ค้นหา เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์เพื่อการนวดกระชับ ขยายทรวงอก ไม่หย่อนคล้อย จากแบรนด์ Miracle พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Miracle ยอดนิยมปี 2020

Miracle ประเทศไทย – เคล็ดไม่ลับกับวิธีการกระชับหน้าอกเพื่อคุณสาว ๆ โดยเฉพาะ

เสน่ห์ของผู้หญิงนอกจากจะเป็นเรื่องของหน้าตาและรูปร่างแล้วที่ดีแล้ว หน้าอกก็ยังถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ผู้หญิงหลายคนมีปัญหาเรื่องหน้าอกหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ก็อาจจะต้องถึงขั้นขึ้นเขียงให้คุณหมอช่วย แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร วันนี้เรามีวิธีการกระชับหน้าอกไม่ให้หย่อนยาน ทั้งยังช่วยเพิ่มขนาดของหน้าอกอีกด้วย

วิธีการง่าย ๆ เพื่อกระยกกระชับหน้าอกที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

ออกกำลังกายบริหารเพื่อกระชับหน้าอก
คุณรู้หรือไม่ว่าการออกกำลังกายเพื่อกระชับหน้าอกเป็นวิธีการยอดฮิตที่บรรดานางแบบทั้งหลายให้ความสำคัญและนิยมทำกันเป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นวิธีกระชับหน้าอกที่ต้องใช้เวลานานและต้องทำอย่างต่อเนื่องสักหน่อย แต่ก็ให้ผลที่น่าพึงพอใจ แถมยังได้สุขภาพที่แข็งแรงขึ้นตามมา ซึ่งวิธีการออกกำลังกายมีมากมาย ทั้งการเล่นโยคะเพื่อกระชับหน้าอก การบริหารกล้ามเนื้อเพื่อกระชับหน้าอก และการเล่นเวทเพื่อกระชับหน้าอก เป็นต้น
การนวดหน้าอกเพื่อยกกระชับ
เราคงคุ้นเคยกันดีถ้าพูดถึงการนวดหน้าเพื่อยกกระชับ แต่ถ้าเป็นหน้าอกแล้วอาจเพิ่งเคยได้ยินเป็นครั้งแรก เพราะหน้าอกก็คือกล้ามเนื้อดี ๆ นั่นเอง เมื่อเวลาผ่านไปย่อมต้องหย่อนคล้อยตามกาลเวลา หากคุณไม่ดูแลใส่ใจ ปัญหาก็จะสะสมขึ้นเรื่อย ๆ จนยากเกินเยียวยา อาจกลายเป็นปัญหาระดับชาติของคุณเลยทีเดียว วิธีการนวดหน้าอกนี้สามารถทำได้เอง และไม่ยุ่งยาก การนวดหน้าอกจะเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพื่อให้มีสารอาหารไปหล่อเลี้ยงหน้าอกของเราได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นวิธีการกระตุ้นให้หน้าอกกระชับขึ้น และใหญ่ขึ้นโดยธรรมชาติ แถมยังช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็งเต้านมได้อีกด้วย
การเลือกใส่บราให้เหมาะสมกับขนาดของทรวงอก
เพราะบราแต่ละตัวได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับขนาดของทรวงอกที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณต้องรู้สัดส่วนของทรวงอกตัวเอง เพราะการเลือกบราที่ถูกต้องนอกจากจะทำให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นอีกวิธีช่วยยกกระชับหน้าอกของคุณได้
การใช้ครีมบำรุงหน้าอก
ปัจจุบันนี้มีครีมบำรุงหน้าอกมากมายหลายชนิดอยู่ในท้องตลาด และการนวดหน้าอกด้วยครีมก็เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่เห็นผลในเวลาพียง 2-3 เดือนเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการกระชับหน้าอกที่ปลอดภัย แต่ทั้งนี้เราต้องคำนึงถึงส่วนผสมของครีมบำรุงหน้าอกด้วยว่ามีสารที่เป็นอันตราย หรือมีสารที่เป็นตัวกระตุ้นฮอร์โมนหรือไม่ ทั้งนี้สามารถสอบถามได้กับเภสัชกรที่ร้านขายยาทั่วไป
การกระชับหน้าอกด้วยการปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพ
ผู้หญิงหลายคนคงจะไม่เคยรู้มาก่อนเลยใช่หรือไม่ว่าการที่คุณมีบุคลิกภาพที่แย่ เช่น ห่อไหล่ หรือทำหลังงอ ส่งผลทำให้หน้าอกของคุณหย่อนคล้อยตามไปด้วย เพราะการห่อไหล่ หลังงอ ทำให้กล้ามเนื้อส่วนในบริเวณหน้าอกไม่ได้ใช้งาน ส่งผลให้เกิดปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย และถึงแม้ว่าคุณจะออกกำลังกายเพื่อยกกระชับหน้าอกก็จะไม่เห็นผลเท่าที่ควร ถ้ายังคงมีบุคลิกภาพแบบนี้ ดังนั้นควรปรับปรุงบุคลิกภาพของตัวเองด้วย การเดิน นั่ง พยายามนั่งตัวตรง อกผาย ไหล่ผึ่ง เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกให้ทำงาน เป็นอีกวิธีกระชับหน้าอกให้กลับมาเด้งเหมือนเดิม

     วิธียกกระชับหน้าอกที่กล่าวมาข้างต้น คงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่มีเงินทำศัลยกรรม หรือไม่อยากเจ็บตัวได้เลือกใช้ ที่สำคัญที่สุดคือต้องทำต่อเนื่องสม่ำเสมอ ถึงจะเห็นผล ไม่ใช่ทำวันสองวันหรืออาทิตย์สองอาทิตย์แล้วเลิก ท้อแท้ไปเสียก่อน เพราะเป็นวิธีการยกกระชับแบบธรรมชาติอาจต้องใช้เวลานานกว่าการผ่าตัด แต่รับรองว่าถ้าคุณสาว ๆ คนไหนนำไปปฏิบัติแล้ว หน้าอกที่หย่อนคล้อย เหี่ยวห้อยของคุณจะกลับมาเด้งตึงกระชับแน่นอน

     เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อการยกกระชับจากแบรนด์ Miracle พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

     สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

     NEW