ทำความรู้จักกับ MUJI (มูจิ) ที่สุดแห่งความเรียบง่าย บ่งบอกความมีสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ ด้วยดีไซน์สวย ๆ พร้อมคอนเซ็ปต์การออกแบบที่นอกจากจะช่วยให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติแล้วยังเป็นการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงดูดีด้วยการเลือกสินค้าดี ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ตั้งแต่เครื่องเขียน เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง รองเท้า ไปจนถึงเครื่องเรือนอีกด้วย เลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบราคา สินค้า MUJI Online พร้อมโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยได้ที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

อะไรทำให้ MUJI เป็นที่นิยม?

MUJI - MUJI Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง?

_

ลิสต์ราคา MUJI ยอดนิยมปี 2021

เรื่องราวน่ารู้จากแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นอย่าง MUJI (มูจิ)

หากใครเคยแวะเวียนไปที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในบ้านเรา คงจะต้องเคยเห็น MUJI ผ่านตากันมาไม่มากก็น้อย ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของร้านที่แทบไม่ได้ตกแต่งอะไรเป็นพิเศษ นอกจากสินค้าที่จัดวางอย่างเป็นระเบียบ ปรับบรรยากาศในร้านให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหย และประโลมสายตาด้วยแสงไฟสีนวลที่ช่วยให้เดินชมสินค้าได้อย่างเพลิดเพลิน แต่กลับดึงดูดให้เราเข้าไปชมสินค้าของเขาเหลือเกิน

สินค้าแทบจะทุกอย่างของ MUJI นั้นเกิดขึ้นจากกระบวนการผลิตที่สมเหตุสมผลที่สุด แต่ไม่ใช่สไตล์มินิมอลอย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจ หมายความว่า ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เปรียบเสมือนภาชนะที่ว่างเปล่า ความเรียบง่ายและความว่างเปล่าก่อให้เกิดความเป็นสากลขั้นสูงสุด เป็นการยอมรับความรู้สึกและความนึกคิดของทุกคนและนั่นคือเอกลักษณ์ที่ทุกคนยอมรับ และทำให้ได้รับความนิยมตลอดมา มาทำความรู้กับกับสินค้าคุณภาพที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตและให้ความสำคัญของแบรนด์นี้กันดีกว่า

แบรนด์ MUJI คืออะไร?

MUJI (มูจิ) มาจากชื่อเต็ม ๆ ว่า “มูจิรุชิ เรียวฮิน” (Mujirushi Ryohin) เป็นคำภาษาญี่ปุ่นที่มีความหมายว่า ไม่มีแบรนด์ โดยคำว่า No brand คือแบรนด์ที่ต้องการสื่อถึงนัยยะ และคุณค่าที่แฝงอยู่ในสินค้านั่นเอง MUJI คือแบรนด์ที่เริ่มต้นจากแนวคิดที่เรียบง่าย คือออกแบบสินค้าคุณภาพที่ทุกคนสามารถใช้ได้ ในความเรียบง่ายนี้จึงไม่ต้องการการออกแบบที่หวือหวา หรือสีสันที่มากมายเกินจำเป็น เลือกวางสิ่งเหล่านั้นเพื่อให้ผู้คนจดจำในนามสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน แม้กระทั่งความหมายของแบรนด์นั้นก็หมายถึงแบรนด์ที่ไม่มีแบรนด์ และแน่นอนไม่มีแม้แต่โลโก้บนตัวสินค้า ซึ่งก็ได้พิสูจน์แนวความคิดนี้มากว่า 38 ปีแล้ว จึงทำให้มีภาพลักษณ์ที่ชัดเจน และเป็นแบรนด์ที่ผู้คนทั่วโลกต่างก็ไว้ใจในเรื่องคุณภาพของสินค้า

อะไรทำให้ MUJI เป็นที่นิยม?

MUJI นั้นโด่งดังไกลหลายประเทศ คือมีสาขากว่า 700 แห่งใน 24 ประเทศทั่วโลก ด้วยสินค้าและงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในความเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวสินค้า ร้านเค้า หรือสื่อต่าง ๆ ที่ใช้สื่อสารกับลูกค้า ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์จนทำให้ผู้คนเรียกว่าเป็นการออกแบบอย่าง Zen ที่ยึดถือความเรียบง่ายและว่างเปล่าเป็นหลักในการดำรงชีวิต ซึ่งก็ทำให้วิถีและความเชื่อนั้นออกมาเป็นรูปธรรมที่จับต้องและซื้อหาได้นั่นเอง

MUJI มีสินค้าอะไรบ้าง?

