ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าสำหรับแต่งเติมดวงตาให้คมเข้ม เฉิดฉายเกินใครด้วยเครื่องสำอางสำหรับดวงตา และชุดชั้นในสำหรับออกกำลังกายจาก Mee ในราคาพิเศษสุด พร้อมรรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา mee ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
mee แผ่นชาร์ตเล็บปลอม ทรงดอกไม้สีใส 12 สี 1 พวง/10 ชิ้น ( 5 พวง) 645 บาท Lazada
mee กรรไกรตัดหนังซองแดง #3 ชิ้น (มีบริการเก็บเงินปลายทาง) 199 บาท Lazada
mee กรรไกรตัดหนังซองแดง ( 3 ชิ้น ) #มีบริการเก็บเงินปลายทาง 159 บาท Lazada
mee กรรไกรตัดหนังซองแดง 3 ชิ้น #ได้ของแล้วค่อยจ่ายตังค์ 149 บาท Lazada
mee กรรไกรตัดหนัง ซองแดง คมกริบ ตัดง่าย ถนัดมือ (5ชิ้น ) #สินค้าพร้อมส่ง 225 บาท Lazada
mee กรรไกรตัดหนัง ซองแดง คมกริบ ตัดง่าย ถนัดมือ (5 ชิ้น ) #สินค้าพร้อมส่ง 225 บาท Lazada
mee กรรไกรตัดหนัง ซองแดง คมกริบ ตัดง่าย ถนัดมือ ( 5ชิ้น ) #สินค้าพร้อมส่ง 225 บาท Lazada
mee กรรไกรตัดหนัง ซองแดง คมกริบ ตัดง่าย ถนัดมือ ( 5 ชิ้น ) #สินค้าพร้อมส่ง 225 บาท Lazada
mee กรรไกรตัดหนัง ซองแดง คมกริบ ตัดง่าย ถนัดมือ (6 ชิ้น ) #สินค้าพร้อมส่ง 265 บาท Lazada
mee กรรไกรตัดหนัง ซองแดง คมกริบ ตัดง่าย ถนัดมือ ( 6 ชิ้น ) #สินค้าพร้อมส่ง 265 บาท Lazada

Mee ประเทศไทย – เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของคุณได้ที่ iPriceThailand

แค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand.com คุณก็จะได้พบกับกองทัพสินค้าสำหรับความงามและเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ซึ่งรวมไปถึงสินค้าจากแบรนด์ Mee ซึ่งยังให้คุณประหยัดได้เพิ่มขึ้นอีกขั้น ด้วยคูปองส่วนลด ดีลและโปรโมชั่นดี ๆ ที่ iPrice ประเทศไทยเตรียมเอาไว้มอบให้คุณในทุกวัน

Mee ประเทศไทย – เครื่องสำอางสำหรับดวงตาแบรนด์ไทยแท้ ๆ

พบกับเครื่องสำอางแบรนด์จากไทยแท้ ๆ อย่าง Mee แต่เพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานระดับโลก จึงได้เลือกฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์สำหรับความงามและเครื่องสำอางเป็นพิเศษ และได้รับการยอมรับไปทั่วโลก โดยสินค้าของ Mee นั้น หลัก ๆ ที่โดดเด่น คือ อายไลเนอร์ นั่นเอง แต่แค่ผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวก็ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักในหมู่สาวกเครื่องสำอางไปทั่วประเทศเลยทีเดียว และได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์อายไลเนอร์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด เขียนแล้วได้ดวงตาคมเข้ม เจิดจรัสได้อย่างที่ใจต้องการเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีดินสอเขียนคิ้ว และลิปสติกที่เพิ่มเติมมาในไลน์เครื่องสำอางจาก Mee ให้คุณได้เลือกสวยกันอย่างจุใจอีกด้วย

Mee ประเทศไทย - เครื่องสำอางทรงประสิทธิภาพส่งตรงจากเกาหลี

สำหรับเครื่องสำอางจาก Mee นั้นก็มีให้คุณเลือกแต่งแต้มความงามบนใบหน้าได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์, ดินสอเขียนคิ้ว หรือลิปสติกหลากสี โดยมีสินค้าที่น่าสนใจจาก Mee ดังนี้

Mee Brightly Sharp Eyeliner Waterproof
เมจิกอายไลเนอร์จากเกาหลี สูตรกันน้ำและกันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดวัน เพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาด้วยหัวพู่กันเรียวเล็กที่ช่วยให้เขียนได้ลื่นและง่ายดาย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่ง ที่อยากเพิ่มความเฉี่ยวให้กับดวงตา หมึกอายไลเนอร์เป็นสูตรฟิล์มที่ติดทนนานกว่าถึง 10 เท่า แห้งเร็ว ไม่เลอะใต้ตา แถมยังล้างออกง่าย มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีน้ำตาล
Mee Underline 9 Seconds Auto Pencil Eyeliner
ดินสอสำหรับเขียนขอบตาล่างและบนแบบเนื้อเจล เขียนง่าย ไม่เลอะเทอะ ด้วยเนื้อเจลที่แห้งเร็วภายใน 9 วินาที ตัวดินสอเป็นเจลแท่งหมุนแบบออโต้ ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง ให้สีที่เรียบเนียน ไม่ไหลเยิ้ม มีให้เลือกถึง 7 สี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำตาล, สีขาว, สีดำกลิตเตอร์, สีนู้ดกลิตเตอร์, สีเบจกลิตเตอร์, สีเงินกลิตเตอร์
Mee Superbrow Auto Eyebrow Pencil
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อเจลเป็นแท่งหมุนแบบออโต้พร้อมแปรงปัดคิ้วให้เรียงตัวสวยได้ในแท่งเดียว ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ด้วยหัวดินสอรูปสามเหลี่ยม ทำให้ง่ายต่อการวาดรูปคิ้วให้ได้ทรงสวยอย่างใจต้องการ เนื้อดินสอเป็นเนื้อเจลละเอียด ให้สีคมชัด สม่ำเสมอและดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังกันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน
Mee Hydro Matte Lip Color
ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากด้วยเทคโนโลยี Hydro-Hyper Matte ที่สร้างฟิล์มยึดเม็ดสีให้ติดแน่นทนนานตลอดวัน และยังมีส่วนผสมของวิตามินอีเข้มข้นที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นพร้อมป้องกันแสงแดด ให้ริมฝีปากเรียบเนียน ดูอวบอิ่ม มีให้เลือกถึง 20 สีกันเลยทีเดียว

    Mee ประเทศไทย – ชุดชั้นในสำหรับเล่นกีฬา

    Mee มาพร้อมกับเครื่องแต่งกายซึ่งเป็นชุดชั้นในสำหรับเล่นกีฬาคุณภาพเยี่ยม ทั้งวัสดุ และคุณสมบัติ ซึ่งประกอบไปด้วย

    • สปอร์ตบรา
    • กางเกงสปอร์ตฟิตเนส

    ให้คุณได้มั่นใจในทุกครั้งที่เข้ายิม ฟิตเนส หรือออกกำลังกาย ด้วยสปอร์ตบราที่มีความยืดหยุ่น และกระชับ ในทุกการเคลื่อนไหว และยังมีกางเกงสปอร์ตฟิตเนสที่มีความยืดหยุ่นสูง จะเล่นโยคะ หรือออกกำลังกายในทุกคลาสก็ไม่ดูสวย มีสไตล์โดดเด่นกว่าใคร

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องสำอางและเครื่องแต่งกายคุณภาพจาก Mee ได้ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้อย่างง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มาไว้ให้คุณช้อปในที่เดียว

    NEW