MINISO (มินิโซ) เรื่องราวของความสำเร็จ พร้อมอัพเดตราคาได้แล้วที่นี่ พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก มินิโซ ราคาถูกที่สุด รอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคากับ iPrice ประเทศไทย ที่เดียวครบ คุ้ม!

_

ลิสต์ราคา MINISO ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

MINISO (มินิโซ) เรื่องราวของความสำเร็จ พร้อมอัพเดตราคาได้แล้วที่นี่

MINISO (มินิโซ) มีความเป็นมาอย่างไร?

MINISO (มินิโซ) คือร้านขายสินค้าไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นแนวญี่ปุ่น ๆ รวมถึงเครื่องใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในราคาถูก MINISO ก่อตั้งในญี่ปุ่นเมื่อ กันยายน 2013 โดย Jyunya และ Ye Guo Fu พันธมิตรและประธานของบริษัทที่เป็นชาวจีน และมีสำนักงานในจีนที่เมืองกวางโจว Jyunya ทำหน้าที่หัวหน้าทีมดีไซเนอร์ประมาณ 30 คนในญี่ปุ่น ขณะที่การพัฒนาแบรนด์และธุรกิจอยู่ภายใต้การนำทีมของประธานชาวจีนที่กวางโจว

โดยแนวคิดของทั้งสองตั้งอยู่บนพื้นฐานที่ว่า “เคารพต่อลูกค้า” สินค้ามีความคิดสร้างสรรค์ มีคุณภาพ บนภาพลักษณ์โมเดิร์น ในราคาที่จับต้องได้ สินค้าในร้านราคาจะอยู่ที่ 1-30 ดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ยังมีนโยบายเปลี่ยนของบนเชลฟ์ทุกอาทิตย์ เพื่อให้ลูกค้ากลับมาเข้าร้านใหม่เรื่อย ๆ เพราะอยากให้ลูกค้าเข้าร้าน 7 วันต่อสปดาห์

5 ปรัชญาพื้นฐานของ MINISO คือ

 1. สินค้าเรียบง่าย เป็นของที่คนจำเป็นต้องใช้งาน
 2. เป็นของแท้ ไม่ปรุงแต่ง
 3. มีคุณภาพในราคาถูก
 4. วัสดุทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติเท่าที่จะทำได้
 5. เคารพในผู้บริโภคและธรรมชาติ

ทำไมสินค้าของ MINISO ถึงดึงดูดใจนัก?

สินค้าของ MINISO ไม่ใช่แค่ถูกเท่านั้น แต่ที่โดนใจคนทุกวัย ก็เพราะ “ดีไซน์” กว่าสินค้าจะวางจำหน่าย เบื้องหลังได้ผ่านการทำวิจัย และความร่วมมือจากดีไซน์เนอร์ทั่วโลก เพื่อมองหาแรงบันดาลใจ หรือเกาะติดเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งเรื่องของสินค้าและการตกแต่งร้าน

มินิโซ จะอาศัยช่องทางการสื่อสารในออนไลน์ Word of Mouth และโปรโมชั่นจุดกระแส หลังจากนั้นก็จะขยายสาขา นำสินค้าของตัวเองไปอยู่ใกล้กับผู้บริโภคให้มากที่สุด โดยเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายไปที่ “ชนชั้นกลาง” เป็นหลัก

ความสำเร็จของ MINISO ก่อให้เกิดแบรนด์อื่น ๆ ผุดตามขึ้นมามากมาย โดยแบรนด์เหล่านั้นพยายามใช้โมเดลเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของสินค้า การจัดหน้าร้าน การวางตำแหน่งเชลฟ์ และภาพลักษณ์โมเดิร์น ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่การเข้าถึงและความแข็งแกร่งของแบรนด์ ยังเป็นรองมินิโซอยู่ดี

อัพเดต MINISO ราคาล่าสุดจาก iPrice Thailand

 • MINISO ราคา ตุ๊กตาหมีน่ากอด ราคาเริ่มต้น 590 บาท
 • มินิโซ หูฟัง พร้อมไมโครโฟน We Bare Bears ราคาเริ่มต้น 109 บาท
 • MINISO ราคา กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง We Bare Bears ราคาเริ่มต้น 139 บาท
 • หมอนรองคอ รุ่นSweet Dream ราคาเริ่มต้น 299 บาท
 • MINISO ราคา หูฟัง Bluetooth ไร้สาย รุ่น H007 ราคาเริ่มต้น 529 บาท
 • หูฟังแขวนหูฟังหูฟังออกกำลัง MIC ราคาเริ่มต้น 319 บาท
 • หูฟัง Bluetooth ห้อยคอ รุ่น Z6000 ราคาเริ่มต้น 999 บาท
 • MINISO ราคา พัดลมมือถือ ราคาเริ่มต้น 299 บาท
 • มินิโซ หูฟัง พร้อมไมโครโฟน We Bare Bears ราคาเริ่มต้น 109 บาท
 • หูฟังแขวนหูฟังหูฟังออกกำลัง MIC ราคาเริ่มต้น 369 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

คราวนี้ก็ถึงเวลาไปช้อปกันแล้ว เพราะ MINISO มีสินค้ามากมาย เช่น น้ำหอม, ตุ๊กตา, เครื่องสำอาง และกระเป๋า ราคาถูกที่สุด รอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคากับ iPrice ประเทศไทย ที่เดียวเท่านั้น

NEW