ไฮโซอย่างคุณห้ามพลาดสินค้ามากมายจาก Mercedes-Benz ที่ iPriceThailand.com อัดแน่นมาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม เคสโทรศัพท์ และแว่นตาดีไซน์เยี่ยมอีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องแต่งกาย mercedes-benz
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Mercedes-Benz
_

ลิสต์ราคา mercedes-benz ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Mercedes-Benz หมวก Lewis Hamilton รุ่น Special Edition สนามแข่ง Silverstone 2021 ลายบาติก สีชมพู และ สีน้ำเงิน 2,560 บาท Shopee
mercedes-benz Mercedes-Benz หมวกเบสบอล คลาสสิก สีดำ ประดับคริสตัล Swarovski® (ไม่ระบุ) 1,980 บาท LazMall by Lazada
mercedes-benz Mercedes-Benz หมวกเบสบอลสุภาพสตรี สีดำ (ไม่ระบุ) 1,360 บาท LazMall by Lazada
mercedes-benz หมวก Mercedes-Benz สีเทาดำ (ไม่ระบุ) 2,840 บาท LazMall by Lazada
mercedes-benz Mercedes-Benz เสื้อโปโลสุภาพบุรุษ สีเทา 3,970 บาท LazMall by Lazada
mercedes-benz Mercedes-Benz หมวกเบสบอลสุภาพบุรุษ ปักลายดาว Mercedes สีเงินด้านหน้า (ดำ, ไม่ระบุ) 1,135 บาท LazMall by Lazada
mercedes-benz Mercedes-Benz หมวกทีม Motorsport F1 ฤดูกาล 2020 มี 2 สีให้เลือก คือ สีดำ และ สีขาว 1,995 บาท LazMall by Lazada
Mercedes-Benz Sunglasses 699 บาท Shopee
Mercedes-Benz เสื้อโปโลสุภาพบุรุษ มอเตอร์สปอร์ต สีดำ พิมพ์ลายดาว Mercedes และโลโก้สปอนเซอร์ ผลิตจากฝ้าย 95% และอีลาสเตน 5,705 บาท Shopee
Mercedes-Benz เป้ Amg โพลีเอสเตอร์ สีดำ/ขาว/แดง ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% 6,520 บาท Shopee

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกสินค้าแฟชั่นมากมายที่ Mercedes-Benz มีอยู่ในสต็อก

เลนส์สีไหนบอกถึงอะไร

หากคุณสามารถเลือกชนิดของเลนส์ที่แมตช์กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ละก็ นอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกแล้ว ยังช่วยกันแดด กันฝุ่นและกันลมได้ไม่ยากอีกด้วย สำหรับเลนส์ที่นิยมใช้กันจะมีอยู่ 3 ชนิด คือ เลนส์พลาสติก (CR 39 Plastic) คือเลนส์ที่ทำจากพลาสติกเนื้อดี มีส่วนช่วยในการกรองรังสียูวีและอินฟราเรดได้ ต่อมาคือเลนส์แก้ว (Glass) ซึ่งจะมีความใสมากกว่าเลนส์แบบพลาสติก แถมยังทนแรงขีดข่วนได้ดีกว่า เพียงแต่จะมีน้ำหนักเบาและแตกง่ายกว่าเท่านั้นเอง สุดคือเลนส์พลาสติกชนิดโพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate Plastic) เป็นชนิดที่มีความเบาที่สุด แถมยังทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีกว่าชนิดอื่น ๆ นิยมใช้ในการเล่นกีฬาผาดโผน อย่างไรก็ตามเลนส์ทั้ง 3 ชนิดนี้สามารถสวมใส่ขับรถได้กับทุกสภาพอากาศตามชอบ หากต้องการฟังก์ชันเสริมที่ช่วยถนอมดวงตาได้มากขึ้นคุณต้องเลือกสีของเลนส์ที่ออกแบบมาหลายเฉดสีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการได้มากกว่าเดิม ดังนี้

เลนส์สีเหลือง
สามารถเพิ่มแสงในการมองเห็นได้ เหมาะกับการสวมใส่ขับรถช่วงกลางคืนหรือช่วงเย็น
เลนส์สีเทา
ช่วยในการกรองแสงและตัดแสงจ้าเมื่ออยู่กลางแจ้งได้ ข้อดีของสีเลนส์นี้คือ จะไม่บิดเบียนสีธรรมชาติของวัตถุ ทำให้คุณเห็นทัศนียภาพสมจริงแบบสบายตา
เลนส์สีเขียว
ช่วยเรื่องการกรองแสง สามารถตัดแสงสะท้องได้เทียบเท่าเลนส์สีเทา จึงสามารถสวมใส่ได้สบายตาแม้ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ตาม
เลนส์สีน้ำตาล
ช่วยให้คุณสามารถมองสีและแสงจากธรรมชาติได้ชัดเจนกว่าเดิม นิยมสวมใส่เพื่อเพิ่มความสามารถในการขับขี่รถยนต์

