กำลังมองหากระเป๋าคุณภาพดี ที่แมตช์กับไลฟ์สไตล์ของคุณอยู่ใช่ไหม Moniga เป็นแบรนด์ที่ใช่สำหรับคุณแน่นอน แถมยังมาพร้อมเทคนิคเลือกซื้อเด็ด ๆ อีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา moniga ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Moniga รุ่น 323 รองเท้าแตะหนีบ (5-8) สีดำ/เบจ/ชมพู/เทา (UK:6) 99 บาท Lazada
Moniga รองเท้าโมโนโบ้ รองเท้าแตะแบบสวม รองเท้าผู้หญิง รองเท้าเพื่อสุขภาพ รองเท้าพื้นมีปุ่มนวดเท้า สวมใส่สบาย รุ่น 26 (ไซส์5-8) (สีทอง, UK: 6) 99 บาท Lazada
Moniga รองเท้าแตะแบบสวม รุ่น 324 (ดำ, UK:5) 129 บาท Lazada
Moniga Monobo รองเท้าโมโนโบ้ รองเท้าโมนิก้า รองเท้าแตะแบบสวม รองเท้าผู้หญิง รองเท้าแฟชั่น รุ่น 911 (สีชมพู, UK:8) 95 บาท Lazada
Moniga รองเท้าหัวโต CLOG Monobo DN-01 โมนิก้า ของแท้ 100% size 5-8 114 บาท Lazada
Moniga 🍑 PeachTimeShop รองเท้าแตะ Monobo รุ่น 7 100 บาท Lazada
Moniga SSS by Monobo BN01 5-8 รองเท้าแตะบัคเกิ้ล รองเท้าแตะผู้หญิง รองเท้าแตะหัวเข็มขัด รองเท้าโมโนโบ้ (ขาวชมพูดำ) 129 บาท Lazada
Moniga รองเท้าแตะสวม MONOBO รุ่น -424 99 บาท Lazada
Moniga Monobo 1 โมโนโบ้ โมนิก้า 1 แท้ 100% รองเท้าแตะ (ดำ, UK:5) 79 บาท Lazada
Moniga Monobo 10.3 รองเท้าแตะ โมโนโบ้ โมนิก้า 10.3 ของแท้ 69 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอกระเป๋าดีไซน์เยี่ยมมากมายจาก Moniga

กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าคลัตช์ แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

อยากถามคุณสาว ๆ ว่าเคยไหมที่ตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วไม่รู้ว่าจะใส่เสื้อตัวไหนดี ทั้ง ๆ ที่มีให้เลือกอยู่เต็มตู้ ที่แย่ที่สุดคือเลือกได้แล้ว แต่พอเอาแมตช์กับกระเป๋าหน้ากระจกก่อนออกจากบ้านกลับเป็นแฟชั่นที่ไปกันคนละทิศคนละทาง สุดท้ายพอจวนตัวใกล้สายแล้วคุณก็ต้องหยิบเสื้อตัวเดิม ๆ มาใส่ เพราะไม่มีเวลาลองตัวใหม่แล้ว เชื่อว่าเหตุการณ์เหล่านี้คงเกิดกับคุณผู้หญิงหลายคนในทุก ๆ เช้า หากลองมองย้อนกลับไปจะเห็นว่ามันสามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ เพียงเลือกอุปกรณ์แต่งตัวทุกชนิดให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ อย่าตัดสินใจซื้อกระเป๋า หรือเสื้อผ้าที่แหวกแนวมากจนเกินไป เพราะสุดท้ายก็จะเป็นตัวคุณเองนี่แหละที่มานั่งเสียใจที่หลังหากใช้แล้วไม่มั่นใจ เอาเป็นว่าเราจะไม่กล่าวถึงเรื่องเสื้อผ้า เพราะส่วนใหญ่สาว ๆ ทั้งหลายมักจะเลือกแบบเดิม ๆ ที่ใส่มั่นใจอยู่แล้ว จึงเน้นการเลือกซื้อกระเป๋าที่คุณผู้หญิงทั้งหลายมักมองข้าม

สำหรับประเภทกระเป๋าที่สาว ๆ นิยมใช้ส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้น กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าคลัตช์นั่นแหละ หากคุณรู้สึกลังเลว่าแบบไหนกันแน่ที่ใช้แล้วมั่นใจละก็ เรามีเคล็ดลับการเลือกให้แมตช์กับบุคลิก และไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของคุณดังนี้

  • กระเป๋าถือ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวไม่มากเท่าไหร่ อาจมีเพียงเครื่องสำอางเล็กน้อย กระเป๋าสตางค์ และมือถือ เท่านั้น กระเป๋านี้สามารถเสริมบุคลิกภาพให้ผู้ใช้ได้ไม่อยากหากเลือกได้แมตช์เสื้อผ้าที่ใส่ และรองเท้าที่สวม ขอบอกไว้เลยว่ากระเป๋าชนิดนี้ไม่เหมาะกับการแต่งตัวชิล ๆ อย่างการใส่รองเท้าแตะเด็ดขาด หากเป็นรองเท้าผ้าใบอาจหยวน ๆ ได้ แต่ต้องเป็นรุ่นฮอตฮิตดีไซน์แฟชั่นจ๋าเท่านั้น ทางที่ดีควรถือกับชุดเดรส รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าหุ้มส้นจะเหมาะที่สุด
  • กระเป๋าสะพาย มีให้เลือกใช้งานหลากทรง หลายขนาด เหมาะกับสาว ๆ ที่มีของใช้ส่วนตัวเยอะประเภทที่ว่าอันนั้นก็ตัดใจเอาออกไม่ได้ อันนี้ก็ต้องพกไว้เผื่อฉุกเฉิน เป็นต้น บางครั้งก็เหมาะกับคุณผู้หญิงมาดนักธุรกิจที่ต้องพกโน้ตบุ๊คไปไหนมาได้ด้วย การใช้กระเป๋าสะพายดูจะช่วยให้การพกโน้ตบุ๊คง่ายขึ้น ไม่ดูพะรุงพะรัง หรือเกะกะจนเกินไป มากไปกว่านั้นกระเป๋าสะพายยังสามารถเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย เพียงเลือกดีไซน์เรียบ ๆ สีคลาสสิกอย่างสีดำ กรม และน้ำตาลก็แมตช์ได้ลงตัวแล้ว
  • กระเป๋าคลัตช์ เหมาะกับสาวแฟชั่นจ๋าที่ไม่เน้นพกพาของใช้ให้วุ่นวาย บางคนอาจพกเพียงเงินสด บัตรเครดิต และมือถือเท่านั้น เน้นถือแก้เขิล และให้เข้ากับชุดมากกว่า เหมาะกับเสื้อผ้าประเภทชุดเดรสยาว-สั้น หรือบอดี้สูทดีไซน์เก๋ ๆ นอกเหนือจากนั้นต้องดูที่การออกแบบว่าเข้ากับสมัยนิยมหรือเปล่า ส่วนใหญ่กระเป๋าคลัตช์จะนิยมถือสำหรับไปงานปาร์ตี้ หรือดินเนอร์หรู ๆ เท่านั้น น้อยคนที่จะถือไปทำงาน หรือเดินช้อปตามห้าง

เมื่อเลือกประเภทกระเป๋าที่เข้ากับการไลฟ์สไตล์การแต่งตัว และการใช้งานของคุณได้แล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ ควรเลือกเฉดสีพื้น ๆ ที่สามารถเอามาแมตช์ได้กับทุกชุด รวมไปถึงดีไซน์ที่เราไม่แนะนำให้คุณเลือกแหวกแนวจนเกินไป เพราะมันจะทำให้คุณหยิบมาใช้งานได้น้อยโอกาส สุดท้ายก็คงไม่พ้นวางทิ้งไว้ในตู้จนลืม และเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลานั่นเอง ถ้าไม่อยากต้องคอยระวังคราบสกปรกละก็ แนะนำให้เลือกสีเทา หรือสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งเป็นเฉดสีที่ช่วยอำพรางคราบสกปรกต่าง ๆ ได้ดี แม้กระเป๋าสีดำจะได้รับความนิยมที่สุด แต่ก็เปื้อนฝุ่นง่ายที่สุดเช่นกัน ต่างจากสีน้ำตาลอ่อน ที่เปื้อนนิด เปื้อนหน่อยคุณก็ปล่อยทิ้งไว้ได้ ยิ่งเป็นกระเป๋าหนังยิ่งเสริมลุคของคุณให้มีมาดเซอร์ ๆ ขึ้นได้ไม่ยาก แต่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสีอะไรก็ตาม หากคุณมีเวลาก็ควรหมั่นทำความสะอาด เพื่อไม่ให้คราบสกปรกนั้น ๆ ฝังลึกจนยากจะลบเลือนได้ในภายหลัง

NEW