ค้นหา เช็กราคา ตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำอย่าง Montblanc ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ที่นี่ ที่เดียว ที่รวบรวมความต้องการของคุณไว้ทุกอย่าง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Montblanc ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Montblanc แว่น กล่องใส่แว่นตาทรงกลมสไตล์หรูหรา 1,595 บาท Shopee
Montblanc 112538 Montblanc Heritage Chronometrie อัตโนมัตินาฬิกาผู้ชาย 5,356 บาท Shopee
Montblanc Signature EDP 90 ml. 2,469 บาท Lazada
Montblanc 110696 Taipan Heritage อัตโนมัติเงินหมุนสแตนเลสชายนาฬิกา 6,488 บาท Shopee
Montblanc 114872 Heritage Chronometrie นาฬิกาผู้ชายอัตโนมัติ 5,378 บาท Shopee
Montblanc 112540 Heritage Chronometrie Dual Time เงินหมุนอัตโนมัตินาฬิกาผู้ชาย 6,410 บาท Shopee
Montblanc แว่นตากันแดดแฟชั่นกรอบแว่นอะลูมิเนียมทรงกลม 1,595 บาท Shopee
Montblanc แว่นตากันแดดแฟชั่นเลนส์กระจกไทเทเนียม 1,595 บาท Shopee
Montblanc Superbrandname กรอบแว่นตา งานTop ที่ถูกออกแบบด้วยความละเอียดอ่อน 3,900 บาท Shopee
Montblanc แว่นตากันแดดแฟชั่นกรอบแว่นอะลูมิเนียม 1,595 บาท Shopee
ยอดนิยม

Montblanc และ iPrice ประเทศไทย - แบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชื่อดังทุกคนยอมรับ

iPrice ประเทศไทย - ความหอมหวลชวนลุ่มหลงของ Montblanc ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก

น้ำหอม ถือเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามอย่างหนึ่งที่สามารถบอกตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี และยังถือเป็นเครื่องมือเรียกความมั่นใจและเสริมบุคคลิกภาพไปในตัวได้อีกด้วย และหากพูดถึงแบรนด์น้ำหอมชื่อดังอย่าง Montblanc (มองบลองต์) แล้ว คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะนอกจากจะเป็นน้ำหอมที่มีคุณภาพดี กลิ่นติดทนนานแล้ว Montblanc ยังมีชื่อเสียงมายาวนานหรือเรียกว่าเป็นตำนานความหอมเลยก็ว่าได้

iPrice ประเทศไทย -Montblanc Legend คือบทสรุปของตำนานน้ำหอมที่ทุกคนเฝ้าคอย

Montblanc เป็นแบรนด์น้ำหอมคุณภาพชั้นเยี่ยมที่ไม่ว่าใครก็ต้องกล่าวถึง และเมื่อปี ค.ศ 2010 ที่ผ่านมา Montblanc ได้มีการเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ได้รับความร่วมมือจากบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง INTERPARFUMS FRANCE (อินเตอร์ฟาร์ฟัมส์ ฟรานซ์) ซึ่งได้เซ็นสัญญาเพื่อถือสิทธิ์ในการผลิต และจัดจำหน่ายน้ำหอมซีรี่ย์ใหม่อย่าง Montblanc Legend เป็นซีรี่ย์ที่แสดงถึงความเป็นบุรุษขนานแท้ จุดเด่นของ

น้ำหอมตัวนี้คือ คุณจะได้สัมผัสกลิ่นหลากหลายสไตล์ที่ผสานกันอย่างลงตัวภายในขวดเดียว และจะแบ่งเป็นช่วง ๆ ดังนี้

  • ช่วงแรก จะเป็นกลิ่นที่เผยความสดชื่น สะอาด สดใส มีชีวิตชีวา ที่มีส่วนผสมของกลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่างซิทรัสกับกลิ่นไอของมวลไม้ที่มาจากมะกรูดอิตาเลี่ยนและลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส เคียงคู่กับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของใบสับปะรด ที่เมื่อผสมกันแล้วก็ให้เกิดความอัศจรรย์แก่มวลประสาทสัมผัสอย่างลงตัว
  • ช่วงกลาง จะเป็นกลิ่นที่เผยพลังให้การดึงดูดมาไว้ที่คุณคนเดียว ที่มีส่วนผสมของดอกไม้หอมนานาพรรณ เช่น กุหลาบ, มะลิ, โพมาโรส และซีดาร์ขาว ที่ผสานกันอย่างลงตัวและได้กลิ่นหอมหวานแบบผลไม้ปนความเผ็ดร้อนของเครื่องเทศ
  • ช่วงท้าย จะเป็นกลิ่นที่เผยความสง่างาม แข็งแกร่ง อย่างสุภาพบุรุษในตำนาน ที่มีส่วนผสมของกลิ่นโอ๊คมอส เคล้าคลึงกลิ่นอำพันผสมกับไม้หอมที่ได้จากแอมโบรฟิกซ์ และผสานกันอย่างลงตัวกับเสน่ห์ของไม้จันทร์หอมและตองก้าบีน จึงก่อให้เกิดกลิ่นหอมลึกลับดั่งบุรุษในตำนาน

นอกจากนี้ Montblanc Legend ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 10 อันดับ น้ำหอมผู้ชายยอดนิยมของเว็บบล็อกเกอร์ชื่อดังในประเทศไทยอีกด้วย Montblanc Legend เป็นน้ำหอมที่มีความเข้มข้นระดับ Eau de Toilette ซึ่งระดับความเข้มข้นนี้ สามารถติดทนนานได้ถึง 6-8 ชั่วโมงเลยทีเดียว พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้กลิ่นไม่แรงเกินไปตอนเริ่มฉีด ไม่จางเกินไประหว่างวัน และไม่เลือนหายในตอนเย็น ซึ่งช่วยให้คุณพกพาเสน่ห์อันลึกลับได้ตลอดทั้งวันเลย Montblanc Legend ได้ผลิตออกมาหลายขนาดดังนี้ 100 ML, 50 ML และ 30 ML อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณผู้ชายอีกมากมาย อาทิเช่น Montblanc Legend After Shave Balm, Montblanc Legend All-Over Shower Gel และ Montblanc Legend Deodorant เป็นต้น

นานาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามของ Montblanc ที่ iPrice ประเทศไทย รวบรวมมาให้คุณ

เป็นที่แน่นอนว่าสินค้าตัวไหนดี โปรโมชั่นตัวไหนเด็ด iPriceThailand.com ต้องพลาดไม่ได้ที่จะรวบรวมมานำเสนอให้กับคุณ อย่างแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามอย่าง Montblanc เองก็เช่นเดียวกัน ที่เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณ ดังนี้

  • น้ำหอม ที่มีครบทั้งสองประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบ EDT หรือ EDP ก็มีให้คุณเลือกซื้อตามไลฟ์สไตล์ของคุณ พร้อมหลากหลายกลิ่นให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะของคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็ตอบโจทย์ทั้งนั้น
  • ผลิตภัณฑ์กำจัดขน ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งทำให้ผิวหน้าหลังโกนหนวดของคุณอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ทำให้คุณสามารถตกแต่งใบหน้าของคุณได้อย่างสะดวกสบายไร้กังวลยิ่งขึ้น
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา หรือก็คือแว่นตากันแดดที่ผลิตจากวัสดุเกรดเอ ใช้เลนส์คุณภาพอย่าง Demo Lens อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก สวมใส่ง่ายสบายตา
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย ซึ่งมีทั้งโลชั่น ที่ช่วยบำรุงผิวของคุณอย่างเต็มรูปแบบ และเจลอาบน้ำ ที่ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับกลิ่นหอมอันเย้ายวนที่ผสมผสานกับคุณสมบัติที่ช่วยชำระร่างกายอย่างเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่า สะดวกสบายในขั้นตอนเดียว
NEW