สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาสินค้าจาก Mitsubishi สำหรับห้องครัว, ห้องรับประทานอาหาร, เครื่องเขียน, อุปกรณ์ภายนอกและของตกแต่งสวน, เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมส่วนลดพิเศษจาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา Mitsubishi ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Mitsubishi WP-255Q5 6,189 บาท Shopee
Mitsubishi WP-305Q5 2,000 บาท Lazada
Mitsubishi WP-105Q5 3,780 บาท Lazada
Mitsubishi MS-GN13VF 16,450 บาท Power Buy
Mitsubishi EP-205Q5 5,800 บาท Lazada
Mitsubishi MS-GN18VF 22,990 บาท JD CENTRAL
Mitsubishi MS-GN15VF 23,500 บาท Homepro
Mitsubishi WP-85Q5 3,590 บาท Shopee
Mitsubishi WP-155Q5 4,650 บาท Lazada
Mitsubishi EP-255Q5 910 บาท Lazada
ยอดนิยม
Mitsubishi WP-255Q5

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 6,189 บาท 11,500 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Mitsubishi พร้อมส่วนพิเศษจาก iPrice ประเทศไทย

กว่าจะมาเป็น Mitsubishi Group ที่เรารู้จักกัน

ด้วยความทะเยอทะยานของ ยาทาโร่ อิวาซากิ (Yataro Iwasaki) ผู้ให้กำเนิดบริษัท Mitsubishi แห่งแรกขึ้น ในปีค.ศ. 1870 ขณะนั้นประเทศญี่ปุ่นได้ทำการเปิดประเทศหลังจากการปิดประเทศมานานหลายศตวรรษและอยากที่จะพัฒนาให้ให้ทัดเทียมกับชาติตะวันตก กิจการทุกอย่างของบริษัทเติบโตด้วยดีและมีการขยายอย่างรวดเร็ว แต่หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองทำให้กิจการที่อยู่ภายใต้บริษัท Mitsubishi ดั้งเดิมเดียวกันต้องสิ้นสุดลง และต้องแยกออกไปเป็นหลาย ๆ บริษัท แต่ทั้งหมดนั้นต่างมีรากฐานมาจาก Mitsubishi เดียวกันและมีธุรกิจครอบคลุมเกือบทุกด้านในประเภทอุตสาหกรรม หลังจากนั้นในปีค.ศ. 1872 ยาทาโร่ อิวาซากิ (Yataro Iwasaki) ได้เริ่มต้นบริษัท Mitsubishi อีกครั้งและเปลี่ยนชื่อเป็น Mitsubishi Shokai ตามลำดับ

ตั้งแต่ปีค.ศ. 1980 จนถึงปัจจุบัน การก้าวเดินของ Mitsubishi Electric ได้นำเสนอความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์เพื่อประโยชน์และความสุขของสังคมอย่างน่าอัศจรรย์ ความสำเร็จทางเทคโนโลยีครั้งแรกได้แก่การเป็นผู้ผลิตรายแรกของโลกที่ผลิตจอ LED ขนาดใหญ่สำหรับสนามกีฬา การเป็นผู้ผลิตจอโทรทัศน์ CRT ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับตลาดผู้บริโภค การเป็นผู้ผลิตลิฟต์ที่มีความสูงที่สุดในโลก การเป็นผู้นำเทคโนโลยีการสื่อสารในการให้บริการอินเตอร์เน็ตเชิงพาณิชย์บนสายการบินรายแรกของโลก และอื่น ๆ อีกมากมาย

ปัจจุบัน Mitsubishi Electric เป็นบริษัทชั้นนำ ที่มีการดำเนินธุรกิจใน 35 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานมากกว่าหนึ่งแสนคน มีรายได้มากกว่า 32 พันล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา

เครื่องหมาย Three-Diamond ของ Mitsubishi

คำว่า Mitsubishi นั้นหมายถึง ตราสัญลักษณ์ (เพชรสามเม็ด) ในภาษาญี่ปุ่นเป็นผสมคำกันระหว่าง มิต-ซู และ ฮิ-ชิ โดยที่ มิต-ซู หมายถึง สาม และ ฮิ-ชิ หมายถึง water chestnut ซึ่งคนญี่ปุ่นนั้ใช้คำนี้มาแต่ช้านานเพ่อแสดงถึงสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนหรือรูปทรงเพชร และคนญี่ปุ่นนิยมแปลงเสียง “H” เป็นเสียง “B” จึงทำให้ออกเสียงรวมกันว่า Mi-Tsu-Bi-Shi

