MIDO เป็นนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ที่บ่งบอกถึงสถานะและรสนิยมที่หรูหราได้เป็นอย่างดี คงความคลาสสิกและดีไซน์ที่เป็นอมตะเหนือกาลเวลา ผลิตด้วยโครงสร้างทางวิศวกรรมที่ซับซ้อน ทำให้นาฬิกามิโด้สามารถบอกเวลาได้เที่ยงตรงไม่มีผิดเพี้ยน หน้าปัดมีความทนทาน ช่วยป้องกันแรงกระแทกและรอยขีดข่วน นอกจากนี้ยังมีการใช้นวัตกรรมการป้องกันไม่ให้น้ำและฝุ่นละอองเข้าไปในตัวเรือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำความรู้จักกับ MIDO แบรนด์นาฬิกาในตำนานที่เป็นอมตะเหนือกาลเวลา พร้อมเช็คราคา เลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา MIDO ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Mido Ocean Star Captain GMT นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น M026.629.22.051.00 สายสแตนเลสแท้ 6,888 บาท Lazada
MIDO ส่งฟรี !! Commander นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลสรุ่น M8429.4.21.23 17,000 บาท Lazada
MIDO Commander Medium Size Datoday Automatic Men’s Watch รุ่น M8429.4.21.23 - สีเงิน/ สีเทา 18,500 บาท Lazada
MIDO Commander II BIG DATE AutomaticMens Watch รุ่น M021.626.22.061.00 - Silver/Rosegold 2,888 บาท Lazada
Mido รุ่น BARONCELLI รหัสรุ่น M7600.2.21.8 28,700 บาท LazMall by Lazada
Mido Ocean Star Captain GMT นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น M026.629.22.051.00 สายสแตนเลสแท้ 6,888 บาท Lazada
Mido นาฬิกา Ocean Star tribute special edition M026.830.11.041.00 (ประกันศูนย์ 2 ปี) Tarad Nalika 26,500 บาท Lazada
Mido รุ่น OCEAN STAR GMT รหัสรุ่น M026.629.17.051.00 38,600 บาท LazMall by Lazada
MIDO Commander Automatic M8429.4.21.23 man size (ประกันศูนย์ บ.สวอชกรุ๊ปประเทศไทย จก. 2 ปี) Tarad Nalika 16,900 บาท Lazada
MIDO ส่งฟรี !! Automatic Chronometer นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น M010.408.11.051.00 22,900 บาท Lazada

MIDO แบรนด์นาฬิกาในตำนานที่เป็นอมตะเหนือกาลเวลา

Photo Credit : MIDO

นาทีนี้คงไม่มีใรไม่รู้จัก MIDO แบรนด์นาฬิการูปทรงหรูหราที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศมานานกว่าร้อยปีและมีชื่อเสียงกระฉ่อนไปทั่วโลก ไม่ว่าความเที่ยงตรงของกลไกภายในที่บอกเวลาอย่างแม่นยำ มีการใช้เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ในการผลิต รูปลักษณ์ดีไซน์มีความคลาสสิกช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้สวมใส่ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ประกอบกับราคาที่สมเหตุสมผล เพราะ MIDO ราคาอยู่ที่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ทำให้นาฬิกามิโดยังคงเป็นหนึ่งในนาฬิการุ่นที่คลาสสิกที่สุดได้เสมอ ตามไปดูกันว่าความคลาสสิกของ MIDO กันดีกว่า แล้วคุณจะรู้ว่ามีอะไรอยู่เบื้องหลังที่น่าสนใจอีกเยอะ

เปิดประวัติ MIDO

MIDO ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ในปี ค.ศ. 1918 โดยจอร์จ แชเรน (Georges Schaeren) โดยชื่อ MIDO มาจากคำภาษาสเปนที่ว่า “Yo MIDO” ซึ่งหมายถึง “ฉันวัด” เป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดพัฒนา ทางแบรนด์ประสบความสำเร็จอย่างมากในการผลิตนาฬิกาที่มีความทนทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคิดค้นระบบการปิดซีลเม็ดมะยมแบบจุกคอร์ก กลไกอัตโนมัติ การป้องกันสนามแม่เหล็ก การป้องกันแรงกระแทก และการกันน้ำและฝุ่น ซึ่งถือเป็นเรื่องแปลกใหม่ในยุคสมัยนั้น นอกจากนี้มิโด้ยังออกแบบนาฬิกาโดยได้รับแรงบันดาลใจและจิตวิญญาณทางศิลปะมาจากหลายแห่งจากทั่วโลก เช่น โคลอสเซียมแห่งกรุงโรม กำแพงเมืองจีน นาฬิกาบิ๊กเบนในกรุงลอนดอน ฯลฯ ซึ่งทางมิโด้นำรูปแบบทางสถาปัตยกรรมและโครงสร้างมาเป็นต้นแบบเพื่อสร้างสรรค์ผลงานคอลเลกชั่นสุดพิเศษต่าง ๆ ที่สื่อสารผ่านรูปทรงและดีไซน์ของตัวเรือนและหน้าปัด

สินค้าที่อยู่ในลิสของ MIDO

นาฬิกาอนาล็อก

นาฬิกามิโด้แบบอนาล็อกมีดีไซน์ที่สุดแสนคลาสสิกร่วมสมัย เป็นการกลไกบอกเวลาด้วยเข็มสั้นและเข็มยาว เลขบนหน้าปัดจะเป็นเลขโรมัน เพชร รวมถึงเส้นขีดเพื่อบอกเวลา มีทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ช่วยส่งเสริมทำให้มีบุคลิกภาพและภาพลักษณ์ภายนอกให้ดูน่าเชื่อถือ ดีไซน์เรียบหรูดูแพง มีสายหลายแบบทั้งสายโลหะ สายหนัง สายยาง และสายผ้าถัก กระจกหน้าปัดทำจากแซฟไฟร์เคลือบสารป้องกันการสะท้อนทั้งสองด้าน สามารถอ่านเวลาได้อย่างชัดเจนในทุกสภาพอากาศ มีความทนทาน ช่วยป้องกันแรงกระแทก และคงความใสได้นานหลายปีหากมีรอยขีดข่วนเกิดขึ้น ไม่ต้องกลัวสะดุดการเพราะมีการสำรองพลังงานสูงสุด 80 ชม.

นาฬิกาโครโนกราฟ

นาฬิกามิโด้แบบโครโนกราฟก็คือนาฬิกาจับเวลา บนนาฬิกาจะมีหน้าปัดย่อยอีก 3 หน้าปัดอยู่ในหน้าปัดใหญ่ของนาฬิกาที่สามารถใช้งานได้จริง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มลูกเล่นของดีไซน์ให้ดูน่าสนใจขึ้นด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นนาฬิกาหรับผู้ชาย ปรับลุคให้ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ทุกครั้งเมื่อหยิบมาสวมใส่ มีการใช้เหล็กกล้าเกรดสูงอย่าง 316L ในการผลิตส่วนประกอบที่เป็นเหล็ก ทนทานต่อการกัดกร่อน ปราศจากผลกระทบจากสนามแม่เหล็ก มาพร้อมกับความเบาบาง สวยงาม และความยืดหยุ่นในการปรับใช้ด้วย

MIDO เป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงสถานะและรสนิยมที่หรูหรา คงความคลาสสิกและดีไซน์ที่เป็นอมตะเหนือกาลเวลา ผลิตด้วยโครงสร้างทางวิศวกรรมที่ซับซ้อน ทำให้นาฬิกาสามารถบอกเวลาได้เที่ยงตรงไม่มีผิดเพี้ยน หน้าปัดมีความทนทาน ช่วยป้องกันแรงกระแทกและรอยขีดข่วน นอกจากนี้ยังมีการใช้นวัตกรรมการป้องกันไม่ให้น้ำและฝุ่นละอองเข้าไปในตัวเรือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นไอเทมที่ควรมีไว้ในกรุจริง ๆ ทีนี้มาลองเช็ค MIDO ราคา เทียบราคา เลือกซื้อนาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ MIDO พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นที่มีให้เลือกอย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW