อ่านประวัติมาแชลจุดเริ่มต้นจากแดนผู้ดี ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา เลือกซื้อลำโพง Marshall และหูฟังสุดยอดคุณภาพจาก Marshall ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Marshall ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Marshall Major II

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,599 บาท 3,999 บาท ไปที่ร้านค้า

ลำโพง Marshall (มาแชล) หรูหราและคลาสสิคจากเมืองผู้ดีอังกฤษ

รู้จัก Marshall

Marshall (มาแชล) เป็นแบรนด์ที่มีมายาวนานกว่า 50 ปี โดยเครื่องเสียง Marshall ถูกก่อตั้งโดยนาย Jim Marshall ในปี 1962 เริ่มต้นขึ้นโดย Jim Marshall ได้สร้างแอมป์รุ่นแรกทีชื่อว่า "Number One" ซึ่งให้เสียงทีนักดนตรี กีตาร์ต่าง ๆ ชื่นชอบและยกให้ว่าเป็นแอมป์ที่ดีที่สุดในยุคนั้น และเริ่มสร้างชื่อ Marshall ให้ทุกคนได้รู้จักตามที่เราเห็นกันทุกวันนี้ ต่อมาในปี 2010 มาแชลเล็งเห็นว่ายุคสมัยของการใช้เครื่องดนตรีมีการเปลี่ยนไปและเห็นโอกาสว่าตลาดลำโพง หูฟังน่าจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ราคาเข้าถึงง่ายทางมาแชลจึงตัดสินใจตั้งบริษัทใหม่ชื่อ Marshall Headphone ที่ออกแบบมาให้คนทั่วไปที่รักเสียงเพลงได้สัมผัส ลำโพง หูฟังคุณภาพเยี่ยมในราคาจับต้องได้ และมีดีไซน์ที่ยังคงความ Classic โดยเน้นงานเป็นแนว Vintage ปี 2012 ก็มีลำโพงบลูทูธมากหน้าหลายตา ตั้งแต่ลำโพงมาแชลบลูทูธ Marshall Stanmore ลำโพงบลูทูธขนาดใหญ่อย่างลําโพง Marshall Woburn, Marshall Acton โดยชื่อสินค้าของมาแชลจะตั้งตามชื่อเมืองในอังกฤษนั่นเอง ถึงแม้ลําโพง Marshall ราคา อาจจะแรงไปบ้าง แต่รับรองได้เลยว่ามีคุณภาพ แถมดีไซน์ยังสวยมาก ๆ อีกด้วย

ทำไมต้องลําโพง Marshall ?

 • ลําโพงมาแชลดีไซน์หรูหรา ดูโมเดิร์นแบบคลาสสิค ให้ลุคความเป็นผู้ดี ไม่เพียงแต่เป็นลำโพงเท่านั้น ยังถือว่าเป็นของตกแต่งบ้านให้ดูมีสไตล์ขึ้นมาด้วย
 • พลังเสียงที่สมจริง ลําโพงมาแชลถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงเพลงได้ครบทุกรายละเอียด คุณสามารถปรับแต่งเสียงเบส เสียงสูง การกระจายเสียง ได้ตามต้องการด้วย
 • พกพาไปไหนก็ได้ด้วยลําโพงมาแชลแบบบลูทูธ จะหิ้วไปเปิดปาร์ตี้บ้านเพื่อน หรือเอ็นจอยคนเดียวตอนอาบน้ำก็สะดวก ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม
 • แบตเตอรี่อึด ชาร์จแบตเพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้งานลําโพงมาแชลได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชั่วโมง

5 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Marshall

โดยแบรนด์ Marshall ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแล้วนั้น วันนี้ทาง iPrice Thailand มีผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Marshall ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง และลำโพง ดังต่อไปนี้

1. ลําโพง Marshall Stanmore

ราคาเริ่มต้นที่ 16,790 บาท มีขนาดประมาณกล่องใส่กระดาษ A4 ตัวลำโพงนั้นยังคงดีไซน์สุดคลาสสิกของมาแชล ลําโพง Marshall เป็นลำโพงแบบ Smart Speaker ต้องเสียบปลั๊กไฟสำหรับการใช้งาน แต่ก็มีขนาดที่ยังพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานในบ้าน สามารถเชื่อมต่อกับ คอมพิวเตอร์ ทีวี หรือเครื่องเล่นซีดี วัสดุเป็นไม้หุ้มด้วยหนัง PVC มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่สีดำ สีดำเข้ม สีน้ำตาล และสีขาวครีม หรูหราและมีสไตล์ ที่กลางลำโพงมีโลโก้สีทองเด่นสวยงาม ส่วนตะแกรงนั้นทำจากผ้าบุชั้นดีที่เป็นเคล็ดลับของลำโพง Marshall ที่จะให้เสียงที่มีพลัง และหนักแน่น แต่ยังคงความสวยงาม สามารถปรับเสียงตามแนวที่ชอบได้ไม่ว่าจะเสียงสูง (Treble) หรือเสียงต่ำ (Bass) ตัววัสดุทำจากอลูมิเนียมชุบทอง

2. ลําโพง Marshall Stockwell

ราคาเริ่มต้นที่ 10,500 บาท คือความเป็นที่สุดของลําโพง Marshall น้องเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก โดยอัดแน่นคุณภาพลงในรูปแบบลำโพงพกพาที่มีขนาดพอ ๆ กับ tablet ก็ว่าได้ แถมยังมีน้ำหนักเบา ตัวลำโพงทำจากพลาสติกด้านสีดำ ตะแกรงด้านหน้าบุด้วยผ้า ตัดด้วยสีทองของ Panel และปุ่มลูกบิดสุดคลาสสิคสไตล์ Marshall ที่ยังคงความเฉียบคม แต่มินิมอล มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความอึดสามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง ที่ระดับเสียง 50% พร้อมด้วยช่อง USB ด้านหลังเครื่องที่สามารถชาร์จโทรศัพท์ไปด้วยได้ ดีไซน์สุดคลาสสิคที่ยอดเยี่ยม มีเสียงที่ชัดเจนประกอบไปด้วยเบสที่ยอดเยี่ยม และเสียงกลางที่จะแจ้ง สด ชัด เรียกได้ว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่ใช้ภายในบ้านที่ครอบคลุมที่สุดตัวนึงก็ว่าได้

3. ลําโพง Marshall Acton

ราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท มีขนาดเท่ากระติกน้ำแข็ง พกง่าย ใช้สะดวก ด้านหน้ายังคงดีไซน์ที่มี เอกลักษณ์ฉบับดั้งเดิมเอาไว้ ด้านหน้าลําโพง Marshall เป็นตะแกรงสีทองพร้อมโลโก้แบรนด์สินค้าสุดคลาสิก ด้านหลังประกอบไปด้วยท่อลม พร้อมจุดเชื่อมต่อปลั๊กไฟ ซึ่งอยู่ถัดจากปุ่มปรับโหมดของ ACTON มีด้วยกัน 2 โหมด คือ Standard และ Power Saver ส่วนด้านบนยังคงรูปลักษณ์เดิมเอาไว้ในลักษณะของปุ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งการเปิดปิดแบบคันโยก และปุ่มปรับระดับเสียงต่าง ๆ เหมือนตู้แอมป์ทั่ว ๆ ไป วัสดุรอบตัวเครื่องยังคงเป็นตู้ไม้และบุด้วยหนัง PVC โดยรอบ คงความมีระดับไว้เช่นเคย ลำโพง Marshall Acton เป็นลําโพงมาแชลบลูทูธไร้สาย ที่เหมาะกับกิจกรรมที่ต้องอาศัยเครื่องเสียงที่ทรงพลัง แต่สามารถพกพาได้สะดวก

4. หูฟัง Marshall Monitor Bluetooth

ราคาเริ่มต้นที่ 8,990 บาท เป็นหูฟัง Full Size โดยวัสดุที่นำมาประกอบหูฟัง ตัวก้านนั้นเสริมเหล็กแข็งแรง ตัวหูฟังด้านนอกทำมาจากหนังไวนิล มีสัญลักษณ์ของ Marshall อยู่ตรงกลางของตัวหูฟัง ถือว่ามีความสวยงามมาก ส่วนตัวแพดของหูฟังก็มีความนุ่ม ใส่สบาย ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีตัว Filter ที่ใช้กรองเสียง สามารถถอดออกได้ ส่วนสายของตัว Monitor Bluetooth เป็นสายกลมแบบขด ที่มีความยืดหยุ่น แถมยังมี รีโมท และ ไมโครโฟน ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

5. หูฟัง Marshall Mode EQ

ราคาเริ่มต้นที่ 3,490 บาท หูฟัง In-ear โดยใน Series นี้จะมี Mode ธรรมดาและ Mode EQ จุดแตกต่างของ 2 รุ่นนี้คือเจ้า Mode EQ จะมีปุ่มปรับแนวเสียงได้สองแบบคือ แนวเสียงโทนสว่าง และแนวเสียงเน้นเบสหนักแน่น ตัวหูฟังออกแบบมาตามสไตล์มาแชล โครงหูฟังทำจากพลาสติกด้านสีดำ ด้านนอกหูฟังรุ่น EQ จะใช้สีทองประดับให้ความรู้สึกถึงความพรีเมี่ยม ตัวสายหูฟังทำจากยางสีดำที่ตรงกลางมีตัวคลิปหนีบที่มาพร้อมกับไมโครโฟนและปุ่มควบคุมเพลง ด้านขางมีปุ่มสวิตซ์สำหรับปรับ EQ mode ที่ปลายสายมีหัวต่อ 3.5mm/AUX หุ้มด้วยโลหะชุบสีทอง

อัพเดทลําโพง Marshall ราคาล่าสุดที่ iPrice Thailand

 • Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ลําโพง Marshall ราคา 9,990 บาท
 • Stockwell II Portable Speaker ลําโพง Marshall ราคา 7,990 บาท
 • Stanmore II Bluetooth Speaker ลําโพง Marshall ราคา 17,900 บาท
 • ACTON II Bluetooth Speaker ลําโพง Marshall ราคา 11,990 บาท
 • Woburn Multi-Room ลําโพง Marshall ราคา 20,900 บาท
 • Stockwell portable Speaker ลําโพง Marshall ราคา 7,490 บาท
 • Tufton Bluetooth Portable Speaker ลําโพง Marshall ราคา 19,900 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

โดยรวมแล้วลำโพงมาแชลเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่มีเทสเท่ห์ ๆ ชอบแนวโมเดิร์นคลาสสิค ซื้อลำโพงแต่ได้แต่งบ้านด้วยในตัว คุณประโยชน์แบบซื้อหนึ่งได้สอง ถึงราคาจะค่อนข้างสูงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและดีไซน์ที่ประณีตแล้วถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว เลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ จากมาแชลอย่าง หูฟังครอบหู, ลำโพง Bluetooth, หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวน ในราคาสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW