สาวมือใหม่เลือกอายแชโดว์เองเป็นหรือยัง วันนี้ Milani มีวิธีเลือกและเทคนิคการแต่งตาสุดเป๊ะมาแนะนำ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา MILANI ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-31% Milani Conceal + Perfect Shine-Proof Powder 12.30g

มีให้เลือกที่ Lazada 680 บาท 990 บาท ไปที่ร้านค้า

ตาสวยเด้งได้ง่าย ๆ เพียงเลือกอายแชโดว์ให้เป็น โดย Milani ประเทศไทย

หากจะพูดถึงเครื่องสำอาง Milani สาว ๆ หลายคนก็คงร้องอ๋อ เพราะเป็นแบรนด์ราคาน่าคบหา คุณภาพยังดีเยี่ยม และมีหลายรายการให้สาว ๆ เลือกรังสรรค์ความงามได้แบบไม่มีซ้ำ เช่น ลิปสติก, บลัชออน, บรอนเซอร์ และอายแชโดว์ เป็นต้น โดยอายแชโดว์นั้นเป็นเครื่องสำอางที่จัดมาเป็นพาเลตต์ ผสมผสานสีต่าง ๆ ในพาเลตเดียวได้อย่างลงตัว ช่วยให้สาว ๆ แต่งตาได้ตรงตามลุคและโดนใจ ไม่ว่าจะแต่งลุคธรรมชาติ ลุคสาวหวาน ลุคสาวเซ็กซี่ หรือลุคไหน ๆ ก็มีสีให้เลือกครบ แล้วเนื้ออายแชโดว์ก็เกลี่ยง่ายและมีพิกเม้นต์แน่นสุด ๆ สาว ๆ หลายคนจึงเลือกใช้พร้อมกับยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจ และเพื่อให้สาว ๆ ได้อายแชโดว์มาแต่งตาให้สวยเด้งกว่าเดิม Milani ประเทศไทยก็ไม่พลาดมีเคล็ดลับการเลือกซื้อมาอัพเดตดังนี้

แบบไหนดี
สาว ๆ จะเลือกอายแชโดว์แบบไหนก็ได้ตามใจชอบและถนัด แต่ส่วนมากแล้วแบบฝุ่นจะเป็นที่นิยมมากกว่า ซึ่งสำหรับคนที่มีริ้วรอยพับที่เปลือกตาเยอะ ๆ หรือเปลือกตาย่นและไม่เนียนนั้น ควรเลี่ยงอายแชโดว์แบบครีมไว้ให้ดี เนื่องจากอายแชโดว์ประเภทนี้จะยิ่งทำให้เห็นรอยพับที่ชั้นเปลือกตาชัดกว่าเดิม แต่ถ้าสาวคนไหนเปลือกตาไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็สามารถเลือกใช้อายแชโดว์แบบครีมหรือแบบฝุ่นก็ได้
ควรมีสีไหนบ้าง
สาวมือใหม่คนไหนที่สงสัยว่าแล้วต้องมีอายแชโดว์สีไหนบ้างถึงจะพอดีและเหมาะเจาะกับการตกแต่งเปลือกตา คำตอบก็คือ อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลปลอดภัยสุด ไม่ว่าจะเป็นแบบเนื้อแมตต์หรือเนื้อชิมเมอร์ก็ได้ทั้งนั้น เพราะสีโทนนี้จะเป็นสีที่สาว ๆ ได้ใช้งานบ่อยที่สุด และถ้าจะให้คุ้ม สาว ๆ ควรเลือกพาเลตต์ที่มีหลายสีอย่างสีดำ, สีขาว, สีน้ำตาล, สีครีม และสีเบจ โดยสีดำนั้นสามารถใช้แต่งตาแบบสโมกกี้อายได้หรือจะกรีดเป็นอายไลเนอร์และเขียนคิ้วได้ สีขาวเอาไว้ใช้ไฮไลต์ที่บริเวณหัวตา จมูก และโหนกคิ้ว พร้อมช่วยให้สีอายแชโดว์ดูเบาลง ส่วนสีครีมหรือสีเบจเอาไว้ใช้ทารองพื้นเปลือกตาเพื่อปรับสีผิวก่อนลงอายแชโดว์สีต่าง ๆ

