คุณมีกระเป๋าสตางค์สุดเฮงยิ่งใช้ยิ่งรับทรัพย์แล้วหรือยัง ถ้ายัง วันนี้ MCM มีเคล็ดลับการเลือกซื้อมาบอกต่อผ่าน iPriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง ยิ่งรวย จาก MCM ประเทศไทย

ถึงแบรนด์ MCM จะมีสินค้ามาบริการหลากหลายหมวดหมู่ทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต MCM เครื่องเสียงและ Hi Fi MCM และกระเป๋า MCM โดยสำหรับสินค้าหมวดสุดท้ายนั้น กระเป๋าสตางค์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีหลายแบบหลากสีให้เลือกและเหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่เป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นกระเป๋าสตางค์คู่ใจแล้วยิ่งต้องเลือกใบที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน และใส่ของได้ครบครัน เท่านั้นยังไม่พอ วันนี้ MCM ประเทศไทยยังมีเคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ที่ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง ยิ่งรวย มาฝากสาว ๆ กันด้วย เพื่อให้สาว ๆ ได้กระเป๋าสตางค์คู่ใจที่พกพาไปด้วยความมั่นใจและโชคดีในทุกวัน ดังนี้

ให้เลือกกระเป๋าสตางค์ทรงยาวเอาไว้ก่อน
ตามที่คะเมะดะ จุนอิชิโร ได้เขียนไว้ในหนังสือเรื่องชีวิตมั่งคั่งด้วยกระเป๋าสตางค์ใบเดียว เขาสังเกตได้ว่าคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ที่ได้กำไรมั่งคั่งนั้น มักจะใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีดีไซน์สวย ดูมีราคา และเป็นกระเป๋าสตางค์ทรงยาวกันทั้งนั้น เนื่องจากเป็นกระเป๋าทรงที่เก็บเงินได้โดยไม่ต้องพับธนบัตรเลย ธนบัตรจึงไม่มีรอยย่นและดูใหม่เอี่ยมเช่นเดิม จึงถือเป็นกระเป๋าสตางค์ทรงที่ต้อนรับเงินเข้ากระเป๋าได้ดีที่สุด
ควรใส่เงินได้อย่างเดียว
สำหรับสาวนักธุรกิจที่ต้องรักษาภาพลักษณ์ไว้ให้ดีอยู่เสมอนั้น ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ใส่เงินได้อย่างเดียว เพราะถ้าหากเป็นกระเป๋าที่ใส่บัตรต่าง ๆ ได้มาก สาว ๆ ก็มักจะยัดการ์ดไว้ตามช่องต่าง ๆ จนกระเป๋าสตางค์ดูหนาเตอะ อาจส่งผลให้คู่ค้าที่เราจะเจรจาธุรกิจด้วยมีทัศนคติและมองเราในแง่ลบไปเลยก็ได้ ดังนั้นจึงควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ใส่เงินได้อย่างเดียว แล้วก็ควรมีกระเป๋าใบเล็ก ๆ สำหรับเก็บบัตรต่าง ๆ ต่างหากจะดีกว่า
กฎ 200 เท่า
จากหนังสือที่คะเมะดะ จุนอิชิโรได้เขียนไว้ เขาอธิบายถึงกฎ 200 เท่าไว้ว่า กระเป๋าสตางค์ของคนรวยสอดคล้องกับกฎข้อนี้เป็นอย่างมาก คือ ราคากระเป๋าสตางค์ × 200 เท่ากับรายได้ประจำปีของผู้ใช้กระเป๋าสตางค์ ดังนั้นสาว ๆ จึงควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีดีไซน์สวย ดูดี และมีราคาเอาไว้ก่อน
ควรมีซิปอย่างดี
หลายคนเชื่อว่า กระเป๋าสตางค์ที่ดีควรมีซิปเพื่อช่วยเก็บเงินได้ดีขึ้น แต่สำหรับคนที่ซื้อกระเป๋าสตางค์มาแล้ว แต่ไม่มีซิปนั้น ก็ขอให้เก็บเงินเป็นสัดส่วน เท่านี้ก็จะช่วยให้มีสติในการจับจ่ายมากยิ่งขึ้นแล้ว
อยู่ในสภาพสมบูรณ์
ก่อนซื้อต้องดูว่ากระเป๋าสตางค์ใบนั้นอยู่ในสภาพสมบูรณ์หรือไม่ มีรอยขาดหรือด้ายรุ่ยออกมาหรือเปล่า เพราะถึงแม้กระเป๋าจะสวยถูกใจสักแค่ไหน แต่มีรอยขาดหรือด้ายรุ่ยก็จะทำให้เงินทองรั่วไหลออกไปได้ง่าย ทำให้ไม่มีเงินเก็บ และถ้าใครมีกระเป๋าสตางค์ใบเก่าที่ใช้งานมานานแล้วชำรุดละก็ แนะนำให้รีบเปลี่ยนไปใช้ใบใหม่โดยเร็ว
อย่าลืมเลือกสีให้ถูกโฉลกวันเกิด
ตามหลักโหราศาสตร์นั้นมีความเชื่อเรื่องสีกระเป๋าสตางค์และวันเกิดหลายด้าน ทั้งด้านการงาน ความรัก บริการ คนอุปถัมภ์ เสน่ห์ โชคลาบ ความร่ำรวย ฯลฯ เพราะฉะนั้นสาว ๆ จึงควรเลือกสีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกกับวันเกิดเอาไว้ก่อนจะดีกว่า โดยสาววันอาทิตย์ให้เลือกสีม่วงหรือดำ, สาววันจันทร์เหมาะกับสีน้ำตาล สีทอง หรือสีส้ม, สาววันอังคารให้เลือกสีเทาหรือสีเงิน, สาววันพุธควรใช้สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน, สาววันพฤหัสให้ใช้สีขาว สีครีม หรือสีเหลือง, สาววันศุกร์ควรเลือกสีเขียว ส่วนสาววันเสาร์เหมาะกับสีแดง

อย่างไรก็ตามเคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ที่พูดถึงกันไปนั้นเป็นเพียงความเชื่อเท่านั้น เพราะฉะนั้นถ้าสาว ๆ อยากมีกระเป๋าสตางค์คู่ใจที่ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง และยิ่งรวยอย่างแท้จริง สาว ๆ ควรระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงินจะดีกว่า ก่อนจะจับจ่ายใช้สอยอะไรก็ให้คำนวณงบประมาณที่มีเสียก่อนและคิดทบทวนว่าจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปหรือไม่ แล้วก็อย่าลืมเลือกซื้อของที่จำเป็นเท่านั้น เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีเงินเก็บ ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง ยิ่งรวยแล้ว ทั้งนี้หากซื้อกระเป๋าสตางค์มาใช้งาน ก็อย่าลืมทำความสะอาดเป็นประจำด้วย