MCM กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู ใครถือก็ดูแพง เพราะดีไซน์ที่หรูหรา ผลิตจากหนังคุณภาพโทนสีน้ำตาล สะท้อนถึงความโดดเด่นที่ดูมีเอกลักษณ์ ทนทาน ใช้งานได้กับทุกโอกาส เลือกซื้อกระเป๋า MCM และสินค้าอื่น ๆ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Mcm ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
MCM แท้100%

มีให้เลือกที่ Shopee 18,900 บาท ไปที่ร้านค้า

MCM กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู ใครถือก็ดูแพง

ในยุคนี้สาว ๆ หลายคนหันมาหิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมกันเยอะ ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้น MCM ใครหิ้วก็ดูแพงขึ้นมาทันที ถือเป็นไอเทมที่ Must Have เลยก็ว่าได้ เพราะดีไซน์ที่หรูหรา ผลิตจากหนังคุณภาพโทนสีน้ำตาล หรือสีส้มอิฐ พร้อมสลักชื่อแบรนด์ลงไปในแผ่นโลหะจัตุรัสสีทอง สะท้อนถึงความโดดเด่นที่ดูมีเอกลักษณ์ ซึ่งในยุค 70 กระเป๋า MCM เป็นที่นิยมเฉพาะในหมู่เซเลบริตี้และมหาเศรษฐีเท่านั้น ภายหลังผู้คนเริ่มรู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายเพราะอิทธิพลจากไอดอลเกาหลี รูปทรงมีหลากหลายตั้งแต่กระเป๋าเล็ก ๆ คาดอกไปจนถึงขนาดใหญ่อย่างกระเป๋าเดินทาง ส่วนประวัติของแบรนด์ก็มีความเก๋ไม่เบา ความเป็นมาของแบรนด์เป็นยังไง ไปอ่านกันเลยดีกว่า

อัพเดทกระเป๋า MCM ราคาล่าสุดที่ iPrice Thailand

  • กระเป๋าเป้สะพายหลัง Stark ขนาด 32 cm MCM ราคา 29,000 บาท
  • กระเป๋าเป้สะพายหลัง Stark ปักหมุดรอบด้าน ขนาด 27 cm MCM ราคา 32,500 บาท
  • กระเป๋าครอสบอดี้ Berlin MCM ราคา 53,400 บาท
  • กระเป๋าครอสบอดี้ Soft Berlin NS MCM ราคา 23,730 บาท
  • กระเป๋าช็อปเปอร์ Anya MCM ราคา 16,380 บาท
  • กระเป๋าคาดเอว Soft Berlin MCM ราคา 19,180 บาท
  • จี้ห้อยรูปกระเป๋า Soft Berlin MCM ราคา 14,800 บาท
  • กระเป๋าคาดเอว Fursten MCM ราคา 17,600 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เปิดตำนานกระเป๋า MCM

แต่เดิมกระเป๋า MCM ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1976 ที่กรุงมิวนิค ประเทศเยรมนี โดย Michael Cromer Munich โลโก้ของแบรนด์เป็นสัญลักษณ์กรีกซึ่งมีความหมายถึงควาสำเร็จและชัยชนะ ซึ่งภาพจำของแบรนด์คือกระเป๋าหนังสีน้ำตาลที่มีลายโมโนแกรม MCM ที่พิมพ์อยู่บนกระเป๋า โลโก้ของแบรนด์มาจากการดีไซน์โดยผสม 3 องค์ประกอบ ได้แก่ ตัวหนังสือ MCM ใบลอเรล และเพชร ซึ่งไบลอเรลหมายถึง เกียรติยศและความสำเร็จ เพชรหมายถึงความล้ำค่า คงทน และสง่างาม รวมกันมาเป็นโลโก้ที่เราเห็นกันในปัจจุบัน ความปังไม่หยุดแค่นั้นเมื่อปี ค.ศ.1994 เครือแฟชั่นชั้นนำอย่าง ซังจูกรุ๊ป จากเกาหลี ได้ซื้อกิจการและบริหารต่อภายใต้ชื่อบริษัท Sungjoo Design จนในปี 2005 ทางบริษัทก็เปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น Mode Creation Munich และกลายมาเป็นแบรนด์เกาหลีอย่างสมบูรณ์ ทางบริษัทยังคงความคลาสสิคของแบรนด์ไว้และเพิ่มลูกเล่นดีไซน์ใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น เราจะเห็นศิลปินเกาหลีใช้แบรนด์นี้อยู่เสมอ ตั้งแต่เข็มขัด ไปจนถึงกระเป๋าหิ้วในชีวิตประจำวัน และกระเป๋าเดินทาง

เอกลักษณ์ของ MCM

ถ้าลองโลโก้ดูให้ดี ใบไมไม้ด้านหนึ่งจะมี 8 ใบส่วนอีกด้านจะมี 9 ใบ พร้อมตราปั๊มชื่อแบรนด์ เมื่อจับดูจะรู้ถึงความปราณีตของตะเข็บและเส้นด้ายว่าเป็นของแท้หรือไม่ ตัวกระเป๋าเป็นหนังแท้แต่น้ำหนักเบา เพราะผ่านกระบวนการการผลิตเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตัวกระเป๋าออกแบบมาภายใต้คุณสมบัติหลัก 3 ปัจจัย คือ ความทนทาน ออกงานได้ทุกโอกาส น้ำหนักเบาเพื่อความคล่องตัวในการถือ โดยคอนเซปต์หลัก ๆ ที่แบรนด์พุ่งเป้า คือ กระเป๋าเพื่อการเดินทาง เป็นแบรนด์ที่เอาใจนักเดินทางอย่างแท้จริง

MCM Thailand 5 สาขาในประเทศไทย

ตอกย้ำความดังไปทั่วโลกด้วย 650 สาขา และ MCM Thailand ก็มี 5 สาขาในประเทศไทย ในห้างดังบ้านเราอย่าง EmQuartier, Central Embassy, Siam Paragon, ICONSIAM และ Central World ต้องการสัมผัสกระเป๋าหนังแท้ ก็ลองแวะไปชมกันได้ที่ช็อปโดยตรง จะมีพนักงานคอยแนะนำแบบที่เหมาะสมกับท่าน ว่าควรเลือกกระเป๋าดีไซน์ไหน ส่วนใครที่ไม่อยากเดินทาง ไม่ชอบเจอคนเยอะ ๆ MCM Thailand ก็มีร้านค้าออนไลน์หลากหลายให้เทียบราคาก่อนซื้อกันด้วย

กระเป๋า MCM แท้ดูอย่างไร ?

1. MCM Thailand แท้จากช็อปโลโก้ด้านซ้ายมีใบไม้ 8 ใบ ส่วนด้านขวาจะมีใบไม้ 9 ใบ เวลานับให้หันโลโก้ออกมาด้านนอกตัวเอง

2. แพทเทิร์นลายโลโก้ของแต่ละเส้นจะเป็นแบบตรง และกลับหัวสลับกัน ลายจะต่อกัน ไม่ขาด

3. กระเป๋าจากช็อป MCM Thailand ของแท้จะมีรอยหนังและกลิ่นของหนัง หากไม่มีกลิ่นหนัง แสดงว่าคุณโดนหลอกขายแล้วหล่ะ

4. แผ่นโลหะและน็อตที่ตอกบนโลโก้จะคมชัด น็อตทั้ง 4 ด้านจะไขว้กันเป็นตัว X มีรหัสกระเป๋าอยู่ใต้โลโก้ รหัสจะขึ้นต้นด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ 1 ตัวและตามด้วยเลข 4 ตัว โดยจะมีช่องว่างพอประมาณระหว่างโลโกและรหัส

5. ซิปจะลื่น รูดง่าย และสลักคำว่า YKK

6. ด้านในกระเป๋าจะมีแผ่นหนังปั๊มชื่อแบรนด์และระบุว่า Made in Korea

7. ฝีเย็บของซิปจะขนานกันกับซิป 2 ด้าน ด้ายและฝีเย็บจะสม่ำเสมอ

8. ตัวปั๊มของหมุดกระเป๋าจะมีชื่อแบรนด์และตั้งตรง ไม่เบี้ยว

9. จะมีการ์ดมาให้พร้อมกระเป๋าที่ระบุว่ากระเป๋า MCM Thailand นั้นขายที่ห้างไหนในประเทศไทย พร้อมสมุดคู่มือเล็ก ๆ มาด้วย

10. ถุงผ้ากันฝุ่นสีขาวจะทำมาจากผ้าฝ้าย พร้อมพิมพ์โลโก้ตรงกลางกระเป๋า

MCM Thailand กระเป๋า Hi-End ที่ได้รับความนิยม ถือได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ใช้งานได้นาน ทนทาน ดีไซน์หรูหรา ถือได้ทุกโอกาส แฮชแท็กของมันต้องมี ไม่มีไม่ได้แล้วป่ะ เลือกซื้อกระเป๋า MCM อย่าง กระเป๋าเป้, กระเป๋าสตางค์ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายในราคาถูกที่สุดได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Mcm ไทย

รองเท้าแตะ Mcm กระเป๋าเครื่องสำอาง Mcm ซองใส่พาสปอร์ต Mcm เสื้อตัวบน Mcm อุปกรณ์เสริมกระเป๋าเดินทาง Mcm
NEW