อย่างไรก็ตามก่อนซื้ออายแชโดว์สักสีหรือสักพาเลต สาว ๆ ควรไปทดลองใช้ดูก่อน คือให้ปาดที่ท้องแขนหรือจะให้พนักงานประจำบูทช่วยลองแต่งหน้าให้ก็ได้ ซึ่งอายแชโดว์ที่ดีจะต้องติดผิวง่ายแต่ไม่จับก้อน เนื้อนุ่มเนียน ทาแล้วไม่รู้สึกถึงความหยาบ และไม่ฟุ้งกระจายไปเลอะส่วนอื่นขณะทาเปลือกตา

เทคนิคการแต่งตายังไงให้สวยเป๊ะทันใจไม่ต้องเสียเวลา

สาวมือใหม่หัดแต่งหน้าหลายคนนั้นมักจะตื่นเต้นและมีความสุขทุกครั้งที่ได้สัมผัสเครื่องสำอางใช่ไหม ยิ่งเป็นเครื่องสำอางที่เพิ่งซื้อมาละก็ แค่ดูก็มีความสุขแล้ว แต่พอมาถึงเวลาจะแต่งหน้าจริง ๆ สาวหลายคนอาจจะยังมีความไม่มั่นใจอยู่บ้าง และถ้าหากเป็นการแต่งตาหรือลงอายแชโดว์นั้นก็ใช้เวลานานเหมือนกันกว่าจะลงได้สวยถูกใจ วันนี้ Milani ประเทศไทยจึงมีเทคนิคการลงอายแชโดว์ให้แต่งตาสวยเป๊ะทันใจแบบไม่ต้องเสียเวลามาฝากสาว ๆ ด้วย ชีวิตสาว ๆ จะได้ง่ายขึ้นเป็นกอง ส่วนจะมีเทคนิคไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

ลงอายไพรเมอร์ก่อนทุกครั้ง
อายไพรเมอร์จะช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนานมากยิ่งขึ้น ทั้งยังให้สีคมชัด ดังนั้นสาว ๆ จึงควรลงอายไพรเมอร์ก่อนทาอายแชโดว์ทุกครั้ง
ใช้อายไลเนอร์สีขาวระบายเปลือกตาก่อน
แค่สาว ๆ ระบายเปลือกตาด้วยอายไลเนอร์สีขาวก่อนลงอายแชโดว์สีที่ต้องการ ก็จะทำให้เปลือกตาโดดเด้งกว่าเดิมแล้ว
ใช้สีให้ถูกต้อง
สีอายแชโดว์อ่อน ๆ นั้นเหมาะสำหรับทาไฮไลท์และระบายใต้โหนกคิ้ว ส่วนที่ที่เข้มขึ้นมาจะเหมาะกับการทาเปลือกตา สาว ๆ จึงควรใช้สีเข้มคัดเบ้าหรือระบายที่หางตาเพื่อสร้างมิติ
แตะแทนลาก
สาวหลายคนโดยเฉพาะสาวมือใหม่อาจจจะยังลงอายแชโดว์แบบผิดวิธีกันอยู่ ซึ่งการใช้แปรงลงอายแชโดว์ที่ถูกต้องนั้น สาว ๆ ควรแตะเบา ๆ เพื่อให้สีอายแชโดว์เนียนไปกับเปลือกตา ไม่ควรลากแปรงเพื่อทาสี

เทคนิคทั้งหมดที่กล่าวมานี้นั้นเหมาะสำหรับสาวแต่งหน้ามือใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีทักษะกันมากนัก แค่สาว ๆ หัดแต่งหน้าบ่อย ๆ และใจเย็น ๆ ก็แต่งหน้าได้สวยเป๊ะได้ดั่งมืออาชีพและประหยัดเวลาในการแต่งหน้ากว่าเดิมแล้ว หรือเรียกได้ว่ายิ่งแต่งยิ่งเก่งนั่นเอง

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก MILANI ไทย

ลิป MILANI เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า MILANI ลิปสติก MILANI บลัชออน MILANI ลิปสติกเนื้อแมท MILANI
NEW