มาทำให้ชีวิตประจำวันของคุณผ่านไปอย่างราบรื่นด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายจาก Midea กันเถอะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้า Midea
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Midea
ห้องน้ำ Midea
อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ Midea
ไฟ Midea
_

ลิสต์ราคา Midea ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Midea ไมโครเวฟ รุ่น MMO-237GDS 1,599 บาท Shopee
Midea ตู้กดน้ำ รุ่น Yl1566S 10,570 บาท Shopee
Midea ไมโครเวฟแมนนวล MMO-20J91 1,140 บาท Shopee
Midea ตู้กดน้ำ รุ่น Yl1844S 7,090 บาท Shopee
Midea เตาอบ รุ่น MTO-107B 690 บาท Lazada
Midea เตาอบ รุ่น MMO-20XM3 1,450 บาท Shopee
Midea DSK45U5 1,619 บาท Shopee
Midea DSK38U5 1,590 บาท Shopee
Midea MPPFA-09CRN1-QB8 9,439 บาท Shopee
Midea MPPH-09CRN1 4,790 บาท Shopee
ยอดนิยม
Midea ไมโครเวฟ รุ่น MMO-237GDS

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,599 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์แบรนด์ดังอย่าง Midea

พัดลมไอเย็น ไอเท็มยุคใหม่ที่ช่วยให้คุณบอกลาแอร์กินไฟไปได้เลย

สำหรับอากาศเมืองไทยที่ไม่ว่าจะฤดูไหนตอนกลางวันก็ร้อนตับแตกอยู่เสมอนั้น ไอเท็มคลายความร้อนดูจะเป็นอะไรหลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษ จนเดี๋ยวนี้เครื่องปรับอากาศเครื่องหนึ่งราคาไม่แพงอย่างที่คิดแล้ว แถมร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำยังจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกเพียบ แต่ก่อนจะติดตั้งแอร์สักเครื่องคุณต้องคิดผลดี-ผลเสียที่จะตามมาให้ดีซะก่อน แน่นอนละว่ามันช่วยคลายร้อนได้ แต่ค่าไฟที่จะเสียในแต่ละเดือนมันคุ้มค่ากันหรือเปล่า ไหนจะค่าติดตั้ง ล้างแอร์ที่จะตามมาอีกละจริงไหม ที่สำคัญเครื่องปรับอากาศเป็นไอเท็มที่ไม่ถูกกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้อย่างแรง แรก ๆ อาจดี แต่เมื่อฝุ่นเริ่มเข้าไปสะสมในแผ่นกรองเยอะขึ้น ๆ อาการจะยิ่งแย่ลงซะอีก หากคุณคิดได้แล้วว่ามันได้ไม่คุ้มเสีย แต่ก็ยังอยากหาไอเท็มคลายร้อนอยู่ดี พัดไอเย็นดูจะเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ที่สุดในขณะนี้ 1.มีราคาไม่แพง 2.ไม่ต้องเสียค่าติดตั้ง หรือเจาะผนังให้วุ่นวาย และ 3.ไม่เปลืองไฟเท่าเครื่องปรับอากาศชัวร์ เมื่อทราบข้อดี และกำลังวางแผนจะหาซื้อมาตั้งในบ้านสักตัวละก็ เรามีวิธีเลือกซื้อง่าย ๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณที่สุด ดังนี้

  • เลือกจากราคา แน่นอนที่คุณหันมาซบอกพัดลมไอเย็นก็เป็นเพราะสู้ราคาแพง ๆ ของเครื่องปรับอากาศไม่ไหว ไหนจะตัวเลขในบิลค่าไฟที่จะตามมาอีกในแต่ละเดือนอีกละ การตัดสินใจซื้อพัดลมไอเย็นการมองที่ราคาดูจะเป็นอะไรที่ได้รับความสนใจมากที่สุด แต่ก็ต้องคำนึงด้วยว่า ราคาถูกแล้วมีบริการหลังการขายหรือเปล่า เมื่อซื้อไปแล้วสามารถใช้งานได้เลยไหม เพราะบางแบรนด์ตั้งราคาถูก ๆ ไว้ก่อน พอคนหลงเชื่อแล้วตัดสินใจซื้อมาจริง ๆ กลับต้องเสียเงินซื้อ Ice pack มาใส่อีก ดังนั้นดูเงื่อนไขให้ดีซะก่อนละ
  • เลือกจากขนาด หากอาศัยอยู่ 1-2 คนพัดลมไอเย็นเครื่องเล็ก ๆ ก็ดูจะกระจายความเย็นได้เพียงพอแล้ว จะให้ดีควรวางไว้ในห้อง เมื่อใช้งานให้ปิดประตู และหน้าต่าง ตัวเครื่องจะได้ไม่ต้องผลิตไอเย็นออกมามากนัก แถมยังเย็นเร็วขึ้นอีกด้วย
  • เลือกจากความจุถัง พัดลมไอเย็นทำงานโดยการเปลี่ยนน้ำ และไอความเย็นของ Ice pack ให้กลายเป็นลม แต่ละเครื่องจะมีความจุถังไม่เท่ากัน เอาเป็นว่ายิ่งความจุถังมากเท่าไหร่ก็ยิ่งให้ไอเย็นออกมาได้นานเท่านั้น ความจุถังที่เล็กที่สุดคือ 10 ลิตร ซึ่งจะเหมาะกับตัวเครื่องเล็ก ๆ ที่ต้องผลิตความเย็นให้ 1-2 คนพอดี
  • เลือกจากฟังก์ชัน เช่น การควบคุมตัวเครื่อง ให้ดูว่ามีกี่ปุ่ม และประกอบไปด้วยโปรแกรมอะไรบ้าง ที่สำคัญมีรีโมทแถมมาด้วยไหม, เทคโนโลยีกระจายความเย็น สำหรับพัดลมไอเย็นรุ่นก่อน ๆ อาจปล่อยความเย็นออกมาเป็นไอน้ำ ทำให้เครื่องเรือนไม้ในบ้านได้รับความเสียหาย แต่ปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยไอเย็นด้วยระบบ Ionizer ทำให้ลมที่ออกมาสดชื่น หรือสามารถเติมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จำพวก Aroma เพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียดของผู้ใช้ได้อีกทาง เป็นต้น
  • เลือกจากยี่ห้อ คล้าย ๆ กับเครื่องการันตีคุณภาพนั่นแหละ ยิ่งแบรนด์ดังมากเท่าไหร่บริการหลังการขายก็จะดีมากเท่านั้น พร้อมใบรับประกันที่ช่วยให้คุณอุ่นใจมากขึ้น และถึงแม้จะหมดระยะรับประกันแล้วคุณก็ยังสามารถหาอะไหล่มาซ่อมแซมได้เมื่อตัวเครื่องมีปัญหา ต่างจากพัดลมไอเย็นแบรนด์โนเนมที่ถึงมีใบรับประกันก็ไม่ช่วยให้อุ่นใจ เพราะคุณไม่รู้ว่าหากเครื่องเสียมาต้องส่งที่ไหน และรอนานเท่าไหร่ ถ้าคุณโชคดีตัวเครื่องไม่มีปัญหาตลอดการรับประกัน แต่ดันมีปัญหาหลังหมดประกัน ก็ต้องกังวลอีกว่าอะไหล่จะมีเปลี่ยนหรือเปล่า ดังนั้นลงทุนเพิ่มอีกสักนิด เพื่อความสบายใจตลอดการใช้งานดีกว่า
NEW