ได้ตามนั้น ที่สำคัญหลังออกกำลังกายก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่หลายคนจะรู้สึกหิว เพราะร่างกายสูญเสียพลังงานไปมาก ให้คุณอดทนเลือกรับประทานอาหารเบา ๆ หรือแค่แอ๊ปเปิ้ลสักลูก สองลูกก็พอ ให้นึกถึงความเหนื่อยระหว่างออกกำลังกายเข้าไว้ถ้าคุณไม่อยากให้มันเสียเปล่าละก็ อดใจไว้ดีกว่า

NEW