แคตตาล็อกสินค้า
MEGA  >   >  MEGA���������������������������
2,912 สินค้า

ราคา MEGA ���������������������������

อาหารเสริม
|
เครื่องเสียงและ Hi Fi
|
โทรศัพท์และแท็บเล็ต
|
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
|
เครื่องเล่นเกมส์
|
นาฬิกาข้อมือ
|
เครื่องแต่งกาย
|
เครื่องสำอาง
|
งานอดิเรก
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
|
ของเล่น
|
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
|
รองเท้า
|
กล้องถ่ายรูปและรูปภาพ
|
การผจญภัย
|
กระเป๋า
|
เครื่องใช้ไฟฟ้า
|
อุปกรณ์การเดินทางสำหรับเด็ก
|
อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง
|
ของขวัญ
|
เวชภัณฑ์
|
น้ำหอม
|
เครื่องเขียน
|
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร
|
อุปกรณ์สำนักงาน
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
|
ความปลอดภัย
|
เครื่องเสียงรถยนต์
|
ฟิตเนส
|
กีฬาเอ็กซ์ตรีม
|
อุปกรณ์เสริมรถยนต์
|
กีฬาอื่นๆ
ไปที่ร้านค้า
MEGA COSANOL ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับควบคุมน้ำหนัก บรรจุ 30 แคปซูล
460 บาท
ShopAt24

Mega We Care Cosanol ผลิตภัณฑ์สำหรับควบคุมน้ำหนัก บรรจุ 30 แคปซูล วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-3 ครั้ง พร้อมอาหาร เลขที่ อย. : 11-1-32732-1-0724 หมายเหตุ : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA CLA ADVANCE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลและควบคุมน้ำหนัก บรรจุ 30 แคปซูล
619 บาท
ShopAt24

Mega We Care CLA Advance ผลิตภัณฑ์ควบคุมและดูแลน้ำหนัก บรรจุ 30 แคปซูล วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง พร้อมอาหาร เลขที่ อย. : 11-1-32732-1-0616 หมายเหตุ : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA Grape seed Extract 20mg 60's เมก้า เมล็ดองุ่น
490 บาท
Shopee

เมก้า วีแคร์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (60 แคปซูล) เป็นสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น อันอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า โปรแอนโธไซยานิดิน ช่วยให้ ผิวขาวเนียนใส ขาวอมชมพู ลดเส้นเลือดขอด ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้โครงสร้างคอลลาเจนในผิวมีความแข็งแรง และทำให้หลอดเลือดแข็งแรง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ผิวหน้าขาวอมชมพู เพื่อขาเนียนใสไร้เส้นเลือดขอด 60 แคปซูล สารสกัดจากเมล็ด องุ่น ให้สาร OPC (Oligomeric Proanthocyanidins) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง จนถูกเรียกว่า เป็น Super Antioxidant ช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพื่อความแข็งแรง คงความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัย ป้องกันเส้นเลือดขอดได้อย่างไร? สารสกัด จากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)มีสารสำคัญกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์OPC(Oligomeric Proantho Cyanidins) ที่มีคุณสมบัติจับกับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณหลอดเลือด ได้แก่ เอนไซม์ คอลลาจิเนส (Colleganase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอดได้ และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น (Spider web) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) มี คุณสมบัติเป็นสารต้นอนุมูลอิสระที่แรง และ ยังมีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ดังนั้น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) จึงช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี และดูสดใน มีน้ำมีนวลสวยอยู่เสมอ ขนาดการรับประทาน - แก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น 150 มก. ต่อวัน - ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ 50 มก. ต่อวัน #megawecare #grapeseed

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA PYNOCARE WHITE สารสกัดจากเปลือกสน บรรจุ 20 แคปซูล
699 บาท
ShopAt24

Mega We Care Pynocare White สารสกัดจากเปลือกสน บรรจุ 20 แคปซูล Mega We Care Pynocare White 1 เม็ด ประกอบด้วย Mscc Complex consisting of - French Maritime Pine Bark Extract 40 mg - Vitamin C 60 mg - D. Salina Extract 20 mg - Providin Natural Mixed Carotenoids 6 mg - Natural Vitamin E 15 IU วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหาร เลขที่ อย. : 11-1-32732-1-0640 หมายเหตุ : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA MEGA FIBER ไฟเบอร์ที่เป็นพรีไบโอติก บรรจุ 30 ซอง
649 บาท
ShopAt24

Mega We Care Mega Fiber ไฟเบอร์ที่เป็นพรีไบโอติก มีกากใยอาหาร บรรจุ 30 ซอง วิธีรับประทาน : ขนาดรับประทาน - ครั้งละ 1 ซองผสมน้ำดื่ม นม เครื่องดื่มต่างๆ (250 มล.) หรือผสมในอาหารตามต้องการ - สำหรับการดูแลสุขภาพ วันละ 1-2 ครั้ง 30 นาทีก่อนอาหาร - สำหรับการแก้ปัญหาท้องผูกเรื้อรัง วันละ 2-4 ครั้ง 30 นาทีก่อนอาหาร เลขที่ อย. :11-1-32732-1-0758 หมายเหตุ : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA GLOW ENHANZ โกล์ว เอ็นฮานซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลผิว บรรจุ 30 แคปซูล
899 บาท
ShopAt24

Mega We Care Glow Enhanz โกล์ว เอ็นฮานซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลผิว บรรจุ 30 แคปซูล วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้งหลังอาหาร ต่อเนื่องอย่างน้อย 2 เดือน เลขที่ อย. : 11-1-32732-1-0674 หมายเหตุ : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA กรดอะมิโนสูตรครบถ้วน กล่อง 10 ซอง (PRO AMINO)
890 บาท
ShopAt24

Mega We Care กรดอะมิโนสูตรครบถ้วน กล่อง 10 ซอง (Pro Amino) แบรนด์ : Mega We Care รายละเอียดสินค้า 1. สูตรของกรดอะมิโนที่คัดเลือกมาเฉพาะ เพื่อช่วยเสริมการสร้าง โกรทฮอร์โมน และไนตริกออกไซต์ 2. เป็นสูตรที่ช่วยเสริมการสูงในเด็กได้ตามธรรมชาติเมื่อรับประทานร่วมกับการออกกำลังกาย วิธีหรือคำแนะนำในการรับประทาน ครั้งละ 1 ซอง ผสมน้ำดื่มวันละ 1 ครั้ง (หรือผสมกับน้ำผลไม้ แต่ไม่แนะนำในเครื่องดื่มร้อน หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือคาเฟอีน) เลขที่อย. 11-1-32732-1-0812 วิธีเก็บรักษา เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA LIPO-X มีสารต้านอนุมูลอิสระ บรรจุ 30 แคปซูล
529 บาท
ShopAt24

Mega We Care Lipo-X มีสารต้านอนุมูลอิสระ บรรจุ 30 แคปซูล วิธีรับประทาน : ขนาดรับประทานที่แนะนำ 1. ผู้ที่ต้องการเสริมเพื่อป้องกันโรคจากความเสื่อมต่าง ๆ ของร่างกาย รับประทานครั้งละ 50 มิลลิกรัม วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร 2. ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน ยังไม่มีภาวะแทรกซ้อน รับประทานครั้งละ 300 มิลลิกรัม วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร 3.ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน และมีภาวะแทรกซ้อน เช่น ปวดเจ็บ ปวดแสบปวดร้อน ชาตามปลายมือ ปลายเท้า รับประทานครั้งละ 600 มิลลิกรัม วันละ 1 ครั้ง หลังอาหาร เลขที่ อย. : 11-1-32732-1-0222 หมายเหตุ : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA Glow Collagen เมก้า วีแคร์ โกลว์ คอลลาเจน30 ซอง บำรุงผิวเพื่อให้คุณมีผิวสวยกระจ่างใส ไร
590 บาท
Shopee

Mega We Care Glow Collagen เมก้า วีแคร์ โกลว์ คอลลาเจน บรรจุ 30 ซอง อย. 11-1-32732-1-0628 Mega We Care Glow Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวเพื่อให้คุณมีผิวสวยกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ อัดแน่นไปด้วยคอลลาเจนไฮโดรไลเซตจากธรรมชาติถึง 2500 มิลลิกรัม โดยมีการศึกษาว่าผู้หญิงวัย 45-65 ปี ที่ได้รับประทาน เวอริซอล คอลลาเจนไฮโดรไลเซต วันละ 2,500 มิลลิกรัม ต่อเนื่องกัน 8 สัปดาห์ จะช่วยเพิ่มปริมาณคอลลาเจน อิลาสติน และลดริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างชัดเจน ส่วนประกอบสำคัญ Glow Collagen ใน 1 ซอง Verisol B (Hydrolysate Collagen) 2500 mg. วิธีรับประทาน Mega We Care Glow Collagen รับประทานครั้งล่ะ 1 แคปซูล วันล่ะ 2 ครั้ง พร้อมมื้ออาหาร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA grape seed extract HS 150mg สารสกัดเมล็ดองุ่น 30’s
790 บาท
Shopee

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 150 มก. 🍇🍇🍇🍇🍇🍇🍇🍇🍇 ให้สารโปรแอนโธไซยานิดิน(95%) 142.5 มก. สารต้านอนุมูลอิสระ 👍👍อัดแน่นด้วยสารสกัดเมล็ดองุ่นเข้มข้น👍👍 😘😘มีสาร OPC : สูง ซึ่งมีฤทธิ์ซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนซ์ 👍👍มีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า วิตามินซี 20เท่า และแรงกว่าวิตามินอี 50เท่า 😘😘ตัวเข้มข้นนี้ทานแค่วันละ1เม็ด ซึ่งถ้าสารสกัดเมล็ดองุ่นทั่วไปทานวันละ3-4เม็ด จึงได้ประสิทธิภาพในด้านผิวพรรณ จุดด่างดำ ฝ้า กระ เส้นเลือดขอด 🍇🍇ใครอยากทานแล้วเห็นผลชัดเจนตัวนี้เลยค่ะ🍇🍇

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA Grape Seed Extract 20 mg 60 แคปซูล ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี ดูสดใส มีน้ำมีน
656 บาท
Shopee

Mega we care Grape Seed Extract 60 Capsules เมก้า วี แคร์ สารสกัดเมล็ดองุ่น 20 มก. อย 11-1-32732-1-0154 ส่วนประกอบ สารสกัดเมล็ดองุ่น 20มก. ให้สารโปรแอนไธไซยานิดิน 95% (OPC) 19มก. ประโยชน์ของสารสกัดเมล็ดองุ่น 1.ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ทำให้เส้นเลือดแข็งแรงลดปัญหาเรื่องริ้วรอย 2.สารต้านอนุมูอิสระที่ดีเยี่ยมอีกด้วย ลดปัญหาเส้นเลือดขอด 3.ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ดังนั้นสารสกัดจากเมล็ดองุ่น จึงช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี และดูสดใสมีน้ำมีนวล 4.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ ที่มีคุณสมบัติจับ กับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือดเพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนบริเวณหลอดเลือดซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอดได้ และ แก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอด ขนาดรับประทาน ลดอาการเส้นเลือดขอดแนะนำทานวันละ 150 มก./วัน(8แคปซูล/วัน) ป้องกันเส้นเลือดขอด 50 มก.( 3แคปซูล/วัน) คำเตือน เด็กและสตีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมประจำ #grapeseed #megawecare #ผิวขาวใส #ผิวกระจ่างใส #mega #grape #seed #ราคาถูก #พร้อมส่ง #grapeseed #grapeseedextract #ต้านอนุมูลอิสระ #มีสารต้านอนุมูลอิสระ #antioxidant #สารสกัดเมล็ดองุ่น #eveningprimroseoil #EPO #เพื่่อสุขภาพ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA Grape Seed Extract HS 150 mg. บรรจุ 30 เม็ด เมล็ดองุ่นสูตรเข้มข้น
649 บาท
Shopee

การออกฤทธิ์ - โดยการยับยั้งการทำลายคอลลาเจนบริเวณผิวและหลอดเลือดดำ - เพิ่มความแข็งแรงของคอลลาเจน ที่ผิวหนังและผนังหลอดเลือด - เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรง จุดเด่น ของ Grape seed extract Grape seed extract 20 mg. - ให้สารสำคัญ โปรแอนโธไซยานิดิน สูงถึง 95% Grape seed extract HS - ให้สารสำคัญ โปรแอนโธไซยานิดิน สูงถึง 95% - ใน 1 เม็ดให้ความเข้มข้นสูง สะดวกต่อการรับประทาน เหมาะสำหรับ ผู้เป็นโรคเส้นเลือดขอด ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการเป็นเส้นเลือดขอด เช่น ผู้ที่ยืนหรือนั่งนานๆ ผู้ที่ผ่านการตั้งครรภ์ หรือคนอ้วน เป็นต้น ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่นชุ่มชื้น ขนาดรับประทาน รักษาอาการเส้นเลือดขอด แบบ ไยแมงมุม 150 มก/วัน ป้องกันเส้นเลือดขอด 50 มก./วัน บำรุงผิว 50 มก./วัน วิธีรับประทาน Mega We Care Grape Seed Extract HS รับประทานวันละ 1 เม็ด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA (codeลด100.-) Grape Seed Extract HS 150 mg. 30 เม็ด เมก้า วีแคร์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เอชเอส เพื
690 บาท
Shopee

Mega We Care Grape Seed Extract HS 150 mg. เมก้า วีแคร์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เอชเอส 150 มก. บรรจุ 30 เม็ด อย. 11-1-32732-1-0809 🍇Mega We Care Grape Seed Extract HS สารสกัด จากเมล็ดองุ่น 150 มก. เพื่อผิวขาวกระจ่างใส,ชะลอการแก่ก่อนวัย และป้องกันเส้นเลือดขอด ปัองกันเส้นเลือดฝอยในสมองแตก รักษา ฝ้า กระ และจุดด่างดำ 🍇สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) แก้ปัญหาเส้นเลือดขอดได้อย่างไร ด้วยบทบาทการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงของ OPC จึงป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน บริเวณผนังหลอดเลือดและชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณหลอดเลือด ได้แก่ เอ็นไซม์คอลลาจิเนส (Collagenase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติในการป้องกัน และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น (Spider leg) ได้เป็นอย่างดีโดยแนะนำให้รับประทานวันละ 150 มิลลิกรัม และยังพบว่าในงานวิจัยมีการใช้ในปริมาณวันละ 150 มก.เป็นระยะเวลา 1 เดือน สามารถลดอาการปวดได้ 🍇เพื่อผิวพรรณที่สดใสด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น นอกเหนือจากแก้ปัญหาเรื่องเส้นเลือดขอด ด้วยฤทธิ์การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระแล้วนั้น ยังมีคุณสมบัติปกป้องเซลล์ผิว ยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง เส้นเลือดฝอยมีการไหลเวียนที่ดี สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ช่วยเพิ่มความแข็งและความยืดหยุ่นของคอลลาเจนและอีลาสติน จึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความยืดหยุ่น และดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวล ดูมีเลือดฝาด นอกจากนี้ยังปกป้องผิวจากรังสียูวี ป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระได้ โดยการได้รับปริมาณวันละ 50 มิลลิกรัม ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ต่างๆของร่างกาย ยิ่งกว่านั้นสารสกัดจากเมล็ดองุ่นยังมีบทบาทเกี่ยวกับหลอดเลือดต่างๆของร่างกาย เพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดฝอย ป้องกันหลอดเลือดแตกเปราะ และยังเสริมประสิทธิภาพของการดูดซึมวิตามินซีได้ดียิ่งขึ้น ปัจจุบันสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในเครื่องสำอาง ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลากหลายรูปแบบ แต่รูปแบบที่มีการดูดซึมที่ดีคือ รูปแบบแคปซูลนิ่ม และการเลือกรับประทานให้ได้ตามขนาดที่แนะนำตามปัญหาสุขภาพแล้วนั้น ร่างกายจะได้รับสารสำคัญได้อย่างมีประสิทธภาพ 🍇ส่วนประกอบ Mega We Care Grape Seed ใน 1 เม็ด สารสกัดจากเมล็ดองุ่น150 mg. ให้สารโปรแอนโธไซยานิดิน142.5 mg. เจือสีธรรมชาติ, ไม่ใช้วัตถุกันเสีย 🍇วิธีรับประทาน Mega We Care Grape Seed Extract HS รับประทานวันละ 1 เม็ด 🍁สนใจสั่งซื้อทางนี้ หรือ Line : @dlw2686c (มี @ ด้วยนะคะ) 😄ยินดีให้คำปรึกษาและสอบถามวิตามิน อาหารเสริมตัวอื่นๆ ทั้งนำเข้าและของไทย ในราคาพิเศษ 💙Codeลด100.- เฉพาะลูกค้าสั่งซื้อสินค้าครั้งแรก ผ่าน App shopee ดู Code ได้ที่ หน้าร้านค้า คะ #Mega #GrapeSeed #Extract #เมก้า #วีแคร์ #สารสกัดจากเมล็ดองุ่น #วิตามิน #อาหารเสริม #littlegirlshop #ถูก #ดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
MEGA Grape Seed Extract 20 mg ( 60 เม็ด) x (2 ขวด) เมก้า เกรปซีดสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 20 mg
659 บาท 899 บาท
Shopee

Mega we care Grape Seed Extract เมก้า วี แคร์ สารสกัดเมล็ดองุ่น 20 มก. อย 11-1-32732-1-0154 ส่วนประกอบ สารสกัดเมล็ดองุ่น 20มก. ให้สารโปรแอนไธไซยานิดิน 95% (OPC) 19มก. ประโยชน์ของสารสกัดเมล็ดองุ่น 1.ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ทำให้เส้นเลือดแข็งแรงลดปัญหาเรื่องริ้วรอย 2.สารต้านอนุมูอิสระที่ดีเยี่ยมอีกด้วย ลดปัญหาเส้นเลือดขอด 3.ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ดังนั้นสารสกัดจากเมล็ดองุ่น จึงช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี และดูสดใสมีน้ำมีนวล 4.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ ที่มีคุณสมบัติจับ กับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือดเพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนบริเวณหลอดเลือดซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอดได้ และ แก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอด ขนาดรับประทาน ลดอาการเส้นเลือดขอดแนะนำทานวันละ 150 มก./วัน(8แคปซูล/วัน) ป้องกันเส้นเลือดขอด 50 มก.( 3แคปซูล/วัน) คำเตือน เด็กและสตีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA Grape Seed Extract 20 mg 60 แคปซูล
380 บาท
Shopee

ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ทำให้เส้นเลือดแข็งแรงลดปัญหาเรื่องริ้วรอยทั้งเป็น สารต้านอนุมูอิสระที่ดีเยี่ยมอีกด้วย ลดปัญหาเส้นเลือดขอด ยังมีคุณสมบัติ ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ดังนั้นสารสกัดจากเมล็ดองุ่น จึงช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี และดูสดใสมีน้ำมีนวล สาเหตุการเกิดเส้นเลือดขอด สาเหตุที่แท้จริงคาดว่าเกิดจากลิ้นปิดเปิดของเส้นเลือดดำเสื่อมสภาพทำให้ เลือดไหลย้อนเข้าสู่หัวใจไม่ดี เกิดการคลั่งของหลอดเลือดดำหรือเกิดจากความ ผิดปกติของหลอดเลือดดำ และผนังหลอดเลือดดำที่เสื่อมสภาพ ทำให้หลอดเลือด ดำอ่อนแอ การตั้งครรภ์หรือการออกกำลังกายที่เพิ่มแรงดันในช่องท้องก็เป็น ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดเส้นเลือดขอด เนื่องจากความดันในช่องท้องที่เพิ่มขึ้น ฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนซึ่งมีฤทธิ์ในการทำให้หลอดเลือดดำขยายตัวก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งเสริมให้เกิดเส้นเลือดขอดได้ การยืนหรือการนั่งเป็นเวลานานๆ หรือ แม้แต่ พันธุกรรมก็เป็นปัจจัยเสริมที่ก่อให้เกิดเส้นเลือดขอดขึ้นได้ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นป้องกันเส้นเลือดขอดได้อย่างไร? สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ ที่มีคุณสมบัติจับ กับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือดเพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนบริเวณหลอดเลือด ได้แก่เอนไซม์ คอลลาจิเนส (Collaganase) ไฮยาลูโรนิเดส(Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอดได้ และ แก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น ================================================================== ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 20 มก. ให้สารโปรแอนโธไซยานิดิน (95%) 19 มก. ================================================================== ขนาดรับประทาน : ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง ================================================================== ฆอ. 5229/2552

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−70%
MEGA Grape Seed Extract HS สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เอชเอส 150 มก.
655 บาท 2,200 บาท
Shopee

