ค้นหา เลือกซื้อ ราคาถูกกว่าใคร MUJI Thailand ทำความรู้จักกับ MUJI ที่สุดแห่งความเรียบง่าย บ่งบอกความมีสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ เลือกช้อปสินค้า MUJI Online ที่หลากหลายพร้อมโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ทำความรู้จักกับ MUJI Thailand

MUJI คืออะไร?

  • มูจิคือแบรนด์ที่เริ่มต้นจากแนวคิดที่เรียบง่าย คือออกแบบสินค้าคุณภาพที่ทุกคนสามารถใช้ได้ ในความเรียบง่ายนี้จึงไม่ต้องการการออกแบบที่หวือหวา หรือสีสันที่มากมายเกินจำเป็น มูจิเลือกวางสิ่งเหล่านั้นเพื่อให้ผู้คนจดจำในนามสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน แม้กระทั่งความหมายของแบรนด์นั้นก็หมายถึงแบรนด์ที่ไม่มีแบรนด์ และแน่นอนมูจิไม่มีแม้แต่โลโก้บนตัวสินค้า ซึ่งมูจิก็ได้พิสูจน์แนวความคิดนี้มากว่า 38 ปีแล้ว จึงทำให้มีภาพลักษณ์ที่ชัดเจน และเป็นแบรนด์ที่ผู้คนทั่วโลกต่างก็ไว้ใจในเรื่องคุณภาพของสินค้า

สินค้า MUJI มีอะไรบ้าง?

  • มูจิมีสินค้าคุณภาพหลากหลาย ตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องเรือน สกินแคร์ ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ทำความสะอาด เครื่องเขียน ขนม หรือแม้กระทั่งร้านอาหาร และโรงแรม ซึ่งในบ้านเรา MUJI Thailand ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยจึงมีสินค้าที่ค่อนข้างหลากหลาย แทบจะครบทุกหมวดหมู่ จุดเด่นของสินค้ามูจิคือการเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีจากธรรมชาติ ใส่ใจในคุณภาพ และเน้นการใช้และออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ความเรียบง่าย

อะไรทำให้ MUJI เป็นที่นิยม?

  • มูจินั้นโด่งดังไกลหลายประเทศ คือมีสาขากว่า 700 แห่งใน 24 ประเทศทั่วโลก ด้วยสินค้าและงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในความเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวสินค้า ร้านเค้า หรือสื่อต่าง ๆ ที่ มูจิใช้สื่อสารกับลูกค้า ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์จนทำให้ผู้คนเรียกว่าเป็นการออกแบบอย่าง Zen ที่ยึดถือความเรียบง่ายและว่างเปล่าเป็นหลักในการดำรงชีวิต ซึ่งมูจิก็ทำให้วิถีและความเชื่อนั้นออกมาเป็นรูปธรรมที่จับต้องและซื้อหาได้นั่นเอง

MUJI Thailand อยู่ที่ไหน?

  • มูจิเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 12 ปีแล้ว น่าเสียดายที่บ้านเรายังไม่มีร้านอาหารและโรงแรมของมูจิ แต่ก็ถือว่ามูจินั้นก็ได้รับความความนิยมไม่น้อยเลย เพราะมีสาขามากถึง 17 สาขา แม้ส่วนมากจะอยู่ใน กทม. แต่ MUJI Thailand ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจร่วมมือกับห้างเซ็นทรัลให้บริการ MUJI Online ให้ช้อปปิ้งออนไลน์กันได้อย่างจุใจ ซึ่งบริการ MUJI Online นั้นก็สั่งซื้อได้ง่าย โดยสามารถสั่งผ่านไลน์ของเซ็นทรัลได้เลย หรือสามารถหาสินค้ามูจิจากร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ อย่าง Shopee หรือ Lazada ก็มีให้สินค้าที่หลากหลายไม่แพ้กัน

MUJI Onlineราคา สินค้ายอดนิยมจาก iPrice Thailand

  • มูจิผ้าห่มนาโนพรีเมี่ยม ขนาด 8 ฟุต ราคาปัจจุบัน ราคา 550 บาท
  • MUJI กางเกงผ้าทรงกระบอกกว้าง ราคา 550 บาท
  • ราคา MUJI เดรส ราคา 390 บาท
  • ปากกามูจิ ราคาปัจจุบัน แบบกด ขนาด 0.5 mm ราคา 560 บาท
  • ราคา MUJI เสื้อเชิ้ต ราคาปัจจุบัน ราคา 599 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

แม้ว่ามูจิจะออกตัวว่าสินค้าของตนนั้นไม่ใช่แบบมินิมอลสไตล์ หากแต่ว่ายึดหลักความเรียบง่ายเหมือนภาชนะเปล่าที่รอการเติมเต็ม การเติมเต็มที่ผู้ใช่สินค้านั้น ๆ จะเลือกรังสรรค์ ชาวมินิมอลลิสม์นั้นจึงยกให้มูจิเป็นแบรนด์ที่สื่อสารความเป็นมินิมอลได้ดี มาถึงตรงนี้หากคุณสนใจสินค้าของมูจิ iPrice ก็ได้รวบรวมสินค้า MUJI Online ประเภทต่าง ๆ มาไว้ให้แล้วที่ลิงก์ข้าง ๆ กันได้เลย ราคา เครื่องเขียนมูจิ, เครื่องแต่งกายมูจิ ราคาถูก, ราคา ห้องนอนมูจิ, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกายมูจิ

NEW