Marshall ที่สุดแห่งลำโพงและเครื่องเสียงสุดคลาสสิกที่พลิกโฉมสู่โลกดิจิตอลด้วยหูฟัง Marshall และ ลำโพง Marshall ที่มีทั้งแบบบลูทูธ และแบบพกพา นอกจากจะได้เครื่องเสียงที่มีคุณภาพแล้วเป็นเครื่องเสียงที่มีดีไซน์หรูหรา ดูโมเดิร์นแบบคลาสสิค แถมยังเลอืกเป็นพร็อบหรือของตกแต่งบ้านให้ดูมีสไตล์ขึ้นมาด้วย รู้จัก Marshall ที่สุดแห่งลำโพงและเครื่องเสียงสุดคลาสสิกที่ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบราคา ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ในราคาที่พิเศษสุด พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา Marshall ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Marshall Major II 1,560 บาท Lazada
Marshall Mode EQ 2,490 บาท LazMall by Lazada
Marshall Acton II bluetooth Portable Speaker ลำโพงบลูทูธ ลำโพงบลูทูธ - ลำโพงบลูทูธ Acton II Destiny Rectangle ดำ 9,324 บาท Lazada
Marshall ลำโพงบลูทูธ Stanmore II Black - Stanmore II bluetooth Portable Speaker ลำโพงบลูทูธ ลำโพงบลูทูธ Black Destiny Triangle By Triangle ดำ 14,300 บาท Lazada
MARSHALL ลำโพงไร้สาย (36 วัตต์,สีดำ) รุ่น Kilburn II 9,990 บาท Power Buy
Marshall (ขายฉุกเฉิน) _Stockwell ลำโพงบลูทู ธ สีดำจัดส่งที่รวดเร็วรับประกันหนึ่งปีไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับหลังการขาย 5,690 บาท Lazada
Marshall Kilburn II Bluetooth Portable Speaker ลำโพงบลูทูธ ลำโพงบลูทูธ - ลำโพงบลูทูธ Kilburn II Destiny Rectangle ดำ 9,449 บาท Lazada
Marshall Acton ll Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธ หรู กำลังขับรวม 60 วัตต์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี(ออกใบกำกับภาษีได้เต็มรูปแบบ) ฺBlack 11,990 บาท Lazada
Marshall Standmore multiroom 80W. ขคุณภาพเสียงดี ดุดัน คมชัดทุกย่านเสียง ของแท้ เชื่อมต่อได้หลายตัวผ่าน Wifiหลายตัวพร้อมกัน เปิดเพลงผ่านWifi ได้7ช่องสัญญาน รวมทั้งวิทยุออนไลน์ สถาณี ดำ 13,900 บาท Lazada
Marshall MINI STACK AMPLIFIER รุ่น MS-4 สีดำ 2,000 บาท Lazada
ยอดนิยม
Marshall Major II

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,560 บาท 4,500 บาท ไปที่ร้านค้า

รู้จัก Marshall ที่สุดแห่งลำโพงและเครื่องเสียงสุดคลาสสิกที่ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ

Marshall (มาแชล) เป็นแบรนด์ที่มีมายาวนานกว่า 50 ปี ความเชี่ยวชาญในด้านแอมพลิฟายเออร์กีตาร์และตู้ลำโพงและได้รับการยกย่องจากนักดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับโลกเช่น Eric Clapton, Jimi Hendrix, Muse และ Gorillaz นั่นเอง Marshall นั้นสร้างสรรค์ลำโพงและหูฟังคุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ยังคงความ Classic โดยเน้นงานเป็นแนว Vintage โดยชื่อสินค้าของมาแชลจะตั้งตามชื่อเมืองในอังกฤษนั่นเอง ถึงแม้ Marshall จะมีราคาที่แรงไปบ้าง แต่รับรองได้เลยว่ามีคุณภาพ แถมดีไซน์ยังสวยมาก ๆ พกพาไปไหนก็บ่งบอกสไตล์ เอกลักษณ์ หรือ ความเชื่อของคุณได้แบบไม่ต้องอายใคร มาทำความรู้จักและเข้าใจ Marshall กันให้มากขึ้นไปพร้อม ๆ กันได้ที่นี่เลย!

Marshall แตกต่างอย่างไร?

จุดเด่นของ Marshall คือ ดีไซน์และรูปลักษณ์ที่แตกต่างโดดเด่นด้วยสไตล์ย้อนยุคและสไตล์วินเทจ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถใช้ตกแต่งห้องได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างที่น่าสนใจต่าง ๆ ดังนี้

  • Marshall มีดีไซน์หรูหรา ดูโมเดิร์นแบบคลาสสิค ให้ลุคความเป็นผู้ดี ไม่เพียงแต่เป็นลำโพงเท่านั้น ยังถือว่าเป็นของตกแต่งบ้านให้ดูมีสไตล์ขึ้นมาด้วย
  • Marshall มาพร้อมกับพลังเสียงที่สมจริง ลําโพงมาแชลถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงเพลงได้ครบทุกรายละเอียด คุณสามารถปรับแต่งเสียงเบส เสียงสูง การกระจายเสียง ได้ตามต้องการด้วย
  • Marshall พกพาไปไหนก็ได้ด้วยลําโพงมาแชลแบบบลูทูธ จะหิ้วไปเปิดปาร์ตี้บ้านเพื่อน หรือเอ็นจอยคนเดียวตอนอาบน้ำก็สะดวก ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม
  • Marshall มีแบตเตอรี่อึด ชาร์จแบตเพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้งานลําโพงมาแชลได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชั่วโมง

Marshall มีสินค้าอะไรบ้าง?

สินค้าของ Marshall ประกอบด้วยเครื่องเสียงและอุปกรณ์พกพาเป็นหลัก ซึ่งสินค้ายอดฮิตสำหรับบุคคลทั่วไปอย่างเรา ๆ ก็จะประกอบด้วยลำโพง หรือลำโพงบลูทูธและหูฟังอีกหลาย ๆ แบบ ซึ่งก็มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ และแน่นอนว่าสีสันที่แตกต่างออกไป

หูฟัง Marshall รุ่นยอดนิยมที่คุณต้องรู้จัก

หูฟัง Marshall ก็สร้างสรรค์ออกมาหลากหลายรุ่น อย่าง หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวน ซึ่งก็คงความคลาสสิกของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี มารู้จักรุ่นยอดฮิตไปพร้อม ๆ กันที่เลย

หูฟัง Marshall รุ่น Monitor Bluetooth

เป็นหูฟัง Full Size โดยวัสดุที่นำมาประกอบหูฟัง ตัวก้านนั้นเสริมเหล็กแข็งแรง ตัวหูฟังด้านนอกทำมาจากหนังไวนิล มีสัญลักษณ์ของ Marshall อยู่ตรงกลางของตัวหูฟัง ถือว่ามีความสวยงามมาก ส่วนตัวแพดของหูฟังก็มีความนุ่ม ใส่สบาย ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีตัว Filter ที่ใช้กรองเสียง สามารถถอดออกได้ ส่วนสายของตัว Monitor Bluetooth เป็นสายกลมแบบขด ที่มีความยืดหยุ่น แถมยังมี รีโมท และ ไมโครโฟน ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง สำหรับราคา Marshall รุ่นนี้นั้นเริ่มต้นที่ 7,900 - 9,990 บาท

หูฟัง Marshall รุ่น Mode EQ

หูฟัง In-ear โดยใน Series นี้จะมี Mode ธรรมดาและ Mode EQ จุดแตกต่างของ 2 รุ่นนี้คือเจ้า Mode EQ จะมีปุ่มปรับแนวเสียงได้สองแบบคือ แนวเสียงโทนสว่าง และแนวเสียงเน้นเบสหนักแน่น ตัวหูฟังออกแบบมาตามสไตล์มาแชล โครงหูฟังทำจากพลาสติกด้านสีดำ ด้านนอกหูฟังรุ่น EQ จะใช้สีทองประดับให้ความรู้สึกถึงความพรีเมี่ยม ตัวสายหูฟังทำจากยางสีดำที่ตรงกลางมีตัวคลิปหนีบที่มาพร้อมกับไมโครโฟนและปุ่มควบคุมเพลง ด้านขางมีปุ่มสวิตซ์สำหรับปรับ EQ mode ที่ปลายสายมีหัวต่อ 3.5mm/AUX หุ้มด้วยโลหะชุบสีทอง สำหรับราคา Marshall รุ่นนี้นั้นเริ่มต้นที่ 2,500 - 3,500 บาท

ลำโพง Marshall รุ่นยอดฮิตที่คุณต้องไม่พลาด

ลำโพง Bluetooth Marshall มีขนาดประมาณกล่องใส่กระดาษ A4 ตัวลำโพงนั้นยังคงดีไซน์สุดคลาสสิกของมาแชล เป็นลำโพงแบบ Smart Speaker ต้องเสียบปลั๊กไฟสำหรับการใช้งาน แต่ก็มีขนาดที่ยังพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานในบ้าน สามารถเชื่อมต่อกับ คอมพิวเตอร์ ทีวี หรือเครื่องเล่นซีดี วัสดุเป็นไม้หุ้มด้วยหนัง PVC มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่สีดำ สีดำเข้ม สีน้ำตาล และสีขาวครีม หรูหราและมีสไตล์ ที่กลางลำโพงมีโลโก้สีทองเด่นสวยงาม ส่วนตะแกรงนั้นทำจากผ้าบุชั้นดีที่เป็นเคล็ดลับของลำโพงที่จะให้เสียงที่มีพลัง และหนักแน่น แต่ยังคงความสวยงาม สามารถปรับเสียงตามแนวที่ชอบได้ไม่ว่าจะเสียงสูง (Treble) หรือเสียงต่ำ (Bass) ตัววัสดุทำจากอลูมิเนียมชุบทอง สำหรับราคา Marshall รุ่นนี้นั้นเริ่มต้นที่ 16,000 - 18,000 บาท

ลําโพง Marshall รุ่น Stockwell

ลำโพงเคลื่อนที่ Marshall คือความเป็นที่สุดของ Marshall น้องเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก โดยอัดแน่นคุณภาพลงในรูปแบบลำโพงพกพาที่มีขนาดพอ ๆ กับ tablet ก็ว่าได้ แถมยังมีน้ำหนักเบา ตัวลำโพงทำจากพลาสติกด้านสีดำ ตะแกรงด้านหน้าบุด้วยผ้า ตัดด้วยสีทองของ Panel และปุ่มลูกบิดสุดคลาสสิคสไตล์ Marshall ที่ยังคงความเฉียบคม แต่มินิมอล มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความอึดสามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง ที่ระดับเสียง 50% พร้อมด้วยช่อง USB ด้านหลังเครื่องที่สามารถชาร์จโทรศัพท์ไปด้วยได้ ดีไซน์สุดคลาสสิคที่ยอดเยี่ยม มีเสียงที่ชัดเจนประกอบไปด้วยเบสที่ยอดเยี่ยม และเสียงกลางที่จะแจ้ง สด ชัด เรียกได้ว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่ใช้ภายในบ้านที่ครอบคลุมที่สุดตัวนึงก็ว่าได้ สำหรับราคา Marshall รุ่นนี้นั้นเริ่มต้นที่ 9,900 - 11,000 บาท

ลําโพง Marshall รุ่น Acton

มีขนาดเท่ากระติกน้ำแข็ง พกง่าย ใช้สะดวก ด้านหน้ายังคงดีไซน์ที่มี เอกลักษณ์ฉบับดั้งเดิมเอาไว้ ด้านหน้าลําโพงเป็นตะแกรงสีทองพร้อมโลโก้แบรนด์สินค้าสุดคลาสิก ด้านหลังประกอบไปด้วยท่อลม พร้อมจุดเชื่อมต่อปลั๊กไฟ ซึ่งอยู่ถัดจากปุ่มปรับโหมดของ ACTON มีด้วยกัน 2 โหมด คือ Standard และ Power Saver ส่วนด้านบนยังคงรูปลักษณ์เดิมเอาไว้ในลักษณะของปุ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งการเปิดปิดแบบคันโยก และปุ่มปรับระดับเสียงต่าง ๆ เหมือนตู้แอมป์ทั่ว ๆ ไป วัสดุรอบตัวเครื่องยังคงเป็นตู้ไม้และบุด้วยหนัง PVC โดยรอบ คงความมีระดับไว้เช่นเคย ลำโพง Marshall Acton เป็นลําโพงมาแชลบลูทูธไร้สาย ที่เหมาะกับกิจกรรมที่ต้องอาศัยเครื่องเสียงที่ทรงพลัง แต่สามารถพกพาได้สะดวก สำหรับราคา Marshall รุ่นนี้นั้นเริ่มต้นที่ 10,000 - 12,000 บาท

โดยรวมแล้ว Marshall เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่มีเทสเท่ห์ ๆ ชอบแนวโมเดิร์นคลาสสิค ซื้อลำโพงแต่ได้แต่งบ้านด้วยในตัว คุณประโยชน์แบบซื้อหนึ่งได้สอง ถึงราคาจะค่อนข้างสูงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและดีไซน์ที่ประณีตแล้วถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว เลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ จากมาแชลในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW