ค้นหา เช็กราคา อาทิเช่น รองเท้าแตะหนีบMonobo และรองเท้าสำหรับเด็กMonobo ราคาพิเศษที่สุดในออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย คลิ๊ก

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Monobo ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Monobo คัชชู สีดำ เสริมส้น 80 บาท Shopee
Monobo ไซส์ 7 พร้อมจัดส่งค่ะ 179 บาท Shopee
Monobo รองเท้าแตะโมโนโบพื้นยางนิ่มากๆใส่นุ่มเบาสบาย 179 บาท Shopee
Monobo Stella2 รองเท้าโมโนโบ้ (สีกรม) 345 บาท Lazada
Monobo รองเท้าสวมส้นแบน Jelly Flats 119 บาท Shopee
Monobo รองเท้า Purple 79 บาท Shopee
monobo รองเท้า รุ่น Cathysolidnv 257 บาท Shopee
Monobo (New 6 สีใหม่)รองเท้า Rubber Soul รุ่น Balance 1 แตะหนีบคุณภาพดี 129 บาท Shopee
Monobo Sustainable รองเท้าแตะโมโนโบ ( flip flop) MONIGA 4 รองเท้าแตะผู้หญิง ใส่สบาย ไม่อับชื้น รองเท้าแตะแบบสวม รองเท้าแตะแฟชั่น รองเท้าแตะสวม รองเท้าแตะสวม รองเท้าผู้หญิง รองเท้าคัทชู รองเท้าคัทชูผู้หญิง 76 บาท Lazada
Monobo Kimberry โมโนโบ้คิมเบอรี่ (สีชมพู) 180 บาท Lazada
ยอดนิยม
Monobo คัชชู สีดำ เสริมส้น

มีให้เลือกที่ Shopee 80 บาท 80 บาท ไปที่ร้านค้า

Monobo ประเทศไทย – หลักการเลือกซื้อรองเท้าจากเว็บไซต์ออนไลน์

ปัจจุบันการช้อปปิ้งออนไลน์นั้นเรียกได้ว่ายังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เพราะโปรโมชั่นจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมากมายที่ทะยอยกันออกโปรโมชั่นไว้ดึงดูดใจลูกค้า หรือชวนเสียทรัพย์กันได้อยู่ตลอดเวลา ทั้งยังมีความสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องขับรถหรือเดินทางไปซื้อสินค้านั้น ๆ ด้วยตัวเอง และในบางเว็บไซต์ยังมีนโยบายเก็บเงินปลายทาง ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ไม่สะดวกจะชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ปลอดภัยในการช้อปปิ้งออนไลน์อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นในบางเว็บไซต์ก็ยังมีนโยบายคืน แลกเปลี่ยนสินค้าได้ถ้าหากไม่พอใจหรือสั่งมาผิดไซส์ ผิดขนาด เห็นมั้ยละ การช้อปปิ้งออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอีกต่อไป เพียงแค่ก่อนตัดสินใจช้อปปิ้งออนไลน์ทุกครั้ง คุณได้ตรวจสอบนโยบาย เงื่อนไขและข้อกำหนดของเว็บไซต์นั้น ๆ ว่าสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้หรือไม่ เพียงแค่นี้คุณก็จะมีความอุ่นใจ และสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างไร้ความกังวล วันนี้ iPrice ประเทศไทยเอาหลักการเลือกซื้อรองเท้าจากเว็บไซต์ออนไลน์มาฝาก ถ้าหากใครกำลังตัดสินใจที่จะซื้อรองเท้าจากเว็บไซต์ออนไลน์อยู่ละก็ ต้องรีบมาอ่านเลย

