พบกับนาฬิกาคู่รักที่เหมาะสำหรับการให้เป็นของขวัญแด่คนพิเศษของคุณจากแบรนด์ Mike ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก

_

ลิสต์ราคา Mike ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Mike นาฬิกาข้อมือคู่รัก สายสแตนเลส หน้าปัดสีขาว รุ่น M-8191 LoverSet พร้อมกล่องนาฬิกา 970 บาท Lazada
Mike นาฬิกาข้อมือคู่รัก สายสแตนเลส สีดำ/เงิน รุ่น M-8163 LoverSet 978 บาท Lazada
Mike นาฬิกาข้อมือคู่รัก สายสแตนเลส สีดำ/เงิน รุ่น M-8151 แถมฟรี Romance Rosy Box (คละสี) มูลค่า 159- LoverSet 978 บาท Lazada
Mike นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส สีทอง หน้าปัดสีขาว รุ่น M-8237 614 บาท Lazada
Mike นาฬิกาข้อมือคู่รัก สายสแตนเลส สีทอง หน้าปัดสีดำ รุ่น M-8237 LoverSet 1,156 บาท Lazada
Mike นาฬิกาข้อมือคู่รัก สายหนัง สีขาว/เงิน รุ่น M-8243 LoverSet 978 บาท Lazada
Mike นาฬิกาข้อมือคู่รัก สายสแตนเลส สีดำ/เงิน รุ่น M-8151 LoverSet 1,099 บาท Lazada
Mike นาฬิกาข้อมือคู่รัก สายสแตนเลส สีดำ/เงิน รุ่น M-8163 แถมฟรี Romance Rosy Box (คละสี) มูลค่า 159- LoverSet 1,099 บาท Lazada
Mike นาฬิกาข้อมือคู่รัก สาย Alloy สีขาว/เงิน รุ่น M-8173 LoverSet 1,237 บาท Lazada
Mike นาฬิกาข้อมือคู่รัก สายสแตนเลส สีทอง หน้าปัดสีทอง รุ่น M-8234 LoverSet 1,156 บาท Lazada

Mike ประเทศไทย – นึกถึงนาฬิกาคู่รัก อย่าลืมนึกถึง Mike

เทรนด์การแต่งตัวแบบคู่รักที่มีความแมทช์หรือเข้ากันไม่ว่าจะเป็นสี โทนสี หรือดีไซน์การออกแบบตอนนี้ก็ยังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มหมูหนุ่มสาว หรือแม้แต่ครอบครัว ที่ต่างให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งมีความหมายที่ยิ่งใหญ่ และยังแอบแฝงไปถึงความห่วงใยและการให้เวลาอีกด้วย แต่ถ้าหากใครยังมีความเขินอาย หรือไม่อยากที่จะเป็นเป้าสายตาของผู้คนที่พร้อมจะจ้องมองความน่ารักมุ้งมิ้งของคู่ของคุณแล้วละก็ การสวมใส่นาฬิกาคู่รักก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เก๋ไก๋ไม่แพ้กับการใส่เสื้อคู่รักอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังสื่อถึงความหมายดี ๆ ของการสวมใส่นาฬิกาข้อมืออีกด้วย ฉะนั้น ถ้าหากใครกำลังมองหานาฬิกาข้อมือคู่รัก แต่ยังไม่รู้ว่าจะตัดสินใจเลือกแบบไหนให้ตรงใจคนพิเศษของคุณ วันนี้ iPrice ประเทศไทยจะมาช่วยชี้แนะแนวทางการเลือกซื้อนาฬิกาคู่รักแบบง่าย ๆ ว่าในการเลือกซื้อนาฬิกาคู่รักไว้สวมใส่กับคนพิเศษนั้น จะข้อคำนึงและหลักเกณฑ์ในการเลือกซื้อนั้นมีอะไรบ้างนั้น ตามไปอ่านกันได้เลย

  • เลือกจากสีที่ชอบ เพราะนาฬิกานั้นถือว่าเป็นเครื่องประดับอย่างนึงที่เราต้องสวมใส่อยู่ตลอดเวลา ฉะนั้นถ้าหากเป็นนาฬิกาสีที่ชอบ แน่นอนว่าคนพิเศษของคุณนั้นก็จะยิ่งประทับใจเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ทว่าคุณสองคนนั้นมีสีที่ชอบแตกต่างกัน นั้นก็อย่ากังวลไป บางทีเราจะเลือกสีนาฬิกาที่แตกต่างกันหรือสีนาฬิกาที่เป็นสีคู่กันก็ได้ อาทิเช่น สีดำกับสีขาว สีเงินกับสีทอง เพียงแค่นี้คุณก็จะได้นาฬิกาคุ่รักสีที่ใช่ ให้คนที่คุณชอบแล้ว แต่ถ้ายังไม่มีเหตุผลมากมาย งั้นไปอ่านข้อต่อไปได้เลย
  • เลือกจากดีไซน์ที่เข้ากับบุคลิก ถ้าหากคู่รักของคุณเป็นวัยรุ่นอยู่หรือวัยนักเรียน อันนี้ค่อนข้างจะง่ายเลย เพราะคุณสามารถเลือกซื้อนาฬิกาแฟชั่นคู่รักตามบุคลิกของคู่รักของคุณได้เลย อีกทั้งนาฬิกาแฟชั่นคู่รักนั้นยังมีตัวเลือกให้เลือกค่อนข้างเยอะกว่านาฬิกาประเภทอื่น ๆ อีกด้วย หรือถ้าหากคนพิเศษของคุณนั้นอยู่ในวัยทำงาน นาฬิกาแฟชั่นทั่วไปอาจจะไม่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือในการทำงานซักเท่าไหร่ ฉะนั้นควรจะเลือกนาฬิกาที่ดูภูมิฐาน สีสันไม่ฉูดฉาด เรียบหรู แมทช์เข้ากับชุดทำงานได้ง่าย
  • เลือกจากงบประมาณ สำหรับใครมีงบในการสั่งซื้อเยอะ ไม่ต้องกังวลเลย เพราะคุณสามารถเลือกนาฬิกาข้อมือที่ออกแบบมาพิเศษ หรือมีความพิเศษ มีรายละเอียดอย่างไรก็ได้ แต่สำหรับใครที่มีงบในการสั่งซื้อค่อนข้างจำกัด ทริคง่าย ๆ นั้นก็คือ ให้ค้นหาข้อมูล สถานที่หรือเว็บไซต์ที่มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด และคำนวณรายการส่วนลดว่าอยู่ในงบที่คุณมีหรือไม่ ถ้าได้ราคาที่ถูกใจหรืออาจจะถูกกว่าที่คิดไว้ ก็ให้ตรวจสอบการประกันนาฬิกาดังกล่าว ว่าถ้าหากมีปัญหาจะสามารถเคลมหรือส่งซ่อมได้ที่ศูนย์โดยตรงหรือต้องผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น ถ้าหากตรวจสอบแล้วว่ามีการรับประกัน ฉะนั้นก็ซื้อเลยสิ จะรออะไรอีก
  • ทำเองเลยมั้ยละ จะมีอะไรจริงใจไปเท่าการได้ลงมือประดับตกแต่งนาฬิกาข้อมือคู่รักที่คุณเป็นผู้ออกแบบและตกแต่งด้วยตัวเอง ซึ่งนาฬิกาข้อมือแบบแฮนเมดนั้น อาจจะค่อนข้างหาซือยากซักเล็กน้อย แต่ถ้าหากคุณหาไม่ได้เลยจริง ๆ คุณอาจจะซื้อสายนาฬิกาข้อมือแล้วมาปักชื่อ หรือประดับตกแต่งให้เข้ากับคนพิเศษของคุณ เพียงแค่นี้คุณก็จะได้นาฬิกาข้อมือคู่รักแบบที่ไม่ซ้ำใครและมีคู่เดียวในโลกอีกด้วย
  • ลองเปลี่ยนจากนาฬิกาข้อมือ เป็นนาฬิกาคล้องคอดูมั้ยละ สำหรับคู่รักบางคู่นั้นอาจจะไม่ได้แสดงความหวานหรือความโรแมนติกให้ใครได้รู้ซักเท่าไหร่ ฉะนั้นการเลือกซื้อนาฬิกาแบบคล้องคอ หรือแบบสร้อยนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เดียที่คุณสามารถเซอร์ไพรส์คนพิเศษของคุณได้ง่าย ๆ อีกทั้งในบางร้านนาฬิกาหรือศูนย์นาฬิกาขนาดใหญ่นั้นยังมีตัวเลือกนาฬิกาแบบคล้องคอ หรือล็อกเกต ที่สามารถใส่รูปภาพของคุณและคนพิเศษของคุณไว้ข้างในอีกด้วย ไอเดียดี ๆ นาฬิกาคู่รักแบบนี้ก็เก๋ดีอยู่เหมือนกันนะ ว่ามั้ย?

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Mike ไทย

นาฬิกาคู่ Mike
NEW