ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อคอลลาเจน รวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากแบรนด์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น อย่างเมจิ (Meiji) ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThaiand.com พร้อมส่วนลดและโปโมขั่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Meiji ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Meiji เมจิคอลลาเจน

มีให้เลือกที่ Shopee 790 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกเมจิ (Meiji) เลือกความมีชีวิตชีวาให้กับตัวคุณและครอบครัว ที่ iPrice ประเทศไทย

เมจิ (Meiji) ประเทศไทย – iPrice ภูมิใจนำเสนอความเป็นมาของที่สุดแห่งแบรนด์โภชนาการอย่างเมจิ (Meiji)

เมจิ (Meiji) แบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1916 โดยบริษัท Tokyo Confectionery จำกัด โดยเมื่อก่อนชื่อบริษัท Meiji Seika และเริ่มพัฒนาสินค้าและจัดจำหน่ายคาราเมล, บิสกิต และสินค้าอื่น ๆ ที่ Okubo Plant ในเครือของบริษัทนั่นเอง หลังจากนั้นบริษัทในเครือ Meiji Dairies ชื่อว่า Kyokuto Condensed Milk Co., Ltd. ก็ได้รับการก่อตั้ง ในปีค.ศ. 1920 มีการก่อตั้งของบริษัท Meiji Shoten Co., Ltd. ปีค.ศ. 1921 เปิดตัวผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน Condensed Milk Meiji Merry Milk จากนั้นเมจิ (Meiji) ก็ได้คิดค้นและพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ มาเรื่อย ๆ ซึ่งใส่ใจทุกกระบวนการผลิตของสินค้าทุกตัว ภายใต้สโลแกนที่ว่า ‘Meiji, make life lively’ หรือ ‘ เมจิ ให้ชีวิตมีชีวิตชีวา’ นั่นเอง จนถึงปัจจุบันปีค.ศ. 2016 แบรนด์นี้ก็อยู่คู่กับชาวญี่ปุ่นและคนทั้งโลกมาถึง 100 ปีแล้ว ถ้าไม่ใช้แบรนด์ที่มีคุณภาพจริง ๆ ก็คงไม่อยู่ถึงทุกวันนี้ใช่ไหมล่ะ ทั้งนี้แบรนด์เมจิ (Meiji) ยังเป็นที่รู้จักและมีสินค้าวางขายทั่วโลก อาทิ ประเทศแถบเอเชียแปซิฟิก, ประเทศจีน, ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศแถบยุโรปและตะวันออกกลาง รวมถึงประเทศอเมริกาและประเทศใกล้เคียงอีกด้วย

เมจิ (Meiji) ประเทศไทย – เป้าหมายอันแน่วแน่ของแบรนด์ที่พัฒนาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของเมจิ (Meiji)

โดยหลักแล้วบริษัทของเครือเมจิ (Meiji) หรือ Meiji Holdings Co., Ltd. นั้นมี 2 บริษัทใหญ่ ๆ ด้วยกันคือ บริษัท Meiji Seika Pharma Co., Ltd. เป็นบริษัทที่ผลิตยาโดยเฉพาะ และ Meiji Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับธุรกิจอาหาร ซึ่งภารกิจและเป้าหมายของบริษัทนั้นมีความแน่วแน่ ชัดเจน และน่าเชื่อถือ ผู้ใช้สินค้าของแบรนด์จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ว่าจะช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่ง 5 ปัจจัยหลักของแบรนด์นั้นได้แก่ การปฏิญาณตนของบริษัทที่จะให้บริการตามข้อเสนอแนะของผู้บริโภคเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน, การผลิตสินค้าที่ปลอดภัย เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจถึงคุณภาพขั้นสูงของสินค้า, การคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ, การปลูกฝังความร่วมมือกันและความสามารถของบุคคลในองค์กร รวมถึงความโปร่งใสต่อสังคม เพื่อให้บริษัทมีความน่าเชื่อถือนั่นเอง

เมจิ (Meiji) ประเทศไทย – สินค้าต่าง ๆ ของเมจิ (Meiji) ที่ช่วยให้ทุกชีวิตมีสีสันและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

เมจิ (Meiji) มีสินค้าไว้คอยบริการผู้บริโภคด้วยกัน 2 ชนิดใหญ่ ๆ ด้วยกัน ซึ่งแต่ละสินค้านั้นก็เป็นตัวเพิ่มสีสันให้กับชีวิต ให้ชีวิตของคุณมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น และสินค้าเหล่านั้นก็ได้แก่ ยา ซึ่งเป็นสินค้าเกี่ยวกับยาทั่วไป เช่น ยารักษาโรค, ยาแก้อักเสบ เป็นต้น, สินค้าด้านการเกษตรและยาสำหรับสัตว์เลี้ยง, อาหารเสริม และอีกประเภทหนึ่งก็คือ อาหาร ซึ่งได้แก่ นม, โยเกิร์ต, โยเกิร์ตพร้อมดื่ม, ชีส, ไอศกรีม, ช็อกโกแล็ต, โปรตีนเวย์ และนมผงสำหรับเด็กทารก ทั้งนี้ทาง iPrice ประเทศไทยก็ไม่รอช้าที่จะมานำเสนอสินค้ายอดฮิตของแบรนด์ ให้ได้เลือกช้อปกันอย่างเต็มที่ ในราคาที่สบายกระเป๋าและถูกมากกว่าใครในโลกออนไลน์แบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย

  • Meiji Amino Collagen 500 mg – คอลลาเจนที่ประกอบไปด้วย 3 คุณค่า ได้แก่ คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen Peptide) ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงและเรียบตึงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลัง ลดรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ, วิตามินซี (Vitamin C) 49 มิลลิกรัม เป็นตัวช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวสดใส พร้อมปกป้องริ้วรอยต่าง ๆ และอาร์จินิน (Arginine) 28 มิลลิกรัม มีคุณสมบัติฟื้นฟูผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เหนื่อยล้า
  • Meiji Amino Collagen 500 mg + CoQ10 & Rice Germ Extract 200 mg – คอลลาเจนผง 500 มิลลิกรัม บวกกับโคคิวเท็นและสารสกัดจากจมูกข้าว 200 มิลลิกรัม มีวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวให้ดูเด็กอยู่เสมอ ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม สารโคเอ็นไซม์คิวเท็น (CoQ10) สารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีส่วนสำคัญมากต่อการสร้างพลังงานให้กับเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย เพราะหลังจากอายุ 20 ปีนั้น การสร้างโคเอ็นไซม์คิวเท็นจะลดลง ไม่เพียงพอต่อปริมาณที่ร่างกายต้องการ ทั้งนี้ยังมีเซราไมด์ (Ceramide) ช่วยให้ผิวหนังยืดหยุ่นและสดใสอยู่เสมอ ปราศจากริ้วรอยก่อนวัยอันควร ซึ่งสารเซราไมด์นี้อยู่ในจมูกข้าวนั่นเอง
  • Meiji Meioligo W Syrup Formula2 Dietary Supplement Product – ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ชนิดน้ำเชื่อม อาหารจุลินทรีย์ที่ช่วยปรับการทำงานของลำไส้ ลดอาการท้องผูก และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย โดยอาหารฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์นี้มีคุณสมบัติช่วยปรับการทำงานของลำไส้ให้เป็นปกติ ขับถ่ายง่าย เพิ่มความแข็งแกร่งและซ่อมแซมแผลในลำไส้ ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ พร้อมเพิ่มการดูดซึมแคลเซียม แมกนีเซียม และธาตุเหล็ก จึงป้องกันภาวะกระดูกพรุนได้

นอกจากนี้สาวกเมจิ (Meiji) ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์ในหมวดอาหารเสริมและหมวดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้อีกเพียบ ที่ iPrice ประเทศไทยจัดเตรียมไว้บริการ ในราคาน่าคบหา ที่คุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Meiji สำหรับ ผู้หญิง

สินค้าเพิ่มเติมจาก Meiji ไทย

เบเกอรี่ Meiji กระเป๋าเดินทาง Meiji ที่ใส่อุปกรณ์อาบน้ำสำหรับเดินทาง Meiji
NEW