  • ต้องแน่ใจในขนาดของรองเท้าที่คุณสวมใส่ได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากการช้อปปิ้งรองเท้าออนไลน์นั้นมีข้อจำกัดในการสัมผัสหรือทดลองสวมใส่รองเท้าก่อนการตัดสินใจซื้อ ฉะนั้นในการซื้อรองเท้าจากเว็บไซต์ออนไลน์ทุก ๆ ครั้ง คุณควรที่จะตรวจสอบขนาดรองเท้าที่คุณสวมใส่ให้ดีก่อน เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการเลือกซื้อรองเท้าผิดขนาด และข้อคำนึงที่สำคัญอีกข้อนึงในเรื่องของขนาดนั้น คุณควรที่จำขนาดรองเท้าของคุณตามหน่วยวัดแบบต่าง ๆ ทั้งแบบมาตรฐาน, อเมริกา, นิ้ว, และ UK เป็นต้น
  • ตัดสินใจเลือกซื้อประเภทรองเท้าที่คุณอยากได้ เพราะในขณะที่คุณกำลังตัดสินใจในขณะที่ซื้อรองเท้าจากเว็บไซต์ออนไลน์นั้น ถ้าหากเป็นรองเท้าที่กำลังจัดโปรโมชั่นหรือมีจำนวนจำกัด อาจจะทำให้คุณพลาดโอกาสในการสั่งซื้อรองเท้าที่คุณอยากได้ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นก่อนการทำการเลือกซื้อร้องเท้าจากเว็บไซต์ออนไลน์ในทุก ๆ ครั้ง คุณควรที่จะตัดสินใจประเภทและรูปแบบที่รองเท้าที่คุณอยากได้ให้ดีซะก่อน ทั้งยังเป็นการประหยัดเวลาในการเลือกซื้อรองเท้าออนไลน์อีกด้วย
  • ค้นหาข้อมูลของรองเท้าที่คุณต้องการรวมไปรีวิวจากผู้ใช้งานตามเว็บไซต์ออนไลน์ ประกอบการตัดสินใจซื้อรองเท้า อาทิเช่น ข้อมูลวัสดุที่ประกอบรองเท้า, มีข้อดีข้อเสียอย่างไร, และรีวิวจากผู้ใช้งานจริง เพราะรีวิวจากผู้ใช้งานจริงนั้นอาจจะมีผลทำให้คุณอาจจะเปลี่ยนใจหรืออาจจะชอบใจและอยากได้รองเท้าคู่นั้นได้มากยิ่งขึ้น
  • หากคุณพอที่จะมีเวลา คุณควรที่จะค้นหา เช็กราคา เปรียบเทียบราคาหรือทำการหาข้อมูลของรองเท้าที่คุณต้องการซื้อก่อน เพราะในบางเว็บไซต์นั้นอาจจะมีการจัดโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ดีล และสิทธิพิเศษที่อาจจะทำให้คุณนั้นได้ซื้อรองเท้าที่คุณต้องการในราคาที่ประหยัดและถูกใจคุณมากยิ่งขึ้น
  • ถ้าหากรองเท้าที่คุณอยากได้นั้นมีข้อมูลน้อย หรือคุณอาจจะไม่แน่ใจในข้อมูลที่หามาได้ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนทำการตัดสินใจซื้อรองเท้าจากเว็บไซต์ออนไลน์นั้น คุณควรที่จะสอบถามรายละเอียด ผ่านการโทรศัพท์หาฝ่ายดูแลลูกค้าของเว็บไซต์นั้น ๆ หรืออีเมลสอบถามไปยังเว็บไซต์นั้น ๆ เพื่อเป็นการคลายความสงสัยและทำให้คุณได้มั่นใจในการเลือกซื้อรองเท้าจากเว็บไซต์ออนไลน์ได้อีกด้วย
  • ก่อนการตัดสินใจซื้อรองเท้าจากเว็บไซต์ออนไลน์ ควรอ่านเงื่อนไขและข้อกำหนด นโยบายของตัวเว็บไซต์ว่าสามารถทำการคืนสินค้าได้หรือไม่ ในกรณีที่ทำการซื้อสินค้าแล้วได้รับสินค้าที่มีตำหนิ ไม่ถูกใจ หรือมีความคลาดเคลื่อนจากภาพประกอบในเว็บไซต์ หรือจะเหตุผลอะไรก็ตามแต่ ทางเว็บไซต์จะมีการรับผิดชอบอย่างไร ซึ่งข้อนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการเลือกซื้อรองเท้าและการช้อปปิ้งออนไลน์ โดยเฉพาะสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่น ลดราคา หรือล้างสต็อค ซึ่งสินค้าเหล่านี้ นั้นอาจจะเป็นสินค้าที่อาจจะเก็บไว้ในสต็อคนาน หรือใกล้หมดอายุ และอาจจะมีเงื่อนไขที่ไม่สามารถคืนสินค้า แลกเปลี่ยนหรือทำการรีฟันได้ เพราะเนื่องจากเป็นสินค้าโปรโมชั่นพิเศษ ฉะนั้นก่อนการช้อปปิ้งออนไลน์ทุกครั้ง คุณควรคำนึงถึงเงื่อนไขและข้อกำหนดของเว็บไซต์นั้น ๆ อย่างละเอียดและรอบคอบ ทั้งนี้ก็เพื่อผลประโยชน์ของตัวของคุณนั้นเอง

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW