รองเท้าผ้าใบคือรองเท้าคู่โปรดของสาว ๆ ที่ไม่ว่าจะไปไหนหรือวันอะไรก็ต้องหยิบมาใส่กับชุดตัวเก่งเพื่อเพิ่มความดูดี มาดูเคล็ดลับการใส่รองเท้าผ้าใบกับ Mashare กันเลย อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา MASHARE ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
MASHARE รองเท้าผ้าใบ มี 8 สี (navy, EU:37) 130 บาท Lazada
MASHARE รองเท้าผ้าใบ v-9 มี5สี 230 บาท Lazada
MASHARE รองเท้าหุ้มข้อผูกเชือกหนัง leo มี 6 สี 250 บาท Lazada
MASHARE รองเท้าผ้าใบ v-2 ทรง vans มี 8 สี 169 บาท Lazada
MASHARE ส่งฟรี...มีคูปองแจก รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อทรง Converse ยี่ห้อมาแชร์ สีขาวหนัง pvc รุ่น M25 ส่งของทุกวันเร็วโคตร ไม่ตรงเบอร์เปลี่ยนได้ 239 บาท Lazada
MASHARE รองเท้าผ้าใบ jack มี 10 สี (ืnavy, EU:37) 165 บาท Lazada
MASHARE รองเท้าผ้าใบลูกฟูก m95 มี 6 สี (กาแฟ, EU:37) 140 บาท Lazada
MASHARE รองเท้าผ้าใบสวมหนัง m77 38-44 COOL COOL! (ขาว, EU:38) 185 บาท Lazada
MASHARE รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ทรงคลาสสิค รุ่น 222 ชาย/หญิง สีกรม (EU:37) 289 บาท Lazada
MASHARE รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้ชาย ผ้าใบหุ้มข้อ รหัส222 สีแดง เบา ใส่สบาย พื้นยางทนทาน รองเท้าแฟชั่น Men sneaker (EU:39) 169 บาท Lazada
ยอดนิยม
-66% MASHARE รองเท้าผ้าใบ มี 8 สี (navy, EU:37)

มีให้เลือกที่ Lazada 130 บาท 390 บาท ไปที่ร้านค้า

สนุกกับการแต่งตัวด้วยรองเท้าผ้าใบพร้อมมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เป๊ะ โดย Mashare ประเทศไทย

รองเท้า Mashare หรือมาแชร์นั้นมีหลายแบบให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวคูล ๆ เลือกใส่กันตามความชอบ เช่น รองเท้าผ้าใบสีขาว, รองเท้าผ้าใบสีชมพู, รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสีดำ และรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสีเขียว เป็นต้น ซึ่งหากจะพูดถึงการแต่งตัวด้วยรองเท้าผ้าใบ สาว ๆ ก็ดูจะสนุกไม่แพ้หนุ่ม ๆ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีขาวดีไซน์คลาสสิกนั้นยิ่งโดนใจสาว ๆ และเป็นที่นิยมกันมาก เพราะไม่ว่าจะใส่กับชุดไหนหรือมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าตัวใดก็ดูจะปัง อินเทรนด์ และสวยชิคไปหมด แถมรองเท้าผ้าใบสีขาวนี้ยังให้สาวแนวสตรีท มินิมอล หรือสาวหวานคอมพลีทลุคได้ง่าย ๆ อีกต่างหาก ส่วนสาวคนไหนที่ยังแต่งตัวไม่เก่งหรือยังไม่มีไอเดียจับคู่รองเท้าผ้าใบกับชุดที่มีนั้น Mashare ประเทศไทยก็มีทริคในการแต่งตัวด้วยรองเท้าผ้าใบมาแนะนำ สาว ๆ จะได้ดูเป๊ะที่แต่งตัว ดังนี้

เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ขายาว
เมื่อซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาวมาแล้วแต่คิดไม่ออกว่าจะแต่งยังไง วิธีที่ง่ายที่สุดก็คือให้หยิบกางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อยืดสีขาวในตู้มาใส่ แล้วก็ตอบท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวอีกที สาว ๆ ก็จะได้ลุคที่แสนเรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อแล้ว
เดรสสีขาวกับถุงเท้าสีขาว
สำหรับสาวหวานนั้นไม่ต้องมีพร็อบเยอะ แค่ใส่ชุดเดรสสีขาวกับรองเท้าผ้าใบสีขาว แล้วก็เลือกถุงเท้าสีขาวที่ยาวเลยข้อเท้าขึ้นมานิดนึง แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูอ่อนโยนมากขึ้นเลยละ
เดรสเปิดไหล่
หากวันไหนสาว ๆ อยากแต่งตัวสบาย ๆ แต่ก็แอบอยากเซ็กซี่อยู่บ้างนั้น แนะนำให้ใส่เดรสเปิดไหล่ที่มีกับรองเท้าผ้าใบสีขาวได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสีกรมท่า, สีดำ, สีขาว, สีน้ำตาล หรือสีไหน ๆ ก็มีแต่เกิดกับเกิดแน่นอน
เอี๊ยมสั้นกับเสื้อยืดสีขาว
สาวขาลุยหรือสาวห้าวนั้น แค่ใส่เอี๊ยมสั้นกับเสื้อยืดสีขาวด้านในก็เก๋เบาแล้ว โดยลุคนี้เหมาะกับวันสบาย ๆ หรือจะไปเดินเล่นในสวนเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติก็เข้าท่า
กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อสายเดี่ยวสีขาว
ถ้าสาว ๆ อยากฮอตทะลุซัมเมอร์หรืออากาศร้อน ๆ ละก็ แค่ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อสายเดี่ยวสีขาวก็เอาอยู่แล้ว แค่นี้สาว ๆ ก็จะมั่นใจท้าแดดมากขึ้นกว่าเดิม
กางเกงยีนส์ เสื้อกล้าม และเสื้อโค้ทตัวใหญ่
สาวเท่ต้องไม่พลาดลุคนี้ เพราะการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ เสื้อกล้าม แล้วสวมเสื้อโค้ทตัวใหญ่ ๆ ทับพร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีขาวนั้นจะช่วยให้สาว ๆ ดูแนวเป็นอย่างมาก แค่ใส่ออกจากบ้านก็เป็นที่น่าจับตามองทั้งในหมู่หนุ่ม ๆ และสาว ๆ ด้วยกันเอง
เดรสแขนกุดเข้ารูป
สาว ๆ ที่อยากอวดหุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มนั้น ถ้าไม่อยากดูโป๊ะมากก็ให้ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวกับกับเดรสแขนกุดเข้ารูปก็พอ แต่ไม่ต้องถึงขั้นรัดรูปละ เพราะอาจจะเป็นการเน้นสัดส่วนมากเกินไปจนเกินงาม
เสื้อยืดเปิดไหล่กับกางเกงยีนส์สีขาว
วันนี้จะไปเดินตลาดนัดเสื้อผ้าตอนเย็นหรือเดินหาของกินกับเพื่อนสาวหรือป่าว ถ้าใช่แต่ยังหาชุดไม่ได้ แนะนำเป็นกางเกงยีนส์สีขาวกับเสื้อยืดเปิดไหล่ลายทางสักตัว แล้วก็หากระเป๋าสีน้ำตาลอ่อนมาสะพายพร้อมกับใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวที่มี เท่านี้สาว ๆ ก็จะเดินช้อปเสื้อผ้าและของกินได้อย่างสบาย ๆ
เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์
ลุคสุดอมตะที่อินเทรนด์ทุกยุคทุกสมัยก็คือเสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว แถมยังเป็นลุคที่ช่วยให้สาว ๆ ดูมั่นใจและเด็ดเดี่ยวอีกด้วย
กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์กับเสื้อสายเดี่ยว
แค่สาว ๆ ใส่กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์กับเสื้อสายเดี่ยวพร้อมรองเท้าผ้าใบหุ้มส้นสีขาว ก็ทำให้สาว ๆ ดูทะมัดทะแมงขึ้นมาง่าย ๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับทริคการแต่งตัวด้วยรองเท้าผ้าใบแบบต่าง ๆ สาว ๆ ถูกใจแบบไหนกันพิเศษหรือเปล่า คราวนี้มีแนวทางการแต่งตัวที่สวยชิคและเก๋ขึ้นแล้วใช่ไหม อย่าลืมลองไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดที่มีในตู้ดู รับรองว่าสาว ๆ จะเป็นตัวของตัวเองและดูคูลได้ในทุกวัน

NEW