แคตตาล็อกสินค้า
Medela  >   >  Medela���������������-���������������������������������������������������������������������������������������
442 สินค้า

Medela���������������-���������������������������������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Medela ข้อต่อ Pump in Style Advance พร้อมเมมเบรน และวาล์ว ของแท้ ขายข้าง/คู่ ของใหม่ ของแท้
400 บาท
Shopee

- อะไหล่แท้จาก Medela - ชุดอะไหล่ ข้อต่อ เฉพาะสำหรับเครื่องปั้มนมรุ่น Medela Pump in Style Advanced (PIS) - สามารถใช้รวมกับ กรวย Medela Personal fit breast shields ทุกขนาดได้ 1 ชุดอะไหล่ ประกอบด้วย 1. ข้อต่อกับเครื่องปั้ม 2 ชิ้น 2. เมมเบรน (แผ่นยางขาว) 2ชิ้น 3. วาล์ว (พลาสติกสีเหลือง) 2ชิ้น (สามารถถอดแยกชิ้นได้) - BPA Free - สามารถใช้กับเครื่องปั้มนม Medela ได้เกือบทุกรุ่น ยกเว้น Medela Freesylte, Swing, and Hamony รบกวนลูกค้ากรุณาอ่านรายละเอียดก่อนทำการสั่งสินค้านะคะ: - สินค้าที่มีตราสินค้า จากทางร้าน MamaD เป็นสินค้าแท้ และใหม่ 100% เชื่อถือได้แน่นอน - กรณีที่สินค้าแบ่งขายปลีก เช่นขวดนมแบ่งขาย หรือ อะไหล่ ต่อข้าง จะไม่มีแพคเกจ เพราะทางร้านแบ่งขายจากกล่อง หรือแพคเกจเดิม - ปกติทางร้านส่งของทุกวัน กรณีสั่งและโอนเงิน ก่อน 5โมง ในวันเดียวกัน ร้านจะจัดส่งสินค้าในวันรุ่งขึ้น (ถ้าไม่ติดวันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตกฤษ์ หรือหยุดจากไปรษณีย์ หรือบริษัทขนส่ง) - ลูกค้าสามารถดูสถานะการจัดส่งจากระบบแจ้งเตือนจาก Shopee - ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับคืน หรือ เปลี่ยนสินค้า ที่แกะกล่อง หรือใช้แล้วทุกกรณี - รับเปลี่ยน หรือ คืน สินค้าที่ได้รับ ไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ ภายใน 7 วัน นับจากวันที่รับของ โดยสภาพสินค้า และกล่องต้องสมบูรณ์ ไม่โดนแกะ ฉีกขาด หรือเสียหาย - สอบถามรายละเอียดสินค้า สอบถามได้ทางช่องทาง เชทของ shopee, Line ID: @mamad หรือ Mobile: 092-4038448 - ถ้าลูกค้าได้รับของจากทางร้านแล้ว รบกวนช่วยกดยืนยันการรับของ และรีวิว ให้ทางร้าน เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานในการให้บริการลูกค้าต่อไป ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่อุดหนุนกับทางร้าน MamaD ส่งรัก ส่งความอบอุ่น ส่งด้วยใจ MamaD #เครื่องปั้มนมไฟฟ้า #เครื่องปั้มนม #เครื่องปั้มนมไฟฟ้าอัตโนมัติ #เครื่องปั้มนมราคาถูก #เครื่องปั้มนมไฟฟ้าคู่ #นมแม่ #Medela #อะไหล่ปั๊มนม #ข้อต่อMedela #เครื่องปั้มนม #อะไหล่Medela #Medela Freestyle #Medela Spare Part #medela #medela PIS #medelapis

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela MD001 อะไหล่ ปั๊มนม - Valve Membrane เมมเบรนวาล์ว BPA Free ใช้ได้กับเมเดล่า ทุกรุ่นยกเว้น Fre
150 บาท
Shopee

อะไหล่สำหรับที่ปั๊มนม ของใหม่ แท้จากอเมริกา ยี่ห้อ Medela Valve Membrane เมมเบรนวาล์ว BPA Free ใช้กับเครื่องปั๊ม Medela ได้ทุกรุ่นยกเว้นรุ่น Freestyle เป็นอะไหล่สำหรับเครื่องปั๊มนม Medela Pump in Style (PIS) สามารถใช้ได้กับรุ่น กระเป๋าเป้ (Backpack), กระเป๋าสะพายข้างเล็ก (Tote), กระเป๋าสะพายข้างใหญ่ (Metro Bag) และเครื่องปั๊มนม Medela Swing (ปั๊มเดี่ยว) โดยใช้ร่วมกับวาล์วเหลือง **นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับเครื่องปั๊มนมยี่ห้ออื่นๆได้อีกด้วยค่ะ เช่น camera และ spectra ในบางรุ่น (รบกวน line สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line id : babyfancyshop) เป็นสินค้าใหม่ แกะจากแพ็คของ Medela เลยค่ะ (แพ็คนึงมี 6 ชิ้น) เป็นสินค้า ปลอดสารก่อมะเร็ง (BPA Free) ราคา - ซื้อ 1 ชิ้น ใส่ซองพลาสติก ราคา 99 บาท - ซื้อ 2 ชิ้น ใส่ซองพลาสติก ราคา 180 บาท (ชิ้นละ 90) - ซื้อ 6 ชิ้น บรรจุในแพ็คเกจสวยงามจากผู้ผลิต ราคา 490 บาท (ชิ้นละ 81.67) Spectra 9/M1/S1/S2 คาเมร่า C-ww1500 / camera twinz pump / คาเมร่า ปั๊มไฟฟ้า แบบ9ระดับ C-WW1800 / Sympho Pump C-WW2000 / C-WW2100

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela วาล์วพร้อมเมมเบรน Pump in Style Advance ของแท้ (คู่)
300 บาท
Shopee

- อะไหล่แท้จาก Medela - วาล์ว สำหรับ Medela Pump in Style Advanced (PIS) - BPA Free รบกวนลูกค้ากรุณาอ่านรายละเอียดก่อนทำการสั่งสินค้านะคะ: - สินค้าที่มีตราสินค้า จากทางร้าน MamaD เป็นสินค้าแท้ และใหม่ 100% เชื่อถือได้แน่นอน - กรณีที่สินค้าแบ่งขายปลีก เช่นขวดนมแบ่งขาย หรือ อะไหล่ ต่อข้าง จะไม่มีแพคเกจ เพราะทางร้านแบ่งขายจากกล่อง หรือแพคเกจเดิม - ปกติทางร้านส่งของทุกวัน กรณีสั่งและโอนเงิน ก่อน 5โมง ในวันเดียวกัน ร้านจะจัดส่งสินค้าในวันรุ่งขึ้น (ถ้าไม่ติดวันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตกฤษ์ หรือหยุดจากไปรษณีย์ หรือบริษัทขนส่ง) - ลูกค้าสามารถดูสถานะการจัดส่งจากระบบแจ้งเตือนจาก Shopee - ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับคืน หรือ เปลี่ยนสินค้า ที่แกะกล่อง หรือใช้แล้วทุกกรณี - รับเปลี่ยน หรือ คืน สินค้าที่ได้รับ ไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ ภายใน 7 วัน นับจากวันที่รับของ โดยสภาพสินค้า และกล่องต้องสมบูรณ์ ไม่โดนแกะ ฉีกขาด หรือเสียหาย - สอบถามรายละเอียดสินค้า สอบถามได้ทางช่องทาง เชทของ shopee, Line ID: @mamad หรือ Mobile: 092-4038448 - ถ้าลูกค้าได้รับของจากทางร้านแล้ว รบกวนช่วยกดยืนยันการรับของ และรีวิว ให้ทางร้าน เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานในการให้บริการลูกค้าต่อไป #เครื่องปั้มนมไฟฟ้าขอขอบพระคุณอย่างสูงที่อุดหนุนกับทางร้าน MamaD ส่งรัก ส่งความอบอุ่น ส่งด้วยใจ MamaD #เครื่องปั้มนม #เครื่องปั้มนมไฟฟ้าอัตโนมัติ #เครื่องปั้มนมราคาถูก #เครื่องปั้มนมไฟฟ้าคู่ #นมแม่ #Medela #อะไหล่ปั๊มนม #ข้อต่อMedela #เครื่องปั้มนม #อะไหล่Medela #Medela Freestyle #Medela Spare Part #medela #medelapis

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela Wide base nipples จุกนม แพค3ชิ้น
350 บาท
Shopee

Wide base slow flow nipples จุกนม medela แพค3ชิ้น มีให้เลือก 0-4เดือน กับ 4-12เดือน แพคละ 350฿ **แบบแพคหมดค่ะ ตอนนี้ จะมีแบบไม่มีแพคเกจ เพราะทางร้านแกะแยกจากเซทขวดนมมาแยกจำหน่าย แต่รับรองว่าแท้และใหม่ค่ะปล.จุกนี้สำหรับฝาริงฐานกว้างนะคะ แบบเก่าฐานแคบ(standard)จะใช้ไม่ได้ค่ะ ปัจจุบันmedelaผลิตแต่ฐานกว้างเท่านั้น(wide base) ซึ่งถ้าซื้อรุ่นนี้ไปแล้วใส่ไม่เข้า แสดงว่าเป็นฝาริงแบบเก่า ต้องซื้อฝาริงแบบฐานกว้างไปใส่กับขวดนมแทนค่ะ** #medela #medelawidebasenipple #จุกนมเมเดล่า #เครื่องปั๊มนม #เครื่องปั๊มนมเมเดล่า 👼🏻👼🏻👼🏻👼🏻👼🏻 📦 สอบถาม สั่งซื้อ add line : @ mm22 (มี @ ข้างหน้า) 💌 หรือ ค้นหาร้านค้าใน shopee: mommy_mm22 (ชำระบัตรเครดิตได้ไม่มีค่าธรรมเนียม)😉 #ที่ปั๊มนม #medelafreestyle #เครื่องปั๊มนม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela จุกนม Calma Solitaire
500 บาท
Shopee

จุกนมเสมือนนมมารดา MEDELA Calma รุ่น 10080139 จุกนมเสมือนนมมารดา Calma จุกนมซิลิโคนที่ออกแบบมาให้การทำงานคล้ายคลึงกับเต้านมมารดา เพื่อสามารถที่จะสลับให้ทารกดูดนมแม่สลับกับจุกนมได้ โดยไม่มีอาการติดจุก เช่นบางเวลาคุณแม่เจ็บหัวนมมาก ไม่สามารถให้ทารกดูดจากนมแม่ได้ แต่ถ้าดูดกับจุกนมธรรมดาทั่วไป เด็กมักจะงอแงเมื่อต้องกลับมาดูดนมจากเต้ามารดาอีกครั้ง ออกแบบมาให้สามารถให้ทารกดูดสลับได้เลยโดยไม่มีอาการติดจุก การทำงานของจุกนมนั้นทารกต้องออกแรงดูดเท่านั้นน้ำนมจึงจะไหล ซึ่งหากว่าทารกไม่ออกแรงดูดน้ำนมจะไม่ไหลเลยซึ่งจะช่วยป้องกันการสำลักน้ำนมได้ กรณีที่ระหว่างดูดนมนั้นบางครั้งทารกอาจจะมีการพักระหว่างดูดซึ่ง Calma สามารถที่จะแก้ปัญหานี้ได้ สามารถใช้จุกนม Calma ได้ตั้งแต่แรกเกิด และควรที่จะใช้ตั้งแต่แรกเกิด หากว่าสลับใช้กับจุกนมทั่วไป ทารกจะสับสน(เนื่องจาก Calma จะเหมือนเต้านมแม่) และสามารถใช้ได้จนโตโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนขนาดจุกเนื่องจาก ปริมาณน้ำนมที่ไหลนั้นจะไหลตามแรงดูดของทารกเนื่องจากทารกยิ่งโตจะยิ่งมีแรงดูดได้มากขึ้น ข้อควรระวัง ไม่แนะนำให้ใช้กับนมผง โดยหากจะใช้กับนมผง จะต้องละลายนมกับน้ำให้เข้ากันจนไม่เป็นก้อนเนื่องจากจะไปทำให้จุกนมอุดตันได้ หลังจากใช้งานแล้วควรที่จะทำความสะอาดในทันที เพราะหากทิ้งไว้ จะทำให้คราบน้ำนมจะอุดตันทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ *** สภาพ 99% ซื้อมาแล้วใช้ไปครั้งเดียวค่ะ ลูกไม่ชอบ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Medela MD009 อะไหล่ ปั๊มนม - Valve Head วาล์วสีเหลือง ใช้กับเครื่องปั๊ม ทุกรุ่นยกเว้นรุ่น Fre
119 บาท 170 บาท
Shopee

อะไหล่สำหรับที่ปั๊มนม ของใหม่ แท้จากอเมริกา ยี่ห้อ Medela Valve Head วาล์วสีเหลือง ใช้กับเครื่องปั๊ม Medela ทุกรุ่นยกเว้นรุ่น Freestyle ราคานี้ไม่รวม เมมเบรน (แยกขาย) เป็นอะไหล่สำหรับเครื่องปั๊มนม Medela Pump in Style (PIS) สามารถใช้ได้กับรุ่น กระเป๋าเป้ (Backpack), กระเป๋าสะพายข้างเล็ก (Tote), กระเป๋าสะพายข้างใหญ่ (Metro Bag) และเครื่องปั๊มนม Medela Swing (ปั๊มเดี่ยว) โดยใช้ร่วมกับเมมเบรน เป็นสินค้าใหม่ของ Medela แท้เลยค่ะ เป็นสินค้า ปลอดสารก่อมะเร็ง (BPA Free) ราคานี้เป็นราคาต่อ 1 ชิ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−37%
Medela แพคคู่ Contact Nipple Shield (แพคเกจไม่สวย) ซิลิโคนปกป้องหัวนมแตก และแก้ปัญหาหัวนมสั้นบอด #MD
680 บาท 1,090 บาท
Shopee

ยี่ห้อ Medela ของใหม่ แท้ 100% **แต่ของล็อตนี้แพคเกจอาจไม่สวยงาม100% เนื่องจากการขนส่งทำให้มีรอยบุบที่กล่องบ้าง หรือมีรอยพับกระดาษ ซึ่งไม่กระทบต่อตัวสินค้า สินค้าสภาพปกติทุกอย่างค่ะ Medela Contact Nipple Shields - 2pack with case ซิลิโคนปกป้องหัวนมแตก และแก้ปัญหาหัวนมสั้นบอด จำนวน 1คู่ พร้อมกล่องเก็บ ในแพค อุปกรณ์ในแพคสินค้า ได้แก่ - Medela Contact Nipple Shields (ขนาดตามที่ระบุในตัวเลือก) จำนวน 1คู่ - Case กล่องเก็บตัวสินค้า(สีเหลือง) คุณสมบัติ - ช่วยแก้ปัญหาคุณแม่หัวนมสั้นหรือบอด ให้สามารถให้นมลูกน้อยได้ - ช่วยปกป้องหัวนมที่แห้งแตกหรือเจ็บ ให้สามารถให้นมลูกน้อยต่อได้ และป้องกันการเสียดสีกับเสื้อผ้าขณะสวมใส่ - ส่วนเว้าทางด้านบนที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้ลูกได้สัมผัสกลิ่นอายของคุณแม่เวลาดูดนม เป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูก - แผ่น Silicone บางใส อ่อนนุ่ม ปลอดสารก่อมะเร็ง BPA free วิธีใช้ ใช้ติดกับหัวนม ขณะให้นมบุตร โดยให้ส่วนเว้าอยู่ด้านบน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela จุกนม Calma Solitaire
780 บาท
Shopee

Medela Calma Solitaire จุกนมที่ออกแบบมาเลียนแบบธรรมชาติของหัวนมแม่มากที่สุด เพื่อช่วยให้ทารกรู้สึกเหมือนได้ดูดนมจากออกแม่จริงๆ แม้จะได้รับนมจากขวดนมแต่ด้วยเทคโนโลยีของ Calma น้ำนมจะไม่ไหลหากทารกไม่ได้ดูดนม ช่วยให้ทารกที่ต้องเปลี่ยนการดูดนมจากเต้าสามารถเปลี่ยนมาใช้ขวดนมได้ง่ายขึ้น ราคาจุกละ 780฿ ส่งฟรีลงทะเบียนค่ะ ใช้กับขวดของ medela ได้เลยค่ะ 😉 🍼จุกเปล่าอย่างเดียว 780฿((ราคาห้าง 1,190฿))🍼 หรือถ้ารับเป็นเซทพร้อมขวดนม จะเลือกได้ค่ะ ระหว่างขวดนมขนาด5oz หรือ 8oz🍼🍼สนใจ สั่งซื้อ สอบถาม line id : @ mm22 (มีเครื่องหมาย@ ) Medela Calma Breastmilk Feeding Set ประกอบด้วย จุกนม Calma 1 ชิ้น + ขวดนม 5 หรือ 8 Oz. 1 ใบ + ฝาปิด 2 ชิ้น - Medela Calma Breastmilk Feeding Set ขนาดขวด 5 Oz. ราคา 970฿ ส่งฟรี ลทบ ค่ะ - Medela Calma Breastmilk Feeding Set ขนาดขวด 8 Oz. ราคา 1,050฿ ส่งฟรี ลทบค่ะ (ราคาห้าง 1,540฿) #ที่ปั๊มนม #medelafreestyle #calma #calmasolitaire 👼🏻👼🏻👼🏻👼🏻👼🏻 📦 สอบถาม สั่งซื้อ add line : @ mm22 (มี @ ข้างหน้า) 💌 หรือ ค้นหาร้านค้าใน shopee: mommy_mm22 (ชำระบัตรเครดิตได้ไม่มีค่าธรรมเนียม)😉 #ที่ปั๊มนม #medelafreestyle #เครื่องปั๊มนม #อะไหล่เมเดล่า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela Contact Nipple Shield ซิลิโคนป้องกันหัวนมแตก ของแท้จากอเมริกา ขนาด 20 mm (Size S)
399 บาท
Shopee

Medela Contact Nipple Shield ซิลิโคนป้องกันหัวนมแตก ของแท้จากอเมริกา ขนาด 20 mm (Size S) #Medela#Nipple #ซิลิโคนป้องกันหัวนมแตก #หัวนมแตก ซิลิโคนปกป้องหัวนมแตก และแก้ปัญหาหัวนมสั้นบอด ซิลิโคนป้องกันหัวนมแตก ใช้ติดกับหัวนมขณะในนมลูกน้อย มีรูระบายน้ำนม ช่วยป้องกันหัวนมแตก หรือลดการเสียดสีจากการดูดของลูกน้อย ออกแบบมาให้มีส่วนเว้าบริเวณด้านบนเพื่อให้ลูกน้อยได้สัมผัสผิวของคุณแม่ ทำให้สามารถให้นมลูกได้อย่างปกติ คุณสมบัติ - ช่วยแก้ปัญหาคุณแม่หัวนมสั้นหรือบอด ให้สามารถให้นมลูกน้อยได้ - ช่วยปกป้องหัวนมที่แห้งแตกหรือเจ็บ ให้สามารถให้นมลูกน้อยต่อได้ และป้องกันการเสียดสีกับเสื้อผ้าขณะสวมใส่ - ส่วนเว้าทางด้านบนที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้ลูกได้สัมผัสกลิ่นอายของคุณแม่เวลาดูดนม เป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูก - แผ่น Silicone บางใส อ่อนนุ่ม ปลอดสารก่อมะเร็ง BPA free วิธีใช้ ใช้ติดกับหัวนม ขณะให้นมบุตร โดยให้ส่วนเว้าอยู่ด้านบน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela จุกนมเสมือนนมมารดา Calma รุ่น 100801 แพคคู่
2,090 บาท
Shopee

จุกนมเสมือนนมมารดา Calma จุกนมซิลิโคนที่ออกแบบมาให้การทำงานคล้ายคลึงกับเต้านมมารดา เพื่อสามารถที่จะสลับให้ทารกดูดนมแม่สลับกับจุกนมได้ โดยไม่มีอาการติดจุก เช่นบางเวลาคุณแม่เจ็บหัวนมมาก ไม่สามารถให้ทารกดูดจากนมแม่ได้ แต่ถ้าดูดกับจุกนมธรรมดาทั่วไป เด็กมักจะงอแงเมื่อต้องกลับมาดูดนมจากเต้ามารดาอีกครั้ง - ออกแบบมาให้สามารถให้ทารกดูดสลับได้เลยโดยไม่มีอาการติดจุก - การทำงานของจุกนมนั้นทารกต้องออกแรงดูดเท่านั้นน้ำนมจึงจะไหล ซึ่งหากว่าทารกไม่ออกแรงดูดน้ำนมจะไม่ไหลเลยซึ่งจะช่วยป้องกันการสำลักน้ำนมได้ - กรณีที่ระหว่างดูดนมนั้นบางครั้งทารกอาจจะมีการพักระหว่างดูดซึ่ง Calma สามารถที่จะแก้ปัญหานี้ได้ - สามารถใช้จุกนม Calma ได้ตั้งแต่แรกเกิด และควรที่จะใช้ตั้งแต่แรกเกิด หากว่าสลับใช้กับจุกนมทั่วไป ทารกจะสับสน(เนื่องจาก Calma จะเหมือนเต้านมแม่) และสามารถใช้ได้จนโตโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนขนาดจุกเนื่องจาก ปริมาณน้ำนมที่ไหลนั้นจะไหลตามแรงดูดของทารกเนื่องจากทารกยิ่งโตจะยิ่งมีแรงดูดได้มากขึ้น ข้อควรระวัง ไม่แนะนำให้ใช้กับนมผง โดยหากจะใช้กับนมผง จะต้องละลายนมกับน้ำให้เข้ากันจนไม่เป็นก้อนเนื่องจากจะไปทำให้จุกนมอุดตันได้ หลังจากใช้งานแล้วควรที่จะทำความสะอาดในทันที เพราะหากทิ้งไว้ จะทำให้คราบน้ำนมจะอุดตันทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ หมายเหตุ : ไม่รับเปลี่ยนและคืนสินค้า กรณีผ่านการใช้งานแล้ว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela ครีมทาหัวนมแตก Tender Care Lanolin ขนาด 2 oz. (59 ml.)
390 บาท
Shopee

**ขณะนี้แม่ค้าเดินทางมาซื้อสินค้าที่ USA ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อสินค้าของทางร้าน กรุณาฝากข้อความของจำนวนสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อไว้ได้นะคะ จะได้จองสินค้าไว้ให้ค่ะ สามารถเริ่มสั่งสินค้าจาก Shopee ได้ตั้งแต่วันที่ 19 ส.ค. ทางร้านพร้อมส่งสินค้า ตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค.61 ขอบคุณค่ะ ** ครีมทาหัวนมแตก Medela Tender Care Lanolin ขนาด 2 oz. (59 ml.) ครีมป้องกันหัวนมแตก Medelaสำหรับแม่ที่ให้นมบุตร ผลิตจาก Lanolin บริสุทธิ์ พร้อม beta-glucan ปลอดภัย 100% สำหรับทารก ใช้ทาหัวนม บริเวณที่มีปัญหาแตก แห้ง เจ็บ เนื่องจากทารกกัด หรือดูดผิดวิธี สามารถให้ทารกทานนมจากอกได้โดยไม่ต้องล้าง หรือเช็ดออก วิธีการสั่งซื้อ: 1 คำสั่งซื้้อต่อสินค้า 1 ชิ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela กระเป๋าเก็บความเย็น และ Ice Pack ของใหม่&แท้💯
550 บาท
Shopee

กระเป๋าเก็บความเย็น Medela และ Ice Pack (Medela cooler bag + Ice Pack) กระเป๋าเก็บความเย็น(ขนาด 6.9 x 5.6 x 6.7นิ้ว)และ Ice pack แบบเดียวกับที่ได้ตอนซื้อพร้อมเครื่อง เก็บความเย็นได้ประมาณ 3-6 ชม. ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิภายนอกคะ สามารถเลือกสินค้าได้ตามต้องการดังนี้ 1. กระเป๋าเก็บความเย็นอย่างเดียว 550 บาท 2. Ice pack อย่างเดียว 650 บาท 3. กระเป๋าเก็บความเย็น และ Ice pack ราคา 1,040 บาท (ไม่รวมขวดนม 4 ใบ) 4. Breastmilk cooler set: กระเป๋าเก็บความเย็น + Ice pack + ขวดนม5oz. 4 ใบ ราคา 1,540 บาท #ปั๊มนม #medelafreestyle #เมเดล่า #เครื่องปั๊มนม ปล. สินค้าไม่มีกล่องแพคเกจเพราะเป็นสินค้าที่แกะจากกล่องเซทเครื่องปั๊มนมเพื่อนำมาจำหน่ายแยกค่ะ ทางร้านรับรองว่าเป็นของแท้และใหม่ค่ะ 👼🏻👼🏻👼🏻👼🏻👼🏻 📦 สอบถาม สั่งซื้อ add line : @ mm22 (มี @ ข้างหน้า) 💌 หรือ ค้นหาร้านค้าใน shopee: mommy_mm22 (ชำระบัตรเครดิตได้ไม่มีค่าธรรมเนียม)😉 #ที่ปั๊มนม #medelafreestyle #เครื่องปั๊มนม #อะไหล่เมเดล่า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela ชุดปั๊มน้ำนมแบบมือ
890 บาท
Shopee

ชุดปั๊มน้ำนมแบบมือ MEDELA รุ่น Harmony Manual Breastpump ให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารจากนมแม่อย่างเต็มที่ ด้วยชุดปั๊มน้ำนมแบบมือ MEDELA ที่เลียนแบบการดูดนมของทารก ทำให้คุณแม่รู้สึกเป็นธรรมชาติเวลาปั๊มนม ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายของคุณแม่ ผลิตน้ำนมได้รวดเร็ว และมีปริมาณเพิ่มขึ้น ชุดปั๊มน้ำนมแบบมือ ที่เลียนแบบการดูดนมของทารกตามธรรมชาติ เป็นการดูด 3 จังหวะ คือ ดูด คลาย พักเป็นระบบ 2-Phase เลียนแบบการดูดของทารกคือ มีจังหวะกระตุ้น และระยะดูดช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำนมของมารดา ช่วยบรรเทาอาการคัดเต้านมของมารดาได้ดีมีขนาดกระทัดรัด ทำความสะอาดง่าย ลดเวลาการปั๊มนมของคุณแม่ อุปกรณ์ประกอบง่ายไม่ยุ่งยาก 📌 สินค้าเคลียร์สต็อค แพ็คเกจไม่สวย สินค้ายังไม่เคยผ่านการใช้งาน 📌 #ปั๊มนมมือ #ปั๊มนมmedela #สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Medela ครีมทาหัวนม กันหัวนมแตก Tender Care Lanolin ขนาด 2oz
200 บาท
Shopee

อ่านก่อนสั่งซื้อ !!!! เป็นของเปิดใช้แล้วประมาน 4-5 ครั้งแค่นั้นค่ะ ใช้น้อยมาก เหลือเยอะมาก ประมาน97% เลย ราคาของใหม่ที่ซื้อมาอยุ่ที่ 520฿ เลยนะคะ พึ่งเปิดใช้ได้ 3 เดือนค่ะ -ผลิตจาก Lanolin บริสุทธิ์ ไม่มีสารเจือปน -ใช้ทาหัวนมเพื่อป้องกันและบรรเทาอาการหัวนมเจ็บ แตก เป็นแผล -ไม่จำเป็นต้องเช็ดออก เมื่อต้องให้นมลูก -หัวนมแตกเป็นแผล เกิดจากการดูดผิดวิธี หรือใช้แรงดูดในการปั๊มแรงจนเกินไป ควรแก้ไข ด้วยการปรับให้ลูกดูดอย่างถูกวิธี และใช้แรงดูดของเครื่องปั๊มให้เหมาะสม #ครีมทาหัวนม #ครีมทาหัวนมแตก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Medela���������������-��������������������������������������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Medela แผ่นซิลิโคนมารดา รุ่น012001597 ไซส์ M แพ็ค 786 บาท Central
Medela ข้อต่อ Pump in Style Advance พร้อมเมมเบรน และวาล์ว ของแท้ ขายข้าง/คู่ ของใหม่ ของแท้ 400 บาท Shopee
Medela วาล์วเฮด เมมเบน ใหม่ 250 บาท Shopee
Medela เมมเบน pis advenced พร้อมวาล์วเฮด 440 บาท Shopee
Medela ✅ ชุดวาล์วและข้อต่อที่ปั๊มนม 🇺🇸 มือ ✌️ของแท้จาก USA 300 บาท Shopee
Medela MD001 อะไหล่ ปั๊มนม - Valve Membrane เมมเบรนวาล์ว BPA Free ใช้ได้กับเมเดล่า ทุกรุ่นยกเว้น Fre 150 บาท Shopee
Medela อะไหล่ปั๊มนม - Connector Assembled ชุดวาล์วข้อต่อกรวย รุ่น Free Style / SwingMaxi #MD0 1,100 บาท Shopee
Medela วาล์วพร้อมเมมเบรน Pump in Style Advance ของแท้ (คู่) 300 บาท Shopee
Medela Wide base nipples จุกนม แพค3ชิ้น 350 บาท Shopee
Medela ขวดเก็บน้ำนม 8 ออนซ์ 250 บาท Shopee
ยอดนิยม