MUJI และ MUJI Thailand มีสินค้าคุณภาพหลากหลาย ตั้งแต่ เครื่องแต่งกาย MUJI เครื่องเรือนและเฟอร์นิเจอร์, รองเท้า MUJI, สกินแคร์ เครื่องสำอางและอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมไปถึงของใช้ในบ้าน อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า นาฬิกา อุปกรณ์ทำความสะอาด เครื่องเขียน ขนม หรือแม้กระทั่งร้านอาหารและโรงแรม ซึ่งในบ้านเราก็ได้รับความนิยมไม่น้อยจึงมีสินค้าที่ค่อนข้างหลากหลาย แทบจะครบทุกหมวดหมู่ จุดเด่นของสินค้ามูจิคือการเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค พร้อมคอนเซ็ปต์ดี ๆ สำหรับผู้ที่รักและใส่ใจในคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า และเน้นการใช้และออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ความเรียบง่าย

MUJI - MUJI Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง?

สำหรับ MUJI Thailand สาขาต่าง ๆ นั้นเรียกได้ว่าเดินทางเข้าสู่ประเทศไทย และดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 12 ปีแล้ว น่าเสียดายที่บ้านเรายังไม่มีร้านอาหารและโรงแรม แต่ก็ถือว่าได้รับความความนิยมไม่น้อยเลย เพราะ MUJI สาขานั้นมีมากมาย ส่วนมากจะอยู่ในห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพมหานคร ดังต่อปนี้

  • เซ็นทรัลชิดลม
  • เซ็นทรัล แอมบาสซี
  • เซ็นทรัลลาดพร้าว
  • เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า
  • เซ็นทรัลเวิร์ด
  • เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
  • เซ็นทรัลพระราม 9
  • เซ็นทรัลศาลายา

นอกจากนี้ MUJI Thailand ยังมีการให้บริการ MUJI Online ให้ช้อปปิ้งออนไลน์กันได้อย่างจุใจ ซึ่งการเลือกซื้อสินค้า นั้นก็สั่งซื้อได้ง่าย โดยสามารถสั่งผ่านไลน์ของเซ็นทรัลได้เลย หรือสามารถหาสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ยิ่งถ้ามาช้อปกับเรา ก็มีให้สินค้าที่หลากหลายไม่แพ้กัน หรือง่ายกว่านั้นด้วยการเลือกค้นหาหรือเปรียบเทียบสินค้าราคาถูก และคุ้มค่าที่สุดกับเรา

แม้ว่า MUJI จะออกตัวว่าสินค้าของตนนั้นไม่ใช่แบบมินิมอลสไตล์ หากแต่ว่ายึดหลักความเรียบง่ายเหมือนภาชนะเปล่าที่รอการเติมเต็ม การเติมเต็มที่ผู้ใช่สินค้านั้น ๆ จะเลือกรังสรรค์ ชาวมินิมอลลิสม์นั้นจึงยกให้มูจิเป็นแบรนด์ที่สื่อสารความเป็นมินิมอลได้ดี มาถึงตรงนี้หากคุณสนใจสินค้าคุณภาพ ดีไซน์เรียบง่ายก็ต้องยกให้แบรนด์นี้แล้วล่ะ ซึ่ง iPrice Thailand ก็ได้รวบรวมสินค้าจาก MUJI Online ประเภทต่าง ๆ มาไว้ให้แล้ว พร้อมรอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมรับส่วนลดมากมาย รับรองว่าคุ้ม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก MUJI ไทย

ชุดนอน MUJI อุปกรณ์เสริม MUJI ที่ดัดขนตา MUJI เสื้อ MUJI กระเป๋าเดินทาง MUJI ชุดชั้นใน MUJI กล่องดินสอ MUJI รองเท้าผ้าใบ MUJI กางเกงใน MUJI กางเกง MUJI กระเป๋าเครื่องสำอาง MUJI รองเท้าแตะ MUJI ถุงเท้า MUJI อุปกรณ์เสริมกระเป๋าเดินทาง MUJI กระเป๋าจัดระเบียบ MUJI กางเกงในชาย MUJI ผลิตภัณฑ์กระดาษ MUJI สมุดโน๊ต MUJI เสื้อยืด MUJI กางเกงยีนส์ MUJI
NEW