แคตตาล็อกสินค้า
Mind care  >   >  mind care���������������������������������������������������������������������������������
260 สินค้า

mind care���������������������������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
mind care ชุดปั๊มน้ำนม ผลิตจากซิลิโคนบริสุทธิ์
270 บาท
Shopee

#สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก ซื้อ 200 บาท ลดทันที100 บาท เมื่อใช้โค้ด NEWMOY0 สำหรับลูกค้าที่โหลดแอพ Shopee และซื้อผ่าน แอพ Shopee เท่านั้นนะคะ (NEWMOY0 ตัวหลังเป็น 0 นะคะ) 😀😀😀 ชุดปั๊มน้ำนมเก็บ ผลิตจากซิลิโคนบริสุทธิ์ มายด์แคร์ จุดเด่น 1.ผลิตจากยางซิลิโคนบริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่น ลดการระคายเคือง 2.ด้วยการออกแบบที่สะดวกต่อการใช้งาน ป้องกันความ ผิดพลาด ในการประกอบชิ้นส่วน ใช้งานง่ายได้ ประสิทธิภาพ จับกระชับมือ 3.สามารถนำอุปกรณ์ไปใช้กับขวดมาตรฐานอื่นได้ ✔สำหรับคุณแม่ที่ต้องการปั๊มน้ำนม เก็บให้บุตร ชุดปั๊มนม 🎷ฟรี ขวดเก็บน้ำนม มูลค่า 40 บาท 🎷 ✔แถมฟรีในกล่อง✔

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
mind care รถหัดเดิน รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้า
950 บาท
Shopee

💥พร้อมส่ง💥 😊รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง👪NNL Ge ราคา 950 บาท✅+ems -รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง ช่วยในการพยุงตัวในการหัดเดิน บนถาดรถหัดเดินเด็กจะมีของเล่นกุ๊กไก่หมุนได้มีเสียงเพลง3-4เพลง เพื่อให้เด็กสนุกและเพลิดเพลิน มากมาย แล้วยังสามารถถอดออกเป็นถาดวางอาหารได้คะ -❗️พิเศษมีด้ามเข็นบังคับทิศทางพาน้องเดินเที่ยวชิวๆด้วยจ้า.ทั้งยังมีผ้ารองเท้าเวลาเข็นน้องเที่ยวจะได้สะดวกสบายมากขึ้นจ้า -ที่นั่งรถหัดเดินเด็กสามารถปรับสูง-ต่ำได้ 3 ระดับตามต้องการ -เบาะหนานุ่ม ถอดซักได้ -โครงสร้างแข็งแรง ทำจากพลาสติกเนื้อดี งานสวย สีสันสดใส สามารถรับนน.ได้15-20กก. -เพิ่มความปลอดภัยด้วยล้อถึง 7 ล้อ -มีสี ฟ้าเหลือง ส้มเขียว ชมพู *มีรูปเพิ่มเติม มีคลิป

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
mind care รถหัดเดิน รถเด็กหัดเดินหน้าหมี/แมวเหมียว
1,190 บาท
Shopee

รถหัดเดิน รถเด็กหัดเดินหน้าหมี/แมวเหมียว รุ่นใหม่ล่าสุดคันใหญ่ ปรับระดับได้***** รถหัดเดินคุณหนูหน้าหมีน้อย/เจ้าแมวเหมียว แข็งแรงน่ารักๆ สีสวยสดใสมากๆ ✔วัสดุพลาสติกอย่างดี หนาแข็งแรงมากๆ ✔เบาะนุ่มลายสวยนั่งสบายเลยจ้า ✔รถสามารถปรับระดับสูงต่ำได้ตามวัยของคุณหนูน้อย ✔มีแผ่นรองเท้าลายสวยๆด้วยนะคะ ✔มีที่จับผลักเข็นสำหรับคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ ✔ของเล่นเสริมพัฒนาการมีถาดดนตรีด้านหน้า ✔ด้านหน้ามีที่จับโค้งให้คุณหนูน้อยด้วยจ้า ✔ตุ๊กตาเจ้าแมวเหมียวด้านหน้าตัวใหญ่น่ารักสดใสสุดๆ ✔ด้านหลังมีที่จับให้คุณหนูน้อยจับผลักเดินได้ด้วยจ้า ✔รุ่นนี้กว้างสบายมีล้อ 6ล้อ ปลอดภัย แบ๊วๆคร่า ✔ขนาด ก65*ย78*ส83 cm

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
mind care รถหัดเดินวงกลม หน้าการ์ตูน ปรับระดับได้ (พร้อมส่ง 4 สี)
899 บาท
Shopee

Mind Care รถหัดเดินวงกลม หน้าการ์ตูน ปรับระดับได้ (สีชมพู) Mind Care รถหัดเดินวงกลม หน้าการ์ตูน ปรับระดับได้ (สีเหลือง+ฟ้า) Mind Care รถหัดเดินวงกลม หน้าการ์ตูน ปรับระดับได้ (สีเขียว+ส้ม) Mind Care รถหัดเดินวงกลม หน้าการ์ตูน ปรับระดับได้ (สีส้ม+ฟ้า) สามารถปรับความสูงของรถหัดเดินได้ 4 ระดับ ล้อใหญ่โครงสร้างแข็งแรงเหมาะแก่การทรงตัวได้ดี รองรับน้ำหนักได้มากถึง 18 กิโลกรัม มีด้ามเข็น แผ่นรองเท้า เสียงเพลง ที่จับด้านหลังเอาไว้ให้เด็กจับเดิน แผงของเล่นถอดได้ เป็นถาดใส่ของ รายละเอียดสินค้า : - รถหัดเดินหน้าการ์ตูน ลวดลายน่ารัก สีสันสดใส อีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับลูกๆของคุณได้ ด้วยนวัตกรรมการออกแบบสมัยใหม่รูปทรงดีไซ เก๋ไก๋ สะดุดตา - สินค้าประกอบไปด้วยฟังชั่นการใช้งานที่หลากหลายเพื่อรองรับความสะดวกและให้เด็กใช้งานได้ง่ายขึ้น มาพร้อมกับการปรับระดับความสูงรถเข็นได้ถึง 4 ระดับ สามารถปรับความสูง ขึ้น-ลงได้อย่างอิสระตามใจชอบ - สินค้ารุ่นนี้มีด้ามเข็น ผู้ปกครองสามารถช่วยเข็นรถให้น้องๆนั่งได้เพื่อความสบายขึ้นในการนั่งเล่นของเด็กๆ โดยจะมีด้ามจับสำหรับเข็นอยู่ด้านหลังรถเพื่อง่ายต่อการบังคับ มีผ้าปิดลองเท้าด้านล่างเสริมไว้สำหรับให้คุณหนูน้อยตัวเล็กหมดกังวลว่าขาจะลากพื้น เมื่อเด็กเริ่มมีการโตขึ้นผู้ปกครองสามารถถอดที่ผ้าวางเท้าออกได้เพื่อให้น้องได้เริ่มฝึกการเดิน,การย่ำเท้า เป็นการช่วยฝึกในเรื่องการทรงตัวที่ดีได้ให้กับเด็กๆในอีกรูปแบบหนึ่ง เพิ่มความตื่นเต้นสุดพิเศษให้เด็กๆด้วยเสียงดนตรีหน้ารถและของเล่นหน้ารถสีสวยงามที่จะทำให้เด็กรู้สึกสนุกสนานและเพลิดเพลิน - สินค้ามีขนาดล้อใหญ่จะช่วยพยุงการทรงตัวที่ดีให้กับเด็ก รถเข็นมีฐานกว้าง เพื่อป้องกันการพลิกคว่ำ เมื่อรถเจอพื้นที่ต่างระดับ สินค้ารุ่นนี้ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้กับเด็กๆได้เป็นอย่างดีพร้อมช่วยในเรื่องการกระตุ้นกล้ามเนื้อสำหรับวัยที่ต้องการพัฒนาการศักยภาพของตัวเองให้เติมโตมาสมบูรณ์แบบ - สินค้ามีขนาดความกว้างเพียงพอเพื่อรองรับน้ำหนักตัวหนูน้อยได้ถึง18 กิโลกรัม สามารถถอดและประกอบง่ายสามารถพับเก็บได้เพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวกจะใช้เล่นในบ้านหรือนอกบ้านก็สะดวกในการพกพา - สำหรับสีที่ใช้ในการตกแต่งสินค้าเป็นสีปลอดสารพิษ ซึ่งผู้ปกครองไร้กังวลได้โดยไม่มีสารพิษตกค้างที่ก่อให้เกิดอันตรายเมื่อน้องๆสัมผัสสินค้า เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนถึง1 ปี คำแนะนำ : เพื่อความปลอดภัยผู้ปกครองควรดูแลเด็กอย่างใกล้ชิด และสินค้าเหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนถึง 1 ปี คุณสมบัติสินค้า : - รถหัดเดินหน้าการ์ตูน ดีไซน์สุดเก๋ สีสันสดใส - สินค้าประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก - ออกแบบรถเข็นให้มีฐานกว้าง เพื่อกันการพลิกคว่ำ เมื่อรถเจอพื้นที่ต่างระดับ - มีด้ามจับช่วยเข็น สำหรับคุณแม่ลูก - มีที่รองเท้าเป็นผ้า รองรับเท้าเด็กหากเท้ายังไม่ถึงพื้น สามารถถอดออกได้เมื่อเด็กโตขึ้น - สามารถปรับความสูงของรถหัดเดินได้4ระดับ - เบาะรองนั่งนุ่มและสามารถ ถอดออกไปซักได้ - รองรับน้ำหนักได้มากถึง 18 กิโลกรัม - ล้อใหญ่โครงสร้างแข็งแรงเหมาะแก่การทรงตัวได้ดี - สามารถพับเก็บเพื่อการเคลื่อนได้ย้ายสะดวก - ปลอดสารพิษ ไม่มีสารตกค้างที่ก่อให้เกิดอันตรายกับเด็ก - เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนถึง 1 ปี - ใช้ถ่านAA (2ก้อน) ในการเล่นเสียงดนตรี Dimension : Size: 72x62x85cm Box: 75x75x21cm Weight: 4.5/5kg.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
mind care ❗️จัดโปรสุดแรงเกิด❗️ รถหัดเดิน รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง👪NNL
599 บาท
Shopee

