ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของสินค้ามากมายภายใต้แบรนด์ Marvel ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ มากมายไว้ให้คุณ อาทิ เสื้อ พาวเวอร์แบงค์ และพวงกุญแจ เป็นต้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Marvel ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Marvel Disney Men/Boy สัญลักษณ์สามเหลี่ยม Hollow OUT Case นาฬิกาข้อมือผู้ชายพร้อมสายรัดหนัง M-6005 11,957 บาท Lazada
Marvel Disney Men/Boy Marvel ซุปเปอร์ฮีโร่อเวนเจอร์ควอตซ์ multi - functional นาฬิกาสายยาง Luminous pointers และวันที่ M-9032 6,517 บาท Lazada
MARVEL กระเป๋าสะพายข้าง ลิขสิทธิ์แท้ 370 บาท Shopee
Marvel AIRTEC เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Habanero2 Iron Man 4,720 บาท ShopAt24
Marvel ราคาพิเศษ!! มาร์เวลล์ กระเป๋าธนบัตรทรงยาว แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าสตางค์ 7,250 บาท Lazada
Marvel ปากกาลบได้ Advenger 185 บาท Lazada
Marvel SpiderMan กระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋านักเรียน มีล้อลาก ลายสไปเดอร์-แมน ของแท้ ลิขสิทธิแท้ (16 นิ้ว) 890 บาท Lazada
Marvel 's SPIDER-MAN: Hostile Takeover by David Liss 268 บาท Book Depository
Marvel Disney Man/เด็ก Spider Man นาฬิกาควอตซ์ลูมินัสพร้อมสายรัดหนัง M-9064 5,428 บาท Lazada
Marvel หน้ากาก หน้ากากสไปเดอร์แมนมีไฟที่ตา 7901-S 109 บาท Lazada

ข่าวเกี่ยวกับ Marvel

ต้อนรับการกลับมาของเหล่าฮีโร่ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers Infinity War ที่จะเข้าฉายในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งแฟน ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเพราะบิ๊กบอสแห่งมาร์เวลสตูดิโอออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าจะไม่มีภาคต่อหลังจากนี้และเมื่อ The Avengers 4 จบลง จักรวาลหนังมาร์เวลจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปตลอดกาล

ต้อนรับการกลับมาของเหล่าฮีโร่ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers Infinity War ที่จะเข้าฉายในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งแฟน ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเพราะบิ๊กบอสแห่งมาร์เวลสตูดิโอออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าจะไม่มีภาคต่อหลังจากนี้และเมื่อ The Avengers 4 จบลง จักรวาลหนังมาร์เวลจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปตลอดกาล


iPrice ประเทศไทย - สัมผัสแบรนด์การ์ตูนคอมิกส์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Marvel

iPrice ประเทศไทย – Marvel ค่ายการ์ตูนคอมิกส์ชื่อดังที่ได้รับความยอมรับทั่วโลก

Marvel เป็นแบรนด์สินค้าสกรีนลายการ์ตูนคอมิกส์ชื่อดังซึ่งทีหลากหลายประเภทด้วยกัน มีชื่อเต็ม ๆ ว่า บริษัท มาร์เวลเวิลด์ไวด์ จำกัด โดยมีไลน์การผลิตสินค้าหลักคือ การ์ตูนและสื่อต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ของสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปีค.. 1939 โดยมาร์ติน กูดแมน ซึ่งมีนักเขียนการ์ตูนมือฉมังอย่าง สแตน ลี, แจ็ก เคอร์บี และ สตีฟ ดิตโก เป็นต้น สำหรับผลงานการ์ตูนคอมิกส์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเห็นจะเป็น เอ็กซ์เมน, สไปเดอร์แมน, ฮัลก์, กัปตันอเมริกา, ไอรอนแมน และธอร์ เป็นต้น เพราะได้รับกระแสตอบรับที่ดีเรื่อยมาจึงทำให้ Marvel มีความคิดที่จะสร้างสรรค์ผลงานบนสินค้าทั่วไป เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับนั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – บิดาของเหล่าซุเปอร์ฮีโร่ในกาแล็กซี่ Marvel คือใคร มาทำความรู้จักเขากันเถอะ

หากกล่าวถึงนัดเขียนการ์ตูนมือฉมังคงหนีไม่พ้น Stan Lee ที่ถือว่าเป็นบิดาของเหล่าฮีโร่ชื่อดังในกาแล็กซี่ Marvel เลยก็ว่าได้ ซึ่งจินตนาการของเขาได้รับการยอมรับไปทั่วโลก แม้แต่ตัวเขาเองก็มีตัวตนในโลกการ์ตูนคอมิกส์เช่นกัน หากสังเกตกันสักนิดคุณจะเห็นว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ใช้เหล่าฮี่โร่ของ Marvel เป็นตัวละครหลักมักจะมี Stan Lee โลดแล่นอยู่ในฉากต่าง ๆ (อย่างน้อย 1 ฉาก) เช่น Spiderman, The Incredible Hulk, The X-Men, The Fantastic Four, Iron Man, Daredevil, The Avengers, The Silver Surfer, Thor และ Dr. Strange เป็นต้น

Stan Lee เกิดเมื่อปี ค.ศ. 1922 ในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เขามีงานอดิเรกคือการเขียนการ์ตูนในเวลาว่าง และระหว่างเรียนเขาได้รับทำงานพาร์ทไทม์จำนวนมากซึ่งเป็นนักเขียนการ์ตูนมือสมัครเล่น ในวัยเพียง 16 ปี Stan Lee ได้เขาทำงานกับบริษัท WPA Federal Theatre Project และได้มีโอกาสเข้าไปช่วยงานแผนก Timely Comics ในปี ค.ศ. 1941 ได้ร่วมใส่บทบาทต่าง ๆ ให้กับ Captain America Comics 3 และถูกตีพิมพ์ครั้งแรกโดยใช้นามปากกาว่า Stan Lee ต่อมาในปี ค.ศ. 1942 ซึ่งเป็นปีที่เริ่มเข้าสู่สงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่ง Stan Lee ได้ถูกเรียกตัวไปเข้าร่วมแผนกสื่อสารกองทัพ ทำให้ Timely Comic ขาดนักเขียนการ์ตูนมือฉมังไปจึงต้องเปลี่ยนมาเขียนการ์ตูนแนวตลกแทน หลังจบสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อเขากลับไปทำงานอีกครั้งก็ต้องต่อสู่กับค่ายการ์ตูนคอมิกส์ยักใหญ่อย่าง DC Comics โดยมีโจทย์สำคัญที่ต้องคิดเนื้อเรื่องใหม่ ๆ ให้มีความสนใจมากขึ้นเพื่อเรียกความสนใจของแฟนคลับให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง ช่วงเวลานี้เองที่ทำให้ Stan Lee สร้างเหล่าฮีโร่ชื่อดังมากมายที่สร้างชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้

iPrice ประเทศไทย – ฮีโร่ตัวไหนที่โดดเด่นที่สุดในตระกูล Marvel

หากกล่าวถึงค่ายการ์ตูนคอมิกส์ยักศ์ใหญ่อย่าง Marvel ทุกคนคงคิดถึง X-Men เป็นอันดับแรก เพราะตัวละครแต่ละตัว ต่างก็มีคาแร็กเตอร์เป็นของตัวเองและยังมีแฟนคลับมากมายอีกด้วย จนถึงปัจจุบัน X-Men มีการสร้างเป็นภาพยนตร์ติดต่อกันแล้วถึง 7 ภาคด้วยกัน ดังนี้

  • X-Men เอ็กซ์เมน ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก ซึ่งถือเป็นภาคแรกที่แนะนำตัวละครทุกตัวเลยก็ว่าได้ ฉายในโรงภาพยนตร์ครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2000 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับมากมาย
  • X-Men เอ็กซ์เมน ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก เป็นภาคต่อซึ่งก็ยังคงใช้ตัวละครตัวเดิม เพียงแต่มีการเพิ่มเติมมนุษย์กลายพันธุ์ตัวใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อสร้างสีสันให้กับเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้น ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2003
  • X-Men : The Last Stand เอ็กซ์เมน รวมพลังประจัญบาน ถือเป็นภาคที่รวมพลังเหล่าฮีโร่มากมาย และยังเป็นภาตที่ทุกคนต้องจับตามอง เพราะมีการสปอยออกมาว่าจะมีตัวละครหลักในเรื่องตาย ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2006
  • X-Men : The Origins Wolverine เอ็กซ์เมน กำเนิดวูล์ฟเวอรีน เพราะ Wolverine เป็นตัวละครเอกของเรื่องเลยก็ว่าได้ แถมยังมีหลายคนที่สงสัยที่มาที่ไปของตัวละครตัวนี้ ดังนั้นทาง Marvel เลยจัดภาคพิเศษเพื่อเอาใจแฟนคลับทั้งหลาย ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2009
  • X-Men : First Class เอ็กซ์เมน รุ่น 1ภาคนี้สร้างขึ้นมาเพื่อให้แฟนคลับรู้จักตัวละครใน X-Men มากขึ้น เพราะมีการย้อนไปเล่าถึงต้นตอของเรื่องทั้งหมดเลยทีเดียว ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2011
  • X-Men : The Wolverine เอ็กซ์เมน เดอะ วูล์ฟเวอรีน เพราะกระแสตัวละครดังอย่าง Wolverine ไม่มีวันเสื่อมคลาย ดังนั้น Marvel จึงจัดเต็มภาคต่อของ Wolverine มาให้คุณอย่างเต็มพิกัด ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี ค.ศ. 2013
  • X-Men : Days Of Future Past เอ็กซ์เมน สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต เป็นภาคที่ทำให้เหล่าแฟนคลับต้องตื่นตาตื่นใจ เพราะเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ฝ่ายดีและฝ่ายร้ายต้องมารวมพลังกัน เพื่อย้อนอดีตไปแก้ไขสิ่งที่พวกเขาทำผิดพลาด และแน่นอนว่าถ้าทำสำเร็จ ตัวละครที่เคยเสียชีวิตอาจกลับมาอีกครั้ง

เห็นได้ชัดว่า Marvel เป็นค่ายการ์ตูนคอมิกส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมบริษัทยังมีการผลิตสินค้าต่าง ๆ มากมายเพื่อสนองความต้องการของเหล่าแฟนคลับอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้าและโปรโมชั่นมากมายของ Marvel มาให้คุณ ดังนี้ เครื่องแต่งกาย, ห้องน้ำ, ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร, ของเล่น, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี, เครื่องเล่นเกมส์, ของตกแต่งบ้าน และงานอดิเรก เป็นต้น

NEW