แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
204 สินค้า
 >  MCM

MCM ออนไลน์

204 สินค้า

คุณมีกระเป๋าสตางค์สุดเฮงยิ่งใช้ยิ่งรับทรัพย์แล้วหรือยัง ถ้ายัง วันนี้ MCM มีเคล็ดลับการเลือกซื้อมาบอกต่อผ่าน iPriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา MCM ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
MCM Matte Black Aviator Mens Sunglasses 112S 002 57 [Guaranteed Authentic] 2,268 บาท Jomashop
MCM Logo Print Backpack 29,436 บาท Farfetch
MCM Signature Boston Tote 28,584 บาท Farfetch
MCM Logo Print ZIP Wallet 12,524 บาท Farfetch
MCM Silver Gradient Round Sunglasses 112S 214 57 [Guaranteed Authentic] 2,268 บาท Jomashop
MCM Blue Aviator Mens Sunglasses 112S 001 57 [Guaranteed Authentic] 2,268 บาท Jomashop
MCM Visetos Three Fold Wallet 11,672 บาท Farfetch
MCM Logo Print Belt BAG 20,107 บาท Farfetch
MCM กระเป๋าตังค์ใบยาวMCMแท้มือ2 2,990 บาท Lazada
MCM Logo Print Backpack 31,737 บาท Farfetch
ยอดนิยม
-79% MCM Matte Black Aviator Mens Sunglasses 112S 002 57 [Guaranteed Authentic]

มีให้เลือกทั้ง Jomashop 10,890 บาท 2,268 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง ยิ่งรวย จาก MCM ประเทศไทย

ถึงแบรนด์ MCM จะมีสินค้ามาบริการหลากหลายหมวดหมู่ทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต MCM เครื่องเสียงและ Hi Fi MCM และกระเป๋า MCM โดยสำหรับสินค้าหมวดสุดท้ายนั้น กระเป๋าสตางค์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีหลายแบบหลากสีให้เลือกและเหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่เป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นกระเป๋าสตางค์คู่ใจแล้วยิ่งต้องเลือกใบที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน และใส่ของได้ครบครัน เท่านั้นยังไม่พอ วันนี้ MCM ประเทศไทยยังมีเคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ที่ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง ยิ่งรวย มาฝากสาว ๆ กันด้วย เพื่อให้สาว ๆ ได้กระเป๋าสตางค์คู่ใจที่พกพาไปด้วยความมั่นใจและโชคดีในทุกวัน ดังนี้

ให้เลือกกระเป๋าสตางค์ทรงยาวเอาไว้ก่อน
ตามที่คะเมะดะ จุนอิชิโร ได้เขียนไว้ในหนังสือเรื่องชีวิตมั่งคั่งด้วยกระเป๋าสตางค์ใบเดียว เขาสังเกตได้ว่าคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ที่ได้กำไรมั่งคั่งนั้น มักจะใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีดีไซน์สวย ดูมีราคา และเป็นกระเป๋าสตางค์ทรงยาวกันทั้งนั้น เนื่องจากเป็นกระเป๋าทรงที่เก็บเงินได้โดยไม่ต้องพับธนบัตรเลย ธนบัตรจึงไม่มีรอยย่นและดูใหม่เอี่ยมเช่นเดิม จึงถือเป็นกระเป๋าสตางค์ทรงที่ต้อนรับเงินเข้ากระเป๋าได้ดีที่สุด
ควรใส่เงินได้อย่างเดียว
สำหรับสาวนักธุรกิจที่ต้องรักษาภาพลักษณ์ไว้ให้ดีอยู่เสมอนั้น ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ใส่เงินได้อย่างเดียว เพราะถ้าหากเป็นกระเป๋าที่ใส่บัตรต่าง ๆ ได้มาก สาว ๆ ก็มักจะยัดการ์ดไว้ตามช่องต่าง ๆ จนกระเป๋าสตางค์ดูหนาเตอะ อาจส่งผลให้คู่ค้าที่เราจะเจรจาธุรกิจด้วยมีทัศนคติและมองเราในแง่ลบไปเลยก็ได้ ดังนั้นจึงควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ใส่เงินได้อย่างเดียว แล้วก็ควรมีกระเป๋าใบเล็ก ๆ สำหรับเก็บบัตรต่าง ๆ ต่างหากจะดีกว่า
กฎ 200 เท่า
จากหนังสือที่คะเมะดะ จุนอิชิโรได้เขียนไว้ เขาอธิบายถึงกฎ 200 เท่าไว้ว่า กระเป๋าสตางค์ของคนรวยสอดคล้องกับกฎข้อนี้เป็นอย่างมาก คือ ราคากระเป๋าสตางค์ × 200 เท่ากับรายได้ประจำปีของผู้ใช้กระเป๋าสตางค์ ดังนั้นสาว ๆ จึงควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีดีไซน์สวย ดูดี และมีราคาเอาไว้ก่อน
ควรมีซิปอย่างดี
หลายคนเชื่อว่า กระเป๋าสตางค์ที่ดีควรมีซิปเพื่อช่วยเก็บเงินได้ดีขึ้น แต่สำหรับคนที่ซื้อกระเป๋าสตางค์มาแล้ว แต่ไม่มีซิปนั้น ก็ขอให้เก็บเงินเป็นสัดส่วน เท่านี้ก็จะช่วยให้มีสติในการจับจ่ายมากยิ่งขึ้นแล้ว
อยู่ในสภาพสมบูรณ์
ก่อนซื้อต้องดูว่ากระเป๋าสตางค์ใบนั้นอยู่ในสภาพสมบูรณ์หรือไม่ มีรอยขาดหรือด้ายรุ่ยออกมาหรือเปล่า เพราะถึงแม้กระเป๋าจะสวยถูกใจสักแค่ไหน แต่มีรอยขาดหรือด้ายรุ่ยก็จะทำให้เงินทองรั่วไหลออกไปได้ง่าย ทำให้ไม่มีเงินเก็บ และถ้าใครมีกระเป๋าสตางค์ใบเก่าที่ใช้งานมานานแล้วชำรุดละก็ แนะนำให้รีบเปลี่ยนไปใช้ใบใหม่โดยเร็ว
อย่าลืมเลือกสีให้ถูกโฉลกวันเกิด
ตามหลักโหราศาสตร์นั้นมีความเชื่อเรื่องสีกระเป๋าสตางค์และวันเกิดหลายด้าน ทั้งด้านการงาน ความรัก บริการ คนอุปถัมภ์ เสน่ห์ โชคลาบ ความร่ำรวย ฯลฯ เพราะฉะนั้นสาว ๆ จึงควรเลือกสีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกกับวันเกิดเอาไว้ก่อนจะดีกว่า โดยสาววันอาทิตย์ให้เลือกสีม่วงหรือดำ, สาววันจันทร์เหมาะกับสีน้ำตาล สีทอง หรือสีส้ม, สาววันอังคารให้เลือกสีเทาหรือสีเงิน, สาววันพุธควรใช้สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน, สาววันพฤหัสให้ใช้สีขาว สีครีม หรือสีเหลือง, สาววันศุกร์ควรเลือกสีเขียว ส่วนสาววันเสาร์เหมาะกับสีแดง

อย่างไรก็ตามเคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ที่พูดถึงกันไปนั้นเป็นเพียงความเชื่อเท่านั้น เพราะฉะนั้นถ้าสาว ๆ อยากมีกระเป๋าสตางค์คู่ใจที่ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง และยิ่งรวยอย่างแท้จริง สาว ๆ ควรระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงินจะดีกว่า ก่อนจะจับจ่ายใช้สอยอะไรก็ให้คำนวณงบประมาณที่มีเสียก่อนและคิดทบทวนว่าจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปหรือไม่ แล้วก็อย่าลืมเลือกซื้อของที่จำเป็นเท่านั้น เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะมีเงินเก็บ ยิ่งใช้ ยิ่งเฮง ยิ่งรวยแล้ว ทั้งนี้หากซื้อกระเป๋าสตางค์มาใช้งาน ก็อย่าลืมทำความสะอาดเป็นประจำด้วย