Marantz เป็นอุปกรณ์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์คุณภาพเยี่ยม การออกแบบสวยงามดูหรูหราโมเดิร์น เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในเสียงเพลงหรือการดูหนังที่สมจริง เพราะเครื่องเสียงแบรนด์นี้ให้ระดับเสียงคมชัดแบบ Dolby Atmos คุณภาพแบบเดียวกันกับระบบเสียงที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ มาพร้อมคุณสมบัติการถ่ายทอดเสียงได้ 360 องศา เสริมสร้างบรรยากาศรอบข้างให้สมจริงมากขึ้น ตอบโจทย์มิติใหม่แห่งการชมภาพยนตร์ รวมถึงการฟังเพลงโปรดของคุณอย่างแตกต่าง เช็คสินค้ายอดนิยม พร้อมอ่านเรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Marantz และเลือกซื้อสินค้าจาก Marantz Thailand ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

เครื่องเสียงและ Hi Fi Marantz
ทีวี วีดีโอ และดีวีดี Marantz
_

ลิสต์ราคา Marantz ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-33% Marantz SR 6300(ส่งฟรี ยกเว้นเขตพิเศษ)

มีให้เลือกที่ Lazada 15,400 บาท 23,000 บาท ไปที่ร้านค้า

เรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Marantz

Photo Credit : Marantz Thailand

เพราะคนส่วนใหญ่หลงใหลและรักในเสน่ห์ของเสียงเพลง การใช้อุปกรณ์เครื่องเสียงหรือลำโพงที่มีคุณภาพจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูหนังฟังเพลงให้สมจริงมากยิ่งขึ้น Marantz เป็นแบรนด์ที่ผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียงที่ได้รับความนิยมมาอย่างช้านาน เครื่องเสียงของแบรนด์นี้โดดเด่นในด้าน Hi-Fi หรือ High Fidelity หมายถึงระบบขยายเสียงแบบที่ส่งสัญญาณออกไม่ผิดเพียนไปจากสัญญาณเข้า ดังนั้นไม่ว่าต้นเสียงเป็นอย่างไร เครื่องเสียงของ Marantz ก็ถ่ายทอดออกไปด้านนอกแบบออริจินอล ไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสทุ้ม เสียงสูง ฯลฯ ตัวเครื่องเสียงก็เก็บรายละเอียดได้หมด ผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเพลงและต้องการดื่มดำกับอารมณ์ที่ศิลปินถ่ายทอดออกมาก็สามารถซื้อเครื่องเสียงมากมายจาก Marantz Thailand ได้ในช่องทางออนไลน์ สะดวกสบาย ในราคาไม่แพง

เช็คราคา Marantz จาก iPrice Thailand

  • ราคา Marantz ประมาณ 9,000 - 11,000 บาท Specifications Tuning Range รุ่น SR 3001
  • ราคา Marantz ประมาณ 11,890 - 13,000 บาท Compact Disc Player รุ่น CD5005
  • ราคา Marantz ประมาณ 12,000 - 15,000 บาท Receivers Stereo รุ่น SR 4021
  • ราคา Marantz ประมาณ 34,900 - 40,000 บาท Digital Analog Converter รุ่น HD-DAC1
  • ราคา Marantz ประมาณ 60,900 - 70,000 บาท Pre Amplifier รุ่น AV7705

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

สินค้าที่อยู่ในลิสรายการของ Marantz

สินค้าของ Marantz ครอบคลุมทุกประสบการณ์การฟังเสียง สามารถหาซื้ออุปกรณ์อุปกรณ์เครื่องเสียงที่หลากหลายได้ดังนี้

  • AV Separates
  • Wireless Music Systems
  • AV Receivers
  • Hi-Fi Components
  • Reference Series

สินค้ายอดนิยมจาก Marantz

1. Marantz รุ่น Marantz SR4021

ตัวรับสัญญาณส่งไปยังลำโพงที่ช่วยให้การดูหนังฟังเพลงของคุณสมจริงยิ่งขึ้น Marantz เครื่องนี้มีเอาต์พุตต่อเนื่อง 80 วัตต์ แจ็คอินพุตแอมป์หลักของ Marantz SR4021 ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการกำหนดค่าระบบที่หลากหลาย ตัวเครื่องมีเซ็นเซอร์อินฟราเรด และสามารถตั้งค่าโปรแกรมตัวเครื่องไว้ล่วงหน้าได้ ในกล่องอุปกรณ์ที่ได้จะมีเอาต์พุตลำโพงสองชุด สายเคเบิล AC ที่ถอดออกได้ และรีโมท สามารถสั่งงานได้ในระยะไกลอย่างสบาย ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ควบคุมเสียงอิเล็กทรอนิกส์ เปิด AM หรือ FM พร้อมตั้งสถานีวิทยุได้มากถึง 30 สถานี เอ็นจอยกับทุกสัมผัสเสียงได้ง่าย ๆ แค่มี Receivers Stereo SR 4021

2. Marantz รุ่น Marantz NR-1609

Marantz NR-1609 มาพร้อมกับ 7.2 แชนแนลที่รองรับ Dolby Atmos และ DTS:X ตัวเครื่องมีความสูงเพียง 4.1 นิ้ว เป็นขนาดกระทัดรัดที่เคลื่อนย้ายได้ง่าย รองรับรูปแบบวิดีโอ 4K HDR UHD ล่าสุด และที่สำคัญยังรองรับ 4K ที่ 60Hz และ HDR ด้วย HDR10, Hybrid log-gamma, (HLG) และ Dolby Vision มาพร้อมกับเอาต์พุต HDMI ช่องเดียว แต่ NR1609 รองรับอินพุต HDMI ถึง 8 ช่อง

นอกจากนี้ยังมีช่องขยาย 2 แชนเนลพิเศษ ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามต้องการ ซึ่งจะมอบความสามารถในการสร้างเสียงแบบ 3D ในรูปแบบ Dolby Atmos และ DTS:X กำลัง 50 วัตต์กับโหลดที่ 8 โอห์มที่มี 0.08% THD และอินพุตฟรอนต์ทั้งหลายจะถูกกระจายไปยังโซนอื่น ๆ ได้อีกในกรณีที่คุณต้องการต่อเชื่อมต่อลำโพงไปยังห้องอื่น เพราะตัวเครื่องมีระบบเสียงไร้สายแบบมัลติรูมของ HEOS ยิ่งไปกว่านั้นตัวเครื่องยังรองรับการสั่งงานจาก Amazon, Alexa รวมถึงบริการสตรีมมิ่งเพลงมากมาย เช่น Spotify, Pandora, TuneIn และอื่น ๆ อีก ด้านบนของตัวเครื่องมีเสาสองต้นเพื่อรองรับการใช้งานผ่าน Bluetooth ด้วย

3. Marantz รุ่น Marantz SR5013

เพลิดเพลินกับโฮมเธียเตอร์เสียงเซอร์ราวด์หลายมิติด้วยเครื่อง AV Receiver รุ่น Marantz SR5013 ให้เสียงที่คมชัดด้วย Dolby Atmos, DTS: X และ DTS Virtual: X เสียงคุณภาพแบบเดียวกันกับระบบเสียงที่ใช้ในโรงภาพยนตร์ มาพร้อมคุณสมบัติการถ่ายทอดเสียงได้ 360 องศา รอบทิศทาง มาพร้อมแผงวงจร HDAM ที่เป็นกรรมสิทธิ์เสียงไดนามิกจากทางแบรนด์ มีอินพุต HDMI ให้เสียบช่องต่าง ๆ ถึง 8 ช่อง รองรับวิดีโอ 4K Ultra High Definition, วิดีโอ 60Hz, HDR, Dolby Vision และ Hybrid Log-Gamma ฟังเพลงโปรดได้ง่าย ๆ จากอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของคุณผ่านบลูทูธ หรือจากแอป HEOS ควบคุมการสั่งการเครื่อง SR5013 ผ่านเสียงได้โดยใช้ Amazon รวมไปถึง Alexa ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับทุกความบันแทิงอย่างแท้จริง

เปิดประวัติความเป็นมาของ Marantz

อุปกรณ์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ของแบรนด์ Marantz เครื่องแรกได้รับการออกแบบและสร้างโดย Saul Marantz ที่นิวยอร์กในปี 1953 ต่อมาในช่วงทศวรรษ 1980 มีการแต่งตั้งผู้บริหารบริษัทใหม่ เขาชื่อว่าฟิลิปส์ เขาเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีคอมแพคดิสก์มานเทนซ์ของเครื่องเล่นซีดีซึ่งได้รับการตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียวแต่สินค้าอื่น ๆ ในรายการสร้างยอดขายได้ไม่ดีนัก บริษัท Marantz ของญี่ปุ่นจึงซื้อต่อกิจการต่อจากฟิลิปส์ ทำให้ในปัจจุบันบริษัทใหญ่ของ Marantz ตั้งอยู่ที่ญี่ปุ่น ในปี 2002 มีการควบรวมบริษัทเข้ากับแบรนด์คู่แข่งอย่าง Denon และได้รับการตั้งชื่อบริษัทใหม่ว่า D + M Group ในวันที่ 1 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา

แต่เสน่ห์ของแบรนด์ยังคงรูปแบบเดิมไว้ ไม่ว่าจะเป็นความใส่ใจในรายละเอียดที่ไม่เปลี่ยนแปลง พัฒนาระดับความชำนาญและอารมณ์ของดนตรี ทำให้คุณภาพของแบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์เป็นที่หนึ่งและไม่มีใครเทียบได้ สินค้าทุกชิ้นจะได้รับการปรับจูนอย่างพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง ผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด หน้าร้านของ Marantz Thailand ตั้งอยู่ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา แต่ถ้าต้องการความสะดวก สามารถซื้อสินค้า Marantz Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของเราได้ในราคาโปรโมชั่น ถูกกว่าราคาหน้าช็อปแน่นอน

Marantz เป็นอุปกรณ์เครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยม สำหรับผู้ที่หลงใหลในเสียงเพลงหรือการดูหนังที่สมจริงต้องหาซื้อเครื่องเสียงของแบรนด์นี้มาไว้ที่บ้านแล้วหล่ะ การออกแบบสวยงามดูหรูหราโมเดิร์น ถึงราคาจะสูงแต่ประสิทธิภาพการทำงานก็สูงเช่นกัน เลือกซื้อเครื่องเสียงและ Hi Fi และสินค้ามากมายจาก Marantz Thailand อย่าง เครื่องเสียงและ Hi Fi Marantz, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี Marantz ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW