รองเท้าผ้าใบเป็นไอเท็มยอดนิยมในหมู่หนุ่มสาวที่ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าชุดไหนก็เข้ากันไปหมด มาเลือกซื้อให้เป๊ะกับ Maria Pia ได้แล้วที่นี่ อ่านเพิ่มเติม คลิก

รองเท้า MARIA PIA
กระเป๋า maria pia
อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง MARIA PIA
_

ลิสต์ราคา MARIA PIA ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-10% MARIA PIA รองเท้าสลิปออน M55-20399 สีขาว

มีให้เลือกที่ Central 891 บาท 990 บาท ไปที่ร้านค้า

วิธีเลือกรองเท้าผ้าใบคู่เก่งให้โดนใจและเหมาะ โดย Maria Pia ประเทศไทย

กระเป๋า Maria Pia และรองเท้า Maria Pia เป็นสินค้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมทั้งยังเป็นที่โปรดปรานในหมู่หนุ่มสาวมาก ๆ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบที่สวมใส่สบายและเต็มไปด้วยดีไซน์นั้นก็ถือว่าเป็นรองเท้าที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต้องมีกันอย่างน้อยคนละคู่ แถมไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าชุดไหนก็ดูเท่และคูลสุด ๆ อย่างไรก็ตาม มีหลายแบรนด์ผลิตรองเท้าผ้าใบมาให้เลือกใช้กัน แต่จะเลือกยังไงถึงจะได้คู่ที่โดนใจใส่แล้วเหมาะ Maria Pia ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับมาแนะนำหนุ่ม ๆ สาว ๆ ด้วย หนุ่ม ๆ สาว ๆ จะได้เลือกรองเท้าได้ง่ายขึ้น

เลือกดีไซน์ไว้ก่อน
รองเท้าผ้าใบมีทั้งรองเท้ากีฬา, รองเท้านักเรียน, รองเท้าแฟชั่น, รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ และรองเท้าผ้าใบแบบสวม ทั้งยังมีสีสันลวดลายต่าง ๆ มากมาย อาทิ สีเข้ม, สีสดใส, ลายการ์ตูน และลายธงชาติ เป็นต้น หนุ่ม ๆ สาว ๆ จึงควรเลือกดีไซน์ที่ชอบและเหมาะสมกับการใช้งานส่วนใหญ่เอาไว้ก่อน จะได้ใส่อย่างคุ้มค่ากว่าเดิม
เหมาะกับรูปเท้า
รูปเท้าของคนเรามักมีลักษณะแตกต่างกันออกไป บางคนเท้าปกติ บางคนเท้าสูง ส่วนบางคนเท้าแบน ซึ่งการจะเลือกรองเท้าผ้าใบมาใส่แบบสบาย ๆ นั้นควรเลือกรองเท้าที่เหมาะกับรูปเท้าของตัวเอง ขณะสวมใส่หรือเดินรองเท้าจะได้ไม่บีบรัดหรือกัดเท้าให้เจ็บ
เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน
อย่างที่ได้พูดถึงไปแล้วว่ารองเท้าผ้าใบมีหลากหลายแบบ ดังนั้นเวลาเลือกจึงควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน เช่น เลือกรองเท้าวิ่งสำหรับวิ่งโดยเฉพาะ เลือกรองเท้าเทรนนิ่งสำหรับเล่นฟิตเนส และเลือกรองเท้าแฟชั่นสำหรับแต่งตัวเท่ ๆ เป็นต้น เพราะหากเราใส่รองเท้าผิดประเภทและไม่เหมาะสมกับการใช้งาน เท้าอาจได้รับบาดเจ็บได้
ขนาดพอดี
อย่าลืมเลือกรองเท้าที่พอดีกับกับของตัวเองด้วย จะได้ใส่เดินหรือเคลื่อนไหวคล่องตัวมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าเป็นคนที่ชอบใส่ถุงเท้าเป็นประจำก็อย่าลืมเผื่อพื้นที่สักเล็กน้อยไว้บ้าง รองเท้าจะได้ไม่แน่นจนเกินไปและเท้าจะได้หายใจสะดวก
ห้ามซื้อตอนเช้า
โดยปกติแล้ว หนุ่ม ๆ สาว ๆ ควรเลือกซื้อรองเท้าในช่วงบ่ายหรือเย็นเพราะเป็นช่วงที่เท้าเราขยายเนื่องจากผ่านการเดินมาทั้งวัน เท่านี้ก็จะได้รองเท้าคู่ที่พอดีและสวมใส่สบายมากขึ้นแล้ว
ทนทานต่อการใช้งาน
หนุ่ม ๆ สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามคุณภาพและความทนทานของรองเท้าผ้าใบคู่ที่ชอบด้วยว่านอกจากดีไซน์และความสวยงามแล้ว ก็ต้องตรวจสอบวัสดุที่ใช้ในการผลิต ความประณีตในการตัดเย็บ และรูปทรงของรองเท้าด้วยว่าจะใส่ได้ทนทานและนานตามต้องการหรือเปล่า

วิธีทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบสีขาวให้ใหม่และน่าใส่ตลอด

เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบแล้ว รองเท้าผ้าใบสีขาวก็ถือว่าเป็นสียอดฮิตที่นิยมกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่หลังจากที่ใส่แล้วเมื่อจะซักหลายคนก็คงกลัวจะมีคราบเหลืองติด ทำให้สีหมอง ไม่สวย และไม่มั่นใจใช่ไหม วันนี้ Maria Pia ประเทศไทยเลยไม่ลืมที่จะมีวิธีทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบสีขาวมาฝากหนุ่ม ๆ สาว ๆ ด้วย ดังนี้

ซักด้วยน้ำสบู่
สำหรับรองเท้าผ้าใบแบบยางนั้นให้ปัดฝุ่นและสิ่งสกปรกออกให้หมดก่อน จากนั้นก็ถอดเชือกร้อยรองเท้าออกและแช่ในน้ำอุ่นสักครู่ เสร็จก็ให้ขัดด้วยแปรงขนนุ่มที่ชุบน้ำสบู่มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่นอีกครั้งแล้วค่อยนำไปตากแดด อย่าลืมม้วนทิชชู่เป็นก้อนกลมใส่ในรองเท้าด้วย รองเท้าจะได้แห้งเร็วยิ่งขึ้น
ซักด้วยเครื่องซักผ้า
หากหนุ่มสาวคนไหนอยากซักรองเท้าผ้าใบด้วยเครื่องซักผ้าก็ได้เช่นกัน จะได้ประหยัดแรงและไม่ต้องขัดให้ยุ่งยาก แค่ปลดเชือกรองเท้าแยกออกมาซักต่างหาก ก็ใส่รองเท้าในเครื่องได้เลย ตั้งซักด้วยระบบน้ำอุ่นและซักตามปกติ รองเท้าผ้าใบก็จะกลับมาขาวน่าใส่เหมือนเดิมแล้ว แต่ห้ามใช้ระบบปั่นแห้งเด็ดขาดเพราะจะยิ่งทำให้รองเท้าพังเร็ว เมื่อซักเสร็จก็นำไปตากแดดอ่อน ๆ และปล่อยให้แห้งตามปกติ

เมื่อได้วิธีเลือกซื้อและซักรองเท้าผ้าใบกันไปแล้ว หนุ่ม ๆ สาว ๆ เลือกรองเท้าเป็นขึ้นและรู้แนวการซักทำความสะอาดด้วยตัวเองแล้วใช่ไหมละ แล้วก็จะเห็นได้ว่าไม่ยุ่งยากแต่อย่างใดด้วย แค่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต้องใส่ใจและดูแลรองเท้าผ้าใบสักหน่อยก็เท่านั้นเอง

NEW