เช็คราคาของ Marimekko (มารีเมกโกะ) และเรื่องราวน่ารู้พร้อมกันที่นี่ และคุณสามารถไปช้อปปิ้งตามหมวดหมู่สินค้าของ Marimekko ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, เสื้อผ้า, เครื่องประดับ และหน้ากากอนามัย ที่รอให้คุณมาเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นแบบจัดเต็มได้แล้ว ที่นี่ที่เดียว ครบ สุดคุ้ม!

_

ลิสต์ราคา Marimekko ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Marimekko <ลดเพิ่ม250 ใส่โค้ด 8Ddc47Ts> กระเป๋าผ้า Marimekko Totebag พร้อมส่งของเเท้ 100% 650 บาท Shopee
Marimekko [ใส่Code> >ทักแชทลด 300หรือรับเงินคืน 10-20%]Marimekko Seidi Bag Red Color 3,690 บาท Shopee
Marimekko happyd6 shop กระเป๋าผ้า totebag black LOGO 1,890 บาท Lazada
Marimekko **ของแท้ 100%** กระเป๋าผ้า 10 ลายยอดฮิต -YOU.NIKKO (ถุงผ้ากระเป๋าผ้าสะพายข้างมาริเมกโกะถุงผ้าลดโลกร้อน 1,590 บาท Lazada
Marimekko [ใส่Code>>ทักแชทลด 300หรือรับเงินคืน 10-20%]Marimekko Seidi Black, Light Blue, Off White Color 4,090 บาท Shopee
Marimekko พร้อมส่ง T.27.n tote bag ของแท้100% มีป้ายแท็ก (กระเป๋าผ้าถุงผ้าถุงผ้าลดโลกร้อนมาริเมกโกะ) (ดำ) 1,590 บาท Lazada
Marimekko happyd6 shop กระเป๋าผ้า totebag beige 1,590 บาท Lazada
Marimekko happyd6 shop กระเป๋า totebag Ruudut 1,090 บาท Lazada
Marimekko พร้อมส่ง T.27.N Notko bag in logo ของแท้100% มีป้ายแท็ก เป็นผ้าแคนวาส (กระเป๋าผ้าถุงผ้าถุงผ้าลดโลกร้อนโลโก้) 3,290 บาท Lazada
Marimekko [ ทักแชทรับโค้ดลด 100.-]Roosa Mini Marimekko Bag กระเป๋าสะพายใบเล็ก ส่งพร้อมซองจากแบรนด์ // You.Nikko 3,290 บาท Shopee

เช็คราคาของ Marimekko (มารีเมกโกะ) และเรื่องราวน่ารู้พร้อมกันที่นี่

ช่วงนี้จะมองไปทางไหนก็เห็นแฟชั่นลายดอกไม้หลากหลายสัน แต่แอบแฝงไปด้วยความเรียบง่าย พูดมาขนาดนี้แล้วก็ต้องแบรนด์นี้แล้วล่ะ Marimekko (มารีเมกโกะ) จาก Marimekko Thailand โดยวันนี้ iPrice ประเทศไทย เราได้รวบรวมราคา พร้อมกับเรื่องราวน่ารู้จาก Marimekko

5 เรื่องน่ารู้จาก Marimekko (มารีเมกโกะ)

1. แบรนด์ Marimekko อยากให้คนจดจำว่า เป็นแบรนด์ออกแบบลายผ้ามากกว่า ไม่ใช่แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น

เนื่องจากวิสัยทัศน์ของ Marimekko คือ การเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะแบรนด์ผู้ออกแบบลวดลายที่เพิ่มแรงบันดาลใจแก่ทุกคน จุดแข็งของ Marimekko คือ อัตลักษณ์ ลวดลายอันหลากหลายที่สร้างความน่าสนใจให้ตัวแบรนด์เอง พวกเขาใส่ใจในการแสดงออกเกี่ยวกับวิถีชีวิตมากกว่าแฟชั่น

2. Marimekko ตั้งชื่อลายด้วยภาษาฟินแลนด์

Marimekko มาจากภาษาฟินแลนด์ มีความหมายในว่า ชุดกระโปรงเด็กผู้หญิง (Mary Dress) หลายคนอาจจะหลงรักลวดลายจากมารีเมกโกะเกิดขึ้นจากการเลือกหยิบเอกลักษณ์ในวัฒนธรรมท้องถิ่นประยุกต์กับธรรมชาติ และความสวยงามรอบตัว ทิวทัศน์ในชนบท โรงนา สร้างสรรค์จนออกมาเป็นลวดลายประจำชาติ เน้นความเรียบง่าย และตั้งชื่อด้วยภาษาฟินแลนด์เท่านั้น เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์แบบสุด ๆ ไปเลย

3. ลายพิมพ์ดอกป๊อปปี้ ได้มาจากความกล้าที่จะฉีกกฎของเจ้าของแบรนด์

ลายพิมพ์ดอกป๊อปปี้ หรืออูนิกโกะ (Unikko, 1964) ในตำนาน เกิดขึ้นจากการความกล้าของ ไมยา อีโซลา (Maija Isola) นักออกแบบผู้แหกกฎเหล็กของเจ้าของแบรนด์ที่ก่อนหน้านี้ไม่อนุญาตให้ออกแบบลายดอกไม้ เพราะอยากให้ลวดลายจากมารีเมกโกะใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอย่างเท่าเทียม

4. ลายทาง สัญลักษณ์ของความเท่าเทียมกัน

ลายทาง (Tasaraita, 1968) ลายคลาสสิกอีกลายที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความเท่าเทียมกัน หรือ Unisex ในทางแฟชั่น มาจาก อันนิกา ริมาลา (Annika Rimala) นักออกแบบสายกราฟิกผู้เปลี่ยนให้มารีเมโกะป๊อปขึ้น วัยรุ่นขึ้น ด้วยการออกแบบชุดกระโปรงทรงทันสมัยซึ่งปรากฎในนิตยสารแฟชั่นต่างประเทศมากมาย โดยจุดเริ่มต้นของเสื้อลายทางมาจากเทรนด์เสื้อผ้าเดนิมในปี 1968

5. ถุงผ้า Marimekko ไม่ได้เป็นแค่ถุงผ้าแฟชั่น

แต่เป็นมากกว่านั้น เพราะที่มาของถุงผ้า (Tote Bag) มาจากความต้องการใช้งานจริงของคนฟินแลนด์ เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็นิยมใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกทั้งหมด

Marimekko Thailand ซื้อที่ไหน?

แน่นอนว่าทาง iPrice Thailand เรารวบรวม Marimekko Thailand มาให้คุณแล้ว หรือจะไปที่เซ็นทรัลเวิลด์, สยามดิสคัฟเวอรี่, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ชิดลม, ดิเอ็มโพเรียม และ เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสตา และสาขาล่าสุด Marimekko Outlet ที่เซ็นทรัลวิเลจ ใครใกล้ที่ไหนก็ไปช้อปที่นั่นโลด

หรือถ้ายังไม่จุใจล่ะก็ คุณสามารถไปช้อปปิ้งตามหมวดหมู่สินค้าของ Marimekko จาก Marimekko Thailand ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ที่รอให้คุณมาเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นแบบจัดเต็มได้แล้ว ที่นี่ที่เดียว ครบ สุดคุ้ม!

NEW