ค้นหาและเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นและบิวตี้จาก Marc Jacobs แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอเมริกา หลากหลายประเภท อาทิ เครื่องสำอาง เครื่องประดับ น้ำหอม นาฬิกาข้อมือ และกระเป๋า จากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังที่คัดสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

Marc Jacobs ประเทศไทย - แฟชั่นแบรนด์ชื่อดังจากอเมริกา

จุดเริ่มต้นของดีไซเนอร์และการสร้างแบรนด์ Marc Jacobs ประเทศไทย

Marc Jacobs ดีไซเนอร์ขื่อดังที่ได้รับรางวัลการันตีมากมายจากหลายสถาบันแฟชั่น อาทิ Lifetime Achievement Award 2011 และ Womenswear Designer of the Year 2010 เขาเริ่มต้นเส้นทางดีไซเนอร์ด้วยการทำงานให้ห้องเสื้อในกรุงนิวยอร์กตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี และเริ่มต้นดีไซน์เสื้อสเว็ตเตอร์ถักตัวแรกรวมถึงเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นแรกให้กับ Reuben Thomas ความสามารถของเขาเริ่มฉายแววออกมาจนกระทั่งปีค.ศ. 1987 เขาได้รับรางวัล New Fashion Talent จาก The Council of Fashion Designers of America’s Perry Ellis Award ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลนี้ด้วยวัยเพียง 24 ปีเท่านั้น หลังจากก่อตั้งแบรนด์ Marc Jacobs ขึ้นในปีค.ศ. 1993 เขาได้รับเลือกให้ร่วมงานเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์แฟชั่นระดับเอลิสต์อย่าง Louise Vuitton ในการครีเอตไลน์เสื้อผ้าแฟชั่นแบบ ready-to-wear ที่นี่เองเขาได้ร่วมงานกับศิลปินชั้นแนวหน้าจากหลายวงการ อาทิ Takashi Murakami, Richard Prince และ Kanye West จนปลายปีค.ศ. 2013 ที่เขาลาออกมาเพื่อมุ่งมั่นกับแบรนด์ Marc Jacobs และ Marc by Marc Jacobs อย่างจริงจัง ปัจจุบัน Marc Jacobs มีช็อปประมาณ 200 สาขา ใน 80 ประเทศทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Marc Jacobs ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Marc Jacobs ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรีแบบ Ready-to-wear ที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน มีสไตล์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งจากดีไซน์และลายพิมพ์ผ้าที่มีความลงตัวระหว่างสไตล์วินเทจผสมผสานความแปลกใหม่ทันสมัย บอกเลยว่านี่คือเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองจริง ๆ

นอกจากเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีแล้ว Marc Jacobs ยังมีแอ็กเซสเซอรี่ส์ยอดฮิต อาทิเช่น กระเป๋าสะพายหนัง, นาฬิกาข้อมือ, แว่นกันแดด และรองเท้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ด้านความงามอย่างเครื่องสำอางและน้ำหอม Marc Jacobs อีกด้วย

นาฬิกาข้อมือเรียบหรูดูดีจาก Marc Jacobs ประเทศไทย

  • Marc Jacobs Baker Dexter Bracelet นาฬิกาข้อมือสำหรับสุภาพสตรี สีโรสโกลด์ที่กำลังมาแรง ให้ทั้งลุคที่หรูหราและสวยหวาน ตัวเรือนและสายผลิตจากสเตลเลสสตีล 100% มีความแข็งแรง ทนทาน กระจกหน้าปัดเคลือบด้วยสารป้องกันรอยขีดข่วน ส่วนหน้าปัดขนาด 36 มิลลิเมตร โชว์เอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยการใช้คริสตัลล้อมรอบด้วยวงกลมไล่โทนสีรุ้งแทนตำแหน่งตัวเลข มีคุณสมบัติกันน้ำลึกได้ 50 เมตร
  • Marc by Marc Jacobs Women's MBM3330 Baker Rose Gold นาฬิกาข้อมืออนาล็อกสำหรับสุภาพสตรี ตัวเรือนและสายสีโรสโกลด์ผลิตจากสเตนเลสสตีลที่มีความทนทานสูง ส่วนหน้าปัดทรงกลมใช้สีน้ำเงินเข้มเมทัลลิกแวววาวตัดกับสีของตัวเรือนและเข็มได้อย่างลงตัว เพิ่มความโดดเด่นให้คุณทุกครั้งเมื่อสวมใส่นาฬิกาข้อมือ Marc Jacobs

น้ำหอมไลน์ Daisy อันดับหนึ่งในใจสาว ๆ

Marc Jacobs เปิดตัวน้ำหอมของแบรนด์ครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2001 โดยใช้ชื่อเรียกง่าย ๆ ว่า Marc Jacobs for Women จนกระทั่งในปีค.ศ. 2007 ทางแบรนด์เปิดตัวน้ำหอมกลิ่น Daisy ที่กลายมาเป็นน้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์ของ Marc Jacobs ที่ยังคงความคลาสสิกมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นบางเบาของดอกไม้นานาพรรณ เหมาะกับทั้งสาว ๆ วัยรุ่นและวัยทำงาน โดยทางแบรนด์ได้ต่อยอดความนิยมของน้ำหอมกลิ่นนี้ด้วยการเปิดตัวน้ำหอมในไลน์ Daisy อีกหลายกลิ่น อาทิ

  • Daisy
  • Daisy Blush
  • Daisy Eau So Fresh
  • Daisy Delight
  • Daisy Garland
  • Daisy Dream
  • Daisy Sorbet
  • Daisy Sunshine

Daisy น้ำหอมกลิ่นแรกในไลน์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ฝาขวดดีไซน์น่ารักประดับด้วยดอกเดซี่สีขาวขนาดใหญ่และหรูหราด้วยการใช้โทนสีขาว-ทองเป็นเอกลักษณ์ที่ใครเห็นก็รู้ทันทีว่านี่คือน้ำหอม Daisy จาก Marc Jacobs กลิ่นหอมสดชื่นที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์สุด ๆ จากกลิ่นของดอกไวโอเล็ต การ์ดีเนีย มะลิ เกรปฟรุต สตรอว์เบอร์รี่ วานิลลา และมัสก์

Daisy Blush น้ำหอมกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีค.ศ. 2016 ที่ผ่านมา ขวดดีไซน์น่ารักด้วยสีชมพูอ่อนและดอกเดซี่โทนสีชมพูเข้ม บ่งบอกคาแรกเตอร์ของน้ำหอมได้เป็นอย่างดี เพราะ Daisy Blush เป็นน้ำหอมโทนฟลอรัล ฟรุตตี้ที่เหมาะกับสาววัยรุ่นสดใส ด้วยกลิ่นจากดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ ดอกมิโมซา วอเตอร์ลิลี่ ฮันนี่ซักเกิล ผสมกับกลิ่นฟรุตตี้จากลูกแพร์และเบอร์กามอต

Daisy Eau So Fresh น้ำหอมกลิ่นยอดฮิตอีกกลิ่นหนึ่งของ Marc Jacobs ยังคงเอกลักษณ์เดิมด้วยดีไซน์ฝาช่อดอกไม้สีหวานและน้ำหอมสีชมพูใส กลิ่นของน้ำหอมเป็นแนวฟรุตตี้ใส ๆ สดชื่นสมกับชื่อ Eau So Fresh ผสมผสานกลิ่นของราสป์เบอร์รี่ ลูกแพร์ ลิ้นจี่ เกรปฟรุต และพลัม เข้ากับกลิ่นดอกไม้บางเบา อาทิ ดอกไวโอเล็ต แอปเปิ้ลบลอสซัม มะลิ และกุหลาบ รวมถึงกรีนโน้ต มัสก์ และเวอร์จิเนียซีดาร์

NEW