แคตตาล็อกสินค้า
Microlife  >   >  Microlife���������������������������������������������������
107 สินค้า

Microlife���������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Microlife INFRARED THERMOMETER IR1DF1-1 วัดทางหู
1,700 บาท
Shopee

Microlife Infrared Ear Thermometer IR 1DF1-1 (ไมโครไลฟ์ รุ่น IR 1DF1-1 เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิทางช่องหู) รายละเอียด : ยี่ห้อ : Microlife ขนาด : กว้าง 6 cm. x ยาว 7.5 cm. x สูง 16.5 cm. cm. น้ำหนักสินค้า : 0.15 kg. รายละเอียดทั้งหมด : รายละเอียด : เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟาเรดวัดอุณหภูมิทางช่องหู ไมโครไลฟ์ รุ่น IR 1DF1-1 • ใช้วัดไข้ทางช่องหู ทราบผลเร็วภายใน 1 วินาทีหลังจากกดปุ่ม Start • วัดค่าได้ตั้งแต่ 0-100 องศา จึงใช้วัดอุณหภูมิทั่วไปได้อย่างอเนกประสงค์ เช่น อุณห๓มิห้อง ผิวน้ำ ผิวน้ำนม • Probe LED Light มีแสงสว่างบริเวณส่วนปลายที่ใช้วัด สะดวกใช้งานในยามค่ำคืน • ไม่ต้องใช้แผ่นครอบปลาย (Probe Cover) ทำความสะอาดง่ายโดยใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ด • มีวัดได้ทั้งแบบองศาเซลเซียส (?C) และฟาเรนไฮต์ (?F) • มีระบบ Fever Alarm เสียงเตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้ • หน้าจอ LCD เรื่องแสง อ่านค่าได้ในที่มืด • บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง วิธีการใช้งาน : คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ การรับประกันสินค้า : การรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต 02 948 4600 เลขที่ ฆพ. : ฆพ. 613/2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife เครื่องวัดความดัน รุ่น 3AR1-3P
1,950 บาท
Shopee

เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติ ไมโครไลฟ์ รุ่น BP 3AR1-3P - ใช้วัดความดันโลหิตที่ต้นแขน พร้อมระบบ P.A.D.(Pulse arrhythmia detection) ที่ช่วยตรวจวัดค่าความดันโลหิต พร้อมแสดงสัญลักษณ์เตือนที่อาจบ่งชี้ว่ามีอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ - แขนวัดความดันยาว 22 - 42 cm - บันทึกค่าได้ 30 ครั้ง - ตั้งวันที่และเวลาได้ - แถมฟรี อะแดปเตอร์ในกล่อง จำนวน 1 ชิ้น - รับประกันตัวเครื่อง 5 ปี หมายเหตุ : - ค่าจัดส่งเป็นราคาต่อชิ้นเท่านั้น สั่งมากกว่า 1 ชิ้นมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม - กรณีสั่งสินค้าที่มี นน.เกิน 2 กิโลกรัม จะไม่สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Digital Thermometer รุ่น MT200 วัดง่าย เพียง 10 วินาที มีเสียงเตือน เปลี่ยนถ่านได้ รับประก
345 บาท
Shopee

Microlife Digital Thermometer รุ่น MT200 คุณสมบัติ - ใช้วัดไข้ โดยใช้อมใต้ลิ้น หรือเหน็บทางทวารหนัก เพียง 10 วินาที - ก้านเทอร์โมมิเตอร์สามารถยืดหยุ่นและโค้งงอได้ 45 องศา - ส่วนปลายเป็นชนิด Gold Tip - มีระบบส่งเสียงเตือนว่าผู้ใช้อาจมีไข้ (Fever Alarm) - บันทึกค่าการวัดครั้งล่าสุดได้ - แสดงสัญลักษณ์เตือนเมื่อแบตเตอรี่อ่อน ถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ (ใช้แบตเตอรี่ 1.5 โวลต์ รุ่น SR41) คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ #microlife #digital #thermometer #mt200 #เทอร์โมมิเตอร์ #วัดไข้ #วัดอุณหภูมิ #วัดง่าย #เปลี่ยนถ่านได้ #มีเสียงเตือน #รับประกันตลอดอายุการใช้งาน #lifetime

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife สมาพันธ์ INFRARED FR1DL1/FR1MF1
1,750 บาท
Shopee

Microlife Infrared Thermometer FR1DL1 (ไมโครไลฟ์ เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟราเรด รุ่น FR 1MF1/FR 1DL1 เครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผาก) รายละเอียด : ยี่ห้อ : Microlife ขนาด : กว้าง 6 cm. x ยาว 7.5 cm. x สูง 16.5 cm. cm. น้ำหนักสินค้า : 0.18 kg. รายละเอียดทั้งหมด : รายละเอียด : • ใช้วัดไข้ทางหน้าผาก โดยเล็งหรือสแกนบริเวณหน้าผาก (ไม่ต้องสัมผัสผิวหนังบริเวณหน้าผาก) • สามารถวัดได้ทั้งอุณหภูมิร่างกาย และอุณหภูมิอเนกประสงค์ • มีระบบส่งเสียงเตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้ (Fever Alarm) พร้อมกับแสดงแสงสีแดงบนหน้าจอ • ตั้งค่าหน่วยการวัดได้ทั้งองศาเซลเซียส (?C) และฟาเรนไฮต์ (?F) • บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง • หน้าจอ LCD เรืองแสง อ่านค่าได้ในที่มืด วิธีการใช้งาน : คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ การรับประกันสินค้า : การรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต 02 948 4600 เลขที่ ฆพ. : ฆพ. 256/2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Thermometer IR1DF1-1 เครื่องวัดอุณหภูมิทางหู รุ่น IR1DF1-1
1,590 บาท
Shopee

Microlife เครื่องวัดอุณหภูมิทางช่องหู ไมโครไลฟ์ รุ่น IR 1DF1-1 เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟาเรดวัดอุณหภูมิทาง­ช่องหู จากแบรนด์ไมโครไลฟ์ รุ่น IR 1DF1-1 ใช้งานง่ายทราบผลเร็วภายใน 1 วินาที ยังมี Probe Cover ไม่ต้องใช้แผ่นครอบปลาย ทำให้ความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้สำลีชุบแอลก­อฮอล์เช็ด และวัดค่าได้ตั้งแต่ 0-100˚C จึงใช้วัดอุณหภูมิทั่วไปได้อย่างอเนกประสง­ค์ เช่น อุณหภูมิห้อง ผิวน้ำ ผิวน้ำนม คุณสมบัติ - ใช้วัดไข้ทางช่องหู ทราบผลเร็วภายใน 1 วินาที หลังจากกดปุ่ม Start - วัดค่าได้ตั้งแต่ 0-100 องศา จึงใช้วัดอุณหภูมิทั่วไปได้อย่างอเนกประสงค์ เช่น อุณหภูมิห้อง ผิวน้ำ ผิวน้ำนม - Probe LED Light มีแสงสว่างบริเวณส่วนปลายที่ใช้วัด สะดวกใช้งานในยามค่ำคืน - ไม่ต้องใช้แผ่นครอบปลาย (Probe Cover) ทำความสะอาดง่ายโดยใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ด - วัดค่าได้ทั้งแบบองศาเซลเซียส และฟาเรนไฮต์ - มีระบบ Fever Alam เตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้ - หน้าจอ LCD เรืองแสงอ่านค่าได้ในที่มืด - บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง - รับประกัน 3 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife รุ่น MT-1611ปรอทวัดไข้
175 บาท
Shopee

ปรอทไว้ไข้ ดิจิตอล MICROLIFE MT รุ่น 1611 รายละเอียด คุณสมบัติ - ปรอทวัดไข้ดิจิตัล microlife รุ่น MT - 1611 สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และมีความทนทานสูง - แสดงหน่วยที่วัดเป็น องศาเซลเซียส สามารถวัดค่าอุณหภูมิได้ตั้งแต่ +32.0 - +43.9 องศาเซลเซียส - ค่าความแม่นยำ +/- 0.1 องศาเซลเซียส ระหว่าง 34.0 - 42.0 องศาเซลเซียส - สามารถวัดได้อุณหภูมร่างกายได้ทั้งทางปาก รักแร้ และทางทวารหนัก - สามารถกันน้ำได้ 100% - วัดค่าเป็นหน่วยองศาเซลเซียส และอ่านค่าได้ทศนิยมหนึ่งตำแหน่ง (3 digit LCD display, minimum display unit : 0.1 c) - เปิด - ปิดเครื่องง่ายเพียงปุ่มเดียว - ง่ายต่อการอ่านผล เมื่อเครื่องพร้อมใช้งาน เสียง beep จะดังขึ้นให้คุณทราบ - ใช้เวลาเพียงแค่ 60 วินาที ในการวัดอุณหภูมิของร่างกาย ทางปาก/สอดในช่องทวารหนัก - ถ้าวัดทางรักแร้ จะใช้เวลาประมาณ 5 นาที - ถ้าไม่มีการใช้งานนาน 10 นาทีโดยไม่ได้กดปิดเครื่อง เครื่องจะปิดอัตโนมัติเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ - ส่งเสียงเตือนเมื่อวัดค่าเสร็จ - บันทึกค่าการวัดครั้งล่าสุดได้ (Auto display memory) - ง่ายต่อการถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ - แบตเตอรี่ 1.5 V button size battery - สามารถทำความสะอาดได้ โดยใช้ผ้าแห้งเช็ด หรือใช้สำลีชุบ Alcohol เช็ดได้ - มีสัญญาณเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด - รับประกันสินค้า 2 ปี (ข้อมูลจากเอกสารประกอบการใช้งาน) ** วิธีการใช้งาน ** 1.กดปุ่มเปิด/ปิด หน้าจะจะปรากฏตัวเลข ประมาณ 1 วินาทีและมีเสียง beep 1 ครั้ง เพื่อเป็นการยืนยันว่าหน้าจอทำงานปกติ 2.จากนั้นหน้าจอจะแสดงผล อุณหภูมิครั้งสุดท้ายที่ทำการวัด 3.ที่หน้าจอ Cกระพริบอยู่ด้านหลังตัวเลขของอุณหภูมิเพื่อแสดงว่าเครื่องวัด พร้อมใช้งานแล้ว การดูแลรักษา ถ้ามีการใช้วัดอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่เริ่มการใช้งานใหม่ให้ทำความสะอาดปลายที่วัดหรือบริเวณที่เป็นโลหะโดยใช้ผ้าหรือสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดและเช็ดอีกครั้งด้วยผ้าแห้งก่อนใช้งาน คำเตือน : โปรดอ่านรายละเีอียดในฉลากก่อนใช้และการใช้เทอร์โมมิเตอร์นี้ไม่สามารถทดแทนการปรึกษาและพบแพทย์ได้ #ปรอทวัดไข้ #microlife #เครื่องมือแพทย์ #วัดไข้ #อุปกรณ์เด็ก #สุขภาพ #ขายส่ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−12%
Microlife Thermometer IR1DF1-1 เครื่องวัดอุณหภูมิทางหู รุ่น IR1DF1-1
1,750 บาท 2,000 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Microlife เครื่องวัดอุณหภูมิทางหู รุ่น IR1DF1-1 Microlife เครื่องวัดอุณหภูมิทางหู รุ่น IR1DF1-1 คุณสมบัติ -สามารถวัดค่าอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 0-100 องศาเซลเซียส -ใช้งานง่าย ส่งเสียงเตือนเมื่อมีไข้ (Fever Alarm) -ใช้วัดอุณหภูมิทั่วไปได้อย่างเอนกประสงค์ เช่นอุณหภูมิห้อง น้ำ น้ำนม ฯลฯ -ทำความสะอาดได้ง่ายโดยใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ด -ส่งเสียงเตือนเมื่อวัดค่าเสร็จ -หน้าจอเรืองแสง อ่านค่าได้ในที่มืด -ขนาดเครื่อง 153 x 31 x40มม. -มีปุ่มสลับการวัดค่าได้ทั้งแบบองศาเซลเซียสและฟาเรนไฮต์ -บันทึกค่าการวัดได้12ครั้ง -ปิดอัตโนมัติเมื่อเลิกใช้งาน -แหล่งพลังงานใช้ถ่านกระดุม (ใส่นาฬิกา) จำนวน1ก้อน ฆพ.1231/2559 คำเตือน : โปรดอ่านรายละเอียดในฉลากก่อนใช้และการใช้เทอร์โมมิเตอร์นี้ ไม่สามารถทดแทนการปรึกษาและพบแพทย์ได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife สมาพันธ์ INFRARED FR1D วัดไข้ทางหน้าผาก
1,690 บาท
Shopee

ประเภทของการรับประกัน: 3 Years Warranty อุปกรณ์วัดไข้แบบไม่ต้องสัมผัสผิวหนัง สามารถวัดได้ทั้งอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิอเนกประสงค์ต่างๆ แสดงค่าด้วยหน้าจอLCDอ่านค่าในที่มืดได้ สินค้ารับประกัน3ปี พร้อมศูนย์บริการหลังการขาย Microlifeเครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผาก ไมโครไลฟ์ รุ่นFR 1DL1 -สีขาว คุณสมบัติ -ใช้วัดไข้ทางหน้าผาก โดยเล็งหรือสแกนบริเวณหน้าผาก(ไม่ต้องสัมผัสผิวหนังบริเวณหน้าผาก) -สามารถวัดได้ทั้งอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิอเนกประสงค์ -มีระบบส่งเสียงเตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้(Fever Alarm)พร้อมแสดงแสงสีแดงบนหน้าจอ -ตั้งค่าหน่วยการวัดได้ทั้งองศาเซสเซีนสและฟาเรนไฮต์ -บันทึกค่าการวัดได้30ครั้ง -หน้าจอLCDเรืองแสง อ่านค่าได้ในที่มืด -รับประกันสินค้า3ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Thermometer Digital MT1611 รุ่นเปลี่ยนถ่านได้
125 บาท
Shopee