Mega We Care Grape Seed Extract HS 150 mg. เมก้า วีแคร์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เอชเอส 150 มก. บรรจุ 30 เม็ด อย. 11-1-32732-1-0809 Mega We Care Grape Seed สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 150 มก. เพื่อผิวกระจ่างใส,ชะลอการแก่ก่อนวัย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังช่วยป้องกัน และรักษาเส้นเลือดขอดชนิดไยแมงมุม Mega We Care Grape Seed เหมาะสำหรับ - ผู้เป็นโรคเส้นเลือดขอด - ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการเป็นเส้นเลือดขอด เช่นผู้ที่ยืนหรือนั่งนานๆ ผู้ที่ผ่านการตั้งครรภ์ หรือคนอ้วนเป็นต้น - ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ส่วนประกอบ Mega We Care Grape Seed ใน 1 เม็ด Grape seed extract 150 mg. Providing Proanthocyanidins (95%) 142.5 mg. วิธีรับประทาน Mega We Care Grape Seed Extract HS 150 mg. รับประทานวันละ 1 เม็ด #MegaWeCare

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA โปรx2ชิ้นสุดคุ้ม Grape seed extract 20mg แก้เส้นเลือดขอดได้
750 บาท
Shopee

ราคาเต็ม650+เลยน้า ตอนนี้จัดโปร2ชิ้นลดถูกๆคุ้มๆไปเลย หารแล้วตกชิ้นละ300กว่าเองง คุ้มแน่นอนนน Mega We Care Grape Seed Extract 20mg. 60 Capsules เมก้า วี แคร์ เกรป ซีด เอ็กซ์แทรก 20 มก. 60 แคปซูล สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 20 มก. วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร ข้อบ่งใช้และข้อควรระวัง : ไม่ควรทานตอนท้องว่างเพราะอาจระคายเคืองในผู้ที่เป็นโรคกระเพาะอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA Grape Seed Extract เมก้า
286 บาท
Shopee

Mega we care Grape Seed Extract Capsules เมก้า วี แคร์ สารสกัดเมล็ดองุ่น 20 มก. อย 11-1-32732-1-0154 ส่วนประกอบ สารสกัดเมล็ดองุ่น 20มก. ให้สารโปรแอนไธไซยานิดิน 95% (OPC) 19มก. ประโยชน์ของสารสกัดเมล็ดองุ่น 1.ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ทำให้เส้นเลือดแข็งแรงลดปัญหาเรื่องริ้วรอย 2.สารต้านอนุมูอิสระที่ดีเยี่ยมอีกด้วย ลดปัญหาเส้นเลือดขอด 3.ยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ดังนั้นสารสกัดจากเมล็ดองุ่น จึงช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี และดูสดใสมีน้ำมีนวล 4.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ ที่มีคุณสมบัติจับ กับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือดเพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนบริเวณหลอดเลือดซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอดได้ และ แก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอด ขนาดรับประทาน ลดอาการเส้นเลือดขอดแนะนำทานวันละ 150 มก./วัน(8แคปซูล/วัน) ป้องกันเส้นเลือดขอด 50 มก.( 3แคปซูล/วัน) คำเตือน เด็กและสตีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA Grape Seed Extract 60'Sช่วยฝ้า กระต่อต้านอนุมูลอิสระ(2กระปุก)
600 บาท
Shopee

Mega We Care Grape Seed Extract (2กระปุก) Mega We Care Grape Seed Extract 20 mg. เมก้า วี แคร์ เกรป ซีด เอ็กซ์แทรก20มก. 2กระปุก(บรรจุกระปุก60แคปซูล) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น(Grape seed extract) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงและยังมีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ที่ ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรงสามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ดังนั้น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น(Grape seed extract)จึงช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี และดูสดใส มีน้ำมีนวลสวยอยู่เสมอ ส่วนประกอบสำคัญใน1แคปซูล สารสกัดจากเมล็ดองุ่น20มก. วิธีรับประทาน วันละ1เม็ด วันละ2ครั้ง พร้อมอาหาร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−64%
MEGA Grape Seed Extract HS สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เอชเอส 150 มก.
775 บาท 2,200 บาท
Shopee

Mega We Care Grape Seed Extract HS 150 mg. เมก้า วีแคร์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เอชเอส 150 มก. บรรจุ 30 เม็ด อย. 11-1-32732-1-0809 Mega We Care Grape Seed สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 150 มก. เพื่อผิวกระจ่างใส,ชะลอการแก่ก่อนวัย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังช่วยป้องกัน และรักษาเส้นเลือดขอดชนิดไยแมงมุม Mega We Care Grape Seed เหมาะสำหรับ - ผู้เป็นโรคเส้นเลือดขอด - ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการเป็นเส้นเลือดขอด เช่นผู้ที่ยืนหรือนั่งนานๆ ผู้ที่ผ่านการตั้งครรภ์ หรือคนอ้วนเป็นต้น - ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ส่วนประกอบ Mega We Care Grape Seed ใน 1 เม็ด Grape seed extract 150 mg. Providing Proanthocyanidins (95%) 142.5 mg. วิธีรับประทาน Mega We Care Grape Seed Extract HS 150 mg. รับประทานวันละ 1 เม็ด #MegaWeCare

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA GRAPE SEED EXTRACT 60 เม็ด
360 บาท
Shopee

MEGA WE CARE GRAPE SEED EXTRACT 20MG เมก้า วีแคร์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (60 แคปซูล) เป็นสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น อันอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า โปรแอนโธไซยานิดิน ช่วยให้ ผิวขาวเนียนใส ขาวอมชมพู ลดเส้นเลือดขอด ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้โครงสร้างคอลลาเจนในผิวมีความแข็งแรง และทำให้หลอดเลือดแข็งแรง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ผิวหน้าขาวอมชมพู เพื่อขาเนียนใสไร้เส้นเลือดขอด 60 แคปซูล สารสกัดจากเมล็ด องุ่น ให้สาร OPC (Oligomeric Proanthocyanidins) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง จนถูกเรียกว่า เป็น Super Antioxidant ช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพื่อความแข็งแรง คงความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัย ป้องกันเส้นเลือดขอดได้อย่างไร? สารสกัด จากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)มีสารสำคัญกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์OPC(Oligomeric Proantho Cyanidins) ที่มีคุณสมบัติจับกับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณหลอดเลือด ได้แก่ เอนไซม์ คอลลาจิเนส (Colleganase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอดได้ และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น (Spider web) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) มี คุณสมบัติเป็นสารต้นอนุมูลอิสระที่แรง และ ยังมีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ดังนั้น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) จึงช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี และดูสดใน มีน้ำมีนวลสวยอยู่เสมอ ขนาดการรับประทาน - แก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น 150 มก. ต่อวัน - ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ 50 มก. ต่อวัน #MEGA WE CAR

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
MEGA GRAPE SEED HS สารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มี OPC เข้มข้นสูง ใน 1 เม็ด บรรจุ 30 เม็ด
850 บาท
ShopAt24

Mega We Care Grape Seed HS สารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มี OPC เข้มข้นสูง ใน 1 เม็ด บรรจุ 30 เม็ด วิธีรับประทาน : เพื่อการดูแลผิว รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร เลขที่ อย. : 11-1-32732-1-0809 หมายเหตุ : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา MEGA��������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
MEGA คัน Maxpro Bomber คันเบ็ด Catch คันตีเหยื่อปลอม ไกด์9ตัวท่อนเดียว 650 บาท Shopee
MEGA GLOW COLLAGEN คอลลาเจน บรรจุ 30 ซอง 1,259 บาท ShopAt24
MEGA COSANOL ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับควบคุมน้ำหนัก บรรจุ 30 แคปซูล 460 บาท ShopAt24
MEGA CLA ADVANCE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลและควบคุมน้ำหนัก บรรจุ 30 แคปซูล 619 บาท ShopAt24
MEGA Grape seed Extract 20mg 60's เมก้า เมล็ดองุ่น 490 บาท Shopee
MEGA CHOLEZZ สูตรรวมโอเมก้า 3 6 9 บรรจุ 30 แคปซูล 690 บาท ShopAt24
MEGA SEGA Drive 2 Video Game Console 16 Bit 566 บาท Shopee
MEGA FLEXIGEN คอลลาเจน บรรจุ 15 ซอง 619 บาท ShopAt24
MEGA PYNOCARE WHITE สารสกัดจากเปลือกสน บรรจุ 20 แคปซูล 699 บาท ShopAt24
MEGA ASTAX แอสตาแซนติน บำรุงผิว บรรจุ 30 แคปซูล 550 บาท ShopAt24

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