แคตตาล็อกสินค้า
เลื่อนขึ้น
สินค้าทั้งหมด 6รายการ

กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่รองรับการเล่นเกมแบบเน้น ๆ อยู่ใช่ไหม Microsoft Lumia นี่แหละของจริง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ไปที่ร้านค้า
Microsoft Lumia 950 XL
23,300 บาท
Lazada

Microsoft Lumia 950 XL, 14.5 ซม. (5.7 นิ้ว), 3 GB, 32 GB, 20 MP, Windows 10, ดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microsoft Lumia 532
3,990 บาท
Lazada

Microsoft Lumia 532, 10.2 ซม. (4 นิ้ว), 8 GB, 5 MP, Windows Phone, 8.1, ขาว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microsoft Lumia 950 XL 32GB ดำ
23,300 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Microsoft Lumia 532 8GB ขาว
3,990 บาท
Lazada

iPrice ประเทศไทย – ไม่ว่าจะเป็น Microsoft Lumia รุ่นไหน เราก็มีให้คุณเลือกทั้งนั้น

ย้อนรอยอารยธรรมโนเกียแต่โบราณ

หากมองย้อนกลับไป คุณจะเห็นว่า NOKIA มีวิวัฒนาการที่ก้าวกระโดดมายาวนาน จนเราลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าโทรศัพท์มือถือเครื่องแรกของ NOKIA เป็นแบบไหน และผลิตขึ้นเมื่อไหร่ ดังนั้น iPrice แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ จึงได้รวบรวมอารยธรรมของ NOKIA ตั้งแต่ยุคก่อตั้งมาจนถึงยุคปัจจุบัน โดยมีรุ่นที่มีความสำคัญในการสร้างชื่อเสียงให้ NOKIA ดังนี้

  • NOKIA 1011 เป็นโทรศัพท์มือถือระบบ GSM เครื่องแรกของโลก ด้วยการเปิดตัวจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้แจ้งเกิดในวงการโทรศัพท์มือถือได้อย่างสง่างาม
  • NOKIA 3310 ซึ่งเป็นตำนานของโทรศัพท์มือถือเลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์รวบหรูกระทัดรัดที่สุดในบรรดาโทรศัพท์มือถือสมัยนั้น ทำให้มียอดขายสูงสุดระดับโลกและยังมีการผลิตจนถึงทุกวันนี้
  • NOKIA 5510 เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกที่มีปุ่มกดเป็นคีย์บอร์ดแบบ QWERTY จึงสร้างความแตกตื่นให้วงการเป็นอย่างมาก
  • NOKIA N-Gage ที่ผลิตขึ้นเพื่อเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ และยังเป็นโทรศัพท์มือถือที่มีฟังก์ชั่นพร้อมลูกเล่นหลากหลายมากที่สุดในยุคนั้น
  • ตระกูล N และ Xpress Music ย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว โทรศัพท์มือถือทั้งสองรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่โด่งดังที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์ ฟังก์ชั่น และสเปกของเครื่องที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ NOKIA ครองอันดับโทรศัพท์มือถือในฝันของทุกคนได้ไม่ยาก
  • NOKIA Lumia เป็นสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Windows Phone OS รุ่นแรกของ NOKIA ที่เอาใจสาวกเกมออนไลน์เป็นอย่างมาก และมีการดีไซน์รูปแบบให้มีสีสันสดใสแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา NOKIA ได้มีพิ้นที่ยืนในตลาดโทรศัพท์มือถือโลกมาตลอด จนกระทั่งการตัดสินใจผิดของโนเกียที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงสินค้าตามกระแสสมาร์ทโฟน ทั้ง ๆ ที่รู้อยู่แล้วว่าเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่ไม่มีวันสิ้นสุด จึงทำให้ยุคทองอันยาวนานของ NOKIA สิ้นสุดลง จากเหตุการณ์นี้ทำให้สรุปความผิดพลาดครั้งใหญ่ของ NOKIA ได้ 2 หัวข้อใหญ่ ๆ ด้วยกัน คือ 1.ความมั่นใจตนเองจนเกินเหตุ เพราะในอดีตโนเกียได้ผลิตระบบปฏิบัติการของตนเองขึ้นมา หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ ‘Symbian’ ที่ทั่วโลกต่างยอมรับและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นเมื่อมีกระแสสมาร์ทโฟนเข้ามา ทำให้ NOKIA ไม่ลังเลที่จะยืนยันเจตนารมย์ของตนเอง ซึ่งก็คือการผลิตและพัฒนาระบบ Symbian ของตัวเองต่อไปอย่างไม่แคร์ใคร ซึ่งเมื่อรู้ตัวอีกทีว่าไม่ใช่ทางเดินที่ถูกต้องก็ก้าวไม่ทันแบรนด์อื่น ๆ แล้ว จึงทำให้ชื่อเสียงของ NOKIA ห่างหายไปจากวงการเรื่อย ๆ และ 2.การเลือกเดินทางผิด หลังจากที่รู้ตัวว่าระบบปฏิบัติการ Symbian ของตัวเองไปไม่รอดแล้ว แทนที่ NOKIA จะหันมาเดินทางที่คนปกติเขาเดินกัน แต่ก็เปล่า ด้วยยังคงมีความคิดที่จะพัฒนาสิ่งที่สวนกระแสกับคนอื่น โดยลืมไปว่า ตัวเองเพิ่งจะขาดทุนและยังไม่พร้อมลงทุนกับสิ่งใหม่ ๆ ที่ยังไม่มีใครประสบความสำเร็จมาก่อน สิ่งนั้นก็คือ ระบบปฏิบัติการ Windows Phone OS นั้นเอง