💥พร้อมส่ง💥 😊รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง👪NNL เคอรี่ชำระปลายทางได้ รับหลายชิ้นมีราคาส่ง ค่าส่งถามก่อนคะ -รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง ช่วยในการพยุงตัวในการหัดเดิน บนถาดรถหัดเดินเด็กจะมีของเล่นกุ๊กไก่หมุนได้มีเสียงเพลง3-4เพลง ไข่ไก่หมุนๆ เพื่อให้เด็กสนุกและเพลิดเพลิน มากมาย แล้วยังสามารถถอดออกเป็นถาดวางอาหารได้คะ -❗️พิเศษมีด้ามเข็นบังคับทิศทางพาน้องเดินเที่ยวชิวๆด้วยจ้า.ทั้งยังมีผ้ารองเท้าเวลาเข็นน้องเที่ยวจะได้สะดวกสบายมากขึ้นจ้า -ที่นั่งรถหัดเดินเด็กสามารถปรับสูง-ต่ำได้ 3 ระดับตามต้องการ -เบาะหนานุ่ม ถอดซักได้ -โครงสร้างแข็งแรง ทำจากพลาสติกเนื้อดี งานสวย สีสันสดใส สามารถรับนน.ได้15-20กก. -เพิ่มความปลอดภัยด้วยล้อถึง 7 ล้อ -มีสี ฟ้าเหลือง ส้มเขียว ชมพู *มีรูปเพิ่มเติม มีคลิป

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
mind care กระเป๋าคุณแม่เอนกประสงค์ใบใหญ่ ลายสกรีน
650 บาท
Shopee

‼️รบกวนอ่านก่อนนิดนึงนะคะลูกค้า‼️ 🚫 ถ่ายจากสินค้าจริง แม่ค้าถ่ายเองนะคะ 🚫 • สินค้าทุกชิ้นจำหน่ายเท่าราคาหน้าร้านนะคะ • สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ • ระบุ ชื่อ-สกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อให้ถูกต้องและชัดเจนนะคะ • ❗️ ส่งสินค้าทุกวันจันทร์-วันพุธ-วันศุกร์ ❗️ 🆘 เมื่อลูกค้าได้รับพัสดุแล้ว กดยืนยันการรับสินค้าให้แม่ค้าด้วยน้า🆘 ❗️สินค้าพร้อมส่ง❗️ ~ กระเป๋าเอนกประสงค์คุณแม่ใบใหญ่ ~ • ใช้สำหรับใส่ขวดนมต่างๆของคุณลูก • ใช้สำหรับเก็บสัมภาระต่างๆของคุณแม่ลูกอ่อน • เหมาะสำหรับเตรียมตัวเดินทางระยะสั้น • เนื้อผ้ากระเป๋าหนาและนิ่มมาก • มีช่องเก็บของเล็กๆน้อยๆ รอบกระเป๋า • สะพายข้างปรับระดับได้ • ขนาดโดยประมาณ กว้าง 7.5 ยาว 12 สูง 10 • กระทัดรัด พกพาสะดวก #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าคุณภาพดี #กระเป๋าคุณแม่ #กระเป๋าแม่ลูกอ่อน #กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ #กระเป๋าสัมภาระลูกน้อย #กระเป๋าสัมภาระแม่ลูก #khunmaepjshop

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
mind care รถหัดเดิน รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น
690 บาท
Shopee

💥พร้อมส่ง💥 😊รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง👪NNL เลือก ems👉จัดส่ง ems/หรือขนส่งนิ่ม -รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง ช่วยในการพยุงตัวในการหัดเดิน บนถาดรถหัดเดินเด็กจะมีของเล่นกุ๊กไก่หมุนได้มีเสียงเพลง3-4เพลง เพื่อให้เด็กสนุกและเพลิดเพลิน มากมาย แล้วยังสามารถถอดออกเป็นถาดวางอาหารได้คะ -❗️พิเศษมีด้ามเข็นบังคับทิศทางพาน้องเดินเที่ยวชิวๆด้วยจ้า.ทั้งยังมีผ้ารองเท้าเวลาเข็นน้องเที่ยวจะได้สะดวกสบายมากขึ้นจ้า -ที่นั่งรถหัดเดินเด็กสามารถปรับสูง-ต่ำได้ 3 ระดับตามต้องการ -เบาะหนานุ่ม ถอดซักได้ -โครงสร้างแข็งแรง ทำจากพลาสติกเนื้อดี งานสวย สีสันสดใส สามารถรับนน.ได้15-20กก. -เพิ่มความปลอดภัยด้วยล้อถึง 7 ล้อ -มีสี ฟ้าเหลือง ส้มเขียว ชมพู #รบกวนสอบถามสต๊อกสินค้าก่อนสั่งซื้อนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
mind care มีเก็บเงินปลายทาง✅ รถหัดเดิน รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์
650 บาท
Shopee

#มีเก็บเงินปลายทาง 🌈โค้ดลูกค้าใหม่> NEWSMCH หยิบของใส่รถเข็นก่อนกดชำระจะเห็นโค้ด) 💥พร้อมส่ง💥 รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง ราคา 650 บาท -รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง ช่วยในการพยุงตัวในการหัดเดิน บนถาดรถหัดเดินเด็กจะมีของเล่นกุ๊กไก่หมุนได้มีเสียงเพลง3-4เพลง ไข่ไก่หมุนๆ เพื่อให้เด็กสนุกและเพลิดเพลิน มากมาย แล้วยังสามารถถอดออกเป็นถาดวางอาหารได้คะ -❗️พิเศษมีด้ามเข็นบังคับทิศทางพาน้องเดินเที่ยวชิวๆด้วยจ้า.ทั้งยังมีผ้ารองเท้าเวลาเข็นน้องเที่ยวจะได้สะดวกสบายมากขึ้นจ้า -ที่นั่งรถหัดเดินเด็กสามารถปรับสูง-ต่ำได้ 3 ระดับตามต้องการ -เบาะหนานุ่ม ถอดซักได้ -โครงสร้างแข็งแรง ทำจากพลาสติกเนื้อดี งานสวย สีสันสดใส สามารถรับนน.ได้15-20กก. -เพิ่มความปลอดภัยด้วยล้อถึง 7 ล้อ -มีสี ฟ้าเหลือง ส้มเขียว ชมพู #รถหัดเดิน #รถเด็ก #รถหัดเดินราคาถูก ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
mind care ส่งฟรี รถหัดเดิน รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง👪NNL
980 บาท
Shopee

💥พร้อมส่ง💥 😊รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง👪NNL ราคา 980 บาท✅ รับ 3ชิ้นขึ้น 650/ชิ้นค่าส่งถามก่อนคะ -รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง ช่วยในการพยุงตัวในการหัดเดิน บนถาดรถหัดเดินเด็กจะมีของเล่นกุ๊กไก่หมุนได้มีเสียงเพลง3-4เพลง เพื่อให้เด็กสนุกและเพลิดเพลิน มากมาย แล้วยังสามารถถอดออกเป็นถาดวางอาหารได้คะ -❗️พิเศษมีด้ามเข็นบังคับทิศทางพาน้องเดินเที่ยวชิวๆด้วยจ้า.ทั้งยังมีผ้ารองเท้าเวลาเข็นน้องเที่ยวจะได้สะดวกสบายมากขึ้นจ้า -ที่นั่งรถหัดเดินเด็กสามารถปรับสูง-ต่ำได้ 3 ระดับตามต้องการ -เบาะหนานุ่ม ถอดซักได้ -โครงสร้างแข็งแรง ทำจากพลาสติกเนื้อดี งานสวย สีสันสดใส สามารถรับนน.ได้15-20กก. -เพิ่มความปลอดภัยด้วยล้อถึง 7 ล้อ -มีสี ฟ้าเหลือง ส้มเขียว ชมพู Ge

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
mind care รถหัดเดิน รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง
799 บาท
Shopee

-รถหัดเดิน mind care รุ่น ชิคเก้นจูเนียร์ มีด้ามเข็น มีผ้ารองเท้า มีเพลง ช่วยในการพยุงตัวในการหัดเดิน บนถาดรถหัดเดินเด็กจะมีของเล่นกุ๊กไก่หมุนได้มีเสียงเพลง3-4เพลง เพื่อให้เด็กสนุกและเพลิดเพลิน มากมาย แล้วยังสามารถถอดออกเป็นถาดวางอาหารได้คะ -❗️พิเศษมีด้ามเข็นบังคับทิศทางพาน้องเดินเที่ยวชิวๆด้วยจ้า.ทั้งยังมีผ้ารองเท้าเวลาเข็นน้องเที่ยวจะได้สะดวกสบายมากขึ้นจ้า -ที่นั่งรถหัดเดินเด็กสามารถปรับสูง-ต่ำได้ 3 ระดับตามต้องการ -เบาะหนานุ่ม ถอดซักได้ -โครงสร้างแข็งแรง ทำจากพลาสติกเนื้อดี งานสวย สีสันสดใส สามารถรับนน.ได้15-20กก. -เพิ่มความปลอดภัยด้วยล้อถึง 7 ล้อ -มีสี ฟ้าเหลือง ส้มเขียว ชมพู #หัดเดินเด็ก #หัดเดิน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา mind care��������������������������������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
mind care รถหัดเดิน รุ่นปรับโยกได้ ถูกมากๆๆ 1,190 บาท Shopee
Mind Care รถเข็นเด็กปรับเข็นหน้าหลังและนอนได้ MindCare 1,770 บาท Lazada
Mind Care เปลโยกกระเช้า พร้อมฐาน 4 in 1 1,150 บาท Lazada
mind care รถเข็นเด็ก ปรับเข็นหน้า-หลังได้ 1,490 บาท Shopee
mind care ชุดปั๊มน้ำนม ผลิตจากซิลิโคนบริสุทธิ์ 270 บาท Shopee
mind care รถหัดเดิน แฟนซี หน้าหมี หน้าแมว หลังส่วนลด 990 บาท ถูกมากๆๆ🔥🔥🔥🔥 990 บาท Shopee
mind care รถเข็นเด็ก ปรับได้ 3 ระดับ เข็นหน้า-หลัง **(ชำระปลายทางได้)** 1,590 บาท Shopee
mind care รถเข็นเด็ก รุ่น 5301 (มีมุ้ง) ปรับได้ 3 ระดับ เข็นหน้า-หลัง **(ชำระปลายทางได้)** 1,590 บาท Shopee
Mind Care Mindcare รถหัดเดิน 2 in 1 รุ่น แฟนซี หน้าแมว /หมี 1,160 บาท Lazada
Mind Care เปลโยกกระเช้าพร้อมฐาน 4in1 990 บาท Lazada