คุณสมบัติ • ส่งเสียงเตือนเมื่อเครื่องพร้อมทำการตรวจวัดและเมื่อทำการวัดเสร็จ • เครื่องจะแสดงสัญลักษณ์ เมื่อทำการวัดไข้ผิดวิธี • บันทึกค่าการวัดอุณหภูมิครั้งล่าสุด • ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน • ปลายเทอร์โมมิเตอร์สามารถกันน้ำได้ 100% วิธีการวัดและช่วงอุณหภูมิ • ช่องปาก >> 60 วินาที / อุณหภูมิปกติ 35.7-37.3 องศาเซลเซียส • รักแร้ >> 5-10 นาที / อุณหภูมิปกติ 35.2-36.7 องศาเซลเซียส • ทวารหนัก >> 60 วินาที / อุณหภูมิปกติ 36.2-37.7 องศาเซลเซียส รับประกันตลอดอายุการใช้งาน การรับประกันไม่ครอบคลุมสินค้าตกน้ำหรือน้ำเข้า หรือตัวสินค้าหักจากการใช้งาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife ปรอทวัดใข้ ดิจิตอล digital thermometer เทอร์โมมิเตอร์ รุ่น MT1611
180 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Microlife digital thermometer ปรอทวัดไข้ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์ รุ่น MT1611 ปรอทไว้ไข้ ดิจิตอล MICROLIFE MT รุ่น 1611 รายละเอียด คุณสมบัติ - ปรอทวัดไข้ดิจิตัล microlife รุ่น MT - 1611 สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และมีความทนทานสูง - แสดงหน่วยที่วัดเป็น องศาเซลเซียส สามารถวัดค่าอุณหภูมิได้ตั้งแต่ +32.0 - +43.9 องศาเซลเซียส - ค่าความแม่นยำ +/- 0.1 องศาเซลเซียส ระหว่าง 34.0 - 42.0 องศาเซลเซียส - สามารถวัดได้อุณหภูมร่างกายได้ทั้งทางปาก รักแร้ และทางทวารหนัก - สามารถกันน้ำได้ 100% - วัดค่าเป็นหน่วยองศาเซลเซียส และอ่านค่าได้ทศนิยมหนึ่งตำแหน่ง (3 digit LCD display, minimum display unit : 0.1 c) - เปิด - ปิดเครื่องง่ายเพียงปุ่มเดียว - ง่ายต่อการอ่านผล เมื่อเครื่องพร้อมใช้งาน เสียง beep จะดังขึ้นให้คุณทราบ - ใช้เวลาเพียงแค่ 60 วินาที ในการวัดอุณหภูมิของร่างกาย ทางปาก/สอดในช่องทวารหนัก - ถ้าวัดทางรักแร้ จะใช้เวลาประมาณ 5 นาที - ถ้าไม่มีการใช้งานนาน 10 นาทีโดยไม่ได้กดปิดเครื่อง เครื่องจะปิดอัตโนมัติเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ - ส่งเสียงเตือนเมื่อวัดค่าเสร็จ - บันทึกค่าการวัดครั้งล่าสุดได้ (Auto display memory) - ง่ายต่อการถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ - แบตเตอรี่ 1.5 V button size battery - สามารถทำความสะอาดได้ โดยใช้ผ้าแห้งเช็ด หรือใช้สำลีชุบ Alcohol เช็ดได้ - มีสัญญาณเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ** วิธีการใช้งาน ** 1.กดปุ่มเปิด/ปิด หน้าจะจะปรากฏตัวเลข ประมาณ 1 วินาทีและมีเสียง beep 1 ครั้ง เพื่อเป็นการยืนยันว่าหน้าจอทำงานปกติ 2.จากนั้นหน้าจอจะแสดงผล อุณหภูมิครั้งสุดท้ายที่ทำการวัด 3.ที่หน้าจอ Cกระพริบอยู่ด้านหลังตัวเลขของอุณหภูมิเพื่อแสดงว่าเครื่องวัด พร้อมใช้งานแล้ว การดูแลรักษา ถ้ามีการใช้วัดอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่เริ่มการใช้งานใหม่ให้ทำความสะอาดปลายที่วัดหรือบริเวณที่เป็นโลหะโดยใช้ผ้าหรือสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดและเช็ดอีกครั้งด้วยผ้าแห้งก่อนใช้งาน ภายในกล่องประกอบด้วย - ปรอทดิจิตัล microlife รุ่น MT - 1611 จำนวน 1 อัน - กล่องพลาสติกสำหรับบรรจุปรอท จำนวน 1 อัน - เอกสารประกอบการใช้งาน คำเตือน : โปรดอ่านรายละเีอียดในฉลากก่อนใช้และการใช้เทอร์โมมิเตอร์นี้ไม่สามารถทดแทนการปรึกษาและพบแพทย์ได้ #medicalequipment #thermometer #digitalthermometer #microlife #ปรอท #ปรอทวัดใข้ #คนใข้ #ผู้ป่วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife digital thermometer ปรอทวัดไข้ดิจิตอล รุ่นMT1611 (สีขาว)
160 บาท
Shopee

Microlife ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์ รุ่น MT1611 (สีขาว) คุณสมบัติ - บันทึกค่าการวัดครั้งล่าสุดได้ - เมื่อเลิกใช้งานเครื่องจะปิดเองโดยอัตโนมัติ ภายใน 10 นาที - ถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ (ใช้แบตเตอรี่ 1.5 โวลต์ รุ่น SR41) เป็นปรอทวัดไข้คุณภาพดี นำเข้าจากประเทศ Switzerland มีการใช้อย่างแพร่หลายทั้งในโรงพยาบาลและในคลินิกแพทย์ ** คุณสมบัติเด่นของเครื่อง ** • ใช้สำหรับวัดอุณหภูมิร่างกาย • อ่านค่าง่ายด้วยระบบตัวเลข แสดงผลภายใน 60 วินาที • ปลอดภัยไม่มีสารปรอท • ส่งเสียงเตือนเมื่อเครื่องพร้อมทำงานและมีเสียงเตือนเมื่อทำการวัดค่าเสร็จสิ้น • บันทึกค่าการวัดครั้งล่าสุด • พร้อมปิดอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน • รับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน วิธีการใช้งาน ส่วนที่ใช้วัดอุณหภูมิ เวลาที่เหมาะสม อุณหภูมิปกติ (องศาเซลเซียส) ช่องปาก 60 วินาที 35.7 – 37.3 รักแร้ 60 วินาที (ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิภายนอก) 35.2 – 36.7 ทวารหนัก 60 วินาที 36.2 – 37.7 คุณสมบัติ ค่าที่สามารถวัดได้ : 32 – 43.9 องศาเซลเซียส ความแม่นยำ : + 0.1 องศาเซลเซียส อุณหภูมิเก็บรักษา : -10 – 60 องศาเซลเซียส การดูแลรักษา ถ้ามีการใช้วัดอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่เริ่มการใช้งานใหม่ให้ทำความสะอาดปลายที่วัดหรือบริเวณที่เป็น โลหะโดยใช้ผ้าหรือสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดและเช็ดอีกครั้งด้วยผ้าแห้งก่อนใช้ งาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Thermometer 1611 เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย รุ่น MT-1611
150 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Microlife เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย รุ่น MT-1611 ** คุณสมบัติเด่นของเครื่อง ** • ใช้สำหรับวัดอุณหภูมิร่างกาย • อ่านค่าง่ายด้วยระบบตัวเลข แสดงผลภายใน 60 วินาที • ปลอดภัยไม่มีสารปรอท • ส่งเสียงเตือนเมื่อเครื่องพร้อมทำงานและมีเสียงเตือนเมื่อทำการวัดค่าเสร็จสิ้น • บันทึกค่าการวัดครั้งล่าสุด • พร้อมปิดอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน • รับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน วิธีการใช้งาน ส่วนที่ใช้วัดอุณหภูมิ เวลาที่เหมาะสม อุณหภูมิปกติ (องศาเซลเซียส) ช่องปาก 60 วินาที 35.7 – 37.3 รักแร้ 60 วินาที (ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิภายนอก) 35.2 – 36.7 ทวารหนัก 60 วินาที 36.2 – 37.7 คุณสมบัติ ค่าที่สามารถวัดได้ : 32 – 43.9 องศาเซลเซียส ความแม่นยำ : + 0.1 องศาเซลเซียส อุณหภูมิเก็บรักษา : -10 – 60 องศาเซลเซียส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Digital Thermometer รุ่น MT1611 วัดง่าย มีเสียงเตือน เปลี่ยนถ่านได้ รับประกันตลอดอายุการใช
150 บาท
Shopee

Microlife Digital Thermometer รุ่น MT1611 ** คุณสมบัติเด่นของเครื่อง ** • ใช้สำหรับวัดอุณหภูมิร่างกาย • อ่านค่าง่ายด้วยระบบตัวเลข แสดงผลภายใน 60 วินาที • ปลอดภัยไม่มีสารปรอท • ส่งเสียงเตือนเมื่อเครื่องพร้อมทำงานและมีเสียงเตือนเมื่อทำการวัดค่าเสร็จสิ้น • บันทึกค่าการวัดครั้งล่าสุด • พร้อมปิดอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน • รับประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน วิธีการใช้งาน ส่วนที่ใช้วัดอุณหภูมิ เวลาที่เหมาะสม อุณหภูมิปกติ (องศาเซลเซียส) ช่องปาก 60 วินาที 35.7 – 37.3 รักแร้ 60 วินาที (ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิภายนอก) 35.2 – 36.7 ทวารหนัก 60 วินาที 36.2 – 37.7 คุณสมบัติ ค่าที่สามารถวัดได้ : 32 – 43.9 องศาเซลเซียส ความแม่นยำ : + 0.1 องศาเซลเซียส อุณหภูมิเก็บรักษา : -10 – 60 องศาเซลเซียส #microlife #digital #thermometer #mt1611 #เทอร์โมมิเตอร์ #วัดไข้ #วัดอุณหภูมิ #วัดง่าย #เปลี่ยนถ่านได้ #มีเสียงเตือน #รับประกันตลอดอายุการใช้งาน #lifetime

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife INFRARED FOREHEAD#FR1MF1 (ถ้าส่งไปรษณี 2 ชิ้น/ ออร์เดอร์ค่ะ)
1,650 บาท
Shopee

เครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผาก ระบบอินฟาเรด ยี่ห้อ ไมโครไลฟ์ Microlife รุ่น FR1DL1 ใช้วัดไข้ทางหน้าผากโดยที่เครื่องไม่ต้องสัมผัสกับผิวหนัง มีแสงสีฟ้านาทางทาให้ไม่พลาดตาแหน่งในการวัด ผลิตภัณฑ์สวิตเซอร์แลนด์ รับประกันสินค้า 2 ปี พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้ Microlife FR1DL1 สามารถตรวจวัดอุณหภูมิห่างจากจุดที่ต้องการจะวัดได้ถึง 5 cm - วิธีใช้เพียงเล็งให้ลำแสง Blueray laser ของเครื่อง Microlife FR1DL1 ไปยังจุดที่ต้องการจะวัด อาจจะเป็นหน้าผากหรือหลังใบหู กดปุ่มวัด แล้วก็อ่านอุณหภูมิได้ทันที โดยไม่ต้องรอ นอกจากนี้ Microlife FR1DL1 ยังมีจอ LCD เรืองแสงได้ในที่มืดทำให้คุณสามารถวัดอุณหภูมิได้แม้บรรยากาศรอบๆ จะมืดมิดก็ตาม - ด้วยความสามารถที่คุณไม่ต้องสัมผัสร่างกายนี่เอง ทำให้คุณสามารถวัดได้ บ่อยครั้ง ตามใจต้องการ ไม่ติดเชื้อไม่ต้องใช้แอลกอฮอล์เช็ด หรือเปลี่ยนปลายปลอกหู - วัดอุณภูมิร่างกายได้ภายใน 1 วินาที - พร้อมใช้ตลอดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเปิดเครื่อง - มีลำแสงเลเซอร์สีฟ้า Blueray เพื่อกำหนดจุดที่ต้องการวัดอุณหภูมิ - มีความปลอดภัยสูงเพราะไม่ต้องให้เครื่องสัมผัสกับร่างกาย เพื่อความสะดวกและถูกสุขอนามัย - ไม่ต้องสัมผัส ไม่ทำให้เจ็บ - หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ และเรืองแสงสีเขียว สามารถอ่านค่าได้ในที่มืด - เมื่อมีไข้เครื่องจะส่งเสียงเตือน พร้อมกับแสดงหน้าจอสีแดง - มีเสียงเตือนเมื่อวัดเสร็จ - บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง - มีโหมดประหยัดพลังงาน ปิดเครื่องเองหลังจากวัด 5 วินาที - เล็ก กระทัดรัด ใช้ง่าย คุณสมบัติเด่น - สามารถใช้วัดอุณหภูมิทั่วไปได้อย่างอเนกประสงค์ เช่น อุณหภูมิขวดนมอุณหภูมิผิวน้ำ อุณหภูมิห้อง ได้ - ประหยัดต้นทุน เมื่อเทียบกับปรอทชนิดอื่นๆๆ - เหมาะสำหรับใช้ใน โรงงาน บ้าน และโรงพยาบาล - วัดค่าได้ทั้งแบบองศาเซลเซียส (C) และฟาเรนไฮต์ (F) - ปิดอัตโนมัติเมื่อเลิกใช้งาน - รับประกันความสามารถในการวัดไข้ได้แม่นยำทุกครั้งที่เปิดเครื่อง - รับประกันคุณภาพสินค้านาน 2 ปี - ใช้ถ่าน AAA 2 ก้อนเท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Thermometer Digital MT1611 รุ่นเปลี่ยนถ่านได้ ผลิตที่สวิสเซอร์แลนด์ รับประกันตลอดอายุการใช
120 บาท
Shopee

รายละเอียด คุณสมบัติ • ส่งเสียงเตือนเมื่อเครื่องพร้อมทำการตรวจวัดและเมื่อทำการวัดเสร็จ • เครื่องจะแสดงสัญลักษณ์ เมื่อทำการวัดไข้ผิดวิธี • บันทึกค่าการวัดอุณหภูมิครั้งล่าสุด • ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน • ปลายเทอร์โมมิเตอร์สามารถกันน้ำได้ 100% วิธีการวัดและช่วงอุณหภูมิ • ช่องปาก >> 60 วินาที / อุณหภูมิปกติ 35.7-37.3 องศาเซลเซียส • รักแร้ >> 5-10 นาที / อุณหภูมิปกติ 35.2-36.7 องศาเซลเซียส • ทวารหนัก >> 60 วินาที / อุณหภูมิปกติ 36.2-37.7 องศาเซลเซียส รับประกันตลอดอายุการใช้งาน การรับประกันไม่ครอบคลุมสินค้าตกน้ำหรือน้ำเข้า หรือตัวสินค้าหักจากการใช้งาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
Microlife Thermometer FR1MF1 เทอร์โมมิเตอร์ วัดอุณหภูมิทาง หน้าผากไมโครไลฟ์ รุ่น FR1MF1
1,950 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Microlife เทอร์โมมิเตอร์ วัดอุณหภูมิทาง หน้าผากไมโครไลฟ์ รุ่น FR1MF1 เครื่องวัดอุณภูมิทางหน้าผาก ระบบอินฟาเรด ไมโครไลฟ์ รุ่น FR 1MF1 • ใช้วัดไข้ทางหน้าผาก โดยเล็งหรือสแกนบริเวณหน้าผาก (ไม่ต้องสัมผัสผิวหนังบริเวณหน้าผาก) • มีสามารถวัดได้ทั้งอุณหภูมิร่างกาย และอุณหภูมิอเนกประสงค์ • มีระบบส่งเสียงเตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้ (Fever Alarm) พร้อมกับแสดงแสงสีแดงบนหน้าจอ • ตั้งค่าหน่วยการวัดได้ทั้งองศาเซลเซียส (ºC) และฟาเรนไฮต์ (ºF) • บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง • หน้าจอ LCD เรื่องแสง อ่านค่าได้ในที่มืด คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ : ฆพ.256/2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Blood Pressure Monitor A2 Basic (ไมโครไลฟ์ เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติ รุ่น BP A2 Basic)
2,900 บาท
ShopAt24

Microlife Blood Pressure Monitor A2 Basic (ไมโครไลฟ์ รุ่น BP A2 Basic เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติ) รายละเอียด : ยี่ห้อ :Microlife ขนาด :กว้าง 8.5 cm x ยาว 13 cm. x สูง 17 cm. cm. น้ำหนักสินค้า :0.55 kg. รายละเอียดทั้งหมด :รายละเอียด : เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติ ไมโครไลฟ์ รุ่น BP A2 Basic • ใช้วัดความดันโลหิตที่ต้นแขน เทคโนโลยี Gentle+ ควบคุมความเร็วและแรงดันในการบีบตัวของคัฟฟ์ปลอกแขน จึงทำให้รู้สึกสบายขณะทำการวัด — • พร้อมระบบ PAD (Pulse Arrhythmia Detection) ที่ช่วยตรวจวัดค่าความดันโลหิตพร้อมแสดงสัญลักษณ์เตือนที่อาจบ่งชี้ว่ามีอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ • มีแถบสีแสดงระดับความดันโลหิต • บันทึกค่าได้ 30 ครั้ง • ตั้งวันที่และเวลาได้ วิธีการใช้งาน :คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ การรับประกันสินค้า :การรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต 02 948 4600 เลขที่ ฆอ. :ฆพ. 330/2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Blood Pressure Monitor 3AR1-3P Free Bag 1 Unit (ไมโครไลฟ์ เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติ รุ่น BP 3AR1-3P)
2,365 บาท
ShopAt24

Microlife Blood Pressure Monitor 3Ar1-3P Free Bag Microlife 1 Unit (ไมโครไลฟ์ รุ่น BP 3Ar1-3P เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติ) รายละเอียด เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติ ไมโครไลฟ์ รุ่น BP 3Ar1-3P - ใช้วัดความดันโลหิตที่ต้นแขน พร้อมระบบ P.A.D.(Pulse arrhythmia detection) ที่ช่วยตรวจวัดค่าความดันโลหิต พร้อมแสดงสัญลักษณ์เตือนที่อาจบ่งชี้ว่ามีอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ - บันทึกค่าได้ 30 ครั้ง - ตั้งวันที่และเวลาได้ คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ การรับประกันสินค้า : การรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต 02 948 4600 เลขที่ ฆพ. 343/2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Infrared Ear Thermometer IR 1DF1-1 (ไมโครไลฟ์ เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟราเรด รุ่น IR 1DF1-1 เครื่องวัดอุณหภูมิทางช่องหู)
2,270 บาท
ShopAt24

Microlife Infrared Ear Thermometer IR 1Df1-1 (ไมโครไลฟ์ รุ่น IR 1Df1-1 เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิทางช่องหู) รายละเอียด : ยี่ห้อ :Microlife ขนาด :กว้าง 6 cm. x ยาว 7.5 cm. x สูง 16.5 cm. cm. น้ำหนักสินค้า :0.15 kg. รายละเอียดทั้งหมด :รายละเอียด : เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟาเรดวัดอุณหภูมิทางช่องหู ไมโครไลฟ์ รุ่น IR 1Df1-1 • ใช้วัดไข้ทางช่องหู ทราบผลเร็วภายใน 1 วินาทีหลังจากกดปุ่ม Start • วัดค่าได้ตั้งแต่ 0-100 องศา จึงใช้วัดอุณหภูมิทั่วไปได้อย่างอเนกประสงค์ เช่น อุณห๓มิห้อง ผิวน้ำ ผิวน้ำนม • Probe LED Light มีแสงสว่างบริเวณส่วนปลายที่ใช้วัด สะดวกใช้งานในยามค่ำคืน • ไม่ต้องใช้แผ่นครอบปลาย (Probe Cover) ทำความสะอาดง่ายโดยใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ด • มีวัดได้ทั้งแบบองศาเซลเซียส (?c) และฟาเรนไฮต์ (?f) • มีระบบ Fever Alarm เสียงเตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้ • หน้าจอ LCD เรื่องแสง อ่านค่าได้ในที่มืด • บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง วิธีการใช้งาน :คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ การรับประกันสินค้า :การรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต 02 948 4600 เลขที่ ฆพ. :ฆพ. 613/2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife Infrared Thermometer FR1DL1 (ไมโครไลฟ์ เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟราเรด รุ่น FR 1MF1/FR 1DL1 เครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผาก)
2,460 บาท
ShopAt24

Microlife Infrared Thermometer Fr1Dl1 (ไมโครไลฟ์ เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟราเรด รุ่น FR 1Mf1/fr 1Dl1 เครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผาก) รายละเอียด : ยี่ห้อ : Microlife ขนาด : กว้าง 6 cm. x ยาว 7.5 cm. x สูง 16.5 cm. cm. น้ำหนักสินค้า : 0.18 kg. รายละเอียดทั้งหมด : รายละเอียด : • ใช้วัดไข้ทางหน้าผาก โดยเล็งหรือสแกนบริเวณหน้าผาก (ไม่ต้องสัมผัสผิวหนังบริเวณหน้าผาก) • สามารถวัดได้ทั้งอุณหภูมิร่างกาย และอุณหภูมิอเนกประสงค์ • มีระบบส่งเสียงเตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้ (Fever Alarm) พร้อมกับแสดงแสงสีแดงบนหน้าจอ • ตั้งค่าหน่วยการวัดได้ทั้งองศาเซลเซียส (?c) และฟาเรนไฮต์ (?f) • บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง • หน้าจอ LCD เรืองแสง อ่านค่าได้ในที่มืด วิธีการใช้งาน : คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ การรับประกันสินค้า : การรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต 02 948 4600 เลขที่ ฆพ. : ฆพ. 256/2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife เครื่องวัดอุณหภูมิ ไมโครไลฟ์ รุ่น IR 1DF1-1
1,990 บาท
Shopee

Microlife เครื่องวัดอุณหภูมิทางช่องหู ไมโครไลฟ์ รุ่น IR 1DF1-1 เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟาเรดวัดอุณหภูมิทาง­ช่องหู จากแบรนด์ไมโครไลฟ์ รุ่น IR 1DF1-1 ใช้งานง่ายทราบผลเร็วภายใน 1 วินาที ยังมี Probe Cover ไม่ต้องใช้แผ่นครอบปลาย ทำให้ความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้สำลีชุบแอลก­อฮอล์เช็ด และวัดค่าได้ตั้งแต่ 0-100˚C จึงใช้วัดอุณหภูมิทั่วไปได้อย่างอเนกประสง­ค์ เช่น อุณหภูมิห้อง ผิวน้ำ ผิวน้ำนม คุณสมบัติ - ใช้วัดไข้ทางช่องหู ทราบผลเร็วภายใน 1 วินาที หลังจากกดปุ่ม Start - วัดค่าได้ตั้งแต่ 0-100 องศา จึงใช้วัดอุณหภูมิทั่วไปได้อย่างอเนกประสงค์ เช่น อุณหภูมิห้อง ผิวน้ำ ผิวน้ำนม - Probe LED Light มีแสงสว่างบริเวณส่วนปลายที่ใช้วัด สะดวกใช้งานในยามค่ำคืน - ไม่ต้องใช้แผ่นครอบปลาย (Probe Cover) ทำความสะอาดง่ายโดยใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ด - วัดค่าได้ทั้งแบบองศาเซลเซียส และฟาเรนไฮต์ - มีระบบ Fever Alam เตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้ - หน้าจอ LCD เรืองแสงอ่านค่าได้ในที่มืด - บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลาก และเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ ไม่ควรวัดอุณหภูมิร่างกายช่วง 30 นาทีหลังจากรับประทานอาหาร ออกกำลังกายหรืออาบน้ำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife เครื่องวัดความดัน MONITOR 3MSI-4K AFIB
4,450 บาท
Shopee

เครื่องวัดความดันโลหิตระบบอัตโนมัติ ไมโครไลฟ์ รุ่น BP 3MS1-4K ใช้วัดความดันโลหิตที่ต้นแขน มีระบบวัดการเต้นของหัวใจห้องบนผิดปกติ (Atrial Fibrillation หรือ Afib) มีระบบวัดซ้ำ 3 ครั้งอัตโนมัติ เพื่อแสดงค่าเฉลี่ย (MAM Mode) เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ได้ (PC Link) ปลอกแขน M-L สำหรับรอบต้นแขน 22 – 42 ซม. บันทึกค่าการวัดได้ 200 ครั้ง ตั้งวันที่และเวลาได้ Microlife เช็คความดันโลหิต เช็คสุขภาพ ภาวะหัวใจสั่นพริ้ว หรือ Atrial Fibrillation (AF) เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดลิ่มเลือด ไหลไปอุดตันในสมอง ซึ่งอาจเกิดอัมพาต อัมพฤกษ์ ได้ การตรวจพบภาวะ AF ได้แต่เนิ่น ๆ จะช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะหลอดเลือดอุดตัน และโรคหัวใจได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife เครื่องวัดความดันโลหิต รุ่นใหม่ ผ้าพันแขนขนาดใหญ่ ประกัน 5 ปี รุ่น A2Basic
1,900 บาท
Shopee

MICROLIFE BLOOD PRESSURE MONITOR MODEL BP A2 Basic (BP 3GQ1-3P) เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติไมโครไลฟ์ รุ่น BP A2 Basic - สามารถบันทึกขอ้มูลการวัดได้ถึง 30 ครั้ง พร้อมทั้งสามารถแสดงวันที่และเวลาที่วัดค่าได้ - สัญลักษณ์ไฟแสดงค่าความดันโลหิต - สัญลักษณ์ที่มีการบ่งชี้ให้ตรวจสอบคัฟฟ์ปลอกแขน - สัญลักษณ์ที่แสดงถึงการเคลื่อนไหวของแขนที่เกิดขึ้นขณะทำการวัด - มีระบบ P.A.D Technology เทคโนโลยีเฉพาะของไมโครไลฟ์ที่อาจบ่งชี้ภาวะชีพจรเต้นผิดปกติใน ระยะเริ่มแรกได้จากการพบสัญลักษณ์ แสดงความผิดปกติหลายครั้งต่อเนื่องกันใน 1 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์เพื่อการวินิจฉัยที่ถูกต้อง - พร้อม Adpter และกระเป๋าเพื่อง่ายต่อการเก็บและสะดวกในการพกพา - สินค้ารับประกัน 5 ปี พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้งาน คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ #เครื่องวัดความดัน#เครื่องวัดความดันโลหิต#เครื่องวัดความดันไมโครไลฟ์#ไมโครไลฟ#microlife #A2Basic#เครื่องวัดความดันที่บ้าน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−36%
Microlife เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย รุ่น IR1DF1-1
2,279 บาท 3,590 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Microlife เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย รุ่น IR1DF1-1 รายละเอียดสินค้า ใช้วัดไข้ทางช่องหู ทราบผลเร็วภายใน 1 วินาทีหลังจากกดปุ่ม Start วัดค่าได้ตั้งแต่ 0-100 องศา จึงใช้วัดอุณหภูมิทั่วไปได้อย่างอเนกประสงค์ เช่น อุณห๓มิห้อง ผิวน้ำ ผิวน้ำนม Probe LED Light มีแสงสว่างบริเวณส่วนปลายที่ใช้วัด สะดวกใช้งานในยามค่ำคืน ไม่ต้องใช้แผ่นครอบปลาย (Probe Cover) ทำความสะอาดง่ายโดยใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ด มีวัดได้ทั้งแบบองศาเซลเซียส (˚C) และฟาเรนไฮต์ (˚F) มีระบบ Fever Alarm เสียงเตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้ หน้าจอ LCD เรื่องแสง อ่านค่าได้ในที่มืด บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติ ไมโครไลฟ์ รุ่น BP 3AR1-3P
1,850 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Microlife เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติ ไมโครไลฟ์ รุ่น BP 3AR1-3P ใช้วัดความดันโลหิตที่ต้นแขน พร้อมระบบ P.A.D.(Pulse arrhythmia detection) ที่ช่วยตรวจวัดค่าความดันโลหิต พร้อมแสดงสัญลักษณ์เตือนที่อาจบ่งชี้ว่ามีอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ • บันทึกค่าได้ 30 ครั้ง • ตั้งวันที่และเวลาได้ ที่รัดแขนสามารถใช้ได้ทั้ง คนแขนเล็ก และ แขนใหญ่ ขนาดที่รัดแขนกว้างถึง 22-42 เช็นติเฆตร คุณสมบัติ ใช้วัดความดันโลหิตที่ต้นแขน มีระบบ PAD แสดงสัญญาณเตือนที่อาจบ่งชี้ว่ามีอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ ปลอกแขน M-L สำหรับรอบต้นแขน 22 – 42 ซม. บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง ตั้งวันที่และเวลาได้ รับประกัน 5 ปี คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลาก และเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ ใบอนุญาตโฆษณา ฆพ.318/2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife เครื่องวัดความดัน รุ่น 3AR1-3P แถม adapter (รับประกัน 5 ปี) ผ้าพันแขนขนาด 22-42 cm. (16271
1,429 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า MICROLIFE AUTOMATIC BLOOD PRESSURE MONITOR MODEL BP3AR1-3P เครื่องวัดความดันระบบอัตโนมัติไมโครไลฟ์ รุ่น BP 3AR1-3P - สามารถบันทึกข้อมูลการวัดได้ 30 ครั้ง - พร้อมทั้งสามารถแสดงวันที่และเวลาที่วัดค่าได้ - มีระบบ P.A.D. Technology เทคโนโลยีเฉพาะของไมโครไลฟ์ที่อาจบงชี้ภาวะชีพจรเต้นผิดปกติในระยะเริ่มแรกได้ จากการพบสัญลักษณ์ แสดงความผิดปกติหลายครั้งต่อเนื่องกันใน 1 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์เพื่อ ขอคำแนะนำ - พร้อม Adpter และกระเป๋าเพื่อง่ายต่อการเก็บและสะดวกในการพกพา - สินค้ารับประกัน 5 ปี พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้งาน คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife เครื่องวัดอุณหภูมิหัวเป็ดน้อยสีเหลือง รุ่น MT17B1
250 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า - สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายได้รวดเร็วและแม่นยำ - ปลายปรอทสามารถโค้งงอได้ - แสดงหน่วยวัดเป็นองศาเซลเซียสตั้งแต่ 32-43.9องศาเซลเซียส - ความแม่นยำเท่ากับ +/-0.1 - กันน้ำได้ 100 % - ใช้เวลาเพียง 30 วินาทีทางช่องปากหรือทวารหนัก พร้อมมีเสียงเตือนเมื่อวัดเสร็จสิ้น - ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานเกิน 10 นาที - แสดงค่าวัดล่าสุด (Auto display mamory) - ใช้แบตเตอร์รี่ 1.5V ง่ายต่อการเปลี่ยนใส่ สามารถเปลี่ยนถ่านได้ - ทำความสะอาดได้โดยใช้ผ้าแห้งเช็ดหรือสำลีชุบแอลกอฮอร์ - มีสัญญาณเตือนเมื่อแบตใกล้หมด - รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife สมาพันธ์ INFRARED FR1DL1/FR1MF1
1,699 บาท
Shopee

Microlife Infrared Thermometer FR1DL1 (ไมโครไลฟ์ เทอร์โมมิเตอร์ระบบอินฟราเรด รุ่น FR 1MF1/FR 1DL1 เครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผาก) รายละเอียด : ยี่ห้อ : Microlife ขนาด : กว้าง 6 cm. x ยาว 7.5 cm. x สูง 16.5 cm. cm. น้ำหนักสินค้า : 0.18 kg. รายละเอียดทั้งหมด : รายละเอียด : • ใช้วัดไข้ทางหน้าผาก โดยเล็งหรือสแกนบริเวณหน้าผาก (ไม่ต้องสัมผัสผิวหนังบริเวณหน้าผาก) • สามารถวัดได้ทั้งอุณหภูมิร่างกาย และอุณหภูมิอเนกประสงค์ • มีระบบส่งเสียงเตือนให้ทราบว่าผู้ใช้อาจมีไข้ (Fever Alarm) พร้อมกับแสดงแสงสีแดงบนหน้าจอ • ตั้งค่าหน่วยการวัดได้ทั้งองศาเซลเซียส (?C) และฟาเรนไฮต์ (?F) • บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง • หน้าจอ LCD เรืองแสง อ่านค่าได้ในที่มืด วิธีการใช้งาน : คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ การรับประกันสินค้า : การรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต 02 948 4600 เลขที่ ฆพ. : ฆพ. 256/2557

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife ปรอทวัดไข้ดิจิตัล รุ่น MT-1611
150 บาท
Shopee

คุณสมบัติ - ปรอทวัดไข้ดิจิตัล microlife รุ่น MT - 1611 สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และมีความทนทานสูง - แสดงหน่วยที่วัดเป็น องศาเซลเซียส สามารถวัดค่าอุณหภูมิได้ตั้งแต่ +32.0 - +43.9 องศาเซลเซียส - ค่าความแม่นยำ +/- 0.1 องศาเซลเซียส ระหว่าง 34.0 - 42.0 องศาเซลเซียส - สามารถวัดได้อุณหภูมร่างกายได้ทั้งทางปาก รักแร้ และทางทวารหนัก - สามารถกันน้ำได้ 100% - วัดค่าเป็นหน่วยองศาเซลเซียส และอ่านค่าได้ทศนิยมหนึ่งตำแหน่ง (3 digit LCD display, minimum display unit : 0.1 c) - เปิด - ปิดเครื่องง่ายเพียงปุ่มเดียว - ง่ายต่อการอ่านผล เมื่อเครื่องพร้อมใช้งาน เสียง beep จะดังขึ้นให้คุณทราบ - ใช้เวลาเพียงแค่ 60 วินาที ในการวัดอุณหภูมิของร่างกาย ทางปาก/สอดในช่องทวารหนัก - ถ้าวัดทางรักแร้ จะใช้เวลาประมาณ 5 นาที - ถ้าไม่มีการใช้งานนาน 10 นาทีโดยไม่ได้กดปิดเครื่อง เครื่องจะปิดอัตโนมัติเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ - ส่งเสียงเตือนเมื่อวัดค่าเสร็จ - บันทึกค่าการวัดครั้งล่าสุดได้ (Auto display memory) - ง่ายต่อการถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ - แบตเตอรี่ 1.5 V button size battery - สามารถทำความสะอาดได้ โดยใช้ผ้าแห้งเช็ด หรือใช้สำลีชุบ Alcohol เช็ดได้ - มีสัญญาณเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Microlife ปรอทวัดไข้แบบดิจิตอลทางหน้าผาก FR1DL1
2,190 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า Microlife FR1DL1 ปรอทวัดไข้แบบดิจิตอลทางหน้าผาก ใบอนุญาตโฆษาเลขที่ ฆพ. 193/2557 วิธีใช้เพียงเล็งให้ลำแสง Blueray laser ของเครื่อง Microlife FR1DL1 ไปยังจุดที่ต้องการจะวัด อาจจะเป็นหน้าผากหรือหลังใบหู กดปุ่มวัด ก็อ่านอุณหภูมิได้ทันที โดย มีจอ LCD เรืองแสงได้ในที่มืดทำให้สามารถวัดอุณหภูมิได้แม้ในที่มืด ด้วยความสามารถที่คุณไม่ต้องสัมผัสร่างกายนี่เอง ทำให้คุณสามารถวัดได้ บ่อยครั้ง ตามใจต้องการ ไม่ติดเชื้อไม่ต้องใช้แอลกอฮอล์เช็ด หรือเปลี่ยนปลายปลอกหู วัดอุณภูมิร่างกายได้ภายใน 1 วินาที พร้อมใช้ตลอดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเปิดเครื่อง มีลำแสงเลเซอร์สีฟ้า Blueray เพื่อกำหนดจุดที่ต้องการวัดอุณหภูมิ มีความปลอดภัยสูงเพราะไม่ต้องให้เครื่องสัมผัสกับร่างกาย เพื่อความสะดวกและถูกสุขอนามัย ไม่ต้องสัมผัส ไม่ทำให้เจ็บ หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ และเรืองแสงสีเขียว สามารถอ่านค่าได้ในที่มืด เมื่อมีไข้เครื่องจะส่งเสียงเตือน พร้อมกับแสดงหน้าจอสีแดง มีเสียงเตือนเมื่อวัดเสร็จ บันทึกค่าการวัดได้ 30 ครั้ง มีโหมดประหยัดพลังงาน ปิดเครื่องเองหลังจากวัด 5 วินาที

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−49%
Microlife digital thermometer ปรอทวัดไข้ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์ รุ่น MT1611
178 บาท 350 บาท
Shopee

คุณสมบัติ - ปรอทวัดไข้ดิจิตัล microlife รุ่น MT - 1611 สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และมีความทนทานสูง - แสดงหน่วยที่วัดเป็น องศาเซลเซียส สามารถวัดค่าอุณหภูมิได้ตั้งแต่ +32.0 - +43.9 องศาเซลเซียส - ค่าความแม่นยำ +/- 0.1 องศาเซลเซียส ระหว่าง 34.0 - 42.0 องศาเซลเซียส - สามารถวัดได้อุณหภูมร่างกายได้ทั้งทางปาก รักแร้ และทางทวารหนัก - สามารถกันน้ำได้ 100% - วัดค่าเป็นหน่วยองศาเซลเซียส และอ่านค่าได้ทศนิยมหนึ่งตำแหน่ง (3 digit LCD display, minimum display unit : 0.1 c) - เปิด - ปิดเครื่องง่ายเพียงปุ่มเดียว - ง่ายต่อการอ่านผล เมื่อเครื่องพร้อมใช้งาน เสียง beep จะดังขึ้นให้คุณทราบ - ใช้เวลาเพียงแค่ 60 วินาที ในการวัดอุณหภูมิของร่างกาย ทางปาก/สอดในช่องทวารหนัก - ถ้าวัดทางรักแร้ จะใช้เวลาประมาณ 5 นาที - ถ้าไม่มีการใช้งานนาน 10 นาทีโดยไม่ได้กดปิดเครื่อง เครื่องจะปิดอัตโนมัติเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ - ส่งเสียงเตือนเมื่อวัดค่าเสร็จ - บันทึกค่าการวัดครั้งล่าสุดได้ (Auto display memory) - ง่ายต่อการถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ - แบตเตอรี่ 1.5 V button size battery - สามารถทำความสะอาดได้ โดยใช้ผ้าแห้งเช็ด หรือใช้สำลีชุบ Alcohol เช็ดได้ - มีสัญญาณเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด - รับประกันสินค้า 2 ปี (ข้อมูลจากเอกสารประกอบการใช้งาน) ** วิธีการใช้งาน ** 1.กดปุ่มเปิด/ปิด หน้าจะจะปรากฏตัวเลข ประมาณ 1 วินาทีและมีเสียง beep 1 ครั้ง เพื่อเป็นการยืนยันว่าหน้าจอทำงานปกติ 2.จากนั้นหน้าจอจะแสดงผล อุณหภูมิครั้งสุดท้ายที่ทำการวัด 3.ที่หน้าจอ Cกระพริบอยู่ด้านหลังตัวเลขของอุณหภูมิเพื่อแสดงว่าเครื่องวัด พร้อมใช้งานแล้ว การดูแลรักษา ถ้ามีการใช้วัดอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่เริ่มการใช้งานใหม่ให้ทำความสะอาดปลายที่วัดหรือบริเวณที่เป็นโลหะโดยใช้ผ้าหรือสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดและเช็ดอีกครั้งด้วยผ้าแห้งก่อนใช้งาน ภายในกล่องประกอบด้วย - ปรอทดิจิตัล microlife รุ่น MT - 1611 จำนวน 1 อัน - กล่องพลาสติกสำหรับบรรจุปรอท จำนวน 1 อัน - เอกสารประกอบการใช้งาน คำเตือน : โปรดอ่านรายละเีอียดในฉลากก่อนใช้และการใช้เทอร์โมมิเตอร์นี้ไม่สามารถทดแทนการปรึกษาและพบแพทย์ได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Microlife��������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Microlife ผ้าพันแขน size M-L 720 บาท Shopee
Microlife เครื่องชั่งน้ำหนัก WS50A ไมโครไลฟ์ 600 บาท Shopee
Microlife INFRARED THERMOMETER IR1DF1-1 วัดทางหู 1,700 บาท Shopee
Microlife Digital Thermometer MT200 ปรอทวัดไข้ดิจิตอล 339 บาท Shopee
Microlife เครื่องวัดความดัน รุ่น BP 3NM1-3E Gold Edition 1,784 บาท Shopee
Microlife เครื่องวัดความดัน รุ่น bp 3ar1-3p 1,850 บาท Shopee
Microlife ปรอทวัดไข้ DIGITAL THERMOMETER เป็ด MT17B1 280 บาท Shopee
Microlife DIGITAL THERMOMETER 60วิ MT1931 260 บาท Shopee
Microlife ปรอทวัดไข้ ดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์ (เด็ก) รุ่น MT17B1 ฿500 400 บาท Shopee
Microlife ดิจิตอล เทอร์โมมิเตอร์ ไมโครไลฟ์ รุ่น MT 1931 GT 239 บาท Shopee
ยอดนิยม
Microlife ผ้าพันแขน size M-L

มีให้เลือกทั้ง Shopee 720 บาท ไปที่ร้านค้า