ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อพัดลมไอเย็นดับลมร้อนจาก Masterkool ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Masterkool ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
MASTERKOOL พัดลมไอเย็น MIK-28EX สีขาว 5,391 บาท Homepro
MASTERKOOL พัดลมไอเย็น MIK-06EX สีขาว 1,701 บาท Homepro
MASTERKOOL พัดลมไอเย็น I KOOL 25 EXN สีส้ม 4,352 บาท Homepro
Masterkool พัดลมไอเย็น 13 ลิตร รุ่น MIK-14EX 2,850 บาท Lazada
Masterkool พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-14EX (ระบบOzone ฆ่าเชื้อโรค)(พัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น แอร์เคลื่อนที่ เครื่องทำความเย็น) เย็นเร็ว เย็นไว 3,870 บาท Lazada
Masterkool พัดลมไอเย็น 25 ตร.ม. รุ่น MIK-70EX 16,990 บาท Lazada
Masterkool พัดลมไอเย็น 45 ตร.ม. รุ่น MIK-55EX สีขาว 11,950 บาท Lazada
Masterkool พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น พัดลมไอเย็น รุ่น MIK- 20EX (สีเทา) พัดลมไอเย็น ราคาประหยัด กินไฟน้อย ดีไซน์สวยงาม เคลื่อนย้ายสะดวกมีล้อเข็น ครอบคุมพื้น 20 ตรม. พัดลมแอร์ ช่วยลดอาการร้อนภายในห้อง เย็นสบาย พัดลมแอร์มาสเตอร์คูล มีสินค้าพร้อมส่ง 4,090 บาท Lazada
Masterkool พัดลมไอเย็น MIK-08EC 1,990 บาท Lazada
MASTERKOOL พัดลมไอเย็น (สีขาว) รุ่น MIK-28EX 8,990 บาท Power Buy
ยอดนิยม
MASTERKOOL พัดลมไอเย็น MIK-28EX สีขาว

มีให้เลือกที่ Homepro 5,391 บาท 5,990 บาท ไปที่ร้านค้า

Masterkool ประเทศไทย – พัดลมไอเย็นดับร้อน พร้อมรับมือกับหน้าร้อนได้แบบสบาย ๆ

ไม่ต้องกลัวเรื่องอากาศร้อน ๆ ในหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงอีกต่อไปถ้าคุณมีพัดลมไอเย็นจาก Masterkool ติดบ้านคุณ ซึ่งให้ความเย็นจัดประทับใจได้แน่นอน

Masterkool ประเทศไทย – ผู้นำด้านความเย็นรูปแบบใหม่ของไทย

Masterkool คือผู้นำรายแรกของประเทศไทยที่เป็นผู้ริเริ่มและนำเสนอนวัตกรรมด้านความเย็นในรูปแบบใหม่ที่นอกเหนือจากเครื่องปรับอากาศและพัดลมแบบธรรมดาให้เป็นที่รู้จัก โดยได้ออกแบบและคิดค้นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความเย็นจากการนำของทีมงานด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และความรู้ที่เต็มเปี่ยม จึงทำให้ได้เป็นนวัตกรรมที่นำสมัยและมีประสิทธิภาพเหนือคู่แข่งอย่าง พัดลมไอเย็น ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถลดอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 15 องศาเซลเซียส และประหยัดพลังงานได้มากกว่าเครื่องปรับอากาศถึง 10 เท่า นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมความชื้นอัตโนมัติ, ระบบโอโซนฆ่าเชื้อโรคในน้ำอีกด้วย

Masterkool Thailand – พัดลมไอเย็นคืออะไร

พัดลมไอเย็นถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมความเย็นรูปแบบใหม่ที่แยกออกมาจากเครื่องปรับอากาศและพัดลมทั่วไป โดยเป็นพัดลมที่ทำงานผ่านระบบ Evaporative Cooling System ไม่ใช่พัดลมไอน้ำอย่างที่ใคร ๆ เข้าใจกัน ซึ่งระบบนี้เป็นการดึงเอาความร้อนจากอากาศผ่านแผ่นทำความเย็นเข้าไปในเครื่อง เมื่ออากาศสัมผัสเข้ากับแผ่นทำความเย็นแล้วก็จะทำให้น้ำระเหยและแปรรูปเป็นไอเย็นส่งผ่านออกมาทางช่องปล่อยลมด้านหน้า ช่วยลดอุณหภูมิภายในห้อง ทำให้ห้องเย็นสบายขึ้น

พัดลมไอเย็นนั้นต่างจากพัดลมไอน้ำ ตรงที่พัดลมไอน้ำจะทำงานโดยการพ่นละอองน้ำออกมาแล้วจึงใช้พัดลมเป่าให้ละอองน้ำกระจายตัวออกมา จึงเป็นพัดลมที่เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการความชื้น เช่น โรงเพาะชำ เป็นต้น ส่วนพัดลมไอเย็นนั้นจะทำงานด้วยการดึงความร้อนของอากาศผ่านแผ่นทำความเย็นจนน้ำระเหยออกมา เหลือเอาไว้เพียงอุณหภูมิที่ลดลง จึงทำให้ห้องมีความเย็นสดชื่นโดยไม่มีความชื้นในอากาศนั่นเอง

ข้อดีของพัดลมไอเย็นนั้นคือ สามารถลดอุณหภูมิในพื้นที่ได้ 4 – 10 องศาเซลเซียส โดยไม่มีความชื้นหรือละอองน้ำ ซึ่งลมที่ได้จากพัดลมไอเย็นนั้นจะมีความเย็นสดชื่นเหมือนกับลมธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ทั้งในพื้นที่เปิดและปิด ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ที่สำคัญยังเป็นพัดลมประหยัดพลังงาน กินไฟน้อย ประหยัดน้ำ และบำรุงรักษาง่าย แต่ก็มีข้อเสียอยู่บ้างคือต้องคอยเติมน้ำใส่เครื่องพัดลมอยู่เรื่อย ๆ จึงจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และต้องหมั่นทำความสะอาดช่องใส่น้ำอยู่เป็นประจำเพื่อป้องกันตะกรันเกาะภายใน

Masterkool ประเทศไทย - วิธีคลายร้อนแบบง่าย ๆ ไม่กินไฟบ้าน

วันนี้เรามีวิธีดี ๆ มาแบ่งปันกันให้คุณได้เตรียมรับมือกับอากาศร้อนของหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง โดยไม่ต้องเปลืองไฟเปิดเครื่องปรับอากาศหรือพัดลมตลอดเวลา ดังนี้

ดื่มน้ำมาก ๆ
เวลาที่ต้องเจอกับอากาศร้อน ๆ ให้หมั่นจิบน้ำบ่อย ๆ ตลอดวัน โดยต้องรู้จักหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มประเภทที่มีคาเฟอีน และน้ำอัดลม หรือน้ำที่มีส่วนประกอบของน้ำตาลสูง เพราะจะยิ่งทำให้กระหายน้ำและรู้สึกร้อนมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม
หลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้ง
งดการทำกิจกรรมกลางแจ้งที่จะทำให้เหงื่อออกมาก และเลือกที่จะอยู่ในที่ร่มซึ่งมีอากาศถ่ายเทสะดวกจะดีที่สุด
ม่านบังแดดป้องกันความร้อน
แม้จะอยู่ในที่ร่ม ในบ้าน หรือในห้องแล้วก็ตาม ควรจะต้องใช้ม่านบังแดดมาบังแสงที่อาจส่องเข้ามาเพิ่มความร้อนให้กับพื้นที่เข้าไปอีก โดยรูดม่านเพื่อบังแดดก็พอแล้ว โดยไม่จำเป็นต้องปิดหน้าต่าง เพื่อให้ห้องยังสามารถระบายอากาศได้
อาบน้ำบ่อย ๆ
ถ้ารู้สึกร้อนมาก ทางแก้ที่ดีอีกทางหนึ่งก็คือการอาบน้ำ หรือจะเลือกเป็นการว่ายน้ำแทนก็ได้เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องอาบน้ำเพียงวันละ 2 ครั้งเช้าเย็นอีกต่อไปแล้ว และอย่าลืมเมื่ออาบน้ำเสร็จแล้วเอาแป้งเย็นมาทาเพิ่มสักหน่อย เท่านี้เย็นสบายแน่นอน
ทานอาหารที่ไม่หนักท้อง
เลือกทานอาหารที่ไม่หนักท้อง ย่อยง่าย และเน้นอาหารผลไม้ที่มีส่วนประกอบของน้ำเยอะ ๆ เช่น แตงโม แคนตาลูป เปนต้น การเลือกรับประทานอาหารแบบนี้จะทำให้ร่างกายไม่ต้องทำงานหนักในการย่อยอาหาร และยังทำให้ร่างกายไม่ขาดน้ำอีกด้วย
เลือกสวมเสื้อผ้าสีอ่อนที่ระบายอากาศได้ดี
การสวมเสื้อผ้าสีอ่อนนั้นจะทำให้มีการดูดซับความร้อนจากแสงแดดได้น้อยลงกว่าการสวมเสื้อสีเข้ม และควรเลือกเสื้อที่ทำจากผ้าคอตต้อนที่โปร่ง บาง และระบายอากาศได้ดี แค่นี้ก็บอกลาความร้อนได้เลย

      เข้าไปเลือกซื้อพัดลมไอเย็นจาก Masterkool ได้ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

      NEW