เลื่อนขึ้น
ราคา
สี
เลือกสีอื่น ๆ

Michael Kors คือแบรนด์แฟชั่นหรูสัญชาติอเมริกันซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1981 โดยดีไซเนอร์ชื่อดัง Michael Kors นั่นเอง โดยแบรนด์นี้มีสินค้าที่วางจำหน่ายหลากประเภท ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือ, กระเป๋าถือ, เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, เครื่องประดับ, แอ็กเซสซอรี่ และน้ำหอม เมื่อปีค.ศ. 2015 บริษัท MK Holdings ซึ่งเป็นผู้บริหารแบรนด์ Michael Kors นั้นมีร้านค้าภายใต้ชื่อแบรนด์นี้มากกว่า 550 ร้าน และยังมีวางจำหน่ายสินค้าในร้านค้าอื่น ๆ มากกว่า 1,500 แห่งทั่วโลก แต่ถ้าคุณอยากรู้จัก Michael Kors ดีไซเนอร์หลักของแบรนด์อีกสักหน่อยละก็ เขาคือหนึ่งในผู้ตัดสินของรายการเกี่ยวกับการดีไซน์และตัดเย็บเสื้อผ้าชื่อดังของอเมริกาที่ชื่อว่า Project Runway และยังเป็นดีไซเนอร์ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับใส่ถ่ายภาพทางการครั้งแรกให้กับอดีตสตรีอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกาอย่างมิเชล โอบามาอีกด้วย ในปีค.ศ. 2003 เขายังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับดีไซเนอร์อย่างรางวัล ‘ดีไซเนอร์สำหรับเครื่องแต่งกายชายแห่งปี’ จาก Council of Fashion Designers of America ด้วย iPriceThailand.com เราได้รวบรวมศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์มาให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ จากร้านค้าออนไลน์ที่ได้นำสินค้าชั้นนำและมีคุณภาพมาให้คุณได้เลือกชมและเลือกซื้อ

สินค้าทั้งหมด 1607รายการ

ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มากมายจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกอย่าง Michael Kors ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

*ราคาปรับปรุงเมื่อ 21 Aug 2560

Michael Kors – แบรนด์แฟชั่นหรูและสไตล์อันโดดเด่น

อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นหรูจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากในด้านกระเป๋าถือที่มีสไตล์สุดโก้หรู และได้กลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในรายการของจำเป็นของหญิงสาวทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเหล่าเซเลบริตี้ หรือคนธรรมดาทั่วไป เพราะนอกจากจะมีความหรูหราตามแบบฉบับของ Michael Kors แล้ว ยังมีราคาที่น่าคบหา ไม่แพงเกินไปอีกด้วย

Michael Kors ประเทศไทย - ความเป็นมาของแบรนด์

Michael Kors คือแบรนด์แฟชั่นหรูสัญชาติอเมริกันซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1981 โดยดีไซเนอร์ชื่อดัง Michael Kors นั่นเอง โดยแบรนด์นี้มีสินค้าที่วางจำหน่ายหลากประเภท ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือ, กระเป๋าถือ, เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, เครื่องประดับ, แอ็กเซสซอรี่ และน้ำหอม เมื่อปีค.ศ. 2015 บริษัท MK Holdings ซึ่งเป็นผู้บริหารแบรนด์ Michael Kors นั้นมีร้านค้าภายใต้ชื่อแบรนด์นี้มากกว่า 550 ร้าน และยังมีวางจำหน่ายสินค้าในร้านค้าอื่น ๆ มากกว่า 1,500 แห่งทั่วโลก

แต่ถ้าคุณอยากรู้จัก Michael Kors ดีไซเนอร์หลักของแบรนด์อีกสักหน่อยละก็ เขาคือหนึ่งในผู้ตัดสินของรายการเกี่ยวกับการดีไซน์และตัดเย็บเสื้อผ้าชื่อดังของอเมริกาที่ชื่อว่า Project Runway และยังเป็นดีไซเนอร์ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับใส่ถ่ายภาพทางการครั้งแรกให้กับอดีตสตรีอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกาอย่างมิเชล โอบามาอีกด้วย ในปีค.ศ. 2003 เขายังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับดีไซเนอร์อย่างรางวัล ดีไซเนอร์สำหรับเครื่องแต่งกายชายแห่งปีจาก Council of Fashion Designers of America ด้วย

Michael Kors ประเทศไทย – เส้นทางความสำเร็จด้านแฟชั่นของแบรนด์

ลักษณะเด่นที่สำคัญที่ทำให้แบรนด์ Michael Kors ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ก็มาจากเครื่องแต่งกายที่ถูกออกแบบให้มีความเรียบง่าย และมีการตัดเย็บอย่างประณีตและหรูหรานั่นเอง ทุกผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการออกแบบโดย Michael Kors นั้นจะมีความชิค เก๋ และหรูหราแบบไร้กาลเวลา โดยแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกด้วยสไตล์ที่มีความโก้หรู แต่ทันสมัย สามารถเข้าถึงคนทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นชาติไหน หรือวัยใดก็ตาม ปัจจุบันแบรนด์ Michael Kors นั้นเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการบริหารแบรนด์ของทีมบริหารมืออาชีพระดับโลก และดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Michael Kors นั่นเอง

นอกจากการออกแบบและผลิตสินค้าหลากหลายที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกจำหน่ายไปทั่วโลกแล้ว ทาง Michael Kors เองก็ยังมีการจับมือร่วมออกแบบและผลิตคอลเล็กชั่นกับแบรนด์อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน นับว่าเป็นการบ่งบอกถึงความนิยมที่มีต่อแบรนด์เป็นอย่างมาก

Michael Kors ประเทศไทย – Michael Kors x Fujifilm Instax

ด้วยความโด่งดังของแบรนด์ ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนได้อย่างมากไม่ว่าจะออกคอลเล็กชั่นใดมาก็ตาม ทำให้เกิดโครงการที่ Michael Kors จับมือกับแบรนด์กล้องถ่ายรูปชื่อดังระดับโลกอย่าง Fujifilm ในการออกแบบตัวกล้องและกระเป๋าสำหรับกล้อง Fujifilm Instax Mini 70 กล้องถ่ายรูปแบบที่ปรินท์รูปออกมาได้ทันที ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น และในกลุ่มแฟชั่นนิสต้า เพราะสามารถถ่ายภาพและได้รูปถ่ายทันทีที่ถ่ายรูปเสร็จโดยไม่ต้องไปร้านล้างรูปให้เสียเวลา คราวนี้ Fujifilm ได้เลือกที่จะจับมือร่วมงานกับ Michael Kors ให้ออกแบบตัวกล้องให้เป็นรุ่น Limited Edition เท่านั้น รวมทั้งยังมีการออกคอลเล็กชั่นกระเป๋ากล้องสุดเก๋สำหรับใส่กล้องรุ่นนี้ด้วย

โดยมีหลักการในการออกแบบก็คือ แฟชั่นและการถ่ายภาพนั้นเป็นเหมือนกับเครื่องมือที่ใช้ในการแสดงถึงความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งทั้ง Fujifilm และ Michael Kors ก็เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณได้ตะโกนบอกความมีสไตล์ของคุณได้แบบไม่อายใคร

ตัวกล้องของ Fujifilm Instax Mini 70 ที่ออกแบบโดย Michael Kors นั้นเป็นสีทองแบบเมทัลลิก ประดับด้วยโลโก้ Michael Kors ที่ด้านบนตัวเครื่อง ส่วนด้านหลังที่เป็นฝาปิดฟิล์มนั้นทำเป็นสีดำสนิท แต่ประดับด้วยลายเซ็นของ Michael Kors เป็นสีทองโดดเด่นกว่าใคร

เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าจาก Michael Kors ทั้งกระเป๋า, นาฬิกาข้อมือ, น้ำหอม, เครื่องประดับ เป็นต้น ในราคาสุดประหยัด พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้เลย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