อย่าเพิ่งตัดสินใจซื้อ Miu Miu แบรนด์สุดหรู หากยังไม่รู้สิ่งเหล่านี้ พบกับสินค้าแฟชั่นสุดหรูที่เราขนมาเอาใจสายแฟชั่นเช่นคุณ พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบ Miu Miu ราคา ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม, กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย และรองเท้า จากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังทั่วประเทศไทย ราคาถูกพิเศษที่สุด พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย รับรองว่าคุณจะได้ในราคาดีที่สุดในไทยแน่นอนที่ iPrice Thailand

Miu Miu มีที่มาอย่างไร ? | Miu Miu มีสินค้าอะไรบ้าง ? | ซื้อสินค้าแฟชั่น Miu Miu ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

_

อย่าเพิ่งตัดสินใจซื้อ Miu Miu แบรนด์สุดหรู หากยังไม่รู้สิ่งเหล่านี้

Miu Miu คือแบรนด์ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ความโดดเด่นของดีไซน์ที่สร้างจากสัญชาตญาณความเป็นผู้หญิง แฝงไปด้วยความสนุกสนาน จนกลายมาเป็น แฟชั่น Hi-Street แฟชั่นของคนยุคใหม่ พบกับสินค้าแฟชั่นสุดหรูที่เราขนมาเอาใจสายแฟชั่นเช่นคุณ แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งซื้อ Miu Miu หากคุณยังไม่ได้อ่านข้อมูลดี ๆ ที่ iPrice Thailand นำมาฝากกันวันนี้ พร้อมเลือกเช็คราคาไปพร้อม ๆ กันได้อีกด้วย

Miu Miu มีที่มาอย่างไร ?

แบรนด์ Miu Miu อ่านว่า มิว มิว ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1992 โดย Miuccia Prada ทายาทรุ่นที่ 3 ของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Prada เธอจึงมีแนวคิดที่จะก่อตั้งแบรนด์ลูกขึ้นมา และมีเป้าหมายหลักคือ การสะท้อนรสนิยมส่วนตัวด้านแฟชั่นของเธอ จนได้ให้กำเนิด Miu Miu และที่มาของชื่อนี้ได้มาจากชื่อเล่นของเธอเอง

นอกจากนี้ แบรนด์ Miu Miu ยังได้รับการขนานนามว่าเป็นน้องสาวของ Prada แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะคือความเท่ มินิมอล และเน้นสีสันที่ไม่ฉูดฉาดนัก ส่วน Miu Miu จะมีความเก๋ไก๋และขี้เล่นเปรียบเสมือนสาววัยใส เน้นการใช้วัสดุที่มีสีสันและเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีราคาที่ต่ำกว่า Prada อยู่เล็กน้อยด้วย อย่างไรก็ตาม ด้วยการออกแบบที่มีการปรับให้เข้ากับยุคสมัยอยู่เสมอประกอบกับคุณภาพของเนื้อผ้าทำให้ เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

Miu Miu นับเป็นแบรนด์เสื้อผ้า กระเป๋า น้ำหอม รวมไปถึงเครื่องประดับแฟชั่นจากอิตาลี แนวทางของแบรนด์จะตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ยังคงหลงใหลในความหรูหรา ดีไซน์ใหม่ ๆ ที่หลากหลายและเต็มไปด้วยสีสัน เพราะฉะนั้น การออกแบบเสื้อผ้าและสินค้าต่าง ๆ จาก Miu Miu นับได้ว่าเป็นแฟชั่นระดับ Hi-Street ที่เหมาะมากกับคนรุ่นใหม่ หรูหราในราคาที่จับต้องได้ ราคาไม่สูงจนเกินไปนัก โดยนิยามความเป็น Miu Miu คือ

"I love fashion, but I think it should stay in it's space, not rule your life. It's very nice part of your life, but I think it should be fun. ฉันรักแฟชั่น แต่ฉันคิดว่ามันควรอยู่ในที่ของมัน อย่าตั้งกฎในชีวิตของคุณมาก มันจะเป็นส่วนที่ดีมาก ๆ แต่ฉันก็คิดว่ามันควรจะสนุกและมีสีสัน"

Miu Miu มีสินค้าอะไรบ้าง ?

กระเป๋า

กระเป๋า Miu Miu เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์แปลกใหม่ มินิมอลและมีลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร แบรนด์เลือกผลิตเฉพาะสินค้าสำหรับผู้หญิงเท่านั้น ทำให้สามารถตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นแนวใหม่ได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่ากระเป๋า Miu Miu ถือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงชนิดหนึ่งของแบรนด์

เสื้อผ้า

เสื้อผ้าที่โด่งดังที่สุดของแบรนด์ก็คงจะเป็นเสื้อยืด Miu Miu สีขาวพิมพ์ลาย ให้ความมินิมอล สวมใส่ได้ทุกโอกาส

รองเท้า

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบรองเท้าจากแบรนด์สุดหนู ให้ลุคคุณหนูดูดี ต้องไม่พลาดรองเท้า Miu Miu เลย หรือสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าสวย ๆ ไว้ใส่ไปงานต่าง ๆ เราขอแนะนำแบรนด์ Miu miu เช่นกัน

น้ำหอม

น้ำหอม Miu Miu ที่โด่งดังมายาวนานอย่าง L'Eau Bleue ด้วยมวลดอกไม้สีขาวในฤดูใบไม้ผลิ อย่าง Lily of the Valley ที่ปกคลุมด้วยน้ำค้างยามเช้า เจือด้วยมะลิและกุหลาบป่า เป็นกลิ่นดอกไม้ที่บานสะพรั่ง อยู่รอบตัว หวานใสละมุนบางเบา ติดทน

แว่นตา / แว่นกันแดด

ช้อปแว่นตาสุดหรูจากแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Miu Miu ได้แล้ววันนี้ มาเปลี่ยนลุคธรรมดาให้เป็นลุคคุณหนูสุดหรู ด้วยแว่นแฟชั่นคุณภาพระดับพรีเมียมจากมิว มิว สวยได้หลายสไตล์ด้วยแว่นตาหลากสีสันและรูปทรง เหมาะกับคุณผู้หญิงแฟชั่นนิสต้าที่ทันสมัยทุกคน

ซื้อสินค้าแฟชั่น Miu Miu ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปสินค้าแฟชั่นจาก Miu Miu กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Miu Miu ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาปากกาสำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับเรา

คราวนี้ก็เตรียมไปช้อปกันได้แล้วกับ Miu Miu จาก Miu Miu Thailand เพราะของเค้าหรูหราสมคำร่ำลือมากจริง ๆ หรือจะเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม, กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย และรองเท้า ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมาย รับรองว่าคุณจะได้สินค้าราคาดีที่สุดในไทยแน่นอนที่ iPrice Thailand

NEW