  วิธีเลือกแว่นให้เข้ากับใบหน้า

  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาการซื้อแว่นกันแดดรูปทรงสวย ๆ มา แต่ใส่ไม่เข้ากับรูปหน้าจนต้องจำใจวางทิ้งไว้ให้เปลืองเงินเล่น ๆ สาเหตุเพราะรูปหน้าของคนเราไม่เหมือนกัน แว่นกันแดดเช่นกัน ดังนั้นเราจึงรวบรวมเคล็ดลับการเลือกแว่นกันแดดอย่างไรให้เข้ากับรูปหน้าดังนี้

  ใบหน้ารูปไข่
  หากคุณมีใบหน้ารูปนี้ถือว่าโชคดีสุด ๆ ไปเลย เพราะสามารถเลือกแว่นกันแดดได้หลายรูปทรง แต่ต้องเน้นรูปทรงจมูกเล็กน้อย เช่น จมูกโต ต้องเลือกกรอบใหญ่ และจมูกยาวเลือกกรอบที่มีก้านสองเส้นบนจมูกและบริเวณขาแว่น เป็นต้น
  ใบหน้าเหลี่ยม
  เหมาะกับแว่นกันแดดที่มีกรอบมนเล็กน้อยจึงจะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้นได้ ควรใส่ให้ส่วนบนสุดของแว่นสูงกว่าแนวขากรรไกร
  ใบหน้าสามเหลี่ยม
  แนะนำให้เลือกกรอบแว่นแบบเล็กบางแนวตั้ง ควรใส่ต่ำ ๆ ไม่ให้กรอบอยู่สูงเกินไป เพราะจะยิ่งดูเน้นรูปหน้าของคุณให้ดูชัดเจนขึ้น ห้ามเด็ดขาดคือแว่นกรอบใหญ่ ๆ สีสด ๆ เพราะจะทำให้คุณดูเฟลไปเลยทันที
  ใบหน้ากลม
  ต้องหาแว่นกันแดดรูปทรงที่สามารถลดความกลมของใบหน้าลงได้ ซึ่งรูปทรงที่เหมาะคือแว่นกรอบแนวตรงสีเข้ม หรือสีดำไปเลยดีที่สุด

   อีกหนึ่งสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามคือการทำความสะอาดอยู่เสมอเพื่อไม่ให้เกิดเชื้อแบคทีเรียฝังแน่นอยู่ในแว่นคู่ใจนั่นเอง ที่สำคัญแว่นตากันแดดแต่ละแบรนด์ก็ใช่ว่าจะถูก ๆ หากคุณต้องการใช้งานอย่างคุ้มค่าที่สุดควรหมั่นเช็ดและทำความสะอาดด้วยผ้าเช็ดแว่น และน้ำยาทำความสะอาดแว่นอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อขจัดคราบฝุ่นละออง เหงื่อไคล และคราบจากผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้บนใบหน้านั่นเอง สำหรับผ้าที่นำมาเช็ดแว่นต้องเป็นผ้าเฉพาะสำหรับเช็ดกรอบและเลนส์เท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้ผ้าลินินหรือผ้าที่ทำจากขนสัตว์เพราะอาจทำให้ตัวเลนส์เป็นรอยจากเนื้อผ้าได้ ทุกครั้งหลังเลิกใช้หรือหลังทำความสะอาดให้เก็บแว่นใส่กล่องทุกครั้งเพื่อป้องกันการขีดข่วนให้มากี่สุด หากกรอบแว่นของคุณผลิตจากพลาสติกไม่แนะนำให้ถอดวางทิ้งไว้หน้ารถ เพราะความร้อนจากแสงแดดและอุณหภูมิสูงอาจส่งผลให้แว่นเปลี่ยนรูปทรงหรือเลนส์เสื่อมสภาพได้

   ไม่ใช่แค่แว่นกันแดดของ Mercedes-Benz เท่านั้นที่กำลังได้รับความนิยม ยังมีน้ำหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิว อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด

   NEW