ทำความรู้จักกับ MUJI (มูจิ) ที่สุดแห่งความเรียบง่าย บ่งบอกความมีสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ ด้วยดีไซน์สวย ๆ พร้อมคอนเซ็ปต์การออกแบบที่นอกจากจะช่วยให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติแล้วยังเป็นการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงดูดีด้วยการเลือกสินค้าดี ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ตั้งแต่เครื่องเขียน เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง รองเท้า ไปจนถึงเครื่องเรือนอีกด้วย เลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบราคา สินค้า MUJI Online พร้อมโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยได้ที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

อะไรทำให้ MUJI เป็นที่นิยม?

MUJI - MUJI Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง?

_

ลิสต์ราคา MUJI ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
MUJI กระเป๋าใส่ของผ้าโพลีเอสเตอร์Muji กันละอองน้ำ - รับหิ้วร้านมูจิ ส่งไว 350 บาท Shopee
MUJI รองเท้าผ้าใบแบบสวม Slip On กันน้ำจาก Muji 770 บาท Shopee
MUJI รองเท้าผ้าใบกันละอองน้ำ แบรนด์มูจิแท้ 100% () สไตล์มินิมอล ทำจากผ้าฝ้ายออแกนิค ขาว US:5 1,250 บาท Lazada
MUJI กางเกงยีนส์ผู้หญิงขายาวทรง Boy Fid บอยฟิต Muji (มูจิ) ผ้ายีนส์ ขากระบอกทรงสวย สินค้าพร้อมส่ง 450 บาท Shopee
MUJI ชุดนอนนำเข้างานเซต3ชิ้น 150 บาท Shopee
MUJI PP Gel Ink Pen 0.5mm 5 Types 116 บาท YesStyle
MUJI ชุดพยาบาลชุดคลุมท้องพลัสไซส์ชุดคลุมท้องแฟชั่นชุดคลุมท้องต่างประเทศกระโปรงฤดูร้อนด้านบนชุดคลุมท้องฤดูร้อนชุดเค้กเดรสยาวฤ 191 บาท Shopee
MUJI กระเป๋าเป้ รุ่น ECE01A0S สีดำ SBC4550182716146 990 บาท Central
MUJI Muji : กางเกงผ้าทรงกระบอกกว้าง 450 บาท Shopee
MUJI ผ้าคลุมที่นอนสีพื้น ผ้ามูจิ Muji สีชมพู 6ฟุต พร้อมส่ง" ผ้าเย็นสบาย 289 บาท Shopee

เรื่องราวน่ารู้จากแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นอย่าง MUJI (มูจิ)

หากใครเคยแวะเวียนไปที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในบ้านเรา คงจะต้องเคยเห็น MUJI ผ่านตากันมาไม่มากก็น้อย ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของร้านที่แทบไม่ได้ตกแต่งอะไรเป็นพิเศษ นอกจากสินค้าที่จัดวางอย่างเป็นระเบียบ ปรับบรรยากาศในร้านให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหย และประโลมสายตาด้วยแสงไฟสีนวลที่ช่วยให้เดินชมสินค้าได้อย่างเพลิดเพลิน แต่กลับดึงดูดให้เราเข้าไปชมสินค้าของเขาเหลือเกิน

สินค้าแทบจะทุกอย่างของ MUJI นั้นเกิดขึ้นจากกระบวนการผลิตที่สมเหตุสมผลที่สุด แต่ไม่ใช่สไตล์มินิมอลอย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจ หมายความว่า ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เปรียบเสมือนภาชนะที่ว่างเปล่า ความเรียบง่ายและความว่างเปล่าก่อให้เกิดความเป็นสากลขั้นสูงสุด เป็นการยอมรับความรู้สึกและความนึกคิดของทุกคนและนั่นคือเอกลักษณ์ที่ทุกคนยอมรับ และทำให้ได้รับความนิยมตลอดมา มาทำความรู้กับกับสินค้าคุณภาพที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตและให้ความสำคัญของแบรนด์นี้กันดีกว่า

แบรนด์ MUJI คืออะไร?

MUJI (มูจิ) มาจากชื่อเต็ม ๆ ว่า “มูจิรุชิ เรียวฮิน” (Mujirushi Ryohin) เป็นคำภาษาญี่ปุ่นที่มีความหมายว่า ไม่มีแบรนด์ โดยคำว่า No brand คือแบรนด์ที่ต้องการสื่อถึงนัยยะ และคุณค่าที่แฝงอยู่ในสินค้านั่นเอง MUJI คือแบรนด์ที่เริ่มต้นจากแนวคิดที่เรียบง่าย คือออกแบบสินค้าคุณภาพที่ทุกคนสามารถใช้ได้ ในความเรียบง่ายนี้จึงไม่ต้องการการออกแบบที่หวือหวา หรือสีสันที่มากมายเกินจำเป็น เลือกวางสิ่งเหล่านั้นเพื่อให้ผู้คนจดจำในนามสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน แม้กระทั่งความหมายของแบรนด์นั้นก็หมายถึงแบรนด์ที่ไม่มีแบรนด์ และแน่นอนไม่มีแม้แต่โลโก้บนตัวสินค้า ซึ่งก็ได้พิสูจน์แนวความคิดนี้มากว่า 38 ปีแล้ว จึงทำให้มีภาพลักษณ์ที่ชัดเจน และเป็นแบรนด์ที่ผู้คนทั่วโลกต่างก็ไว้ใจในเรื่องคุณภาพของสินค้า

อะไรทำให้ MUJI เป็นที่นิยม?

MUJI นั้นโด่งดังไกลหลายประเทศ คือมีสาขากว่า 700 แห่งใน 24 ประเทศทั่วโลก ด้วยสินค้าและงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในความเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวสินค้า ร้านเค้า หรือสื่อต่าง ๆ ที่ใช้สื่อสารกับลูกค้า ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์จนทำให้ผู้คนเรียกว่าเป็นการออกแบบอย่าง Zen ที่ยึดถือความเรียบง่ายและว่างเปล่าเป็นหลักในการดำรงชีวิต ซึ่งก็ทำให้วิถีและความเชื่อนั้นออกมาเป็นรูปธรรมที่จับต้องและซื้อหาได้นั่นเอง

MUJI มีสินค้าอะไรบ้าง?

MUJI และ MUJI Thailand มีสินค้าคุณภาพหลากหลาย ตั้งแต่ เครื่องแต่งกาย MUJI เครื่องเรือนและเฟอร์นิเจอร์, รองเท้า MUJI, สกินแคร์ เครื่องสำอางและอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมไปถึงของใช้ในบ้าน อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า นาฬิกา อุปกรณ์ทำความสะอาด เครื่องเขียน ขนม หรือแม้กระทั่งร้านอาหารและโรงแรม ซึ่งในบ้านเราก็ได้รับความนิยมไม่น้อยจึงมีสินค้าที่ค่อนข้างหลากหลาย แทบจะครบทุกหมวดหมู่ จุดเด่นของสินค้ามูจิคือการเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค พร้อมคอนเซ็ปต์ดี ๆ สำหรับผู้ที่รักและใส่ใจในคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า และเน้นการใช้และออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ความเรียบง่าย

MUJI - MUJI Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง?

สำหรับ MUJI Thailand สาขาต่าง ๆ นั้นเรียกได้ว่าเดินทางเข้าสู่ประเทศไทย และดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 12 ปีแล้ว น่าเสียดายที่บ้านเรายังไม่มีร้านอาหารและโรงแรม แต่ก็ถือว่าได้รับความความนิยมไม่น้อยเลย เพราะ MUJI สาขานั้นมีมากมาย ส่วนมากจะอยู่ในห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพมหานคร ดังต่อปนี้

  • เซ็นทรัลชิดลม
  • เซ็นทรัล แอมบาสซี
  • เซ็นทรัลลาดพร้าว
  • เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
  • เซ็นทรัลเวิร์ด
  • เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
  • เซ็นทรัลพระราม 9
  • เซ็นทรัลศาลายา

นอกจากนี้ MUJI Thailand ยังมีการให้บริการ MUJI Online ให้ช้อปปิ้งออนไลน์กันได้อย่างจุใจ ซึ่งการเลือกซื้อสินค้า นั้นก็สั่งซื้อได้ง่าย โดยสามารถสั่งผ่านไลน์ของเซ็นทรัลได้เลย หรือสามารถหาสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ยิ่งถ้ามาช้อปกับเรา ก็มีให้สินค้าที่หลากหลายไม่แพ้กัน หรือง่ายกว่านั้นด้วยการเลือกค้นหาหรือเปรียบเทียบสินค้าราคาถูก และคุ้มค่าที่สุดกับเรา

แม้ว่า MUJI จะออกตัวว่าสินค้าของตนนั้นไม่ใช่แบบมินิมอลสไตล์ หากแต่ว่ายึดหลักความเรียบง่ายเหมือนภาชนะเปล่าที่รอการเติมเต็ม การเติมเต็มที่ผู้ใช่สินค้านั้น ๆ จะเลือกรังสรรค์ ชาวมินิมอลลิสม์นั้นจึงยกให้มูจิเป็นแบรนด์ที่สื่อสารความเป็นมินิมอลได้ดี มาถึงตรงนี้หากคุณสนใจสินค้าคุณภาพ ดีไซน์เรียบง่ายก็ต้องยกให้แบรนด์นี้แล้วล่ะ ซึ่ง iPrice Thailand ก็ได้รวบรวมสินค้าจาก MUJI Online ประเภทต่าง ๆ มาไว้ให้แล้ว พร้อมรอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมรับส่วนลดมากมาย รับรองว่าคุ้ม

NEW