เลือกซื้อลำโพงคุณภาพจากแบรนด์ Mifa และทราบถึงประเภทต่าง ๆ ของลำโพง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องเสียงและ Hi Fi Mifa
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Mifa
_

ลิสต์ราคา mifa ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
mifa [2020 เวอร์ชั่นล่าสุด] ลำโพงบลูทูธ 5.0 ขนาดใหญ่ลำโพงพกพาไร้สาย A10 PLUSพร้อมเสียงเบสสเตอริโอ 3 มิติที่เหนือกว่ากันน้ำกันฝุ่นIP56เวลาเล่น 24 ชั่วโมงดิสก์แฟลชUSBไมโครโฟนในตัวช่องเสียบการ์ดMicro SDอินพุตเสียง (Black) 949 บาท Lazada
mifa M1 bluetooth speaker ลำโพงบลูทูธพกพา (มี5สีให้เลือก) ของแท้มีประกัน1ปี M1 bluetooth speaker portable bluetooth (Available in 5 colors) Genuine 1 year warranty 580 บาท Lazada
mifa รุ่น M1 bluetooth speaker ลำโพงบลูทูธพกพา (ดำ) ของแท้มีประกัน แถมฟรี สายถัก AUX สุดหรู มูลค่า 690 บาท 944 บาท Lazada
mifa รุ่น M1 bluetooth speaker ลำโพงบลูทูธพกพา (เทา) ของแท้มีประกัน แถมฟรี สายถัก AUX สุดหรู มูลค่า 690 บาท 944 บาท Lazada
mifa i 8 bluetooth speaker ลำโพงบลูทูธพกพา (มี2สีให้เลือก) ของแท้มีประกัน1ปี i 8 bluetooth speaker portable bluetooth (Available in 2 colors) Genuine 1 year warranty 360 บาท Lazada
mifa [ Official Store] ลำโพงบลูทูธ ลำโพงไร้สาย ลำโพงพกพา A20 Bluetooth4.2 30W ดังกระหึ่ม แบตอึด 24ชั่วโมง กันน้ำ Aux และ SD Card มีไมโครโฟนในตัว รับสายโทรออกได้ 1,199 บาท Lazada
mifa Bluetooth Speaker F10 Portable Speaker with Enhanced 3D Stereo Bass Sound IP56 Dustproof Waterproof 10-Hour Playtime Built-in Mic Micro SD Card Slot USB Audio Input 1,402 บาท Lazada
mifa m1 bluetooth speaker ลำโพงบลูทูธพกพา (ขาว) ของแท้มีประกัน 938 บาท Lazada
mifa SOTSO P2 bluetooth speaker ลำโพงบลูทูธพกพา (มี3สีให้เลือก) ของแท้มีประกัน1ปี - SOTSO P2 bluetooth speaker portable bluetooth (Available in 3 colors) Genuine 1 year warranty 329 บาท Lazada
mifa รุ่น M1 bluetooth speaker ลำโพงบลูทูธพกพา (เหลือง) ของแท้มีประกัน แถมฟรี สายถัก AUX สุดหรู มูลค่า 690 บาท 944 บาท Lazada

Mifa ประเทศไทย - ประเภทของลำโพง

ซับวูฟเฟอร์

สำหรับความต้องการต่าง ๆ ของลำโพงซับวูฟเฟอร์ -Q0 ค่าปัจจัยคุณภาพที่แตกต่างกัน สำหรับกล่องปิดกล่องอินเวอร์เตอร์เป็นค่า Q0 ทั่วไประหว่าง 0.3 และ 0.6 ที่ดีที่สุดคือ โดยทั่วไปมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางวูฟเฟอร์ที่มีขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลางของแม่เหล็กและขดลวดเสียงประสิทธิภาพเสียงเบสลักษณะชั่วคราวที่ดีกว่าที่สูงกว่าความไว

ลำโพงกลาง

โดยทั่วไปลำโพงกลางตราบเท่าที่โค้งตอบสนองความถี่แบนช่วงความถี่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าในระบบที่รับผิดชอบในการระเบิดความกว้าง, ความต้านทานและความไวและหน่วยต่ำสามารถเป็นวงดนตรีที่สอดคล้องกัน บางครั้งกำลังการผลิตไฟฟ้าระดับกลางไม่เพียงพอยังสามารถเลือกความไวสูงและความต้านทานสูงกว่าวูฟเฟอร์ขนาดกลางลดการป้อนข้อมูลหน่วยระดับกลางพลังงานที่เกิดขึ้นจริง กรวยระดับกลางและบนทั่วไปมีสองลูก แต่ขนาดของมันและการจัดการพลังงานกว่าทวีตเตอร์ขนาดใหญ่และเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการเล่นเสียงเท่านั้น กรวยไดอะแฟรมระดับกลางและผ้าไหมกับฟิล์มที่ใช้วัสดุที่อ่อนนุ่มและบางครั้งเป็นจำนวนเงินที่เล็ก ๆ ของไดอะแฟรมโดมโลหะผสม

ทวีตเตอร์

ทวีตเตอร์แสดงให้เห็นว่ามันคือการเล่นกลับความถี่สูงหน่วยลำโพงเสียง โครงสร้างของมันมีหลายประเภทโซลูชั่นแบบกรวยชนิดโดมและริบบิ้นและประเภทอื่น ๆ

ทวีตเตอร์ฮอร์นที่มีความแข็งแรงเพราะมันจะชี้ไปในด้านหน้าฮอร์นผู้ให้บริการสามารถได้ยินเสียงที่มีประสิทธิภาพที่ใช้สำหรับการเสริมกำลังสูงเสียงลำโพงประชุมและส่วนเล็ก ๆ ของลำโพงจอภาพ

B เพราะพื้นที่ไดอะแฟรมกรวยลำโพงทวีตเตอร์ที่มีขนาดใหญ่เกินไปหนักเกินไปลักษณะความถี่สูงกว่าชนิดอื่น ๆ ทวีตเตอร์จึงพบมากในลำโพงที่มีอายุมากกว่าในปีที่ผ่านมาได้รับการค่อย ๆ เลือนหายออก

C, ลูกเป็นลำโพงทวีตเตอร์ที่สำคัญในบ้านและลำโพงจอเล็ก ๆ ของทวีตเตอร์ที่พบมากที่สุด ทวีตเตอร์โดมจากโครงสร้างโดมสามารถแบ่งออกเป็นหน่วยโดมบวกและหน่วยต่อต้านการโดม; จุดที่มีสาระสำคัญจากโดมโดมจะแบ่งออกเป็นโดมแข็งและอ่อนสองประเภท

D, โดมทวีตเตอร์วัสดุไดอะแฟรมฮาร์ดอลูมิเนียมไทเทเนียมแมกนีเซียมอัลลอยด์ฟิล์มคอมโพสิตไทเทเนียมฟิล์มกระจกฟิล์มเพชรหลายชนิด เสียงแหลมโดมทวีตเตอร์ฮาร์ดเล่นเสียงและสดใสด้วยความรู้สึกที่เป็นโลหะ เหมาะสำหรับการเล่นเพลงป๊อปเพลงภาพยนตร์เพลงและผลกระทบ ทำอลูมิเนียมที่ดีเยี่ยมไทเทเนียมโดมทวีตเตอร์คอมโพสิตยังประสิทธิภาพที่ดีขึ้นของดนตรีคลาสสิกและเสียงของมนุษย์

E, นุ่มโดมทวีตเตอร์วัสดุไดอะแฟรมเป็นภาพยนตร์ผ้าไหม, เยื่อหุ้มเส้นไหม, เมมเบรนยางและภาพยนตร์หลายผ้ากันกระสุน โดมทวีตเตอร์ซอฟท์เพลง replay เสียงแหลมสมาร์ทผ่อนคลายกับการแสดงออกของธรรมชาติที่ดี เมื่อประสิทธิภาพการทำงานของดนตรีคลาสสิก, เสียงและเพื่อให้มีแนวความคิดของการฟังเพลงมาตรฐานที่มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์เรื่องผ้าไหมในปีที่ผ่านมารายการโดมทวีตเตอร์ผ้าไหม, การเล่นของตนได้ถึงขีด จำกัด บนความถี่ 40KHZ ในทางทฤษฎีทวีตเตอร์ความถี่บนไปถึงอย่างน้อย 20KHZ ที่สูงกว่าดีกว่า แต่ขีด จำกัด บนของหน่วยความถี่สูงดีราคาที่ควรจะมีราคาแพงกว่า

F หน่วยเข้าลูกปกติเมื่อเล่นเพลงมุมการแพร่กระจายในแนวนอนมีขนาดใหญ่; รายการต่อต้านบอลทวีตเตอร์เมื่อเล่นเพลง, มุมการฉายรังสีในแนวนอนมีขนาดเล็ก แต่เสียงคือพลังบริสุทธิ์ที่จะแบกรับได้เป็นอย่างดี

จะเห็นได้ว่าลำโพงนั้นมีอยู่หลายประเภท ดังนั้นแล้วก่อนการเลือกซื้อควรเลือกดูให้ดีก่อนว่าแบบไหนจึงจะเหมาะกับการใช้งานกับคุณมากที่สุด เพราะด้วยราคาและคุณภาพของเสียงที่มีความต่างกัน

NEW