สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบสินค้าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Morgan (มอร์แกน) อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าสะพาย, นาฬิกาข้อมือ, เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิง และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย พร้อมส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ iPriceThailand ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา MORGAN ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Morgan กระเป๋าสะพาย รุ่นPOLA 01 ดำ 2,500 บาท LazMall by Lazada
Morgan Bags กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าถือ ทรง Clutch สุดหรู รุ่น Vegas 01 สีทอง 1,290 บาท LazMall by Lazada
Morgan กระเป๋าสตางค์ รุ่นNEBULA 04 สีดำ 890 บาท LazMall by Lazada
Morgan กระเป๋าสตางค์ รุ่นBUDDY 02 990 บาท LazMall by Lazada
Morgan Bags กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋า Crossbody ดีไซน์ลาย Quilt สุดเรียบหรู รุ่น Brandt 02 Green 1,495 บาท LazMall by Lazada
Morgan กระเป๋าสะพาย รุ่นVALDES 02 2,090 บาท LazMall by Lazada
Morgan กระเป๋าสตางค์ รุ่นALLISON 04 ดำ 1,090 บาท LazMall by Lazada
Morgan Bags กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ดีไซน์มาเป็นพิเศษด้วยลายสานเพิ่มความความหรูหรา ทรงสั้น ฝาพับ รุ่น KLEO 03 สีดำ 1,090 บาท LazMall by Lazada
Morgan Bags กระเป๋าสตางค์ใบยาวหนังแท้เพิ่มความหรูหรา ลายกระเป๋าโดดเด่นไม่เหมือนใคร ดีไซน์ฝาพับ รุ่น NADIA 02 1,290 บาท LazMall by Lazada
Morgan กระเป๋าถือ/สะพาย รุ่นMARISSA 02 สีน้ำตาล 2,050 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
-30% Morgan กระเป๋าสะพาย รุ่นPOLA 01 ดำ

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 2,500 บาท 3,590 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ MORGAN

Morgan ชวนสาว ๆ เติมความสวยสไตล์โอเรียนทัลด้วย Asian Seduction คอลเล็กชั่น

09 September 2017

Morgan ชวนคุณเปลี่ยนลุคจากเสื้อผ้าแบบสาวปารีเซียงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาเป็นโอเรียนทัลลุคที่เข้ากับสาว ๆ เอเชียอย่างเรามากขึ้น ด้วยเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่น Asian Seduction

Morgan ชวนคุณเปลี่ยนลุคจากเสื้อผ้าแบบสาวปารีเซียงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาเป็นโอเรียนทัลลุคที่เข้ากับสาว ๆ เอเชียอย่างเรามากขึ้น ด้วยเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่น Asian Seduction

Morgan (มอร์แกน) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส ที่ iPrice ประเทศไทย

Morgan (มอร์แกน) อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นชั้นดังที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1947 จากการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านผลิตภัณฑ์ออกมาสู่ชาวโลกให้เห็นถึงความเซ็กซี่และความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Morgan (มอร์แกน) โดยสินค้าของแบรนด์ Morgan (มอร์แกน) จะมุ่งเน้นนำเสนอแฟชั่นล่าสุดให้กับสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจและอยากจะดูดีจะไปในทุกอิริยาบถ และในทุก ๆ ซีซัน Morgan (มอร์แกน) จะพัฒนาการออกแบบและดีไซน์เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยเพื่อบ่งบอกถึงความเป็นผู้นำแฟชั่นในสไตล์ฝรั่งเศส

Morgan ประเทศไทย - อวดความมีเสน่ห์ของคุณด้วยชุดชั้นใน Morgan (มอร์แกน)

แบรนด์ Morgan (มอร์แกน) ได้รับความนิยมมากในเรื่องของชุดชั้นในเพราะการออกแบบและดีไซน์ที่น่ารักบวกกับความเซ็กซี่ เย้ายวน จะช่วยเก็บทรงให้อยู่สวย เนื้อไม่ล้น มีเนินอกสวยสมใจ ช่วยดึงความมั่นใจของคุณผู้หญิงออกมาและด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณภาพจึงทำให้คุณรู้สึกสบาย มีความมั่นใจขณะสวมใส่หรือทำกิจกรรมในระหว่างวัน

Morgan ประเทศไทย - ชุดชั้นในจากแบรนด์ Morgan (มอร์แกน) ชุดชั้นในที่สาวๆ ควรมีไว้ติดตู้เสื้อผ้า

ในแต่ละซีซันแบรนด์ Morgan (มอร์แกน) จะสร้างสรรค์ธีมต่าง ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในรุ่นใหม่ เพื่อเอาอกเอาใจคุณสาว ๆ ไม่ให้เบื่อและให้เข้ากันกับฤดูกาลต่าง ๆ อาทิเช่น

ธีม Cabaret ช่วยตอกย้ำความเซ็กซี่ในแบบของ Morgan (มอร์แกน) ด้วยการใช้สีดำและสีขาวเป็นหลัก ประกอบกับลายลูกไม้ที่ดูหรูหราและเย้ายวน จะใส่ครั้งไหนก็ดึงดูดเสน่ห์ความเป็นตัวคุณทุกครั้ง

ธีม Feather เป็นธีมที่ถูกออกแบบให้มีการผสมผสานระหว่างความรู้สึกในแบบโรแมนติกอันอ่อนหวาน และแฝงด้วยความเซ็กซี่ ด้วยการใช้ลูกไม้โปร่งบวกกับผ้าชีฟอง และตกแต่งชุดชั้นในด้วยการปักลายอย่างประณีต กลายเป็นชุดชั้นในในรูปแบบของความอ่อนหวาน เบาสบาย

ธีม Your Space ชุดชั้นในที่แฝงด้วยความเป็น Feminine ด้วยการใช้วัสดุจากผ้าคอตตอลคุณภาพดี มีน้ำหนักเบาและโอบรับกับสรีระ พร้อมการตกแต่งที่ด้วยรายละเอียดลงตัว

Morgan ประเทศไทย - เอาใจหนุ่ม ๆ ด้วย แบรนด์ Morgan Homme

แบรนด์ Morgan Homme ถูกสร้างขึ้นเพื่อเอาใจคุณหนุ่ม ๆ ที่ชอบการแต่งตัวและอยากมีหลายบุคลิกให้กับตัวเอง โดยเป็นบริษัทในเครือของ Morgan (มอร์แกน) นั่นเอง คอลเลคชั่นทั่วไปของ Morgan Homme จะเน้นในการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับทำงาน แต่มีลูกเล่นหรือดีไซน์ที่แปลกออกไปจากชุดทำงานในแบบปกติ กล่าวคือหลังจากทำงานแล้วก็สามารถไปรื่นเริงหรือไปงานปาร์ตี้โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า เรียกได้ว่าดูเท่ห์ตลอดทั้งวัน Morgan Homme ให้ความสำคัญเป็นพิเศษในเรื่องของคุณภาพตั้งแต่การออกแบบดีไซน์ การตัดเย็บที่พิถีพิถัน ให้ได้ทรงที่มาตรฐาน รวมไปถึงการคัดสรรเนื้อผ้าที่ดีที่สุดจากต่างประเทศ ทำให้เสื้อผ้าทุกชนิดของ Morgan Homme ใส่แล้วให้ความสบายตัว มีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้ทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมีคุณภาพเพราะมีโรงงานที่ผลิตที่เดียวกันกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอื่น ๆ อาทิเช่น Calvin Klein และ BURBERRY นอกจากนี้แบรนด์ Morgan Homme ยังเพิ่มลูกเล่นในการปักชื่อตัวอักษร “M” ซึ่งย่อมาจาก Morgan Homme ที่กระดุมข้อมือด้านขวาของตัวเสื้อ และการปักเครื่องหมาย “!” ที่ด้านหลังของปกเสื้ออีกด้วย โดย คอลเลคชั่นที่ Morgan Homme ได้ทำออกมาเอาใจหนุ่ม ๆ มีด้วยกันสองธีมเด่น ๆ ได้แก่

ธีม Military โดยได้บันดาลใจมากจากเครื่องแบบของทหาร โดยการเน้นรายละเอียดของผลิตภัณฑ์แบบทหาร อาทิเช่น กระดุมสูทที่มีสองแถว นำมาจากเครื่องแบบของชุดทหาร, ผ้าพิมพ์ลายพราง, แจ็คแก็ตลายทหารและผ้าพันคอ โดยสีที่ใช้ในธีมนี้ ได้แก่ สีเขียวมะกอก, สีน้ำตาลและสีเขียวอ่อน แสดงถึงความเท่ห์และแข็งแรงได้อย่างน่าสนใจ

ธีม Grunge ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากจากเพลงเฮฟวีเมทัล, ร็อค และฮาร์ดคอร์พังค์ โดยมีความคิดที่เน้นในแนวอิสระ ผสมผสานกับการแต่งตัวของวัยรุ่นในยุคตอนต้นของปี 80 จึงออกมาในรูปแบบของลายผ้าตาราง, ลายหมากรุก, ลายหัวกะโหลก และเน้นหนักในการใช้สีแดง, สีดำและสีน้ำเงิน เพื่อการบ่อบอกถึงความเป็น Grunge ได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ จากแบรนด์ Morgan (มอร์แกน) ให้เลือกอีกหลากหลายรุ่น อาทิเช่น เนคไท, เข็มขัด, โบว์ไท, ผ้าเช็ดหน้า ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก ipriceThailand

NEW