เหตุผลที่ทำให้ Mango กลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก รู้จัก Mango (แมงโก้) แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากสเปน ด้วยสไตล์แฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร บวกกับคุณภาพ และด้วย Mango ราคานั้นก็สมเหตุสมผล อยู่ในระดับที่สามารถจับต้องได้ ทำให้สินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า, เสื้อผ้า, หรือรองเท้านั้นเป็นที่นิยมของเหล่าแฟชั่นนิสต้า หรือผู้ที่ใจรักในการแต่งกาย สินค้าทุก ๆ คอลเลคชั่นที่ออกมาก็ได้รับความนิยมเสมอ เพราะการแต่งตัวนั้นสะท้อนถึงความมีรสนิยม มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง ฉะนั้น ถ้าคุณรักในการแต่งกายและแต่งตัวละก็ Mango Thailand รอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ที่ถูกที่สุด คุ้มค่าที่สุด พร้อมรับส่วนลดมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย คลิกเลยที่ iPrice Thailand

_

เหตุผลที่ทำให้ Mango กลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก

Mango (แมงโก้) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลก ต้นกำเนิดในเมือง Paseo de Gracia เมืองเล็ก ๆ บาร์เซโลน่า จากประเทศสเปนโดยในปี 1984 โดยมี Isaac Andic และน้องชาย Nahman เป็นผู้ก่อตั้ง โดยทั้งสองต่างมีความคิดที่จะปฎิวัติวงการแฟชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี ให้มีรูปแบบที่สะท้อนให้เห็นถึงแฟชั่นที่กำลังฮอตฮิตอินเทรนด์ ในแบบสินค้าฟาสต์แฟชั่น Mango ราคาจึงไม่สูงมากเพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสามารถเลือกจับจ่ายได้แบบสบายกระเป๋า และนั่นก็คือที่มาของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันในทุกวันนี้ มาดูกันว่าอะไรทำให้ Mango ประสบความสำเร็จในระดับโลก พร้อมรู้จัก Mango Thailand สาขาทั่วไทยไปพร้อม ๆ กัน ตามมาดูกันทางนี้ได้เลย!

Mango มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและการปรับตัวที่ทันยุคทันสมัย

Mango นั้นไม่ได้เพียงเติบโตหรือขยายกิจการภายในสเปนเท่านั้น แต่แมงโก้ยังขยายตลาดไปยังต่างประเทศ โดยเริ่มเปิดตลาดต่างประเทศที่โปรตุเกส จากนั้นก็มีการเติบโตขยายสาขาได้อย่างรวดเร็วและเป็นที่รู้จักทั่วโลกในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น โดยปัจจุบันมีสาขาเป็นของตัวเองจำนวนทั้งหมด 2,731 สาขา จาก 105 ประเทศ รวมถึง Mango Thailand ด้วย

ด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นของผู้ก่อตั้งที่ไม่หยุดยั้งที่จะผลิตสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับทุกคอลเลคชั่น ทุกฤดูกาล โดยสินค้าในปัจุจุบันไม่ได้มีเพียงเสื้อผ้าสตรีประเภทเดียว แต่ยังรวมไปถึง กระเป๋า,แว่นตากันแดด, เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, เครื่องประดับ และอื่น ๆ ให้เลือกสรรอีกมากมาย โดยในปัจจุบันได้ขยายไลน์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย Mango รวมไปถึงเครื่องประดับต่าง ๆ ไปยังกลุ่มลูกค้าสุภาพบุรุษ เด็ก รวมไปถึงขนาดพิเศษสำหรับสาวพลัสไซด์อีกด้วย

เรียกได้ว่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันแมงโก้ก็ยังคงคอนเซ็ปเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นการพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบ การออกแบบที่สะท้อนถึงความมีรสนิยมของผู้ซื้อ ความทันยุคทันสมัย เหมาะสำหรับทุกโอกาสและฤดูกาล รวมไปถึงการออกแบบให้เข้ากับประเทศต่าง ๆ โดยเฉพาะ Mango Thailand ที่ได้เปิดช้อปจำหน่ายหลายสาขา พร้อมสินค้าที่ตอบโจทย์การใช้งานคนไทยที่น่าสนใจอีกด้วย ปัจจัยหลักที่ทำให้ก้าวสู่การเป็นแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลกและในประเทศไทยได้อย่างรวดเร็วนั้น ส่วนหนึ่งก็มาจากการที่ Mango ราคาที่จัดจำหน่ายนั้นคุ้มกับคุณภาพสินค้าที่ได้รับนั่นเอง

Mango มีหลักการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

กุญแจของความสำเร็จและเป็นที่รู้จักกันระดับโลกในทุกวันนี้นั้น ใช่ว่าจะได้มาง่าย ๆ เพราะกว่าที่จะผ่านมาถึงจุดนี้ ก็ล้วนผ่านปัญหาหรือุปสรรคมากมายเฉกเช่นกันกับแบรนด์สินค้าอื่นทั่วไป หลักการสั้น ๆ 3 ประการที่ Mango ยึดเป็นหลักเพื่อที่จะทำให้แบรนด์มีความประสบความสำเร็จมีดังต่อไปนี้

Mango กับ Concept แนวคิดในการจัดการ

โดยมีคอนเซ็ปหรือแนวคิดที่จะแตกต่างจากคนอื่น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่เป็นหลักความสำเร็จของแบรนด์ และด้วยแนวคิดพื้นฐานที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ และให้มีภาพลักษณ์ออกมาเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน รวมถึงการออกแบบเครื่องประดับ หรือของใช้ประจำวันของสุภาพสตรี โดยทางทีมงานของแมงโก้ ได้วิเคราะห์ ประยุกต์ และดัดแปลงให้ทุกคอลเลคชั่นสามารถเข้ากันได้กับทุกประเทศ

Mango กับ ทีมงานที่มีประสิทธิภาพ

เป็นขุมทรัพย์ที่สำคัญที่สุดของ เนื่องจากการทำงานที่สามารถยืดหยุ่นได้ สามารถที่จะปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์ได้ดี รวมถึงความเป็นมืออาชีพที่จะร่วมผลักดันให้ Mango เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นชั้นนำระดับโลกให้ได้

Mango กับ Logistic System ขบวนการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยระบบการขนส่งที่เป็นของตัวเอง ตั้งแต่เริ่มเปิดร้านค้าครั้งแรกในปี 1984 แมงโก้ก็มีการพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน และกลายเป็นผู้ส่งออกเสื้อผ้าที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 2

Mango Thailand กับความสำเร็จในประเทศไทยกับสาขาที่หลากหลาย

หากใครกำลังมองหา Mango Shop ใกล้บ้านต้องมุงทางนี้ เพราะ Mango Thailand นั้นก็พยายามเข้าถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่หลงรักสินค้าในคอลเลคชั่นต่าง ๆ ของแบรนด์ซึ่งก็เรียกได้ว่า Mango สาขานั้นแทบจะครอบคลุมในทุกภูมิภาคของประเทศไทย สำหรับชาวเหนือนั้น Mango Thailand ก็มี Mango สาขาที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล จ.เชียงใหม่ ส่วนชาวใต้ก็มองหา Mango Shop ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต และชาวระยองก็ไปพบกับ Mango Shop ได้ที่ Passion Shop destination หรือห้างแหลมทองนั่นเอง สุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงเป็น Mango Thailand กับ Mango สาขาในกรุงเทพฯ อย่าง เมก้า บางบา, เซ็นทรัล บางนา, Zpell ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเวิร์ด, เซ็นทรัลชิดลม, Terminal 21 และสีลม คอมเพล็กซ์

เรียกได้ว่า Mango นั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในบ้านเราไม่ว่าจะเป็นทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ที่มีดีไซน์สวยเรียบเป็นเอกลักษณ์และแน่นอนว่า Mango ราคาที่สมเหตุสมผลนั่นเอง เลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายจาก Mango Thailand ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Mango และ รองเท้า Mango และอีกมากมายไว้ที่เดียวครบ จบทุกอย่าง! อย่าลืมนึกถึง iPrice Thailand ที่เดียวที่จะช่วยคุณเลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบราคา พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั่นนำทั่วไทยทุกครั้งที่คิดจะช้อปปิ้งออนไลน์

NEW