ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าหลากประเภทจากมิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Mickey Mouse ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Mickey Mouse ของเล่น วิทยุสื่อสาร 259 บาท Lazada
Mickey mouse กระเป๋า พอช กระเป๋าสะพาย 390 บาท Shopee
Mickey Mouse Morning กระเป๋าถือ งานลิขสิทธิ์แท้ MKA-003 180 บาท Lazada
Mickey Mouse กรอบป้ายทะเบียนรถยนต์ กันน้ำ ลาย MB-46 มิกกี้เม้าท์ พื้นสีดำ 1 คู่ สั้น-สั้น ขนาด 39.5x16 cm. พอดีป้ายทะเบียน มีน็อตในกล่อง ระบบคลิปล็อค 8 จุด มีแผ่นหน้าอะคลิลิคปิดหน้าป้าย กันน้ำ 350 บาท Lazada
Mickey​ mouse ถุงผ้า​ Mickey Mouse 280 บาท Shopee
Mickey Mouse Tote Bag กว้าง 13 นิ้ว ยาว 16 นิ้ว สีครีม มือสอง ของแท้ 150 บาท Shopee
Mickey mouse กระเป๋า แฮนด์แบค / Snoopy 350 บาท Shopee
mickey mouse เสื้อตัวยาว แท้ ซื้อมาไม่เคยใส่เลย 250 บาท Shopee
MICKEY MOUSE Dress พิมพ์ลายอย่างดีทั้งตัว งานสวย ใส่สบาย 460 บาท Shopee
Mickey Mouse ผ้าห่มลิขสิทธิ์แท้ 590 บาท Shopee
ยอดนิยม
-27% Mickey Mouse ของเล่น วิทยุสื่อสาร

มีให้เลือกที่ Lazada 259 บาท 359 บาท ไปที่ร้านค้า

มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ประเทศไทย - ตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลก

มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ตัวการ์ตูนอนิเมชั่นสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก วันนี้มาให้คุณได้เป็นเจ้าของด้วยการเข้าไปเป็นลวดลายน่ารักอยู่บนสินค้า เครื่องใช้ประจำวันต่าง ๆ มากมาย เหมาะทั้งสำหรับคุณที่เป็นแฟนตัวยงมิกกี้ เมาส์ และเหมาะสำหรับคุณหนู ๆ ที่รักในตัวการ์ตูน และยังเพิ่มความพิเศษกว่าใครด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ เพียงคลิกเข้าไปซื้อสินค้าที่ iPriceThailand.com

มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ประเทศไทย – ที่มาของตัวการ์ตูนหนูน้อยหูสีดำสุดคลาสสิก

มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) เป็นตัวการ์ตูนที่เป็นตัวมาสคอตประจำของวอลต์ ดิสนีย์ ซึ่งได้รับการออกแบบ วาดและสร้างเป็นตัวการ์ตูนขึ้นโดยวอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 1928 ซึ่งตัวการ์ตูนตัวนี้มีลักษณะเด่นคือเป็นหนูที่มีลักษณะการยืนและท่าทางเหมือนคนซึ่งมีเครื่องแต่งกายประจำตัวคือกางเกงเอี๊ยมขาสั้นสีแดง รองเท้าหัวโตสีเหลืองสดใส และสวมถุงมือสีขาว

มิกกี้ เมาส์นั้นปรากฏบนจอเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์สั้นเมื่อปีค.ศ. 1928 ในเรื่อง Steamboat Willie และหลังจากนั้นก็ยังปรากฏตัวในภาพยนตร์สั้นอีกมากมาย และตัวการ์ตูนตัวนี้ยังเป็นตัวการ์ตูนตัวแรกที่ได้รับเกียรติให้มีดาวติดอยู่ที่ Walk of Fame ของฮอลลีวูดอีกด้วย มิกกี้ เมาส์มักจะปรากฏตัวคู่กับแฟนของเขาที่ชื่อมินนี่ เมาส์, สัตว์เลี้ยงของเขาซึ่งเป็นสุนัขที่ชื่อพลูโต, ผองเพื่อนที่เป็นสัตว์ทั้งหลายอย่างเป็ดโดนัล ดั๊กและสุนัขกูฟฟี่

มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ประเทศไทย - มิกกี้ เมาส์ และสวนสนุกดิสนีย์

เนื่องจากมิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) เป็นมาสคอตตัวหลักของดิสนีย์ จึงทำให้ตัวละครนี้เป็นตัวละครสำคัญที่จะต้องรับหน้าที่ปรากฏตัวอยู่ในสวนสนุกของดิสนีย์อย่างดิสนีย์แลนด์ โดยเข้าร่วมพิธีต่าง ๆ ของดิสนีย์และอยู่ในขบวนพาเหรดต่าง ๆ ส่วนกิจกรรมที่มิกกี้ เมาส์ทำอยู่เป็นประจำในสวนสนุกของดิสนีย์นั้นก็คือออกมาพบปะกับเด็ก ๆ และผู้คนที่เข้ามาเล่นในสวนสนุก พร้อมทั้งถ่ายรูปร่วมกับพวกเขานั่นเอง มิกกี้ เมาส์เป็นตัวละครที่ครองใจเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างมากด้วยความน่ารักและเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงบุคลิกที่มีความอดทน อดกลั้น มีความฉลาดหลักแหลม มองโลกในแง่ดี กล้าหาญ แถมยังมีสัญชาตญาณพิเศษในด้านของการสืบสวนสอบสวน ซึ่งมักจะมีความสามารถในการใช้เหตุผลเพื่อแก้ไขปัฯหาต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องใช้กำลังต่อสู้ และสามารถเอาชนะศัตรูที่มีความแข็งแรงกว่าได้ด้วยมันสมอง ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครฮีโร่ที่เป็นที่รักและครองใจเด็ก ๆ และผู้คนทั่วโลกมาเป็นเวลานานหลายทศวรรษ

มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากมิกกี้ เมาส์

นอกจากที่คุณจะได้เห็นตัวละครน่ารักอย่างมิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) และผองเพื่อนโลดแล่นอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์ และหนังสือต่าง ๆ แล้ว คุณก็ยังสามารถเลือกเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีลวดลายมิกกี้ เมาส์สุดน่ารักประดับอยู่ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ อาทิเช่น

 • กระเป๋า
 • รองเท้า
 • เครื่องแต่งกาย
 • เครื่องใช้ภายในครัวเรือน
 • อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
 • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

มิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากมิกกี้ เมาส์

คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากมิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) หลากหลายประเภท ทั้งสำหรับตัวคุณเอง และสินค้าต่าง ๆ สำหรับคุณหนู ๆ ได้เช่นกัน ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจนขายดีติดอันดับ อาทิเช่น

กระเป๋าสะพายข้าง Mickey Mouse รุ่น 61771
กระเป๋าสะพายข้างสำหรับคุณหนู มีความน่ารักโดดเด่นด้วยลายมิกกี้ เมาส์สีสันสดใส ให้คุณหนู ๆ สะพายมิกกี้ เมาส์ติดตัวเป็นเพื่อนไปด้วยทุกที่ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน จุของได้มาก ถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายด้วยช่องซิปเปิดปิดกระเป๋าเพียงหนึ่งช่องใหญ่
เสื้อยืดคอกลมลายมิกกี้ เมาส์
เสื้อยืดคอกลมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครสุดคลาสสิกอย่างมิกกี้ เมาส์ ผลิตจากผ้าคอตต้อน 100% มีเนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย สกรีนลายหน้าตาสุดน่ารักของมิกกี้ เมาส์สีดำทั่วตัวเสื้อซึ่งมีพื้นเป็นสีขาว สามารถจับคู่ได้กับเสื้อผ้าทุกชุด จะซื้อใส่เอง หรือซื้อไว้มอบเป็นของขวัญก็ดูดีเช่นกัน

  เข้าไปเลือกซื้อสินค้าจากมิกกี้ เมาส์ (Mickey Mouse) ทั้งเครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า เป็นต้น ในราคาสุดประหยัด พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ง่าย ๆ เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand

  สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

  NEW