เทคนิคการเลือกและกรีดอายไลเนอร์ให้เหมาะกับสกิลการแต่งหน้าจากมิสทีนที่สาว ๆ ต้องไม่พลาด อ่านเพิ่มเติม คลิก

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Mistine ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Mistine Super Matte Lip Color 69 บาท Shopee
Mistine Super Matte Lip Color 02 73 บาท Lazada
Mistine The Idol Lip Liner and Blend 190 บาท Lazada
Mistine Super Matte Lip Color 03 69 บาท Shopee
Mistine The Idol Lip Liner and Blend น้ำตาล 190 บาท Lazada
Mistine The Idol Lip Liner and Blend เบจ 190 บาท Lazada
Mistine The Idol Lip Liner and Blend ชมพู 190 บาท Lazada
Mistine Super Matte Lip Color 01 109 บาท Lazada
Mistine Super Matte Lip Color 08 89 บาท Lazada
Mistine Super Matte Lip Color 04 89 บาท Lazada
ยอดนิยม
Mistine Super Matte Lip Color

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 69 บาท 69 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Mistine

กรีดตาคมให้สวยเป๊ะด้วยอายไลเนอร์ 5 รุ่นที่ดีที่สุดจากมิสทีน

25 October 2017

อายไลเนอร์เป็นเครื่องสำอางคู่กายที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะพลังของอายไลเนอร์ที่สามารถเนรมิตดวงตาให้คมกริบ เผยเสน่ห์แห่งดวงตาออกมาได้มากขึ้น อายไลเนอร์ที่ดีต้องมีสีดำสนิท กรีดง่าย แห้งไว ไม่ทำให้สาว ๆ กลายเป็นแพนด้า และอายไลเนอร์ที่สาว ๆ เทใจให้เป็นไอเท็มในตำนานก็คืออายไลเนอร์ มิสทีน นั่นเอง

อายไลเนอร์เป็นเครื่องสำอางคู่กายที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะพลังของอายไลเนอร์ที่สามารถเนรมิตดวงตาให้คมกริบ เผยเสน่ห์แห่งดวงตาออกมาได้มากขึ้น อายไลเนอร์ที่ดีต้องมีสีดำสนิท กรีดง่าย แห้งไว ไม่ทำให้สาว ๆ กลายเป็นแพนด้า และอายไลเนอร์ที่สาว ๆ เทใจให้เป็นไอเท็มในตำนานก็คืออายไลเนอร์ มิสทีน นั่นเอง

5 เครื่องสำอางกับพรีเซนเตอร์มิสทีนสุดฮอตที่จะทำให้สาว ๆ ตกหลุมรัก

22 October 2017

มิสทีนคือเครื่องสำอางอันดับหนึ่งของไทยที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ยอดขายถล่มทลาย แถมพรีเซ็นเตอร์สาวที่เลือกมาแต่ละคนก็เด็ดสุด ๆ

มิสทีนคือเครื่องสำอางอันดับหนึ่งของไทยที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ยอดขายถล่มทลาย แถมพรีเซ็นเตอร์สาวที่เลือกมาแต่ละคนก็เด็ดสุด ๆ

เทคนิคการเลือกอายไลเนอร์ให้เหมาะกับทักษะการแต่งหน้า โดยมิสทีนประเทศไทย

Mistine หรือมิสทีน แบรนด์เครื่องสำอางไทยคุณภาพระดับสากลเลยติดโพลที่หนึ่งในใจของสาว ๆ แถมยังมีราคาที่เป็นเจ้าของได้ ไม่แพงจนเกินไป แล้วก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย เช่น เครื่องสำอางมิสทีน, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกายมิสทีน, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมิสทีน และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมิสทีน เป็นต้น แล้วถ้าจะพูดถึงสินค้าที่สาว ๆ ติดอกติดใจกันมากเป็นพิเศษ ก็คือเครื่องสำอางนั่นแหละ โดยมีไอเท็มหลากหลายและโดนใจมาก ๆ ช่วยให้แต่งแต้มใบหน้าและครีเอทลุคต่าง ๆ ได้สวยสมใจ เช่น แป้งพัฟ, อายแชโดว์, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, ที่เขียวคิ้ว และลิปสติก แล้วเครื่องสำอางที่ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ ที่สุดนั้นก็คืออายไลเนอร์ ซึ่งสำหรับสาวมือใหม่หัดแต่งหน้าที่ยังไม่คุ้นชินกับการกรีดตา มิสทีนประเทศไทยก็พามาเลือกอายไลเนอร์ให้เหมาะกับทักษะของตัวเอง ดังนี้

สาวมือใหม่หัดกรีด
สาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดกรีดตานั้นเหมาะกับอายไลเนอร์แบบดินสอ ที่จะมีเนื้อสีดำด้านเพราะวาดได้ง่ายและลื่นมือ แถมยังดูเป็นธรรมชาติ แล้วก็เขียนได้ทั้งขอบตาล่างและบน นับเป็นอายไลเนอร์ที่คุ้มค่ามาก ๆ หรือถ้าวันไหนสาว ๆ อยากแต่งหน้าแนวใส ๆ เบา ๆ ที่ไม่อยากเน้นให้อายไลเนอร์หนาวมาก ก็ให้กรีดลงไปที่แนวขนตาได้เลย ดวงตาจะได้ดูคมขึ้น
สาวมีทักษะ
สำหรับสาว ๆ ที่พอจะมีทักษะการกรีดอายไลเนอร์อยู่บ้างนั้น ก็อาจจะเลือกกรีดอายไลเนอร์ชนิดน้ำหรือลิควิดอายไลเนอร์ ที่มักจะอยู่ในขวดเล็ก ๆ และมีสีทึบ เมื่อจะกรีดก็ใช้พู่กันหรือแปรงวาดลงไป ข้อดีของอายไลเนอร์ชนิดนี้คือมีสีคมชัดกว่าอายไลเนอร์แบบดินสอ ให้เส้นเล็กเรียวสมใจ แต่ก็ควบคุมค่อนข้างยาก จึงไม่เหมาะสำหรับสาวหัดแต่งหน้า ข้อดีคือมีทั้งแบบกันน้ำและไม่กันน้ำมาให้เลือกใช้ ซึ่งถ้าสาว ๆ อยากให้ติดทนนานก็ให้เลือกใช้แบบกันน้ำ หรือถ้าชอบแบบไม่กันน้ำกรีดได้อย่างมั่นใจเช่นกัน เพียงแค่ต้องระวังตอนเหงื่อออกนิดนึง
สาวมือโปร
หากสาว ๆ มีทักษะการแต่งหน้าขั้นเทพหรือแต่งหน้าเป็นระดับมืออาชีพ อายไลเนอร์เนื้อเจลถือเป็นไอเท็มที่เหมาะมาก ๆ เพราะเนื้อนิ่ม เขียนง่าย แค่ใช้แปรงในการกรีด ตาก็กลมโตสมใจ ข้อดีคือติดทนนานและเขียนให้หนาได้ตามต้องการในเวลาอันรวดเร็ว หากวันไหนที่สาว ๆ ต้องการแต่งตาแบบเข้ม ๆ ก็หยิบออกมากรีดได้เลย ทั้งนี้อายไลเนอร์เนื้อเจลจะแห้งง่าย ทำให้เกลี่ยได้ยาก ถ้าสาว ๆ แต่งไม่เก่งพอก็อาจจะยากสักหน่อย

เคล็ดลับการกรีดอายไลเนอร์ให้คมเฉี่ยวสมใจ

สาว ๆ มือใหม่หลายคนชอบคิดว่าการกรีดอายไลเนอร์นั้นยาก แต่ของอย่างนี้ก็ขึ้นอยู่กับการฝึกฝน ถ้าสาว ๆ ไม่ลองกรีดหรือฝึกสักที ก็คงจะกรีดตาให้สวยด้วยตัวเองยาก เมื่อสาว ๆ หัดแต่งหน้าด้วยตัวเองบ่อย ๆ ก็จะมีทักษะการกรีดตาที่มากขึ้นแล้วก็จะหรีดได้สวยเป๊ะเหมือนเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ได้ในที่สุด วันนี้มิสทีนประเทศไทยก็เลยมีเคล็ดลับการกรีดอายไลเนอร์ให้คมเฉี่ยวสมใจมาฝากสาว ๆ ด้วย โดยเคล็ดลับเหล่านั้น ได้แก่

นั่งเก้าอี้ให้เรียบร้อย
ก่อนกรีดอายไลเนอร์สาว ๆ ต้องนั่งบนเก้าอี้ให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยตั้งศอกขึ้นบนโต๊ะ จากนั้นก็ใช้นิ้วก้อยของมือข้างที่ถืออายไลเนอร์กดไว้บนแก้มแล้วค่อย ๆ กรีด วิธีนี้จะช่วยลดอาการมือสั่นของสาว ๆ และช่วยเส้นที่กรีดเรียบเนียนยิ่งขึ้น
ลองร่างจุดไว้ก่อน
สาว ๆ มือใหม่คนไหนที่กลัวว่าจะกรีดหางให้เป๊ะไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลไป แค่สาว ๆ ลองร่างจุดเอาไว้ก่อนแล้วก็ลากเส้นตามจุดต่าง ๆ อย่างใจเย็น เส้นอายไลเนอร์ก็จะไม่ซิกแซกและคมกว่าเดิม
อย่าดึงหนังตาไปด้านข้าง
การที่สาว ๆ ดึงหนังตาไปด้านข้างขณะกรีดตานั้น ช่วยให้กรีดตาง่ายขึ้นก็จริง แต่จะเป็นการทำร้ายความยืดหยุ่นของหนังตาด้วย แล้วก็นำมาซึ่งริ้วรอย แนะนำให้สาว ๆ กรีดตาตามปกติจะดีกว่า ถ้ามีอายไลเนอร์เลอะออกมาก็ค่อยใช้คอตต้อนบัดจุ่มเมกอัพรีมูฟเวอร์แล้วเช็ดส่วนเกินออก

ทั้งการเลือกอายไลเนอร์ให้เหมาะกับทักษะการแต่งหน้าและเทคนิคการกรีดอายไลเนอร์นี้ จะช่วยให้สาว ๆ ที่เพิ่งหัดแต่งหน้ามั่นใจและกรีดตาให้กลมโตดั่งใจได้ง่ายขึ้น แต่สาว ๆ ก็ต้องใจเย็น ๆ ค่อย ๆ ฝึกแต่งไป อย่าใจร้อนหรือโมโหง่ายเป็นอันขาดเพราะจะยิ่งทำให้สาว ๆ อารมณ์เสียและไม่อยากฝึกกรีดเปล่า ๆ ดังนั้นอย่าลืมท่องไว้เสมอว่า ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม แล้วก็นึกเสมอว่ากว่าเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์จะแต่งหน้าได้เป๊ะอย่างที่เราเห็นก็ผ่านการฝึกฝนและแต่งหน้ามาไม่รู้เท่าไหร่เหมือนกัน

NEW