จะเลือกซื้อกระเป๋ามาใช้เอง ซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อน พี่สาว น้องสาว หรือคนรู้จักก็ต้องเลือกสีให้ถูกโฉลกกับวันเกิด จะได้ใช้แล้วสวยเด่นและเฮงไปพร้อมกัน มาดูวิธีเลือกกับ MERIMIES ที่นี่ อ่านเพิ่ม คลิก

กระเป๋า MERIMIES
_

ลิสต์ราคา Merimies ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

วิธีเลือกกระเป๋าให้ตรงกับวันเกิด สะพายสวย และเฮงในใบเดียว โดย MERIMIES ประเทศไทย

กระเป๋า MERIMIES เป็นกระเป๋าแฟชั่นสีสันสดใสที่ช่วยให้สาว ๆ สะพายอย่างมั่นใจ ทันสมัย และดูเป็นสาวอินเทรนด์มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับสะพายไปเที่ยวนอกบ้าน ทำงาน เดทกับหนุ่มหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่น้อย ทั้งยังช่วยให้สาว ๆ พกพากระเป๋าสตางค์ มือถือ และบัตรต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก อาทิ กระเป๋าสีเขียว, สีน้ำตาล, สีดำ, สีเหลือง, สีชมพูอ่อน, และสีแดง เป็นต้น แถมบางรุ่นยังตกแต่งด้วยลายม้าลาย ให้สาว ๆ ดูปราดเปรียว ทะมัดทะแมง และน่าเข้าหามากขึ้นไปอีก อย่างไรก็ตามสำหรับสาว ๆ ที่กำลังอยากได้กระเป๋าใบใหม่มาเป็นของขวัญให้ตัวเอง เพื่อนสาว พี่สาว น้องสาว หรือคนใกล้ชิดแล้วละก็ MERIMIES ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกกระเป๋าให้ตรงกับวันเกิดมาแนะนำด้วย จะได้สะพายสวย ๆ และเฮงไปพร้อม ๆ กัน ดังนี้

สาววันอาทิตย์
ถ้าเคยสังเกตกันบ้างจะรู้ว่าสาว ๆ ที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนทะเยอทะยาน ใจร้อน ชอบลุย รักอิสระ แล้วก็ไม่ชอบให้ใครมาขัด ดังนั้นสีกระเป๋าที่เหมาะและเสริมดวงให้รุ่งมากขึ้นไปอีกก็คือ สีชมพู ที่ช่วยเสริมเรื่องอำนาจวาสนา สีเขียวที่ช่วยในเรื่องของโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง และความเป็นสิริมงคล แล้วก็สีดำ สีน้ำเงิน กับสีน้ำตาล เพื่อเสริมในเรื่องของผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน ส่วนสีที่ไม่ควรใช้เลยคือสีฟ้า เพราะจะทำให้อับโชคลาภ บั่นทอนวาสนา และเป็นกาลกิณี
สาววันจันทร์
พื้นฐานของสาววันจันทร์จะเป็นคนที่ช่างเอาใจ พูดเก่ง แล้วก็ดูเป็นคนเรียบร้อย เนื่องจากจะชอบรักษากิริยาท่าทางให้ดีในสายตาผู้อื่นอยู่เสมอ แนะนำให้เลือกกระเป๋าสีเขียว สีม่วง สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพื่อส่งเสริมเรื่องอำนาจวาสนา เงินทอง และมีคนช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ควรใช้กระเป๋าสีแดง เพราะว่ากันว่าจะเป็นกาลกิณีนั่นเอง
สาววันอังคาร
สำหรับสาววันอังคารแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรเธอก็ไม่เคยหวั่นเพราะเธอเป็นคนที่เก่งในทุก ๆ เรื่อง แถมเวลาตั้งใจทำอะไรก็ชอบทำคนเดียว เธอจึงเด็ดเดี่ยว และจริงจังไปหมด แล้วถ้าพูดถึงเรื่องกระเป๋านั้น สีที่ถูกโฉลกก็คือสีม่วง สีส้ม และสีแดง แต่สีเหลืองกับสีขาวนั้นต้องเลี่ยงไว้ให้ดี เพราะว่ากันว่าเป็นกาลกิณีและจะทำให้มีอุปสรรค
สาววันพุธ
หากจะพูดถึงสาวที่เรียบง่าย เป็นกันเอง ไม่เรื่องมาก แต่กับเรื่องความรัก เธอก็จะเลือกมากสักหน่อย แล้วหากจะซื้อกระเป๋าเป็นของขวัญให้เธอก็ต้องเลือกสีแสด สีส้ม สีดำ สีน้ำตาล สีเทา แล้วก็สีเหลือง เพราะสีเหล่านี้จะช่วยให้เธอโดดเด่นและดวงดีในทุก ๆ เรื่อง แต่ห้ามเลือกสีชมพูให้เธอเป็นอันขาด เพราะจะทำให้เธอโชคไม่ดีแล้วก็บั่นทอนวาสนา
สาววันพฤหัส
สาว ๆ ที่มีเกิดวันพฤหัสหรือมีเพื่อนที่เกิดวันนี้จะรู้ดีว่าตัวเองมีนิสัยที่ซื่อสัตย์ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มารยาทดี เรียบร้อย แล้วก็มีความอดทนสูง แนะนำให้ใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง และสีเขียว จะได้โชคดีในเรื่องของเงินทอง อำนาจวาสนา แล้วก็มีคนคอยช่วยเหลือ แต่สีที่ไม่เหมาะก็จะเป็นสีม่วง ดังนั้น ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงไว้ก่อนจะดีกว่า
สาววันศุกร์
สำหรับสาววันศุกร์ก็คงต้องบอกว่า สุข สมชื่อวันจริง ๆ เพราะเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ๆ ชอบสิ่งสวยงามอย่างเสื้อผ้า เครื่องประดับ ทั้งยังมีความจำดีและเป็นคนละเอียดรอบคอบอีกต่างหาก สีกระเป๋าที่เหมาะคือสีเหลือง สีขาว สีชมพู สีส้ม และสีแสด ส่วนสีกระเป๋าที่ไม่ควรเลือกมาสะพายเลยก็ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน และสีเทา
สาววันเสาร์
เมื่อพูดถึงสาววันเสาร์ ก็กล้าพูดได้เลยว่าสาวที่เกิดวันนี้มีความมั่นใจสูง กล้าได้กล้าเสีย และเมื่อตัดสินใจอะไรไปแล้วก็ยากที่จะเปลี่ยน หากจะหาสีกระเป๋าที่เหมาะกับเธอก็เลือกสีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีน้ำเงินสด สีฟ้า และสีชมพูได้เลย เพราะสีเหล่านี้จะช่วยให้เธอเฮงเต็มที่ แต่สีที่ควรอยู่ห่าง ๆ ไว้ก็ได้แก่ สีเขียว

อย่างไรก็ตาม การเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดนั้นเป็นเพียงความเชื่อเท่านั้น ซึ่งสาว ๆ อาจจะทำตามหรือไม่ทำตามก็ได้ แต่ถ้าหากเลือกให้เหมาะกับวันเกิดก็จะช่วยให้สะพายอย่างอุ่นใจและมั่นใจมากยิ่งขึ้น แล้วนอกจากเคล็ดลับนี้แล้ว เวลาซื้อ สาว ๆ ก็อย่าลืมดูในเรื่องของคุณภาพและราคากระเป๋าด้วยว่าเหมาะสมกัน จะได้ซื้อมาใช้งานอย่างคุ้มค่าแล้วก็ไม่เสียดายเงินทีหลัง

NEW