ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของสินค้ามากมายภายใต้แบรนด์ Marvel ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ มากมายไว้ให้คุณ อาทิ เสื้อ พาวเวอร์แบงค์ และพวงกุญแจ เป็นต้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Marvel ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Marvel แบตสำรองโล่ห์กัปตัน อเมริกา งานแท้ ลิขสิทธิ์ 6800Mah. 450 บาท Shopee
Marvel New in!!! ปากกาลูกลื่นกึ่งเจล Avengers เซ็ต 4 ด้าม ปากกามาร์เวล ลายกัปตันอเมริกา ไอรอนแมน กัปตันมาร์เวล แบล็คแพนเตอร์ 70 บาท Lazada
Marvel รองเท้าเด็ก Super Hero กัปตันอเมริกา 590 บาท Shopee
Marvel แบตสำรองไอรอนแมน งานดี งานลิขสิทธิ์แท้ 6000Mah. 450 บาท Shopee
Marvel Microfiber Sport Towel Rapid Cooling Ice Face Towel Quick-Dry Beach Towels Summer Enduring Instant Chill Towels for Fitness Yoga 444 บาท LazMall by Lazada
Marvel กระเป๋าเป้ Spider Man SPM31 467 465 บาท Lazada
Marvel the Avengers กระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋านักเรียน มีล้อลาก ลายอเวนเจอร์ส ของแท้ ลิขสิทธิแท้ (16 นิ้ว) 890 บาท Lazada
Marvel กระเป๋าเป้ SPIDER MAN SPM31 543 875 บาท Lazada
MARVEL กระเป๋าสะพายข้าง ลิขสิทธิ์แท้ 370 บาท Shopee
Marvel เสื้อผ้าเด็กลิขสิทธิ์แท้ เสื้อยืดสกรีนลาย เสื้อผ้าเด็กอายุ 1 - 10 ปี เสื้อยืดคอกลม 185 บาท Lazada

ข่าวเกี่ยวกับ Marvel

ถอดรหัสจักรวาล Marvel ตัวละครไหนที่มีแฟนคลับมากที่สุด

10 October 2017

ต้อนรับการกลับมาของเหล่าฮีโร่ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers Infinity War ที่จะเข้าฉายในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งแฟน ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเพราะบิ๊กบอสแห่งมาร์เวลสตูดิโอออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าจะไม่มีภาคต่อหลังจากนี้และเมื่อ The Avengers 4 จบลง จักรวาลหนังมาร์เวลจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปตลอดกาล

ต้อนรับการกลับมาของเหล่าฮีโร่ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers Infinity War ที่จะเข้าฉายในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งแฟน ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเพราะบิ๊กบอสแห่งมาร์เวลสตูดิโอออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าจะไม่มีภาคต่อหลังจากนี้และเมื่อ The Avengers 4 จบลง จักรวาลหนังมาร์เวลจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปตลอดกาล

iPrice ประเทศไทย - สัมผัสแบรนด์การ์ตูนคอมิกส์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Marvel

iPrice ประเทศไทย – Marvel ค่ายการ์ตูนคอมิกส์ชื่อดังที่ได้รับความยอมรับทั่วโลก

Marvel เป็นแบรนด์สินค้าสกรีนลายการ์ตูนคอมิกส์ชื่อดังซึ่งทีหลากหลายประเภทด้วยกัน มีชื่อเต็ม ๆ ว่า บริษัท มาร์เวลเวิลด์ไวด์ จำกัด โดยมีไลน์การผลิตสินค้าหลักคือ การ์ตูนและสื่อต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ของสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปีค.. 1939 โดยมาร์ติน กูดแมน ซึ่งมีนักเขียนการ์ตูนมือฉมังอย่าง สแตน ลี, แจ็ก เคอร์บี และ สตีฟ ดิตโก เป็นต้น สำหรับผลงานการ์ตูนคอมิกส์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเห็นจะเป็น เอ็กซ์เมน, สไปเดอร์แมน, ฮัลก์, กัปตันอเมริกา, ไอรอนแมน และธอร์ เป็นต้น เพราะได้รับกระแสตอบรับที่ดีเรื่อยมาจึงทำให้ Marvel มีความคิดที่จะสร้างสรรค์ผลงานบนสินค้าทั่วไป เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับนั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – บิดาของเหล่าซุเปอร์ฮีโร่ในกาแล็กซี่ Marvel คือใคร มาทำความรู้จักเขากันเถอะ

หากกล่าวถึงนัดเขียนการ์ตูนมือฉมังคงหนีไม่พ้น Stan Lee ที่ถือว่าเป็นบิดาของเหล่าฮีโร่ชื่อดังในกาแล็กซี่ Marvel เลยก็ว่าได้ ซึ่งจินตนาการของเขาได้รับการยอมรับไปทั่วโลก แม้แต่ตัวเขาเองก็มีตัวตนในโลกการ์ตูนคอมิกส์เช่นกัน หากสังเกตกันสักนิดคุณจะเห็นว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ใช้เหล่าฮี่โร่ของ Marvel เป็นตัวละครหลักมักจะมี Stan Lee โลดแล่นอยู่ในฉากต่าง ๆ (อย่างน้อย 1 ฉาก) เช่น Spiderman, The Incredible Hulk, The X-Men, The Fantastic Four, Iron Man, Daredevil, The Avengers, The Silver Surfer, Thor และ Dr. Strange เป็นต้น

Stan Lee เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1922 ในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เขามีงานอดิเรกคือการเขียนการ์ตูนในเวลาว่าง และระหว่างเรียนเขาได้รับทำงานพาร์ทไทม์จำนวนมากซึ่งเป็นนักเขียนการ์ตูนมือสมัครเล่น ในวัยเพียง 16 ปี Stan Lee ได้เขาทำงานกับบริษัท WPA Federal Theatre Project และได้มีโอกาสเข้าไปช่วยงานแผนก Timely Comics ในปี ค.ศ. 1941 ได้ร่วมใส่บทบาทต่าง ๆ ให้กับ Captain America Comics 3 และถูกตีพิมพ์ครั้งแรกโดยใช้นามปากกาว่า Stan Lee ต่อมาในปี ค.ศ. 1942 ซึ่งเป็นปีที่เริ่มเข้าสู่สงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่ง Stan Lee ได้ถูกเรียกตัวไปเข้าร่วมแผนกสื่อสารกองทัพ ทำให้ Timely Comic ขาดนักเขียนการ์ตูนมือฉมังไปจึงต้องเปลี่ยนมาเขียนการ์ตูนแนวตลกแทน หลังจบสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อเขากลับไปทำงานอีกครั้งก็ต้องต่อสู่กับค่ายการ์ตูนคอมิกส์ยักใหญ่อย่าง DC Comics โดยมีโจทย์สำคัญที่ต้องคิดเนื้อเรื่องใหม่ ๆ ให้มีความสนใจมากขึ้นเพื่อเรียกความสนใจของแฟนคลับให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง ช่วงเวลานี้เองที่ทำให้ Stan Lee สร้างเหล่าฮีโร่ชื่อดังมากมายที่สร้างชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้

iPrice ประเทศไทย – ฮีโร่ตัวไหนที่โดดเด่นที่สุดในตระกูล Marvel

หากกล่าวถึงค่ายการ์ตูนคอมิกส์ยักศ์ใหญ่อย่าง Marvel ทุกคนคงคิดถึง X-Men เป็นอันดับแรก เพราะตัวละครแต่ละตัว ต่างก็มีคาแร็กเตอร์เป็นของตัวเองและยังมีแฟนคลับมากมายอีกด้วย จนถึงปัจจุบัน X-Men มีการสร้างเป็นภาพยนตร์ติดต่อกันแล้วถึง 7 ภาคด้วยกัน ดังนี้

  • X-Men เอ็กซ์เมน ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก ซึ่งถือเป็นภาคแรกที่แนะนำตัวละครทุกตัวเลยก็ว่าได้ ฉายในโรงภาพยนตร์ครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2000 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับมากมาย
  • X-Men เอ็กซ์เมน ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก เป็นภาคต่อซึ่งก็ยังคงใช้ตัวละครตัวเดิม เพียงแต่มีการเพิ่มเติมมนุษย์กลายพันธุ์ตัวใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อสร้างสีสันให้กับเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้น ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2003
  • X-Men : The Last Stand เอ็กซ์เมน รวมพลังประจัญบาน ถือเป็นภาคที่รวมพลังเหล่าฮีโร่มากมาย และยังเป็นภาตที่ทุกคนต้องจับตามอง เพราะมีการสปอยออกมาว่าจะมีตัวละครหลักในเรื่องตาย ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2006
  • X-Men : The Origins Wolverine เอ็กซ์เมน กำเนิดวูล์ฟเวอรีน เพราะ Wolverine เป็นตัวละครเอกของเรื่องเลยก็ว่าได้ แถมยังมีหลายคนที่สงสัยที่มาที่ไปของตัวละครตัวนี้ ดังนั้นทาง Marvel เลยจัดภาคพิเศษเพื่อเอาใจแฟนคลับทั้งหลาย ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2009
  • X-Men : First Class เอ็กซ์เมน รุ่น 1ภาคนี้สร้างขึ้นมาเพื่อให้แฟนคลับรู้จักตัวละครใน X-Men มากขึ้น เพราะมีการย้อนไปเล่าถึงต้นตอของเรื่องทั้งหมดเลยทีเดียว ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2011
  • X-Men : The Wolverine เอ็กซ์เมน เดอะ วูล์ฟเวอรีน เพราะกระแสตัวละครดังอย่าง Wolverine ไม่มีวันเสื่อมคลาย ดังนั้น Marvel จึงจัดเต็มภาคต่อของ Wolverine มาให้คุณอย่างเต็มพิกัด ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2013
  • X-Men : Days Of Future Past เอ็กซ์เมน สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต เป็นภาคที่ทำให้เหล่าแฟนคลับต้องตื่นตาตื่นใจ เพราะเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ฝ่ายดีและฝ่ายร้ายต้องมารวมพลังกัน เพื่อย้อนอดีตไปแก้ไขสิ่งที่พวกเขาทำผิดพลาด และแน่นอนว่าถ้าทำสำเร็จ ตัวละครที่เคยเสียชีวิตอาจกลับมาอีกครั้ง

เห็นได้ชัดว่า Marvel เป็นค่ายการ์ตูนคอมิกส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมบริษัทยังมีการผลิตสินค้าต่าง ๆ มากมายเพื่อสนองความต้องการของเหล่าแฟนคลับอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้าและโปรโมชั่นมากมายของ Marvel มาให้คุณ ดังนี้ เครื่องแต่งกาย, ห้องน้ำ, ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร, ของเล่น, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี, เครื่องเล่นเกมส์, ของตกแต่งบ้าน และงานอดิเรก เป็นต้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW