หน้าแรก
2,807 สินค้า
 >  MAYBELLINE

สินค้า MAYBELLINE ออนไลน์

2,807 สินค้า

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Maybelline แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากอเมริกาได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น มาสคาร่า บลัชออน ยาทาเล็บ ฯลฯ เพียงคลิกเดียวก็ส่งตรงถึงบ้านคุณทันที พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย ที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
Maybelline Volum' Express The Hypercurl Mascara
เริ่มต้นที่ 70 บาท
8 ร้าน
******************************************************* เงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลด : 1.รหัสส่วนลด NONO20 ใช้เป็นส่วนลด 20.- สำหรับยอดซื้อสินค้ามูลค่า 300.- ขึ้นไป 2.รหัสส่วนลด NONO50 ใช้เป็นส่วนลด 50.- สำหรับยอดซื้อสินค้ามูลค่า 500.- ขึ้นไป 3.รหัสส่วนลด NONO100 ใช้เป็นส่วนลด 100.- สำหรับยอดซือสินค้ามูลค่า 900.- ขึ้นไป 4.รหัสส่วนลด NONO200 ใช้เป็นส่วนลด 200.- สำหรับยอดซื้อสินค้ามูลค่า 1600.- ขึ้นไป 5.รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้ระหว่างวันที่ 6 - 13 สิงหาคม เท่านั้น ******************************************************** คุณสมบัติ: ✿ 1. เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและยาวทำให้คุณมีเสน่ห์มากขึ้น ✿ 2. ง่ายต่อการวาดเส้นละเอียดบาง ๆ ✿ 3. สะอาดและสดทุกวัน - ไม่มีรอยเปื้อนหรือฟุ้ง ✿ 4. สามารถใช้ในการแต่งหน้าแบบปาร์ตี้หรือมืออาชีพ ✿ 5. ง่ายที่จะสวมใส่และพกพามาสคาร่ากันน้ำมาสคาร่า ✿ 6. สินค้าที่จำเป็นสำหรับสุภาพสตรี ******************************************************** ข้อมูลจำเพาะ: ยี่ห้อสินค้า: Canya ชนิด: มาสคาร่า ประเทศ / เขตการปกครองประเทศจีน ประโยชน์: ยืดผม, ม้วน, แห้งเร็ว / มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ กันน้ำ / น้ำทน: ใช่ สุทธิ WT: 5g ปริมาณ: มาสคาร่า 1pc ******************************************************** #เครื่องสำอาง #ชุดแต่งหน้า #มาสคาร่า #palette #mascara #makeup #พริตตี้ #พร้อมส่ง #ราคาส่ง #ถูกที่สุด #โปรโมชั่น #ของแท้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Maybelline Color Sensational Lip Gradation
เริ่มต้นที่ 279 บาท
5 ร้าน
ผลิต 092016 เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิป เกรเดชั่น บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล ใหม่ล่าสุดจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก กับลิปสติกเนื้อสัมผัสแบบแมท เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนานระหว่างวัน ให้สาวๆได้เนรมิตลุคสวยได้ถึง2 ลุคในแท่งเดียว สาวหวานลุคกลางวันเรียวปากไล่สีระเรื่อ Gradient look หรือแปรเปลี่ยนเป็นสาวเซ็กซี่ในตอนกลางคืนกับเรียวปากสีสันสดชัด Full lips มีให้เลือกได้ 6 เฉดสี • CORAL • MAUVE • RED • ORANGE • PINK • FUCHSIA ~เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด~ • ถ้าต้องการได้ริมฝีปากแบบไล่สีระเรื่อ เริ่มจากทาลิปสติกด้านในริมฝีปากให้ทั่ว จากนั้นใช้ฟองน้ำเกลี่ยลิปสติกออกมาด้านนอกเพื่อให้ได้ลุคหวานๆ • ถ้าต้องการลุคริมฝีปากสดชัด เริ่มทาจากกลางปากบนตามรูปปาก โดยทาออกไปทางมุมปาก และทาบริเวณริมฝีปากล่างให้ทั่ว เม้มริมฝีปากเข้าหากันเบาๆ เนื้อลิปสติกจะเรียบเนียน ติดทนนานตลอดทั้งวัน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Maybelline Volum' Express The Magnum Mascara
เริ่มต้นที่ 148 บาท
5 ร้าน
❌ราคา 299 บาท ❌ ✅ขายของแท้ 💯% ❌ไม่มั่นใจผ่านได้ ✅ ‼️✏️🙌สั่งซื้อครั้งแรกใน Shoppe ใส่โค้ด NEWPACM รับส่วนลด 100 บาท ขั้นต่ำ 200 บาท The Magnum Bigshot Mascara มาสคาร่าสูตรผสมคอลลาเจน สีดำสนิท ที่พร้อมมาเนรมิตขนตาให้แผ่หนา ช่วยให้ขนตาหนาสวย ไม่มีตกระหว่างวัน ด้วยนวัตกรรมหัวแปรงพิเศษที่ตรงเข้าปัดขนตาซอกซอนได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ผสานพลังสูตรใหม่ เพียงแค่ช็อตเดียวได้ขนตาเป็นแพหนาโดยไม่ต้องจุ่มซ้ำหลาย ๆ รอบ และไม่ต้องกลัวแพนด้าเรียกพี่เพราะกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มีไหลระหว่างวันแน่นอน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแพคเกจจิ้งใหม่ไฉไลกว่าเดิม ในรูปแบบแท่งกลมจับถนัดมือ สีทองเมทัลลิค ขนตาหนาพรึ่บทันทีด้วย Tips ปัดมาสคาร่าง่าย ๆ แต่ได้ผลว้าววววววว! ดัดขนตา 3 สเต็ปเทพ เริ่มจากเงยหน้าแล้วมองต่ำเพื่อให้ดัดขนตาได้ถนัดยิ่งขึ้น เริ่มการดัดจากโคนขนตา ไล่มากลางขนตา และปลายขนตา หากใครมีปัญหาดัดยังไงก็ไม่ขึ้นแนะนำให้ลองเอาไดร์เป่าผม เป่าที่ดัดขนตาพออุ่น ๆ จากนั้นค่อย ๆ เริ่มดัด (แต่อย่าทำบ่อยนะจ๊ะ เพราะความร้อนทำให้ยางของที่ดัดขนตาเสื่อมเร็ว) หยิบ เมย์เบลลีน เดอะ แม็กนั่ม บิ๊กช็อต มาสคาร่า ขึ้นมาปัดซิกแซ็กจากโคนขนตาจรดปลายขนตา เพื่อให้ขนตาเกาะกันเป็นแพสวย เพียงช็อตเดียวรับรองว่าขนตาหนาพรึ่บแน่นอน เพื่อความปังขั้นสุดให้ปัดขนตาล่างเพิ่ม เพียงแค่นี้ก็จะได้ดวงตาที่ดูกลมโตจนสะกดทุกสายตา 💟วิธีใช้💟 1️⃣ดัดขนตาเริ่มที่โคนขนตาในระยะที่ใกล้โคนมากที่สุด 2️⃣จากนั้นดัดตรงกลางความยาวของขนตา 3️⃣และสุดท้ายดัดที่ปลายขนตา 4️⃣ปัดจากโคนขนตาจรดปลาย เพื่อยกโคนขนตา 5️⃣เพิ่มวอลลุ่มขึ้นอีกด้วยการปัดมาสคาร่าเฉพาะปลายขนตา เพื่อให้ขนตายาวขึ้น โค้งขึ้น ดวงตากลมโตขึ้น ด้วยหัวแปรงพิเศษ #ของแท้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Maybelline Hypersharp Power Black Liner
เริ่มต้นที่ 189 บาท
5 ร้าน
เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ชาร์ป พาวเวอร์ แบล็ค ไลเนอร์ ลิควิดไลเนอร์ในรูปแบบปากกา ที่สุดของ “เจ้าแห่งเส้นคมชัด ตาดำเฉี่ยวถึงขีดสุด” ด้วยอณูเม็ดสีดำเล็กละเอียดทำให้ได้พิกเมนต์สีดำเข้มสนิทดุจผงคาร์บอน สีจึงดำคมชัด ติดทนนาน 18 ชั่วโมง สูตรกันน้ำ สีดำสนิทไม่จางระหว่างวัน หัวแปรง 0.05 มม. วาดเพียงครั้งเดียวก็ได้เส้นเฉี่ยวคมชัด ล้างออกง่าย ตอบโจทย์สาวๆที่ต้องการอายไลเนอร์สีดำเข้มสนิท ติดทนนาน ไม่เลือนระหว่างวัน แต่ยังคงเขียนลื่นไม่มีสะดุด พร้อมเส้นเฉี่ยวคม อณูเม็ดสีดำเล็กละเอียด ทำให้ได้พิกเมนต์สีดำเข้มสนิทดุจผงคาร์บอน สีจึงดำคมชัด สูตรกันน้ำ ติดทนนาน 18 ชั่วโมง สีดำสนิทไม่จางระหว่างวัน เขียนง่ายสุดๆ แม้จะเป็นมือใหม่พึ่งหัดเขียนไลเนอร์หรือจะวาดตวัดหางลายเส้นเก๋ๆแบบมือโปรก็สามารถ ด้วยหัวแปรง 0.05 มม. วาดเพียงครั้งเดียวก็ได้เส้นเฉี่ยวคมชัด แต่ยังคงล้างออกง่าย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา MAYBELLINE ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Maybelline Lip Flush 100 บาท Shopee
Maybelline Lash Sensational Mascara 180 บาท Shopee
Maybelline Volum' Express The Hypercurl Mascara 70 บาท Shopee
Maybelline Color Show Matte 99 บาท Shopee
Maybelline SuperStay Matte Ink Liquid Lipstick 165 บาท Shopee
Maybelline Color Sensational Lip Gradation 279 บาท Shopee
Maybelline Color Show Lipstick 149 บาท Looksi
Maybelline Lip Flush RD02 125 บาท Lazada
Maybelline Volum' Express The Magnum Mascara 148 บาท Shopee
Maybelline Lip Flush RD01 189 บาท Konvy
ยอดนิยม
Maybelline Lip Flush

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 100 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Maybelline เครื่องสำอางอันดับหนึ่งจากนิวยอร์ก

แรงบันดาลใจจากมาสคาร่าอันแรกสู่ผู้นำด้านมาสคาร่าของโลก

แบรนด์ Maybelline เริ่มต้นขึ้นในปีค.ศ. 1915 โดยเด็กหนุ่มที่มีอายุเพียง 19 ปีในขณะนั้น Tom Lyle Williams ผู้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่เห็น Mabel พี่สาวของเขาใช้วาสลีนผสมกับผงถ่านปัดขนตาให้ดูหนาและดำขึ้น เขาจึงนำไอเดียนี้บวกกับความรู้ทางด้านเคมีทดลองผลิตมาสคาร่าโดยใช้ชื่อว่า Lash-in-brow-line ซึ่งยุคแรกมีลักษณะเป็นแท่งถ่านสีดำมาพร้อมกับแปรงขนาดเล็กที่มีลักษณะคล้ายแปรงปัดคิ้ว ภายหลัง Tom เปลี่ยนชื่อแบรนด์โดยนำชื่อ Mabel พี่สาวผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจมาผสมกับคำว่า Vaseline ได้เป็นชื่อแบรนด์ Maybelline ที่มีเอกลักษณ์ 2 ปีต่อมาเข้าตั้งบรัทขึ้นอย่างเป็นทางการและจำหน่าย Maybelline Cake Mascara ทางไปรษณีย์เท่านั้น มาสคาร่าของเขาได้รับความนิยจากสาว ๆ ในยุตนั้นเป็นอย่างมาก ไม่นานก็ได้วางขายตาม Drug Store ทั่วไป จนกระทั่งปีค.ศ. 1958 เมย์เบลลีนเปิดตัว Magic Mascara มาสคาร่าแบบแท่ง หัวแปรงเกลียวเหมือนที่เราใช้กันทุกวันนี้

ปัจจุบันเมย์เบลลีนอยู่ภายใต้การดูแลของ L’oreal แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังแดนน้ำหอม โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายประเภทครบครันทุกความต้องการของสาว ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดยังคงเป็นมาสคาร่า Maybelline ที่ติดอันดับเครื่องสำอางขายดีติดต่อกันหลายปี ว่ากันว่ามาสคาร่าของเมย์เบลลีนจำหน่ายได้ 1 แท่งในทุก ๆ 1.7 วินาทีเลยทีเดียว

เครื่องสำอางหลากหลายคอลเล็กชั่นจาก Maybelline

Maybelline ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางมาแล้วหลายคอลเล็กชั่นด้วยกัน ซึ่งมีครบทุกสิ่งที่หญิงสาวต้องการในการแต่งหน้า คอลเล็กชั่น Best Seller ของเมย์เบลลีนในปัจจุบัน ได้แก่

  • รองพื้น ไม่ว่าคุณจะมีผิวประเภทไหนหรือต้องการรองพื้นที่ให้ลุคแบบใด เมย์เบลลีนตอบโจทย์ความงามได้ครบ ไม่ว่าจะเป็น Dream Liquid Mousse รองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดรูขุมขนได้เรียบเนียน ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง สำหรับสาวผิวมันต้องรัก Fit me! Matte + Poreless Foundation รองพื้นเนื้อแมตต์ที่มีให้เลือกมากถึง 24 เฉดสี ปกปิดเรียบเนียนมีเทคโนโลยี Micro-powders Control ช่วยควบคุมความมัน ส่วนสาวผิวแห้งก็มี Fit me! Dewy + Smooth Foundation ที่ปกปิดแต่ยังให้ลุคฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติ หากใครยังไม่แน่ใจว่ารองพื้นเบอร์ไหนที่เข้ากับสีผิวแบบเป๊ะ ๆ ลองเข้าไปทำแบบทดสอบที่หน้าเว็บไซต์เมย์เบลลีน เพื่อหารองพื้นที่ใช่ของคุณได้
  • ดินสอเขียนคิ้ว เขียนคิ้วให้เรียวสวยได้รูปด้วย Eyestudio Brow Define + Fill Duo ดินสอเขียนคิ้ว 2 in 1 ด้านหนึ่งเป็นดินสอเนื้อนุ่มไว้วาดโครงคิ้วและเติมเส้นคิ้วให้เต็ม ปลายอีกด้านเป็นหัวฟองน้ำไว้เกลี่ยคิ้วให้นุ่มละมุน แลดูเป็นธรรมชาติ
  • ลิปสติก เมย์เบลลีนเปิดตัวลิขวิดลิปสติก ลิปสติกมาแรงแห่งปีที่หลาย ๆ แบรนด์ดังทยอยส่งผลิตภัณฑ์ออกมาเอาใจสาว ๆ มากมาย Maybelline Color Sensational Vivid Matte Liquid ลิปสติกเนื้อลิขวิดพิกเมนต์แน่น เกลี่ยง่าย แห้งไว ให้ลุคแมตต์แบบกำมะหยี่ โดยที่ไม่เป็นคราบหรือทำให้ริมฝีปากแห้ง มีทั้งหมด 10 สี ครบทุกโทนนู้ด, แดง, ชมพู, ม่วง และส้ม

มาสคาร่าแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

เมย์เบลลีนมีมาสคาร่ามากกว่า 10 ประเภทที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของสาว ๆ โตขึ้น ขนตายาวหนามากขึ้น ท่ามกลางมาสคาร่า Maybelline หลากหลายรุ่น มาสคาร่ารุ่นไหนที่เหมาะกับขนตาของคุณกันแน่ ก่อนอื่นต้องถามตัวเองว่าคุณต้องการขนตาแบบใด ? เพราะมาสคาร่ามีทั้งประเภทที่ช่วยเพิ่มความยาว, เพิ่มความหนา, กันเหงื่อและน้ำแบบขั้นสุด ฯลฯ เลือกมาสคาร่าแบบที่ใช่ที่คุณต้องการได้กับเมย์เบลลีน

  • เพิ่มความยาว หากคุณต้องการมาสคาร่าที่ช่วยทำให้ขนตาของคุณดูยาวขึ้น ควรเลือกมาสคาร่าที่มีไฟเบอร์ช่วยต่อขนตาให้ยาวดั่งใจ อาทิ Volum’ Express The Mega Plush มาสคาร่าเนื้อเจลมูส เพิ่มความยาวและหนาสุด ๆ, Volum’ Express The Falsies Waterproof Mascara แท่งสีม่วงที่สาว ๆ ชอบ และ The Falsie Push Up Drama Waterproof Mascara มาสคาร่าตัวใหม่ของแบรนด์
  • เพิ่มความหนา สาว ๆ ที่อยากให้ขนตาดูหนาเป็นแพ เติมเต็มช่องว่างระหว่างขนตา ต้องลอง Volum’Express Pumped up! Colossal Mascara ที่ช่วยเพิ่มความหนาขนตาได้มากถึง 12 เท่า และ The Falseis Big Eyes Waterproof Mascara เพิ่มความหนาให้ดวงตาดูโตขึ้น
  • เพิ่มความงอนงาม ส่วนใครที่มีขนตาตกและอยากให้ขนตางอนขึ้น เผยดวงตาที่สดใสขึ้น เมย์เบลลีนก็มีมาสคสร่าที่ช่วยคุณได้เช่นกัน อาทิ Great Lash Washable Curved Brush Mascara แปรงทรงโค้งช่วยปัดขนตาให้เด้งขึ้น และ Volum’ Express The Colossal Cat Eyes แปรงซิลิโนทรงโค้ง เคลือบมาสคาร่าได้ทั่วถึงขนตาทุกเส้น ทั้งเพิ่มความหนาและทำให้ขนตางอนงาม