เรียกได้ว่าแบรนด์ Marshall หรือมาแชล คือที่สุดแห่งลำโพงและเครื่องเสียงสุดคลาสสิกที่พลิกโฉมสู่โลกดิจิตอลด้วยหูฟัง Marshall และ ลำโพง Marshall ที่มีทั้งแบบบลูทูธ และแบบพกพา นอกจากจะได้เครื่องเสียงที่มีคุณภาพแล้วเป็นเครื่องเสียงที่มีดีไซน์หรูหรา ดูโมเดิร์นแบบคลาสสิก แถมยังเลือกเป็นพร็อบหรือของตกแต่งบ้านให้ดูมีสไตล์ขึ้นมาได้ด้วย เชิญค้นหา เช็คและเปรียบเทียบราคา ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ราคา Marshall ได้ในราคาที่พิเศษสุด พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว ตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาของ Marshall ที่ iPrice Thailand | จุดเด่นของ Marshall คืออะไร ? | Marshall กับลำโพงรุ่นยอดฮิตที่คุณต้องไม่พลาด

_

ลิสต์ราคา Marshall ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Marshall KILBURN II

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 4,680 บาท 14,900 บาท ไปที่ร้านค้า

รู้จัก Marshall ที่สุดของแบรนด์แห่งลำโพงและเครื่องเสียงสุดคลาสสิกที่คุณห้ามพลาด

Marshall (มาแชล) เป็นแบรนด์ที่มีมายาวนานกว่า 50 ปี ความเชี่ยวชาญในด้านแอมพลิฟายเออร์กีตาร์และตู้ลำโพงและได้รับการยกย่องจากนักดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Eric Clapton, Jimi Hendrix, Muse และ Gorillaz เลยทีเดียว โดยทางแบรนด์นั้นสร้างสรรค์ลำโพง และหูฟังคุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ยังคงความ Classic โดยเน้นงานเป็นแนว Vintage ซึ่งชื่อสินค้าของมาแชลจะตั้งตามชื่อเมืองในประเทศอังกฤษนั่นเอง ถึงแม้จะมีราคาที่แรงไปบ้าง แต่รับรองได้เลยว่ามีคุณภาพ แถมดีไซน์ยังสวยมาก ๆ พกพาไปไหนก็บ่งบอกสไตล์ เอกลักษณ์ของคุณได้แบบไม่ต้องอายใคร มาทำความรู้จักและเข้าใจ Marshall กันให้มากขึ้นไปพร้อม ๆ กันได้ที่นี่เลย

จุดเด่นของ Marshall คืออะไร ?

จุดเด่นของ Marshall แบรนด์สัญชาติอังกฤษอันโด่งดังและเป็นที่นิยมไปทั่วโลกคือ ดีไซน์ และรูปลักษณ์ที่แตกต่างโดดเด่นด้วยสไตล์ย้อนยุค และสไตล์วินเทจ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถใช้ตกแต่งห้องได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างที่น่าสนใจต่าง ๆ ดังนี้

  • มีดีไซน์หรูหรา ดูโมเดิร์นแบบคลาสสิก ให้ลุคความเป็นผู้ดี ไม่เพียงแต่เป็นลำโพงเท่านั้น ยังถือว่าเป็นของตกแต่งบ้านให้ดูมีสไตล์ขึ้นมาด้วย โดยมาพร้อมกับดีไซน์สุดคลาสสิก ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการออกแบบเพื่อให้สามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่จะต้องมีไว้ประดับในห้อง หรือมีไว้ในบ้าน ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิคสามารถใช้งานทั้งในบ้าน หรือที่ทำงานได้ และยังสามารถพกพาไปได้ในแทบทุกสถานการณ์ ตัวลำโพงด้านนอกหุ้มด้วยงานหนังเทียมคุณภาพดีเยี่ยม มีโลโก้สีทองสวยโดดเด่นสะดุดตาติดไว้ที่ตัวลำโพง นอกจกานี้ยังมีฟังก์ชันการทำงานที่โดดเด่น ใช้งานง่าย สะดวกสุด ๆ โดยสามารถควบคุมการใช้งานได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Marshall Multi-Room ที่มีให้ดาวน์โหลดทั้งบน App Store และ Google Play Store เลยทีเดียว
  • มาพร้อมกับพลังเสียงที่สมจริง ถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงเพลงได้ครบทุกรายละเอียด คุณสามารถปรับแต่งเสียงเบส เสียงสูง การกระจายเสียง ได้ตามต้องการด้วย
  • พกพาไปไหนก็ได้ด้วยลําโพงแบบบลูทูธ จะหิ้วไปเปิดปาร์ตี้บ้านเพื่อน หรือเอ็นจอยคนเดียวตอนอาบน้ำก็สะดวก ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม
  • แบตเตอรี่อึด ชาร์จแบตเพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้งานลําโพงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชั่วโมง

