มาเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ที่ถูกใจ ได้คุณภาพ พร้อมเป็นพลังงานสำรองให้กับโทรศัพท์และแท็บเล็ตของคุณได้ทุกเวลากับ Mili เพียงคลิกที่นี่

โทรศัพท์และแท็บเล็ต Mili
_

ลิสต์ราคา Mili ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Mili iData Pro HI-D92 Smart Flash Drive 32 GB อุปกรณ์สำรองข้อมูลสำหรับ iPhone iPadAndroidMac และ PC เล็กจิ๋ว พกพาสะดวก สารพัดประโยชน์ ของแท้ รับประกันศูนย์ 3 เดือน (ทอง) 1,090 บาท Lazada
Mili Flash drive iDataPro 32Gb Portable storage device for your iPhone/iPad/iPod and Android (แฟลชไดร์ฟสำหรับมือถือไอโฟนไอแพดและแอนด์ดรอย) สี RoseGold รับประกันศูนย์ 1,090 บาท Lazada
Mili iData Pro USB 3.0 Flash Drive 32GB MFI แท้สำหรับ iPhone iPad เเละ Android 699 บาท Lazada
Mili Flash drive iDataPro 16Gb Portable storage device for your iPhone/iPad/iPod and Android (แฟลชไดร์ฟสำหรับมือถือแฟลตไดร์สำหรับมือถือไอโฟนไอแพดและแอนด์ดรอย) สี Silver รับประกันศูนย์ 790 บาท Lazada
Mili iData Pro HI-D92 Smart Flash Drive 16 GB อุปกรณ์สำรองข้อมูลสำหรับ iPhone iPadAndroidMac และ PC เล็กจิ๋ว พกพาสะดวก สารพัดประโยชน์ ของแท้ รับประกันศูนย์ 3 เดือน 790 บาท Lazada
Mili M12 - MAG-SOUNDMATE Bluetooth Speaker 890 บาท LazMall by Lazada
Mili มิลลิ่ มิลลิ่ นาโน พัฟ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ 1ชิ้น 288 บาท LazMall by Lazada
Mili Flash drive iDataPro 16Gb Portable storage device for your iPhone/iPad/iPod and Android (แฟลชไดร์ฟสำหรับมือถือไอโฟนไอแพดและแอนด์ดรอย) สี Gold รับประกันศูนย์ 790 บาท Lazada
Mili Flash drive iDataPro 32Gb Portable storage device for your iPhone/iPad/iPod and Android (แฟลชไดร์ฟสำหรับมือถือไอโฟนไอแพดและแอนด์ดรอย) สี Gold รับประกันศูนย์ 1,090 บาท Lazada
MiLi สายชาตแบตIphone 300 บาท Shopee

Mili ประเทศไทย – เคล็ดลับเด็ดในการเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ที่คุ้มค่าถูกใจ

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้กลายมาเป็นอุปกรณ์สำคัญในชีวิตประจำวันของคนทั่วไป ซึ่งอาจนับให้เป็นปัจจัยที่ 5 ไปแล้วด้วยซ้ำ แต่การที่โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตนั้นเป็นอุปกรณ์ไร้สายที่ต้องอาศัยพลังงานแบตเตอรี่จึงทำให้บางครั้งอาจอยู่สแตนด์บายได้ไม่ตลอดทั้งวัน หากมีการใช้งานต่อเนื่องมาก ๆ ดังนั้นพาวเวอร์แบงค์จึงได้ก้าวขึ้นมามีความสำคัญไม่แพ้กันที่เหล่าผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตต่างก็ต้องมีติดตัวกันไว้สักเครื่อง เนื่องจากพาวเวอร์แบงค์เป็นแหล่งพลังงานสำรองที่พร้อมเติมชีวิตให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณได้ในยามฉุกเฉิน ทำให้อุ่นใจได้ทุกเมื่อเมื่อมีพาวเวอร์แบงค์ Mili ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้จำหน่ายพาวเวอร์แบงค์คุณภาพให้กับคุณมาอย่างยาวนาน และจะมีใครกันละที่จะรู้ดีไปกว่า Mili ในการเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ที่คุ้มค่าได้คุณภาพถูกใจคุณ ซึ่งวันนี้ก็จะมาแบ่งปันสาระดี ๆ ในการเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ให้กับคุณด้วย

  • ความจุของพาวเวอร์แบงค์ เวลาที่คุณจะเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์แต่ละเครื่อง หากอยากได้แบบที่เป็นมาตรฐานเลยก็ควรเลือกให้มีความจุพลังงานอยู่ที่ประมาณ 6,000 – 10,000 mAh ดีกว่า ซึ่งเป็นความจุที่เหมาะสมพร้อมที่จะเติมพลังให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณได้อย่างเต็มที่ หรือจะเลือกใช้การคำนวณพลังความจุของพาวเวอร์แบงค์โดยดูจากขนาดแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ของคุณก็ได้ โดยควรจะเลือกให้มีขนาดความจุมากกว่าแบตเตอรี่อุปกรณ์ของคุณสัก 2 – 3 เท่าก็เพียงพอแล้ว เพราะอย่าลืมว่าพาวเวอร์แบงค์นั้นยิ่งมีความจุมาก ขนาดก็ยิ่งใหญ่ น้ำหนักก็ยิ่งมาก ทำให้พกพายากขึ้นไปอีก
  • เลือกแบบที่มีปลั๊กเสียบในตัวสะดวกกว่ากันเยอะ จริงอยู่ที่พาวเวอร์แบงค์ส่วนใหญ่มักมาพร้อมกับสายชาร์จ USB ให้คุณเอาไปใช้ชาร์จไฟกับเครื่องคอมพิวเตอร์ แต่ถ้าหากว่ามีปลั๊กในตัวด้วยก็จะยิ่งดีขึ้นไปใหญ่ เพราะคุณสามารถนำไปเสียบกับเต้ารับไฟฟ้าได้ทันที ทำให้สามารถชาร์จไฟให้เต็มได้เร็วขึ้น
  • ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ นับเป็นตัวรับประกันชั้นดีของคุณภาพของพาวเวอร์แบงค์นั้น ๆ เวลาใช้งานก็อุ่นใจ ไม่ต้องกลัวพาวเวอร์แบงค์ระเบิด แถมยังมีอายุการใช้งานยาวนาน มีความทนทานมากกว่าด้วย
  • เลือกอัตราการรับไฟเข้าและอัตราการปล่อยไฟออกที่ 1A (Input & Output) ไม่ควรเลือกใช้แบบ DC 5V – 1A เพราะมันต้องใช้เวลาในการชาร์จไฟยาวนานมาก และยังอาจไม่รองรับการชาร์จไฟให้กับแท็บเล็ตอีกด้วย ทางที่ดีควรเลือกแบบ 2.1A ไปเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการชาร์จไฟนานนัก และยังมั่นใจว่าสามารถรองรับการชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ได้อย่างครบครัน

ใช้พาวเวอร์แบงค์อย่างไรให้ปลอดภัยไม่ต้องกลัวพาวเวอร์แบงค์ระเบิด

เรื่องความปลอดภัยในการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ ก็ตามถือเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะแค่ประมาทนิดเดียวก็อาจหมายถึงชีวิตของคุณได้เลยทีเดียว ซึ่งก็รวมไปถึงการใช้งานพาวเวอร์แบงค์ด้วย เนื่องจากพาวเวอร์แบงค์มีประจุไฟฟ้าอยู่ภายใน หากใช้งานไม่ถูกวิธีก็อาจทำให้เกิดอันตราย พาวเวอร์แบงค์ระเบิดขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวได้เลยทีเดียว ดังนั้นการรู้จักศึกษาวิธีการใช้งานพาวเวอร์แบงค์อย่างละเอียดและใช้งานให้ถูกต้องก็จะช่วยป้องกันอันตรายที่ไม่คาดคิดซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ โดยการใช้งานพาวเวอร์แบงค์อย่างถูกวิธีนั้นสามารถทำได้ดังนี้

  • เลือกใช้พาวเวอร์แบงค์ที่มีการผลิตได้มาตรฐาน ซึ่งสามารถตรวจสอบได้โดยดูว่าฉลากสินค้าบนบรรจุภัณฑ์นั้นมีเครื่องหมายมอก. รับรองหรือไม่
  • ก่อนใช้งานควรชาร์จแบตเตอรี่ของพาวเวอร์แบงค์ให้เต็มเสียก่อน และเมื่อใช้งานเสร็จก็สามารถชาร์จไฟใหม่ให้เต็มได้เลยโดยไม่ต้องรอให้แบตเตอรี่หมดก่อนจึงค่อยชาร์จใหม่
  • ไม่ควรใช้งานอุปกรณ์ไปด้วยขณะที่กำลังชาร์จไฟด้วยพาวเวอร์แบงค์อยู่ เพราะจะทำให้อุปกรณ์ของคุณรวมไปถึงพาวเวอร์แบงค์เกิดความร้อนสูง เสี่ยงต่อการระเบิดได้
  • เพื่อความปลอดภัยและสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้อย่างรวดเร็ว ระหว่างที่ชาร์จไฟด้วยพาวเวอร์แบงค์ควรเปิด Sleep Mode ที่อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือของคุณไว้ดีกว่า
  • หลีกเลี่ยงการวางพาวเวอร์แบงค์ในที่ที่มีอุณหภูมิสูง เช่น ในรถยนต์ที่จอดไว้กลางแจ้ง ในบริเวณที่มีอุณหภูมิสูงมาก ๆ เพราะความร้อนอาจทำให้ตัวพาวเวอร์แบงค์เกิดความร้อนจนเสียหายและเป็นอันตรายได้
NEW