Manfrotto อุปกรณ์เสริมสำหรับคนรักการถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นขาตั้งกล้องประเภทต่าง ๆ, กระเป่าใส่กล้อง และน็อตยึดขาตั้งกล้อง กำลังรอให้คุณเลือกซื้อ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกที่นี่

กระเป๋า Manfrotto
กล้องถ่ายรูป Manfrotto
_

ลิสต์ราคา Manfrotto ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Manfrotto ฟิลเตอร์ Circular ND64 lens filter with 6 stop of light loss 82 mm. ฟิลเตอร์เลนส์ ฟิลเตอร์ลดแสง 4,950 บาท LazMall by Lazada
Manfrotto ขาตั้งกล้องวิดีโอแบบขาคู่ 546GB Alu Twin Leg with middle spreader video tripod ใช้กับหัววิดีโอขนาดบอล 75 มิลลิเมตร รับน้ำหนักได้สูงสุด 20 กิโลกรัม ประกันศูนย์ 5 ปี 23,190 บาท Lazada
Manfrotto 290 Xtra Aluminum 3-Section Tripod Kit with 3-Way Head (MK290XTA3-3WUS) 15,821 บาท Lazada
Manfrotto ฟิลเตอร์ Circular ND8 lens filter with 3 stop of light loss 72 mm. ฟิลเตอร์เลนส์ ฟิลเตอร์ลดแสง 3,790 บาท LazMall by Lazada
Manfrotto ฟิลเตอร์ Circular ND64 lens filter with 6 stop of light loss 52 mm. ฟิลเตอร์เลนส์ ฟิลเตอร์ลดแสง 1,990 บาท LazMall by Lazada
Manfrotto ขาตั้งกล้อง 3 ขา MVH502A-546BK Tripod With Fluid Video Head- Aluminium With Sliding Plate by FOTOFILE (ประกันศูนย์ไทย) 33,100 บาท LazMall by Lazada
Manfrotto MVK500AM Tripod with fluid video head Lightweight with Side Lock ประกันศูนย์5ปี MVK500AM ชุดขาตั้งกล้องวีดิโอ MVT502AM + หัว MVH500A (60 mm. Half Ball) ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาและพกพาพร้อมหัววิดีโอแบบน้ำมัน 17,890 บาท Lazada
Manfrotto ฟิลเตอร์ Circular ND500 lens filter with 9 stop of light loss 82 mm. ฟิลเตอร์เลนส์ ฟิลเตอร์ลดแสง 5,150 บาท LazMall by Lazada
Manfrotto ฟิลเตอร์ Circular ND8 lens filter with 3 stop of light loss 58 mm. ฟิลเตอร์เลนส์ ฟิลเตอร์ลดแสง 2,190 บาท LazMall by Lazada
Manfrotto ขาตั้งกล้อง Befree live Aluminium tripod twist video head 10,390 บาท Lazada

Manfrotto ประเทศไทย - ขาตั้งกล้อง อุปกรณ์เสริมคู่ใจของคนชอบถ่ายรูป

ขาตั้งกล้องเป็นอุปกรณ์ยึดเข้ากับขาตั้งให้นิ่งและมั่นคง ซึ่งมีความจำเป็นสำหรับการถ่ายรูปในสภาพแสงน้อยที่ต้องใช้ความเร็วชัตเตอร์ต่ำ เพื่อการเปิดรูรับแสงเป็นเวลาค่อนข้างนาน หรือการถ่ายภาพระยะไกลที่ใช้เลนส์ที่มีความยาวโฟกัสสูง และการใช้เลนส์มาโครในการถ่ายภาพซูมระยะใกล้ที่ต้องการให้มือนิ่งที่สุด เรียกได้ว่าขาตั้งกล้องเป็นอุปกรณ์เสริมที่นักถ่ายรูปหรือตากล้องหลาย ๆ คนเลือกใช้งานให้เป็นอุปกรณ์เสริมคู่ใจรองจากเลนส์ประเภทต่าง ๆ โดยทั่วไปแล้วขาตั้งกล้องสามารถแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่

ขาตั้งกล้องแบบขาเดี่ยว
หรือเรียกว่าขาตั้งกล้องแบบ Monopod ช่วยตั้งกล้องถ่ายรูปให้นิ่งขึ้น โดยใช้มือช่วยประคอง เนื่องจากขาตั้งกล้องชนิดนี้มักรับน้ำหนักไม่ได้มาก ข้อดีคือมีน้ำหนักเบาและคล่องตัว ใช้พื้นที่น้อยในการใช้งาน
ขาตั้งกล้องแบบสามขา
หรือขาตั้งกล้อง Tripod ขาตั้งกล้องยอดนิยมที่สามารถกางออกเพื่อรับน้ำหนักกล้องถ่ายรูปที่มากขึ้นได้ ขาตั้งกล้องแบบสามขามีแกนยึดระหว่างขาแต่ละขาเข้ากับแกนกลาง ขาตั้งกล้องชนิดนี้มีความมั่นคงแข็งแรง เหมาะกับการใช้งานแบบมืออาชีพ

Manfrotto ประเทศไทย – ชวนทำความรู้จักกับกล้องถ่ายรูปแต่ละประเภท

กล้องถ่ายรูปมิเรอร์เลส
กล้องถ่ายรูปประเภทมิเรอร์เลสเหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ภาพถ่ายคุณภาพใกล้เคียงกับกล้อง DSLR แต่ขนาดและราคาย่อมเยากว่า พกพาสะดวกและถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดี มีฟังก์ชันที่น่าสนใจหลายอย่าง อาทิเช่น มีหน้าจอแบบพับได้หรือพลิกลงมาได้ ฟังก์ชันนี้สำหรับคนที่ชอบถ่ายเซลฟี่โดยเฉพาะ บางรุ่นสามารถปรับแสงหรือเลือกฟิลเตอร์และใช้โหมดหน้าใสผ่านทางหน้าจอแบบสัมผัสของตัวกล้องได้เลย ฟังก์ชันอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือ การที่กล้องถ่ายรูปมี wi-fi ในตัว ให้คุณอัพโหลดและแชร์รูปภาพที่ถ่ายได้แบบรวดเร็วทันใจ
กล้องถ่ายรูปแอ็กชั่น
สำหรับคนรักการผจญภัยและชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เหมาะกับการท่องเที่ยวแบบผจญภัยที่กำลังมาแรงในขณะนี้ กล้องแอ็กชั่นส่วนมากมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ทนทาน และกันน้ำได้ จึงเหมาะกับการท่องเที่ยวทางธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะไปทะเล น้ำตก หรือภูเขา กล้องแอ็กชั่นก็พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจให้คุณถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวได้ทุกที่ทุกเวลา
กล้องถ่ายรูป DSLR
กล้อง DSLR มีขนาดใหญ่และราคาค่อนข้างสูง ฟังก์ชันของกล้องเยอะ และภาพถ่ายที่ได้ก็มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ใช้เทคนิคในการถ่ายภาพหรือใช้ในการทำงาน จุดเด่นและฟังก์ชันของกล้องถ่ายรูป DSLR อาทิ ป้องกันการสั่นไหวของภาพด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหว ให้ภาพคมชัด ไม่เบลอ ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวก็ตาม ระยะเวลาในการลั่นชัตเตอร์เมื่อต้องการถ่ายภาพที่สั้นและระบบสัมผัสของหน้าจอที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสในการถ่ายรูปในช่วงจังหวะเวลาที่ต้องการ
กล้องถ่ายรูปคอมแพ็กต์
เป็นประเภทของกล้องถ่ายรูปที่ใช้งานง่ายสุด เพียงแค่ยกกล้องแล้วถ่ายได้ทันที ไม่ต้องปรับโหมดหรือวัดแสงให้ยุ่งยาก คุณภาพของภาพถ่ายที่ได้รับอาจไม่ดีเท่ากล้องถ่ายรูปแบบโปร เพราะกล้องถ่ายรูปคอมแพ็กต์เหมาะสำหรับมือใหม่หัดถ่ายภาพหรือมือสมัครเล่นที่ต้องการเก็บภาพความประทับใจโดยไม่ต้องการกล้องใช้งานยุ่งยาก ส่วนใครที่กำลังมองหาและอยากได้กล้องถ่ายรูปที่มีราคาย่อมเยา ลองเลือกกล้องถ่ายรูปแบบคอมแพ็กต์ที่มีหลายรุ่นหลายราคา เริ่มตั้งแต่หลักพันนิด ๆ สบายกระเป่าแถมนยังได้กล้องคุณภาพดีไปใช้งาน
กล้องติดรถยนต์
กล้องติดรถยนต์ส่วนมากมีรูปทรงแบบกระจกมองหลัง พร้อมกล้องถอยหลังสำหรับติดที่รถยนต์ กล้องด้านหน้ามีมุมมองกว้างถึง 170 องศา หมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา แสดงภาพที่คมชัดทุกมุมมอง หน้าจอขนาด 3 นิ้ว ภาพคมชัดระดับ Full HD 1080P ด้วยฟังก์ชันปรับแสงคมชัดอัตโนมัติ ส่วนกล้องถอยหลังสามารถกันน้ำได้ พร้อมระบบตัดเข้าโหมดถอยหลังอัตโนมัติเมื่อเข้าเกียร์ มี G-Sensor วัดแรงสั่นสะเทือนเพื่อปกป้องไฟล์วิดีโอในช่วงเวลาสำคัญ มีระบบจับภาพอัตโนมัติเมื่อมีวัตถุเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง รองรับหน่วยความจำสูงสุดถึง 32 GB
NEW