ผลิตภัณฑ์คุณภาพประเภทต่าง ๆ จาก Mitsubishi

  • บ้านและของตกแต่ง
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า

บ้านและของตกแต่ง

  • Mitsubishi เครื่องตัดหญ้า TU26 น้ำหนักเบา สามารถคว่ำหงายได้ 360 องศา โดยเครื่องยนต์ไม่ดับ ตัวเครื่องยนต์ถูกออกแบบให้สตาร์ทติดง่าย มีระบบป้องกันการสั่นสะเทือนขณะทำงาน เครื่องยนต์ทำงานเสียงเงียบ ไม่เป็นมลพิษทางเสียง น้ำหนักเบา คล่องตัว ใช้งานง่าย
  • Mitsubishi ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น MR-FV25J-BR 8.2 คิว ดีไซน์ทันสมัย มีระบบละลายน้ำอัตโนมัติ แบบระเหยน้ำทิ้งอัตโนมัติ และประหยัดไฟสูงสุดเบอร์ 5, PREMIUM SAFETY, RoHS ออกแบบฝาตู้ดีไซน์ 2 ชั้น แบบเล่นระดับพร้อม "ทริม" แถบโครเมี่ยมเงางาม เพิ่มมิติสวยหรู ในทุกมุมมอง ชั้นวางกระจกนิรภัยในช่องแช่แข็ง และกล่องทำน้ำแข็งแบบปรับย้ายได้ ให้คุณปรับย้ายได้ตามต้องการ ชั้นวางแบบกระจกนิรภัยในช่องแช่เย็นรับน้ำหนักได้ถึง 100 Kg. พร้อม Vitamin Factory แสงสีส้มในช่องแช่ผัก ช่วยถนอมผักใบเขียวของคุณให้คงความสดใหม่นานยิ่งขึ้น เพื่อความมั่นใจด้วย ANTI-BACTERIA FOOD LINER ผนังช่องแช่ผสมสารยับยั้งแบคทีเรีย และ ANTI-BACTERIA DOOR GASKET ขอบยางประตูตู้เย็นผสมสารยับยั้งเชื้อรา พร้อมฟิลเตอร์แผ่นกรองกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์แบบอัตโนมัติ ด้านนอกใช้สีเคลือบพิเศษ PCM เพิ่มความเงางาม

เครื่องใช้ไฟฟ้า

  • พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว รุ่น W16-RR แบบรีโมท ประกอบและติดตั้งง่าย ตะแกรงถี่เป็นพิเศษ ช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับเด็กได้ สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ฐานถูกออกแบบมาให้ติดตั้งได้ง่าย สามารถตั้งเวลาเปิด - ปิด ล่วงหน้า 1, 2, 4 และ 8 ชั่วโมง มีระบบ RHYTHM ให้สายลมแรงสลับเบา ดุจลมธรรมชาติ มอเตอร์เป็นแบบปิด สามารถป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอมไม่ให้เข้าไปได้ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงเกินกว่าที่ตั้งไว้ ผ่านการรองรับมาตรฐาน มอก.
  • Mitsubishi Heavy Duty แอร์ติดผนัง BTU รุ่น SRK10CRS-S1 สุดยอดเครื่องปรับอากาศที่ได้รับการยอมรับในเมืองไทยมาอย่างยาวนานว่า เย็นเร็ว ทนทาน ประหยัดไฟ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Jet Flow ที่ส่งแรงลมได้ไกลยิ่งขึ้น พร้อม 3D Auto ช่วยกระจายความเย็นไปทุกทิศทางได้อย่างทั่วถึง พร้อมด้วยนวัตกรรม มีระบบทำความสะอาดคอยล์เย็นอัตโนมัติหลังใช้งานให้แห้งสนิท ช่วยลดการเกิดเชื้อรา จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับอากาศเย็น สะอาด สดชื่นตลอดการใช้งาน

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อ อาทิเช่น อุปกรณ์ตกแต่งภายนอกและของตกแต่งสวน, อุปกรณ์สำหรับห้องครัว, เครื่องเขียน, ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาดได้ที่ iPriceThailand.com เท่านั้น

NEW