เลือกกระเป๋าสตางค์ให้เป็นกระเป๋าที่ใช่สำหรับคุณ มาดูกันดีกว่ากับแบรนด์กระเป๋าสุดคลาสสิก Marwell เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา marwell ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Marwell ประเทศไทย – กระเป๋าสตางค์ ไอเท็มที่บ่งบอกตัวตนของผู้ใช้อย่างคุณ

รู้หรือไม่ว่ากระเป๋าสตางค์นี่แหละที่เป็นตัวบอกตัวตนของเจ้าของได้เป็นอย่างดี สภาพของกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างไร คนใช้ก็เป็นอย่างนั้น อย่างถ้าใช้กระเป๋าสตางค์เยิน ๆ ดูแล้วรกรุงรัง ก็บอกได้เลยว่าเจ้าของก็คงมีสภาพไม่ต่างจากกระเป๋าสตางค์ใบนั้นสักเท่าไหร่ ซึ่งนี่ก็เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรให้ความสำคัญกับการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์กันสักนิด เพื่อชีวิตที่ดีกว่า โดยแบรนด์กระเป๋าหนังสุดคลาสสิกอย่าง Marwell ก็จะมาบอกเล่าถึงวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ใช่สำหรับคุณ และแบบไหนที่จะช่วยอัพเกรดชีวิตของคุณให้ดีขึ้น

หลักง่าย ๆ ในการเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ใช่สำหรับคุณ

ก่อนอื่นเลยต้องเตือนไว้ก่อนว่ากระเป๋าสตางค์ก็เป็นเหมือนหน้าตาของคุณนั่นเอง ซึ่งก็เป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงอยากให้คุณได้เลือกกระเป๋าสตางค์ที่ดูดี และที่เหมาะกับตัวคุณ ซึ่งสิ่งสำคัญคือกระเป๋าสตางค์ใบนั้นต้องอยู่ในสภาพที่ดี ไม่เป็นรู ไม่ขาดวิ่น เพราะการที่มีกระเป๋าสตางค์ที่เก่า อยู่ในสภาพไม่ดีก็จะส่งผลต่อทรัพย์ที่จะไหลเข้ากระเป๋าสตางค์ใบนั้นด้วย นอกจากนี้เรายังมีวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ให้โดนใจ และใช่สำหรับคุณมาฝากกันด้วย ดังนี้

  • เลือกกระเป๋าสตางค์ที่จุของจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างเพียงพอ ตามปกติแล้ว นอกจากเงินสดที่คุณต้องพกใส่กระเป๋าสตางค์แล้ว ก็ยังมีบัตรสำคัญ ๆ อีกมากมาย เช่น บัตรประชาชน, ใบขับขี่, บัตรเครดิต, การ์ดห้องพัก, บัตรสมาชิกต่าง ๆ ซึ่งแต่ละคนก็มีเยอะน้อยต่างกันไป ดังนั้นเมื่อคุณจะเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สักใบก็ควรเลือกให้สามารถจุสิ่งจำเป็นต่าง ๆ เหล่านี้ได้อย่างเพียงพอด้วย ไม่ใช่ว่าใส่ซะจนกระเป๋าสตางค์ตุงจนปิดไม่ได้ อย่างนี้ก็ไม่ไหว หากกระเป๋าสตางค์ใบสั้นไม่พอใส่ อาจเลือกเป็นกระเป๋าสตางค์ใบยาวแทนก็ได้ หรือถ้าการ์ดมันเยอะมาก อาจเลือกกระเป๋าใส่การ์ดแยกไปอีกกระเป๋านึงแทนก็ได้เช่นกัน
  • เลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่ทำจากวัสดุที่ทนทานแข็งแรง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วกระเป๋าสตางค์ที่มีความทนทานก็มักจะทำจากหนังสัตว์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังวัว, หนังแกะ, หนังม้า เป็นต้น นอกจากจะดูดีแล้ว กระเป๋าหนังเหล่านี้ยิ่งใช้ก็ยิ่งเก๋า ยิ่งนิ่มน่าจับ สามารถเก็บไว้ใช้ได้อีกนานหลายปีเลยทีเดียว
  • เลือกใช้กระเป๋าสตางค์ให้เหมาะกับการแต่งตัวของคุณด้วย เพราะบางทีตัวคุณเองอาจไม่ได้สะพายกระเป๋าไปในที่ต่าง ๆ ตลอดหรอก อาจจะมีบางโอกาสที่แค่พกกระเป๋าสตางค์เพียงใบเดียวออกจากบ้าน หรือบางทีเวลาไปไหนต่อไหนแล้วดึงกระเป๋าสตางค์ออกมาจ่ายเงินก็ต้องให้ดูมีสไตล์เข้ากับลุคของคุณด้วย ถ้าอยากให้เป๊ะแบบไม่มีพลาดละก็ ควรเลือกกระเป๋าหนังสีเข้ม ๆ ดูเนี้ยบ ๆ หน่อยจะดีกว่า เพราะสามารถเข้าได้กับทุกลุคตั้งแต่ทางการไปจนถึงลำลองเลยทีเดียว

ทีเด็ดเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าสตางค์ต้องทำอย่างไร เรามีคำตอบให้

ไม่ว่าใครก็ชอบเงินกันทั้งนั้น ทำให้แต่ละคนก็พากันหาเคล็ดดี ๆ วิธีเจ๋ง ๆ ในการเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋ากันอยู่ร่ำไป ซึ่งวันนี้เราเองก็ได้รวบรวมเอาเคล็ดลับสุดยอดเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าสตางค์ให้รวย ๆ กันถ้วนหน้ามาฝากกันด้วย แต่จะทำได้อย่างไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

  • รับช่วงต่อกระเป๋าสตางค์จากคนรวย ๆ หรือคนที่ประสบความสำเร็จ หากคุณไม่ mind เรื่องการใช้กระเป๋าสตางค์มือสองละก็ ให้ลองรับช่วงต่อกระเป๋าสตางค์จากคนรวย ๆ หรือคนที่ประสบความสำเร็จดูสิ ตามหลักฮวงจุ้ยเขาว่าเป็นเรื่องดีเรื่องมงคลมากเลยทีเดียว เพราะกระเป๋าสตางค์ใบนั้นจะเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ผ่านการใส่เงินใส่บัตรต่าง ๆ มาเป็นจำนวนมาก เป็นการรับช่วงพลังต่อมาจากเขาอีกทีหนึ่ง ดังนั้นพอเราเอามาใช้ ก็จะมีสตางค์หมุนเวียนเข้ามาไม่ขาดสายเช่นกัน
  • อย่าให้มีเหรียญมากกว่าธนบัตรในกระเป๋าสตางค์ หรือถ้าจะให้ดี อย่าใส่เหรียญไว้ในกระเป๋าสตางค์เลยจะดีกว่า เพราะเหรียญเหล่านี้จะขัดลาภไม่ให้ธนบัตรเข้ากระเป๋าสตางค์ของเรา แต่อย่างไรก็ดี อาจใส่เหรียญที่มีความหมายดี ๆ ไว้เรียกโชคลาภเป็นเงินก้นถุงไว้เรียกเงินเข้ากระเป๋าสักหน่อยก็ได้ เช่น เหรียญของประเทศสิงคโปร์ที่มีสิงโตสองตัว ช่วยกระตุ้นโชคลาภเข้ากระเป๋าได้เป็นอย่างดี
  • พกเข็มกลัดสีทองไว้ในกระเป๋าสตางค์ ซึ่งเป็นความเชื่อของชาวจีนว่าจะช่วยกลัดเงินกลัดทองให้อยู่หมัดในกระเป๋า เงินทองไม่บินไปไหน รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมไปหามาใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์สักอันสองอันนะ
NEW