แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Mothers
154 สินค้า

ร้านค้าMothersออนไลน์

_
ไปที่ร้านค้า
Mother's ชุดจานชาม Play & Learn corn
2,795 บาท
Shopee

😫👶 น้องไม่ชอบทานข้าว ห่วงเล่น แอดมินแนะนำชุดนี้เลย🤣💪 ชุดจานชาม Play & Learn ❤ ที่มาพร้อมกับการ์ดรูปอาหารที่มีคำศัพท์ภาษาอังกฤษให้น้องๆได้สนุกกับการเรียนรู้และได้เล่นกับชานชามของเรา เพื่อเป็นการฝึกให้น้องได้หัดทานอาหารด้วยตนเองด้วย ทั้งสนุกและได้ความรู้แบบนี้ต้องรีบจัดเลยจ้า ราคาชุดละ 2795.- เท่านั้น 🌾ทำจากข้าวโพด 100% แข็งแรงทนทานปลอดภัย 🍀 ชุดจานชามสำหรับเด็กโต ชุดเดียวครบถ้วน เหมาะสำหรับเป็นของขวัญหรือน้องๆที่สามารถทานอาหารเองได้คล่องแล้ว แต่ยังไม่สามารถใช้จานชามของผู้ใหญ่ได้ 🌵สามารถเข้าช่องแช่แข็งได้ และไมโครเวฟได้ 🌻สินค้าตัวนี้ไม่สามารถเข้าเครื่องนึ่งได้ แต่สามารถลวกน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อได้ ในชุดประกอบด้วย: 1. ชุดช้อนส้อมสำหรับเด็กโต สามารถประกบติดกันได้ สะดวกต่อการพกพา 2. แก้วน้ำพร้อมหูจับสำหรับเด็กโต วัสดุหนา ใบใหญ่ มียางกันลื่น 3. ชุดถ้วยใส่ของว่างพร้อมฝาปิดสารพัดประโยชน์ สามารถใส่และเก็บอาหารว่างให้กับน้องๆ ให้เค้าหัดหยิบขนมขึ้นมาด้วยตนเอง สามารถทำเป็นแก้วน้ำหัดดื่มและถ้วยซุปได้ ตัวถ้วยมาพร้อมหูจับ 2 ข้างและยางกันลื่น 4. ถาดหลุมลึกใบใหญ่ ใส่อาหารได้เยอะและหลากหลาย ช่วยให้การทานอาหารของลูกน้อยในแต่ละครั้งสะดวกมากยิ่งขึ้นเพราะสามารถลดจำนวนจานชามที่ใช้ มีจุกยางซิลิโคนกันลื่น 5. ถ้วยใส่อาหาร สามารถใส่อาหารได้ทุกประเภท ขนาดพอเหมาะ สามารถวางลงบนถาดหลุมได้อย่างพอดี มีจุกยางซิลิโคนกันลื่น ขอบชามโค้งมนเข้าทำให้ตักอาหารได้ง่ายขึ้น 6. มีชุดการ์ดรูปอาหารสุดน่ารักสำหรับการเรียนรู้ในการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเพิ่มความสนุกสนานให้กับน้องๆในการในการเล่นกับจานชามของ Mother's Corn

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn ชุดถ้วยเก็บอาหาร Picnic Snack Cup Set
685 บาท
Shopee

รายการสินค้าที่รวมอยู่ใน Set • ถ้วยใส่อาหารว่าง • ฝาปิดซิลิโคน • ฝาปิดแบบแข็ง รายละเอียดสินค้า • ชุด Picnic Cup นี้เป็นชุดสารพัดประโยชน์ • สามารถใส่อาหารว่างให้เด็กหยิบขึ้นมาด้วนตนเอง เพื่อฝึกพัฒนาการของเด็ก ให้เรียนรู้การควบคุมมือ และนิ้ว ในการหยิบและยังมีฝาซิลิโคนกันหกได้อีกด้วย • มีฝาที่ทำจากข้าวโพด ป้องกันอาหารข้น-เหลว ไหลหกออกมาและช่วยถนอมอาหารให้ใหม่ สด และปราศจากความชื้น • ถ้วยนี้ยังสามารถใช้เป็นถ้วยซุบ ชามใส่อาหาร หรือแก้วน้า พร้อมมีหูจับสองข้างหูจับสองข้างช่วยให้เด็กๆได้ฝึกการจับยกดื่มได้อย่างมั่นคงและง่ายดายมากขึ้นด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn แก้วหัดดื่ม Mohtercorn Growing Cup
495 บาท
Shopee

ทำจากข้าวโพด 100% แข็งแรงทนทานปลอดภัย แก้วน้ำสำหรับเด็กโตที่สามารถดื่มน้ำเองได้คล่องแล้ว ขนาดใหญ่ ใส่น้ำได้เยอะ มียางซิลิโคนที่ใต้แก้วป้องกันการลื่นไหลและมีหูจับที่เป็นขนาดที่พอดีมือ สามารถใส่ของร้องได้ จึงสามารถทำเป็นแก้วซุปได้ สามารถเข้าช่องแช่แข็งได้ และไมโครเวฟได้ สินค้าตัวนี้ไม่สามารถเข้าเครื่องนึ่งได้ แต่สามารถลวกน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อได้ Made form corn, Good, Green & Safe. Durable, freezable and microwavable. Large cup can hold upto 310 ml of liquid Its edge lip around the cup helps children to drink without spilling. The silicone ring on the bottom prevents slipping on the table. Hot water safe therefore can be used as soup bowl as well. Do not sterilized this product, if you wish to sterilized rise with hot water

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's 💋 Jouer Day Bundles #Pretty Pinks 💋
890 บาท
Shopee

💋 Jouer Mother's Day Bundles #Pretty Pinks 💋 Set ลิป 💄💄 รุ่น limited edition ที่ออกมาเฉพาะช่วงวันแม่ของอเมริกาที่ผ่านมาค่ะ มาเป็น Set ลิป 3 สี เนื้อแมตต์และเมทัลลิค พร้อมกระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอางลายเสือ ขอบอกว่ากระเป๋าสวยมาก งานดีมากคร้า 💓👑 แบรนด์นี้ได้รับการรีวิวให้อยู่อันดับ 1 ใน 5 จากบล็อคเกอร์ทั่วโลกในเรื่องของคุณภาพ ทาแล้วไม่ตกร่อง แต่ละสีที่เค้าทำมาสวยมากๆ แถมติดทนนานมากด้วยค่ะ 💋 Set ประกอบด้วย : #Blush สี Matte warm blush pink ชมพูนู้ดโทนอุ่น เนื้อแมตต์ เข้าได้กับทุกโทนสีผิว #CitronadeRose สี Metallic ballet pink ชมพูเมทัลลิค หน่อยๆ ไม่วิ๊งเยอะจ้า #Lychee สี Matte cool dusty rose ชมพูกุหลาบเนื้อแมตต์ เข้าได้กับทุกโทนสีผิว 🔥🔥 ราคาพิเศษมากๆ ค่ะ จากราคาเต็ม 2,900฿ (72 USD) ซื้อเป็นเซ็ตแถมได้กระเป๋าผ้าอย่างดี คุ้มๆๆๆ ค่ะ ตกแท่งละ 750 ฿ เองค่ะ แถมได้กระเป๋าฟรีด้วย 🔥🔥 หรือจะซื้อแยกแท่งเดี่ยวก็ได้ค่ะ เลือกที่ตัวเลือกด้านล่างนะคะ แยกแท่ง 890฿ #JouerCosmetics #LongWearLipCreamLiquidLipstick #BeautyMeUpshop #Jouer #PrettyPinks #Mother'sDayBundles

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn Play & Learn Meal Time Set
2,795 บาท
Shopee

ทำจากข้าวโพด 100% แข็งแรงทนทานปลอดภัย ชุดจานชามสำหรับเด็กโต ชุดเดียวครบถ้วน เหมาะสำหรับเป็นของขวัญหรือน้องๆที่สามารถทานอาหารเองได้คล่องแล้ว แต่ยังไม่สามารถใช้จานชามของผู้ใหญ่ได้ ในชุดประกอบด้วย: 1. ชุดช้อนส้อมสำหรับเด็กโต สามารถประกบติดกันได้ สะดวกต่อการพกพา 2. แก้วน้ำพร้อมหูจับสำหรับเด็กโต วัสดุหนา ใบใหญ่ มียางกันลื่น 3. ชุดถ้วยใส่ของว่างพร้อมฝาปิดสารพัดประโยชน์ สามารถใส่และเก็บอาหารว่างให้กับน้องๆ ให้เค้าหัดหยิบขนมขึ้นมาด้วยตนเอง สามารถทำเป็นแก้วน้ำหัดดื่มและถ้วยซุปได้ ตัวถ้วยมาพร้อมหูจับ 2 ข้างและยางกันลื่น 4. ถาดหลุมลึกใบใหญ่ ใส่อาหารได้เยอะและหลากหลาย ช่วยให้การทานอาหารของลูกน้อยในแต่ละครั้งสะดวกมากยิ่งขึ้นเพราะสามารถลดจำนวนจานชามที่ใช้ มีจุกยางซิลิโคนกันลื่น 5. ถ้วยใส่อาหาร สามารถใส่อาหารได้ทุกประเภท ขนาดพอเหมาะ สามารถวางลงบนถาดหลุมได้อย่างพอดี มีจุกยางซิลิโคนกันลื่น ขอบชามโค้งมนเข้าทำให้ตักอาหารได้ง่ายขึ้น 6. มีชุดการ์ดรูปอาหารสุดน่ารักสำหรับการเรียนรู้ในการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเพิ่มความสนุกสนานให้กับน้องๆในการในการเล่นกับจานชามของ Mother's Corn สามารถเข้าช่องแช่แข็งได้ และไมโครเวฟได้ สินค้าตัวนี้ไม่สามารถเข้าเครื่องนึ่งได้ แต่สามารถลวกน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn ชุดช้อนส้อม Feeding Spoon Set
675 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า • ชุดช้อนป้อนอาหารนี้ มีช้อนสองขนาด พร้อมกล่องใส่ช้อนอีก 1 ใบ • ช้อนอันเล็ก Step 1 (ประมาณ 6 เดือน) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับปากเล็กๆของลูกน้อยที่เพิ่งเริ่มฝึกรับประทานอาหาร • ส่วนช้อนอีกหนึ่งคัน Step 2 มีขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อย เหมาะกับช่วงเวลาที่ลูกน้อยสามารถรับอาหารได้เพิ่มมากขึ้น • ได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย ด้ามจับสะดวก ปริมาณพอดีคำ ทำให้อาหารไม่หกเลอะเทอะเวลาป้อน ทั้งยังมีกล่องที่ง่ายต่อการเก็บสำหรับการใช้งานนอกสถานที่ หรือ ยามเดินทาง ชุดนี้ชอบมากที่สุด บอกเลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn 4Way Snack Cup Set
850 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Mother's Corn 4Way Snack Cup Set ทำจากข้าวโพด 100% แข็งแรงทนทานปลอดภัย ชุดถ้วยใส่ของว่างพร้อมฝาปิดและช้อนนี้เป็นชุดสารพัดประโยชน์ เหมาะสำหรับลูกน้อยที่เริ่มรับประทานอาหาร ในวัยประมาณ 6 เดือน สามารถใช้งานได้ 4 แบบ เป็นถ้วยใส่อาหารสำหรับหนูน้อย ใช้คู่กับช้อนเส็ตป 1 (วัย 6 เดือน) สำหรับใส่อาหารว่าง พร้อมฝาจีบสามารถให้เด็กหยิบขึ้นมาด้วยตนเอง (วัย 10 เดือน) และกันอาหารหล่น เป็นถ้วยเก็บอาหาร ฝาปิดซิลิโคนแบบแน่น สำหรับเก็บและพกพกพา เป็นแก้วน้ำหัดดื่ม มาพร้อมหูจับ 2 ข้าง ง่ายต่อการหัดดื่มมากยิ่งขึ้น ถ้วยมาพร้อมกับหูจับ 2 ข้าง ฝาปิดซิลิโคนกันหกแบบแฉกล้วงหยิบได้ง่าย นิ่มไม่บาดมือ ช่วยฝึกพัฒนาการของเด็กให้เรียนรู้ ควบคุมมือและนิ้วในการหยิบ สามารถเข้าช่องแช่แข็งได้ และไมโครเวฟได้ สินค้าตัวนี้ไม่สามารถเข้าเครื่องนึ่งได้ แต่สามารถลวกน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn Baby Food Pot
3,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Mother's Corn Baby Food Pot หม้อสำหรับทำอาหารเด็ก ผลิตจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง 5 ชั้น หนา 2.5 mm ปลอดภัย ไม่มีสารพิษปนเปื้อนไปในอาหาร ผลิตที่ประเทศเกาหลีโดยใช้เทคโนโลยีจากบริษัท Altenbach ผู้ผลิตเครื่องครัวสแตนเลสจากประเทศเยอรมนี นำความร้อนสูง ร้อนเร็ว ประหยัดพลังงาน สามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิด รวมถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้า (Induction Cooker) มีหน่วยวัดบอกปริมาณชัดเจนบริเวณด้านในของหม้อ สามารถเทอาหารออกได้ทุกทิศทางโดยไม่หกเลอะก้นหม้อ ฝาหม้อและด้ามจับเชื่อมติดกับตัวหม้อ แข็งแรงทนทานและไม่ร้อน สามารถจับได้อย่างปลอดภัยขณะใช้งาน มีรูระบายไอน้ำที่ฝาหม้อ จุดของเหลวได้ 1,000 มล. แนะนำให้ใช้งานคู่กับอุปกรณ์เสริมหม้อ Healthy Pot (สำหรับอุ่นอาหาร) ของ Mother’s Corn

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn No Spill Snack Cup Set
685 บาท
Shopee

ทำจากข้าวโพด 100% แข็งแรงทนทานปลอดภัย ชุดถ้วยใส่ของว่างพร้อมฝาปิดนี้เป็นชุดสารพัดประโยชน์ เหมาะสำหรับลูกน้อยที่เริ่มทานของว่างในวัยประมาณ 10 เดือน สามารถใช้งานได้ 4 แบบ 1. เป็นถ้วยใส่อาหารสำหรับหนูน้อย 2. สำหรับใส่อาหารว่าง พร้อมฝาจีบสามารถให้เด็กหยิบขึ้นมาด้วยตนเอง (วัย 10 เดือน) และกันอาหารหล่น 3. เป็นถ้วยเก็บอาหาร ฝาปิดแบบแข็งปิดทับฝาจีบซิลิโคน สำหรับป้องกันความชื้นและฝุ่นละอองลงไปในอาหาร 4. เป็นแก้วน้ำหัดดื่ม มาพร้อมหูจับ 2 ข้าง ง่ายต่อการหัดดื่มมากยิ่งขึ้น ถ้วยมาพร้อมกับหูจับ 2 ข้าง ฝาปิดซิลิโคนกันหกแบบแฉก ล้วงหยิบได้ง่าย นิ่มไม่บาดมือ ช่วยฝึกพัฒนาการของเด็กให้เรียนรู้ ควบคุมมือและนิ้วในการหยิบ สามารถเข้าช่องแช่แข็งได้ และไมโครเวฟได้ มียางซิลิโคนกันลื่น สินค้าตัวนี้ไม่สามารถเข้าเครื่องนึ่งได้ แต่สามารถลวกน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn Round Meal Plate
650 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Mother's Corn Round Meal Plate ทำจากข้าวโพด 100% แข็งแรงทนทานปลอดภัย เหมาะสำหรับเด็กโตที่สามารถทานเองได้คล่องแล้วในวัยประมาณ 2.5 ขวบ เหมาะสําหรับน้องๆที่ชอบรับประทานอาหารหลายๆอย่างพร้อมกัน เพราะว่าถาดหลุมใบนี้มีขนาดใหญ่ หลุมลึก สามารถใส่อาหารได้เยอะ หลุมกลมใหญ่ 2 หลุมสามารถนํามาใส่อาหารได้หลากหลายชนิด เช่น ซุป, อาหารจานหลัก หรือของว่าง สามารถใช่คู่กับ ถ้วย New Soup Bowl ได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถวางถ้วยลงบนหลุมล่างขวาได้อย่างพอดี สินค้าตัวนี้ไม่สามารถเข้าเตาไมโครเวฟและเครื่องนึ่งได้ แต่สามารถลวกน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Not Your Way to Grow Leave-In Conditioner, 6.0 Fl Oz
450 บาท
Shopee

สาวๆ และ หนุ่มๆ คนไหนที่เกิดมามีปัญหาผมบาง และ เส้นผมแบน มามุงตรงนี้ด้วยกันแบบด่วนๆ เลิกน้อยใจซะ!นะจ้ะ มาหาตัวช่วยในการเซ็ตผมให้ผมดูฟองพู เหมือนเกิดมาผมดกหนากันดีกว่า เซ็ตออกมาแล้วผมจะดูฟูเหมือนไปปลูกผมมาใหม่เลยคร่า ตัวนี้เปรียบเสมือน Leave on ของเส้นผม วิธีใช้ก็ง่ายๆ ฉีดลงไปที่โคนผมค่ะ แต่ขอย้ำว่าให้ฉีดตอนผมเปียกนะจ๊ะ แล้วจะไดร์ผม จะพึ่งลมให้แห้งเองอะไรก็ว่ากันไป พอผมแห้งแล้วโคนนี่ยกตัวสวยงามมาก พองฟู จนคนผมหนาและฟูมาใช้นี่นึกว่าโดนผีหลอก งานดีจริงๆ สาวหัวแบนผมบางคนไหนที่ตกบ่ายแล้วผมลีบ ไปจัดเล๊ย รับรองว่าโคนผมไม่ติดหนังศรีษะแน่นอน *** ค่าจัดส่งต่อสินค้า 1 ชิ้นค่า *** #conditioner#ผมบาง#ผมลีบ#เซ็ตผม#ผมหนา#ยกโคนผม#ผมน้อย#usa#แนะนำ#ต้องลอง#มั่นใจ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn Complete Growing Up Set
2,500 บาท
Shopee

• ทำจากข้าวโพด 100% แข็งแรงทนทานปลอดภัย • ชุดสำหรับเด็กที่กำลังเริ่มทานอาหารในวัย 6 เดือน ชุดเดียวครบถ้วนสามารถใช้ได้จนน้องโตเลย • เหมาะสำหรับเป็นของขวัญหรือเตรียมตัวสำหรับน้องที่กำลังจะเริ่มรับประทานอาหาร ในชุดประกอบด้วย: 1. ช้อนสเต็ป 1 เหมาะสำหรับน้องๆในวัยแรกที่เริ่มรับประทานอาหารในวัย 6 เดือน 2. ชุดช้อนส้อมหัดทานเองสเต็ป 3 สำหรับเด็กที่เริ่มฝึกรับประทานอาหารเอง 3. แก้วน้ำหัดดื่มพร้อมหูจับที่ขนาดพอดีกับมือของน้อง มียางซิลิโคนที่ใต้แก้วป้องกันการลื่นไหล 4. ถ้วยใส่ของว่างพร้อมฝาปิดซิลิโคนแบบจีบและแบบทึบ ถ้วยชุดนี้เป็นถ้วยสารพัดประโยชน์ สามารถใส่และเก็บอาหารว่างให้กับน้องๆ ให้เค้าหัดหยิบขนมขึ้นมาด้วยตนเองเพื่อฝึกพัฒนาการให้เรียนรู้การควบคุมมือและนิ้ว สามารถทำเป็นแก้วน้ำหัดดื่มได้ ตัวถ้วยมาพร้อมหูจับ 2 ข้าง ทำให้ง่ายต่อการหัดยกแก้วดื่มเองมากขึ้น 5. ถาดหลุมลึก ใบใหญ่ ใส่อาหารได้เยอะและหลากหลาย ช่วยให้การทานอาหารของลูกน้อยในแต่ละครั้งสะดวกมากยิ่งขึ้นเพราะสามารถลดจำนวนจานชามที่ใช้ มีจุกยางซิลิโคนกันลื่น ทำให้ง่ายต่อการตักอาหารป้อนหรือให้น้องหัดตักอาหารทานเอง เพราะว่าตัวถาดจะไม่ดิ้นหนี 6. ถ้วยใส่อาหารปั่น สามารถใส่อาหารได้ทุกประเภท ขนาดพอเหมาะพอดีกับมือของผู้ป้อนอาหาร สะดวกในการจับถือ มีซิลิโคนด้านใต้สำหรับกันลื่น ขอบชามที่มนโค้งเข้าทำให้ตักอาหารป้อนได้ง่ายขึ้น • สามารถเข้าช่องแช่แข็งได้ และไมโครเวฟได้ • สินค้าตัวนี้ไม่สามารถเข้าเครื่องนึ่งได้ แต่สามารถลวกน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn Ice Ecotainer Yellow
990 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Mother's Corn Ice Ecotainer Yellow ทำจากซิลิโคนธรรมชาติอย่างดี แข็งแรงทนทานปลอดภัย ทนความร้อนได้สูงถึง 250 องศาเซลเซียส และความเย็นได้ถึง -20 องศาเซลเซียส สามารถเข้าช่องแช่แข็ง ไมโครเวฟ และเครื่องนึ่งได้ เหมาะแก่การเก็บอาหารปั่นของลูกน้อยในวัย 6 เดือน สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย เช่น อาหารปั่นและยังใช้เป็นที่ใส่วัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหารได้อีกด้วย ในแต่ละถาดสามารถเก็บอาหารได้ถึง 18 ออนซ์ หรือช่องละ 3 ออนซ์ มีหน่วยวัดบอกชัดเจน สามารถบิดอาหารออกจากถาดได้ง่าย ไม่ติดขอบ เพราะตัวถาดมีความยืดหยุ่นสูง ฝาปิดสามารถล็อคกับตัวถาดได้ และสามารถเขียนบันทึกได้ แต่ละช่องของแม่พิมพ์จะมีลายหน้ายิ้มที่แตกต่างกันถึง 6 แบบ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn Petit Smart Ecotainert Set
900 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Mother's Corn Petit Smart Ecotainert Set ทำจากข้าวโพด 100% แข็งแรงทนทานและปลอดภัย สามารถทนความร้อนได้ถึง 130 องศาเซลเซียส และความเย็นถึง -20 องศาเซลเซียส จึงเข้าไมโครเวฟ และเข้าช่องแช่แข็งได้อย่างปลอดภัย ชุดถ้วยเก็บอาหารชุดนี้เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์พิเศษ สามารถเก็บอาหารได้หลากหลาย เช่นอาหารปั่น, ผลไม้ และยังใช้เป็นที่ใส่วัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหารได้อีกด้วย 1 ใบจุได้ 5 ออนซ์ มีหน่วยวัดบอกอยู่ด้านข้างและยังมีสัญลักษณ์แนะนำปริมาณอาหาร ที่เหมาะสมกับเด็กในแต่ละช่วงวัยให้ด้วย หยิบจับต้องง่าย สะอาด มีความโปร่งใส และสามารถเรียงต่อกันได้ ฝาปิดมีซีลยาง ปิดสนิทไม่หก 100% และสามารถใช้เป็นฐานรองถ้วยได้ สินค้าตัวนี้ไม่สามารถเข้าเครื่องนึ่งได้ แต่สามารถลวกน้ำร้อนเพื่อฆ่าเชื้อได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Mother's Corn Healthy Pot
1,500 บาท
Shopee

อุปกรณ์เสริมหม้อ Healthy Pot (สำหรับอุ่นอาหารเด็ก) ผลิตจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง ผลิตที่ประเทศเกาหลีโดยใช้เทคโนโลยีจากบริษัท Altenbach ผู้ผลิตเครื่องครัวสแตนเลสจากประเทศเยอรมนี มีหน่วยวัดบอกปริมาณชัดเจนบริเวณด้านในหม้อเสริมอุ่นอาหาร เทอาหารออกได้สะดวก ด้ามจับเชื่อมติดกับตัวหม้อ แข็งแรงทนทานและไม่ร้อน สามารถจับได้อย่างปลอดภัยขณะใช้งาน มีรูไอน้ำ ช่วยให้อาหารไม่แห้งแข็งเวลาที่อุ่นอาหาร จุดของเหลวได้ 300 มล. ไม่สามารถวางบนเตาทำอาหารได้โดยตรง จะต้องใช้งานคู่กับหม้อ Baby Pot หรือหม้อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 16 cm เท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Mothers ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Mother's Corn Weaning Bowl 420 บาท Shopee
Mother's Corn Weaning Bowl ชามอาหารเด็ก 420 บาท Shopee
Mother's Love Photo Charm Bangle Set Of 2 656 บาท Soufeel
Mother's Love Charm Bangle 525 บาท Soufeel
Mother's Love Charm Bangle 525 บาท Soufeel
Mother's Necklace - Heart Engraved Photo Necklace 985 บาท Soufeel
Mother's Hand and My Hand Charm 925 Sterling Silver 525 บาท Soufeel
Mother's Necklace - Round Engraved Photo Necklace Silver 1,314 บาท Soufeel
Mother's Silver Necklace with Children Charms 1,314 บาท Soufeel
Mother's Happy Day Charm 925 Sterling Silver 854 บาท Soufeel
ยอดนิยม
Mother's Corn Weaning Bowl

มีให้เลือกทั้ง Shopee 420 บาท ไปที่ร้านค้า

Mothers ไทย

ประหยัดมากสุดถึง 68 เมื่อเลือกซื้อ :category Mothers กับเรา หลายคนเลือกช้อป :category Mothers จาก Corn Weaning Bowl, Corn Weaning Bowl ชามอาหารเด็ก และ Love Photo Charm Bangle Set Of 2 iprice นำเสนอราคา :category Mothers ถูกที่สุดแค่ 70 บาท-16,828 บาท บาท หรือจะเลือก เครื่องประดับ, อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ และ ของเล่น ก็ได้ :category Mothers ในปัจจุบันนี้ มีจำหน่ายในสี สีเหลือง, สีเงิน และ สีเขียว ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณเลย