5 จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ MANGO กลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก Mango (แมงโก้) แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศสเปน ด้วยสไตล์แฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร บวกกับคุณภาพ และราคาที่สามารถจับต้องได้ ทำให้ Mango แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกเป็นที่นิยมในหมู่มากสำหรับสาวกแฟชั่นนิสต้า หรือผู้ที่ใจรักในการแต่งกาย ทุก ๆ คอลเลคชั่นที่ออกมาก็ได้รับความนิยมเสมอ เพราะการแต่งตัวของคุณสะท้อนถึงความมีรสนิยม มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง ฉะนั้นถ้าคุณรักในการแต่งกาย และแต่งตัวละก็ แบรนด์นี้เค้ารอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทยที่ iPrice Thailand แล้ว

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Mango ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Mango Bagcolor : Black Blue Cream Red 990 บาท Shopee
Mango New Arrival Touch 2016 990 บาท Shopee
Mango สายยาว 990 บาท Shopee
Mango Genuine Leather Bucket Bag 4,160 บาท YesStyle
MANGO Nylon Tote Bag แท้ 💯% 990 บาท Shopee
Mango Bowling Bag แท้💯% ส่งฟรีEms 990 บาท Shopee
Mango กระเป๋าสะพายข้าง งาน 750 บาท Shopee
Mango Bag แท้ 690 บาท Shopee
Mango 👛 : Shopper Bag👛 1,200 บาท Shopee
Mango Saffiano Shopping Bag 1,090 บาท Shopee
ยอดนิยม
Mango Bagcolor : Black Blue Cream Red

มีให้เลือกที่ Shopee 990 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Mango

เดนิมกำลังมา! เตรียมตัวให้พร้อมกับคอลเล็กชั่น 'More than Denim' จาก Mango

21 September 2017

แฟชั่นเป็นสิ่งที่หวนกลับมาทุก ๆ ปี แฟชั่นที่เคยฮิตเมื่อสมัยเรายังเด็กอาจกลายเป็นเทรนด์ล่าสุดของซีซั่นนี้ก็เป็นได้ ส่วนปีนี้เทรนด์ที่กลับมาฮิตสุด ๆ คงหนีไม่พ้นเดนิม แต่ละแบรนด์ออกคอลเล็กชั่นเดนิมมาต้อนรับกระแสที่กำลังมาอย่างคึกคัก รวมถึง Mango กับคอลเล็กชั่นใหม่ประจำ Fall-Winter 2017 ด้วยชื่อเก๋ ๆ ว่า 'More than Denim'

แฟชั่นเป็นสิ่งที่หวนกลับมาทุก ๆ ปี แฟชั่นที่เคยฮิตเมื่อสมัยเรายังเด็กอาจกลายเป็นเทรนด์ล่าสุดของซีซั่นนี้ก็เป็นได้ ส่วนปีนี้เทรนด์ที่กลับมาฮิตสุด ๆ คงหนีไม่พ้นเดนิม แต่ละแบรนด์ออกคอลเล็กชั่นเดนิมมาต้อนรับกระแสที่กำลังมาอย่างคึกคัก รวมถึง Mango กับคอลเล็กชั่นใหม่ประจำ Fall-Winter 2017 ด้วยชื่อเก๋ ๆ ว่า 'More than Denim'

5 จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ MANGO กลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก

MANGO ราคา ถูกที่สุดในไทย จาก iPrice ประเทศไทย

  • MANGO ราคา กระเป๋าสะพาย Touch รุ่น Saffiano Shoulder Bag ราคาเริ่มต้น 590 บาท
  • MANGO ราคา กางเกง Slimfit Trousers ราคาเริ่มต้น 1,150 บาท
  • MANGO ราคา Bag ราคาเริ่มต้น 990 บาท
  • MANGO ราคา กระเป๋าถือ ราคาเริ่มต้น 1,090 บาท
  • Touch ลายหนัง Crocodile ราคาเริ่มต้น 1,250 บาท
  • MANGO ราคา Tote Bag กระเป๋าถือ Nylon ราคาเริ่มต้น 990 บาท
  • MANGO Thailand Burgundy Clutch bag for Women ราคาเริ่มต้น 789 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

MANGO ผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่นเสื้อผ้า

MANGO (แมงโก้) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลก ต้นกำเนิดในเมือง Paseo de Gracia เมืองเล็ก ๆ บารเซโลน่า จากประเทศสเปนโดยในปี 1984 โดยมี Isaac Andic และน้องชายของเค้า Nahman เป็นผู้ก่อตั้ง ขึ้นมา โดยทั้งสองต่างมีความคิดที่จะปฎิวัติวงการแฟชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี ให้มีรูปแบบที่สะท้อนให้เห็นถึงแฟชั่นที่กำลังอินเทรนด์ล่าสุด และนั้นก็คือที่มาของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันใน คศ.นี้

MANGO ได้เปิดช้อปจำหน่ายสินค้าเป็นครั้งแรกที่เมืองบาร์เซโลน่า และหลังจากนั้นภายใน 1 ปี ก็ได้มี outlet เป็นของตัวเองถึง 5 สาขาทั่วทั้งประเทศสเปนและจุดเปลี่ยนสำคัญของแบรนด์นั้นเกิดขึ้นเมื่อครั้งแมงโก้ได้ไปเปิดสาขาที่เมือง Valencia หลังจากนั้นเพียงไม่นานก็ทำให้ได้ขยับขยาย เริ่มเติบโตอย่างรวดเร็วภายในประเทศ จากทีมงานทีมเล็ก ๆ ก็กลายเป็นทีมงานขนาดใหญ่ และได้เติบโตจนมีสาขาถึง 13 สาขาทั่วทั้งประเทศสเปน

ต่อมาในปี 1992 แมงโก้ได้ขยายตลาดไปยังต่างประเทศ โดยเริ่มที่ประเทศโปรตุเกส และในปีถัดมา ได้มีสาขาครบ 100 สาขาในประเทศสเปน ก็ถือได้ว่า มีการเติบโต ขยายสาขาได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเป็นที่รู้จักในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น และในปัจจุบัน มีสาขาเป็นของตัวเองจำนวนทั้งหมด 2,731 สาขา จาก 105 ประเทศ รวมถึง MANGO Thailand และสาขาที่กำลังจะแล้วเสร็จ คือ ปักกิ่ง โตเกียว และ เวโรน่า ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 13,456 คน และที่สำนักงานใหญ่อย่าง Hangar Design Centre ได้มีพนักงานจำนวนมากถึง 1,800 คนเลยทีเดียว โดยสถิติทั่วไปแล้วเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบรนด์จะได้รับความสนใจจากสุภาพสตรีเป็นจำนวนถึง 86% และอายุของฐานลูกค้าโดยเฉลี่ยคือ อายุ 29 ปี

Hangar Design Centre เป็นที่ ๆ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางแห่งการรวมรวมข่าวสารของวงการแฟชั่น ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป โดยพื้นที่ของ Hangar นั้นมีขนาดใหญ่ถึง 10,000 ตรม. และภายในพื้นที่อันกว้างใหญ่ไพศาลนั้น ได้มีที่พักอาศัย และบ้านจำนวนมากกว่า 550 หลัง ซึ่งบ้านเหล่านั้นเป็นที่พักของเหล่าผู้มีใจรักในการออกแบบแฟชั่น ผู้ซึ่งทุ่มเทให้กับการออกแบบเสื้อผ้าและแฟชั่นต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรี และยังรวมไปถึงฝ่ายจัดซื้อและตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์สินค้าอีกด้วย

ด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นของ Isaac และน้องชายที่คิดจะปฏิวัติวงการแฟชั่นเสื้อผ้าสตรีให้มีความทันยุคสมัย อินเทรนด์อยู่เสมอ ทำให้แมงโก้ ไม่หยุดยั้งที่จะผลิตสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับทุกคอลเลคชั่น ทุกฤดูกาล โดยสินค้าในปัจุจุบันไม่ได้มีเพียงเสื้อผ้าสตรีประเภทเดียว แต่ยังรวมไปถึง กระเป๋า,แว่นตากันแดด, เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, เครื่องประดับ และอื่น ๆ ให้เลือกสรรอีกมากมาย และยังขยายฐานตลาดไปยังกลุ่มผู้ชาย เด็ก และ ไซส์พิเศษอีกด้วย ซึ่งหลังจากการขยายฐานตลาดนี้ ได้รับกระแสต้อนรับอย่างดี ในกลุ่มสินค้าผู้ชาย และทำให้แมงโก้มีไลน์สินค้าเพิ่มขึ้นอีกถึงอีกมากมาย

หลักความสำเร็จของแบรนด์ MANGO

กุญแจที่ทำให้แบรนด์มีความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักกันระดับโลกในทุกวันนี้นั้น ไม่ใช่ว่าจะได้มาง่าย ๆ เพราะกว่าที่ MANGO จะผ่านมาถึงจุดนี้ ก็ล้วนผ่านปัญหา หรือุปสรรคมากมายเฉกเช่นกันกับแบรนด์สินค้าอื่นทั่วไป หลักการสั้น ๆ 3 ประการที่แมงโก้ และ MANGO Thailand ยึดเป็นหลักเพื่อที่จะทำให้แบรนด์มีความประสบความสำเร็จมีดังต่อไปนี้

1. Concept แนวคิดในการจัดการ

โดย MANGO ได้ยึดคอนเซ็ปหรือแนวคิดที่จะแตกต่างจากคนอื่น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่เป็นหลักความสำเร็จของแบรนด์ และด้วยแนวคิดพื้นฐานที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ และให้มีภาพลักษณ์ออกมาเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน รวมถึงการออกแบบเครื่องประดับ หรือของใช้ประจำวันของสุภาพสตรี โดยทางทีมงานของแมงโก้ ได้วิเคราะห์ ประยุกต์ และดัดแปลงให้ทุกคอลเลคชั่นสามารถเข้ากันได้กับทุกประเทศ

2. ทีมงานที่มีประสิทธิภาพ

เป็นขุมทรัพย์ที่สำคัญที่สุดของ เนื่องจากการทำงานที่สามารถยืดหยุ่นได้ สามารถที่จะปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์ได้ดี รวมถึงความเป็นมืออาชีพที่จะร่วมผลักดันให้ MANGO เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นชั้นนำระดับโลกให้ได้

3. Logistic System ขบวนการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ

มีระบบการขนส่งที่เป็นของตัวเอง ตั้งแต่เริ่มเปิดร้านค้าครั้งแรกในปี คศ. 1984 และได้มีการพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน และกลายเป็นผู้ส่งออกเสื้อผ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเป็นอันดับที่ 2

ทำไมใคร ๆ ต่างไว้วางซื้อสินค้า เสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์จาก MANGO?

MANGO และ MANGO Thailand ใช่ว่าจะมีแต่ผลิตภัณฑ์สินค้าสำหรับสุภาพสตรีที่บอบบางเท่านั้น ในปัจจุบันได้ขยายไลน์เสื้อผ้ารวมไปถึงเครื่องประดับต่าง ๆ ไปยังกลุ่มลูกค้าสุภาพบุรุษ เด็ก รวมไปถึงขนาดพิเศษสำหรับสาว พลัสไซด์อีกด้วย

ตั้งแต่อดีต และปัจจุบัน ยังคงคอนเซ็ปเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นการพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบ การออกแบบที่สะท้อนถึงความมีรสนิยมของผู้ซื้อ ความทันยุคทันสมัย เหมาะสำหรับทุกโอกาสและฤดูกาล รวมไปถึงการออกแบบให้เข้ากับประเทศต่าง ๆ ที่แมงโก้ได้เปิดช้อปจำหน่ายอีกด้วย ปัจจัยหลักที่ทำให้ก้าวสู่การเป็นแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลกได้อย่างรวดเร็วนั้น ส่วนนึงเป็นเพราะมาจากราคาที่จัดจำหน่ายนั้นคุ้มกับคุณภาพสินค้าที่ได้รับ

ทำไมคุณผู้หญิงแฟชั่นนิสต้ามากมายถึงตัดสินใจซื้อสินค้า MANGO ที่ iPrice?

ในยุคสมัยนี้ใคร ๆ ก็เบื่อหน่ายกับการออกไปจับจ่ายช้อปปิ้งสินค้าที่คุณอยากได้ตามห้างร้านต่าง ๆ เพราะไหนจะต้องเดินทาง ขับรถ เจอรถติดแล้วก็ยังต้องมาเสียเวลาในการหาที่จอดรถอีกต่างหาก ไหนจะต้องเดินหา Shop MANGO Thailand ที่ต้องการ เพียงแค่คิด ก็เสียเวลาของคุณทั้งวันเลยใช่ไหมล่ะ ? ดังนั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเดี๋ยวนี้ใคร ๆ ต่างก็ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านหน้าจอ

หรือแค่เข้าเว็บไซต์ผ่านทางมือถือ นอนตากแอร์เย็น ๆ อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลา เสียค่ารถ มันดีใช่ไหมล่ะ? แล้วจะมั่นใจได้ไง ว่าร้านค้าออนไลน์ที่เราจะทำการสั่งซื้อสินค้านั้นมีความน่าเชื่อถือและมีอยู่จริง? ฉะนั้นไม่ต้องกังวลไปถ้าคุณรู้จัก iPrice แหล่งรวมเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ และมีสินค้ามากมายทุกประเภทที่คุณต้องการ

iPrice Thailand ยังมีสินค้าราคาพิเศษจาก MANGO จาก MANGO Thailand รอคุณมาเช็คราคา เปรียบเทียบราคาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย และรองเท้า และอีกมากมายไว้ที่เดียวครบ จบทุกอย่าง! อย่าลืมนึกถึง iPrice ทุกครั้งที่คิดจะช้อปปิ้งออนไลน์

NEW