Marshall กับลำโพงรุ่นยอดฮิตที่คุณต้องไม่พลาด

ลําโพง Marshall นั้นมีหลากหลายขนาดให้เลือก มีขนาดประมาณกล่องใส่กระดาษ A4 ตัวลำโพงนั้นยังคงดีไซน์สุดคลาสสิก เป็นลำโพงแบบ Smart Speaker ต้องเสียบปลั๊กไฟสำหรับการใช้งาน แต่ก็มีขนาดที่ยังพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานในบ้าน สามารถเชื่อมต่อกับ คอมพิวเตอร์ ทีวี หรือเครื่องเล่นซีดี วัสดุเป็นไม้หุ้มด้วยหนัง PVC มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่สีดำ สีดำเข้ม สีน้ำตาล และสีขาวครีม หรูหราและมีสไตล์ ที่กลางลำโพงมีโลโก้สีทองเด่นสวยงาม ส่วนตะแกรงนั้นทำจากผ้าบุชั้นดีที่เป็นเคล็ดลับของลำโพงที่จะให้เสียงที่มีพลัง และหนักแน่น แต่ยังคงความสวยงาม สามารถปรับเสียงตามแนวที่ชอบได้ไม่ว่าจะเสียงสูง (Treble) หรือเสียงต่ำ (Bass) ตัววัสดุทำจากอลูมิเนียมชุบทอง โดยแบรนด์ Marshall มีลำโพงรุ่นต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

ลําโพง Marshall รุ่น Stockwell

ลำโพงเคลื่อนที่ Marshall คือความเป็นที่สุดของ Marshall น้องเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก โดยอัดแน่นคุณภาพลงในรูปแบบลำโพงพกพาที่มีขนาดพอ ๆ กับแท็บเล็ตก็ว่าได้ แถมยังมีน้ำหนักเบา ตัวลำโพงทำจากพลาสติกด้านสีดำ ตะแกรงด้านหน้าบุด้วยผ้า ตัดด้วยสีทองของ Panel และปุ่มลูกบิดสุดคลาสสิกสไตล์ Marshall ที่ยังคงความเฉียบคม แต่มินิมอล มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความอึดสามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง ที่ระดับเสียง 50% พร้อมด้วยช่อง USB ด้านหลังเครื่องที่สามารถชาร์จโทรศัพท์ไปด้วยได้ ดีไซน์สุดคลาสสิคที่ยอดเยี่ยม มีเสียงที่ชัดเจนประกอบไปด้วยเบสที่ยอดเยี่ยม และเสียงกลางที่จะแจ้ง สด ชัด เรียกได้ว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่ใช้ภายในบ้านที่ครอบคลุมที่สุดตัวนึงก็ว่าได้

ลําโพง Marshall รุ่น Acton

ลำโพงจาก Marshall รุ่นนี้มีขนาดเท่ากระติกน้ำแข็ง พกง่าย ใช้สะดวก ด้านหน้ายังคงดีไซน์ที่มี เอกลักษณ์ฉบับดั้งเดิมเอาไว้ ด้านหน้าลําโพงเป็นตะแกรงสีทองพร้อมโลโก้แบรนด์สินค้าสุดคลาสิก ด้านหลังประกอบไปด้วยท่อลม พร้อมจุดเชื่อมต่อปลั๊กไฟ ซึ่งอยู่ถัดจากปุ่มปรับโหมดของ ACTON มีด้วยกัน 2 โหมด คือ Standard และ Power Saver ส่วนด้านบนยังคงรูปลักษณ์เดิมเอาไว้ในลักษณะของปุ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งการเปิดปิดแบบคันโยก และปุ่มปรับระดับเสียงต่าง ๆ เหมือนตู้แอมป์ทั่ว ๆ ไป วัสดุรอบตัวเครื่องยังคงเป็นตู้ไม้และบุด้วยหนัง PVC โดยรอบ คงความมีระดับไว้เช่นเคย ลำโพง Acton เป็นลําโพงบลูทูธไร้สาย ที่เหมาะกับกิจกรรมที่ต้องอาศัยเครื่องเสียงที่ทรงพลัง แต่สามารถพกพาได้สะดวก และตอบโจทย์คนที่อยากได้ลำโพงเครื่องเล็ก ๆ พกพาง่าย แต่ให้เสียงที่ทรงพลัง อีกทั้งยังเป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับคนที่เริ่มใช้งานลำโพงบลูทูธ

Marshall กับหูฟังรุ่นยอดนิยมที่ขายดีตลอดกาล

หูฟัง Marshall ก็สร้างสรรค์ออกมาหลากหลายรุ่น อย่าง หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวน Marshall ซึ่งก็คงความคลาสสิกของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี มารู้จักรุ่นยอดฮิตไปพร้อม ๆ กันที่เลย

หูฟัง Marshall รุ่น Monitor Bluetooth

เป็นหูฟังจากมาแชลแบบ Full Size โดยวัสดุที่นำมาประกอบหูฟัง ตัวก้านนั้นเสริมเหล็กแข็งแรง ตัวหูฟังด้านนอกทำมาจากหนังไวนิล มีสัญลักษณ์ของ Marshall อยู่ตรงกลางของตัวหูฟัง ถือว่ามีความสวยงามมาก ส่วนตัวแพดของหูฟังก็มีความนุ่ม ใส่สบาย ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีตัว Filter ที่ใช้กรองเสียง สามารถถอดออกได้ ส่วนสายของตัว Monitor Bluetooth เป็นสายกลมแบบขด ที่มีความยืดหยุ่น แถมยังมี รีโมท และ ไมโครโฟน ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

หูฟัง Marshall รุ่น Mode EQ

หูฟัง In-ear โดยใน Series นี้จะมี Mode ธรรมดาและ Mode EQ จุดแตกต่างของ 2 รุ่นนี้คือเจ้า Mode EQ จะมีปุ่มปรับแนวเสียงได้สองแบบคือ แนวเสียงโทนสว่าง และแนวเสียงเน้นเบสหนักแน่น ตัวหูฟังออกแบบมาตามสไตล์ โครงหูฟังทำจากพลาสติกด้านสีดำ ด้านนอกหูฟังรุ่น EQ จะใช้สีทองประดับให้ความรู้สึกถึงความพรีเมี่ยม ตัวสายหูฟังทำจากยางสีดำที่ตรงกลางมีตัวคลิปหนีบที่มาพร้อมกับไมโครโฟนและปุ่มควบคุมเพลง ด้านขางมีปุ่มสวิตซ์สำหรับปรับ EQ mode ที่ปลายสายมีหัวต่อ 3.5mm/AUX หุ้มด้วยโลหะชุบสีทอง

เลือกลำโพงให้ตอบโจทย์การใช้งานกับ Marshall

Home Speaker

จะให้แนวเสียงที่เน้นไปในโทนอุ่น เบสหนักแน่นกระหึ่มถึงใจ เหมาะกับการฟังเพลงแนวดนตรีสด หรือแนว Rock ที่เน้นเบสเป็นหลัก โดย Marshall Home Speaker มีให้เลือกกันถึง 3 รุ่นที่โดดเด่น มาพร้อมกับสีที่มีให้เลือกถึง 3 สีคือ White, Black และ Brown โดยแต่ละรุ่นก็มาพร้อมหน้าตาและฟังก์ชันการทำงานที่แทบจะเหมือนกันทุกประการ ไม่ว่าจะป็น การเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ที่รองรับ Codec ไร้สาย aptX ช่องเสียบสาย AUX/3.5 mm. มีฟังก์ชันรองรับการเชื่อมต่อ Smartphone 2 เครื่อง/ลำโพง 1 เครื่อง และเชื่อมต่อลำโพง 2 เครื่อง/Smartphone 1 เครื่อง ผ่าน Application Marshall Bluetooth และด้านบนที่ถูกดีไซน์มาอย่างดีมาพร้อมจุดเด่นของแบรนด์อย่างแผงควบคุม Control Knob ประกอบไปด้วย ปุ่ม Source, ปุ่มหมุนสำหรับเพิ่ม/ลดเสียง เสียงเบส และเสียงแหลม, ปุ่มเล่น/หยุดเพลง และคันโยกสำหรับเปิด/ปิด โดยข้อควรระวังคือในรุ่นนี้ไม่มีแบตเตอรี่ภายในตัว ทำให้ต้องเสียบปลั๊กไฟตลอดการใช้งานลำโพง

Portable Speaker

สำหรับ Marshall Portable Speaker ของ Marshall มาพร้อมกับความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ตอบโจทย์การใช้งานแบบพกพา โดยในทุกรุ่นจะมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง สามารถเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 รองรับการเชื่อมต่อลำโพง 1 เครื่อง/Smartphone 2 เครื่อง อีกทั้งสามารถควบคุมจาก Smartphone เครื่องใดก็ได้อย่างลื่นไหล และมาพร้อมความสามารถในการกันน้ำ โดยจะมีระดับการกันน้ำที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น แน่นอนว่ามาพร้อมแนวเสียงที่แตกต่างจากในซีรีส์ Home Speaker โดยให้แนวเสียงในสไตล์มหาชน ฟังง่าย ให้รายละเอียดเสียงได้ครบถ้วนทุก ๆ ย่าน พร้อมเบสที่ลงได้ลึกแบบพอดี ๆ ตอบโจทย์การฟังเพลงแทบทุกแนว

ราคาของ Marshall ที่ iPrice Thailand

โดยรวมแล้วสินค้าจาก Marshall เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนวโมเดิร์นคลาสสิก ซื้อลำโพงแถมได้แต่งบ้านไปด้วยในตัว คุณประโยชน์แบบซื้อหนึ่งได้สอง ถึงราคาจะค่อนข้างสูงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพ และดีไซน์ที่ปราณีตแล้วถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว เราได้รวบรวมหูฟังและลําโพง Marshall ราคาดีที่สุด พร้อมเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ จากมาแชลในราคาสุดพิเศษ เพียงค้นหาสินค้า Marshall ราคา ได้ที่ iPrice Thailand รับรองว่าถูกและคุ้มที่สุด เพราะเรารวบรวมราคาจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทย ช่วยคุณเช็คและเปรียบเทียบราคาได้ง่ายและสะดวกแบบสุด ๆ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษ อีกเพียบ ตลอด 24 ชั่วโมง

NEW