เรียกได้ว่าแบรนด์ Marshall คือที่สุดแห่งลำโพงและเครื่องเสียงสุดคลาสสิกที่พลิกโฉมสู่โลกดิจิตอลด้วยหูฟัง Marshall และ ลำโพง Marshall ที่มีทั้งแบบบลูทูธ และแบบพกพา นอกจากจะได้เครื่องเสียงที่มีคุณภาพแล้วเป็นเครื่องเสียงที่มีดีไซน์หรูหรา ดูโมเดิร์นแบบคลาสสิค แถมยังเลอืกเป็นพร็อบหรือของตกแต่งบ้านให้ดูมีสไตล์ขึ้นมาด้วย รู้จัก Marshall ที่สุดของแบรนด์แห่งลำโพงและเครื่องเสียงสุดคลาสสิกที่คุณห้ามพลาด! พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบราคา ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ราคา Marshall ได้ในราคาที่พิเศษสุด พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand คลิกเลย!

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Marshall ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Marshall KILBURN II

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 8,590 บาท 23,300 บาท ไปที่ร้านค้า

รู้จัก Marshall ที่สุดของแบรนด์แห่งลำโพงและเครื่องเสียงสุดคลาสสิกที่คุณห้ามพลาด!

Marshall (มาแชล) เป็นแบรนด์ที่มีมายาวนานกว่า 50 ปี ความเชี่ยวชาญในด้านแอมพลิฟายเออร์กีตาร์และตู้ลำโพงและได้รับการยกย่องจากนักดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Eric Clapton, Jimi Hendrix, Muse และ Gorillaz เลยทีเดียว โดยทางแบรนด์นั้นสร้างสรรค์ลำโพง และหูฟังคุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ยังคงความ Classic โดยเน้นงานเป็นแนว Vintage โดยชื่อสินค้าของมาแชลจะตั้งตามชื่อเมืองในอังกฤษนั่นเอง ถึงแม้จะมีราคาที่แรงไปบ้าง แต่รับรองได้เลยว่ามีคุณภาพ แถมดีไซน์ยังสวยมาก ๆ พกพาไปไหนก็บ่งบอกสไตล์ เอกลักษณ์ หรือ ความเชื่อของคุณได้แบบไม่ต้องอายใคร มาทำความรู้จักและเข้าใจ Marshall กันให้มากขึ้นไปพร้อม ๆ กันได้ที่นี่เลย!

จุดเด่นของ Marshall คืออะไร?

จุดเด่นของ Marshall คือ ดีไซน์ และรูปลักษณ์ที่แตกต่างโดดเด่นด้วยสไตล์ย้อนยุค และสไตล์วินเทจ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถใช้ตกแต่งห้องได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างที่น่าสนใจต่าง ๆ ดังนี้

  • มีดีไซน์หรูหรา ดูโมเดิร์นแบบคลาสสิค ให้ลุคความเป็นผู้ดี ไม่เพียงแต่เป็นลำโพงเท่านั้น ยังถือว่าเป็นของตกแต่งบ้านให้ดูมีสไตล์ขึ้นมาด้วย
  • มาพร้อมกับพลังเสียงที่สมจริง ถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงเพลงได้ครบทุกรายละเอียด คุณสามารถปรับแต่งเสียงเบส เสียงสูง การกระจายเสียง ได้ตามต้องการด้วย
  • พกพาไปไหนก็ได้ด้วยลําโพงแบบบลูทูธ จะหิ้วไปเปิดปาร์ตี้บ้านเพื่อน หรือเอ็นจอยคนเดียวตอนอาบน้ำก็สะดวก ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม
  • แบตเตอรี่อึด ชาร์จแบตเพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้งานลําโพงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชั่วโมง

Marshall กับลำโพงรุ่นยอดฮิตที่คุณต้องไม่พลาด

ลําโพง Marshall นั้นมีหลากหลายขนาดให้เลือก มีขนาดประมาณกล่องใส่กระดาษ A4 ตัวลำโพงนั้นยังคงดีไซน์สุดคลาสสิก เป็นลำโพงแบบ Smart Speaker ต้องเสียบปลั๊กไฟสำหรับการใช้งาน แต่ก็มีขนาดที่ยังพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานในบ้าน สามารถเชื่อมต่อกับ คอมพิวเตอร์ ทีวี หรือเครื่องเล่นซีดี วัสดุเป็นไม้หุ้มด้วยหนัง PVC มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่สีดำ สีดำเข้ม สีน้ำตาล และสีขาวครีม หรูหราและมีสไตล์ ที่กลางลำโพงมีโลโก้สีทองเด่นสวยงาม ส่วนตะแกรงนั้นทำจากผ้าบุชั้นดีที่เป็นเคล็ดลับของลำโพงที่จะให้เสียงที่มีพลัง และหนักแน่น แต่ยังคงความสวยงาม สามารถปรับเสียงตามแนวที่ชอบได้ไม่ว่าจะเสียงสูง (Treble) หรือเสียงต่ำ (Bass) ตัววัสดุทำจากอลูมิเนียมชุบทอง โดยแบรนด์ Marshall มีลำโพงรุ่นต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

ลําโพง Marshall รุ่น Stockwell

ลำโพงเคลื่อนที่ Marshall คือความเป็นที่สุดของ Marshall น้องเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก โดยอัดแน่นคุณภาพลงในรูปแบบลำโพงพกพาที่มีขนาดพอ ๆ กับ tablet ก็ว่าได้ แถมยังมีน้ำหนักเบา ตัวลำโพงทำจากพลาสติกด้านสีดำ ตะแกรงด้านหน้าบุด้วยผ้า ตัดด้วยสีทองของ Panel และปุ่มลูกบิดสุดคลาสสิคสไตล์ Marshall ที่ยังคงความเฉียบคม แต่มินิมอล มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความอึดสามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง ที่ระดับเสียง 50% พร้อมด้วยช่อง USB ด้านหลังเครื่องที่สามารถชาร์จโทรศัพท์ไปด้วยได้ ดีไซน์สุดคลาสสิคที่ยอดเยี่ยม มีเสียงที่ชัดเจนประกอบไปด้วยเบสที่ยอดเยี่ยม และเสียงกลางที่จะแจ้ง สด ชัด เรียกได้ว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่ใช้ภายในบ้านที่ครอบคลุมที่สุดตัวนึงก็ว่าได้

ลําโพง Marshall รุ่น Acton

ลำโพงจาก Marshall รุ่นนี้มีขนาดเท่ากระติกน้ำแข็ง พกง่าย ใช้สะดวก ด้านหน้ายังคงดีไซน์ที่มี เอกลักษณ์ฉบับดั้งเดิมเอาไว้ ด้านหน้าลําโพงเป็นตะแกรงสีทองพร้อมโลโก้แบรนด์สินค้าสุดคลาสิก ด้านหลังประกอบไปด้วยท่อลม พร้อมจุดเชื่อมต่อปลั๊กไฟ ซึ่งอยู่ถัดจากปุ่มปรับโหมดของ ACTON มีด้วยกัน 2 โหมด คือ Standard และ Power Saver ส่วนด้านบนยังคงรูปลักษณ์เดิมเอาไว้ในลักษณะของปุ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งการเปิดปิดแบบคันโยก และปุ่มปรับระดับเสียงต่าง ๆ เหมือนตู้แอมป์ทั่ว ๆ ไป วัสดุรอบตัวเครื่องยังคงเป็นตู้ไม้และบุด้วยหนัง PVC โดยรอบ คงความมีระดับไว้เช่นเคย ลำโพง Acton เป็นลําโพงบลูทูธไร้สาย ที่เหมาะกับกิจกรรมที่ต้องอาศัยเครื่องเสียงที่ทรงพลัง แต่สามารถพกพาได้สะดวก

Marshall กับหูฟังรุ่นยอดนิยมที่ขายดีตลอดกาล

หูฟัง Marshall ก็สร้างสรรค์ออกมาหลากหลายรุ่น อย่าง หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวน Marshall ซึ่งก็คงความคลาสสิกของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี มารู้จักรุ่นยอดฮิตไปพร้อม ๆ กันที่เลย

หูฟัง Marshall รุ่น Monitor Bluetooth

เป็นหูฟังจากมาแชลแบบ Full Size โดยวัสดุที่นำมาประกอบหูฟัง ตัวก้านนั้นเสริมเหล็กแข็งแรง ตัวหูฟังด้านนอกทำมาจากหนังไวนิล มีสัญลักษณ์ของ Marshall อยู่ตรงกลางของตัวหูฟัง ถือว่ามีความสวยงามมาก ส่วนตัวแพดของหูฟังก็มีความนุ่ม ใส่สบาย ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีตัว Filter ที่ใช้กรองเสียง สามารถถอดออกได้ ส่วนสายของตัว Monitor Bluetooth เป็นสายกลมแบบขด ที่มีความยืดหยุ่น แถมยังมี รีโมท และ ไมโครโฟน ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

หูฟัง Marshall รุ่น Mode EQ

หูฟัง In-ear โดยใน Series นี้จะมี Mode ธรรมดาและ Mode EQ จุดแตกต่างของ 2 รุ่นนี้คือเจ้า Mode EQ จะมีปุ่มปรับแนวเสียงได้สองแบบคือ<class="Apple-converted-space"> แนวเสียงโทนสว่าง และแนวเสียงเน้นเบสหนักแน่น ตัวหูฟังออกแบบมาตามสไตล์ โครงหูฟังทำจากพลาสติกด้านสีดำ ด้านนอกหูฟังรุ่น EQ จะใช้สีทองประดับให้ความรู้สึกถึงความพรีเมี่ยม ตัวสายหูฟังทำจากยางสีดำที่ตรงกลางมีตัวคลิปหนีบที่มาพร้อมกับไมโครโฟนและปุ่มควบคุมเพลง ด้านขางมีปุ่มสวิตซ์สำหรับปรับ EQ mode ที่ปลายสายมีหัวต่อ 3.5mm/AUX หุ้มด้วยโลหะชุบสีทอง

ราคาของสินค้าจากแบรนด์ Marshall ที่ iPrice Thailand นั้นถูกที่สุดในไทย

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ก็ถึงเวลาไปช้อปกันแล้ว เมื่อคุณมาช้อปที่ iPrice Thailand เราขอยืนยันเลยว่า Marshall ที่ iPrice Thailand นั้นเป็นราคา Marshall ที่ถูกที่สุดในประเทศไทยแน่นอน เพราะเรารวบรวมราคาจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทย ช่วยคุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาได้ง่ายและสะดวกแบบสุด ๆ เรียกได้ว่าเราจะช่วยให้คุณค้นหาราคาที่ถูกที่สุดเพียงแค่ไม่กี่คลิกเท่านั้น

โดยรวมแล้วสินค้าจาก Marshall เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่มีเทสเท่ห์ ๆ ชอบแนวโมเดิร์นคลาสสิค ซื้อลำโพงแต่ได้แต่งบ้านด้วยในตัว คุณประโยชน์แบบซื้อหนึ่งได้สอง ถึงราคาจะค่อนข้างสูงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพ และดีไซน์ที่ประณีตแล้วถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว เราได้รวบรวมหูฟังและลําโพง Marshall ราคาดีที่สุด มาไว้ให้คุณเช็ค และเปรียบเทียบราคา พร้อมเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ จากมาแชลในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW