ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องสำอางสุดยอดความสวยสไตล์ยุโรปอย่าง เมอร์เรซกา (Merrezca) ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้แบบง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Merrez'ca ยอดนิยมปี 2020

เมอร์เรซกา (Merrezca) ประเทศไทย – สุดยอดแบรนด์เครื่องสำอางเพื่อความงามสำหรับคุณ

เมอร์เรซกา (Merrezca) ขนเหล่าทัพเครื่องสำอางหลากประเภท หลายสไตล์เพื่อสรรสร้างความงามในแบบที่เป็นคุณมาให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้เปรียบเทียบราคาก่อนเลือกซื้อกันอย่างง่าย ๆ ในที่เดียว พร้อมให้คุณประหยัดได้มากขึ้นด้วยส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีเตรียมไว้ให้คุณในทุก ๆ วัน

เมอร์เรซกา (Merrezca) ประเทศไทย – เครื่องสำอางสไตล์ยุโรปจากสาวเอเชีย

เมอร์เรซกา (Merrezca) คือแบรนด์เครื่องสำอางซึ่งได้รับการก่อตั้งโดยเด็กสาวที่มีชื่อเดียวกัน โดยเธอเป็นเด็กสาวเอเชียที่อาศัยและเติบโตอยู่ในประเทศแถบยุโรป แต่ถึงแม้จะมีชีวิตอยู่ในแถบยุโรปเช่นนั้น เธอก็ยังไม่ลืมความเป็นเอเชียของเธอและยังมีความภูมิใจในสิ่งนี้อีกด้วย ด้วยความที่เป็นคนมีความมั่นใจและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง บวกกับรสนิยมและไลฟ์สไตล์แบบสาวยุโรปที่เธอได้ซึมซับมา จึงทำให้เธอนำคุณสมบัติเหล่านี้มาผนวกรวมเข้ากับความสนใจในเรื่องเครื่องสำอาง จนได้เป็นผลิตภัณฑ์แต่งแต้งความงามบนใบหน้าที่สามารถดึงความเปล่งประกายในตัวออกมาได้เป็นอย่างดี เครื่องสำอางจากเมอร์เรซกานั้นสามารถเนรมิตใบหน้าที่สวยงดงามพร้อมเผยผิวพรรณที่เปล่งประกายสดใสในแบบสาวเอเชียได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เมอร์เรซกา (Merrezca) ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อสาวเอเชีย

เมอร์เรซกา (Merrezca) มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่โดนในสาว ๆ มากมายหลายประเภท ซึ่งคุณเองก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อไอเท็มสำคัญสำหรับใบหน้าคุณในแบบที่ต้องการได้ไม่ยาก เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com คุณก็จะได้พบกับกองทัพเครื่องสำอางจากเมอร์เรซกาที่รอให้คุณเข้าไปเลือกซื้อกันแบบจุใจ ซึ่งประกอบไปด้วย

 • เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า ประกอบไปด้วยรองพื้น, แป้ง, บลัชออน, บรอนเซอร์
 • เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปาก ประกอบไปด้วยลิปสติก, ลิปกลอส
 • เครื่องสำอางสำหรับดวงตา ประกอบไปด้วยมาสคาร่า, ดินสอเขียนคิ้ว
 • อุปกรณ์สำหรับเครื่องสำอาง ประกอบไปด้วยแปรงแต่งหน้า, กระจก, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง

เมอร์เรซกา (Merrezca) ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากเมอร์เรซกา

คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางหลากประเภทจากเมอร์เรซกา (Merrezca) ได้อย่างจุใจ ซึ่งมีทั้งเครื่องสำอางสำหรับใบหน้า, ริมฝีปากและดวงตา โดยมีไอเท็มที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ อาทิเช่น

Merrezca Speak Velvet Lip
ลิปครีมเวลเว็ตจากเมอร์เรซกา ซึ่งเป็นลิปเนื้อครีม แค่ทาเพียงชั้นเดียวแบบบาง ๆ ก็สามารถเปลี่ยนสีปากของคุณให้ดูอวบอิ่ม และเรียบเนียนได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งลิปเนื้อครีมนี้จะมีเนื้อที่ชุ่มฉ่ำ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่เป็นขุย พร้อมพิกเม้นต์สีที่สวยเด่น ชัดเจน ติดทนาน สามารถใช้ได้ทุกโอกาส โดยมีให้เลือกกันอย่างจุใจถึง 12 เฉดสี ให้คุณได้เลือกทากันตามอารมณ์ นอกจากนี้ยังรับรองความปลอดภัยด้วยส่วนผสมที่ปราศจากน้ำหอม และผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองกับริมฝีปากอย่างแน่นอน
MerrezCa Snail Smooth BB Cream SPF45/PA++
BB ครีมหอยทากที่มีคุณสมบัติพิเศษสามารถปรับเข้ากับสีผิวของผู้ใช้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าวอกหรือหน้าเทา และไม่ต้องคอยกังวลกับการเลือกสี BB ครีมอีกต่อไป เนื้อครีมทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว สุขภาพดี และยังสามารถป้องกันแสงแดด SPF45/PA++ ไม่ดูดซับแสง พร้อมสะท้อนแสงแดดออกจาผิวทันที ผิวหน้าคุณจึงไม่มีหมองคล้ำ สามารถควบคุมความมันได้อย่างยาวนานตลอดวัน เนื้อครีมบางเบาทำให้ไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบ พร้อมสร้างมิติให้ใบหน้าเปล่งประกายได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรก
Merrezca Perfect Liquid Eyeliner
อายไลเนอร์แบบลิควิดจากเมอร์เรซกา ที่มีเนื้อสีดำสนิท แห้งเร็ว เขียนได้คมชัดอย่างใจ แถมยังติดทนทานตลอดวัน มั่นใจได้ว่าไม่มีเยิ้ม ไม่มีเลอะใต้ตาอย่างแน่นอน

   คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องสำอางสำหรับใบหน้า, ลิป, ดวงตา ฯลฯ จากเมอร์เรซกา (Merrezca) ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

   สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

   NEW