ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจาก Malissa Kiss ที่กำลังเป็นที่นิยมตอนนี้ อาทิ Malissa Kiss สลีปปิ้งมาส์กและ Malissa Kiss อายไลเนอร์ จากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

เลือกช้อปผลิตภัณฑ์ของ Malissa Kiss ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Malissa Kiss ประเทศไทย แบรนด์ไทยคุณภาพสากล

Malissa Kiss เริ่มต้นจากการใช้ชื่อแบรนด์ว่า K.I.S.S Skincare เมื่อปีค.ศ. 2012 ด้วยแนวคิดที่ต้องการผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพดีและราคาไม่แพง วิจัยและพัฒนาโดย น.พ. อนุพงษ์ ไพรวิจิตร (หมออะตอม) แห่ง Atom Clinic ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม 6 เดือนต่อมา ทาง Malissa Kiss ก็ได้เปิดตัว Whitening Collagen Cream Mask ผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ที่ต่างก็รีวิวถึงผลลัพธ์ความกระจ่างใสและใบหน้าเนียนนุ่ม ขึ้นแท่นเป็นสินค้าฮอตฮิตในโลกออนไลน์ของประเทศไทยภายในเวลาเพียง 6 เดือนหลังจากเปิดตัว หลังจากที่ประสบความสำเร็จในประเทศ ทางแบรนด์ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศเพื่อนบ้านในเอเชีย อาทิ ฟิลิปปินส์, จีน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย รวมถึงประเทศเกาหลี ปัจจุบันสินค้าขายดีของแบรนด์ ได้แก่ Malissa Kiss White Me Up Sleeping Pack ได้กลายเป็นสินค้าขายดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศจีน

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจาก Malissa Kiss ประเทศไทย

Malissa Kiss มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางสำหรับสาว ๆ ที่พร้อมจะบำรุงและดูแลผิวหน้าให้สวยใส โดยแพ็กเกจของผลิตภัณฑ์มีความเรียบง่าย สวยงาม และโมเดิร์น ทันสมัย เหมาะกับสาว ๆ ยุคนี้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของแบรนด์ ได้แก่

  • Malissa Kiss White Me Up Sleeping Pack ครีมพอกบำรุงผิวหน้าขณะนอนหลับโดยไม่ต้องล้างออก ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่เหนื่อยล้ากลับมามีชีวิตชีวา กระจ่างใส และชุ่มชื้นสุด ๆ เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ครีมยังมีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำและรอยฝ้า ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กที่เข้าไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ผิวค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นจนสังเกตได้ เมื่อใช้เป็นประจำ ผสมผสานการทำงานของเทคโนโลยี B-White และ Nio-Oxy รวมถึงวิตามินซีและอัลฟาอาร์บูตินที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำให้ผิวกระจ่างใสได้ยาวนาน ควรใช้คู่กับ White Me Up Booster Moisturizer เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากสลีปปิ้งมาส์กแล้ว Malissa Kiss ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

  • Absolute Aura Micro Essence Protein Serum เอสเซนส์บำรุงผิวอย่างล้ำลึกที่มาในขวดดีไซน์เก๋รูปกระบอกฉีดยา ที่เพียงลูบไล้เอสเซนส์ 2-3 หยดเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็นก็เพียงพอ เพราะนี่คือไมโครเอสเซนส์โปรตีนสูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิว ปรนนิบัติผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวจึงดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดีจากภายในอย่างแท้จริง
  • Mineral Aqau Mud foam โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของโคลนจากทะเลสาบเดดซี อุดมด้วยคุณค่าจากแร่ธาตุกว่า 29 ชนิด ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยการดูดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน รวมถึงความมันส่วนเกิน อันเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว ทำให้ผิวสะอาด เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง ลดการเกิดสิว ผิวสดชื่นขึ้นใน 3 สเต็ป เริ่มจากการมาส์กโฟมโคลนให้ทั่วใบหน้า จากนั้นนวดเบา ๆ ประมาณ 2-3 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด ใบหน้าก็จะสะอาดสดชื่นทันที
  • Super Black Ultra HD Eyeliner อายไลเนอร์คมกริบระดับ Ultra HD เขียนเส้นได้ดำชัดแบบ 4 มิติ ปลายพู่กันเรียวแหลมเพียง 01 มม. เก็บได้ทุกรายละเอียด หัวพู่กันแบบพิเศษ มีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น กรีดเส้นง่าย ลื่นไหล ไม่สะดุด น้ำหมึก Flash UHD Ink ดำสนิทเพราะมีเม็ดสีอนุภาคเล็ก ติดทนนานตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ และความมัน เมื่อแห้งแล้วจะกลายเป็นเนื้อฟิล์มบาง ๆ เคลือบอยู่บนเปลือกตา ล้างออกง่ายด้วยเมกอัพรีมูฟเวอร์

วิธีการบำรุงผิวด้วย Malissa Kiss White Me Up Sleeping Pack

  • ขั้นตอนที่ 1 หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Mineral Aqua Mud Foam แล้ว ทา White Me Up Booster Moisturizer ให้ทั่วใบหน้า เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
  • ขั้นตอนที่ 2 กดครีมพอประมาณ กระปุกแบบสุญญากาศช่วยกักเก็บประสิทธิภาพของครีมได้ยาวนาน จากนั้นแตะบนใบหน้าเป็นจุด ๆ บริเวณหน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้าง และปลายคาง
  • ขั้นตอนที่ 3 เกลี่ยเนื้อครีมเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอให้ซึมเข้าสู่ผิว จากนั้นนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ โดยไม่ต้องล้างออก แล้วตื่นมาพบกับใบหน้านุ่ม กระจ่างใสในเช้าวันถัดไปได้ทันที เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
NEW